Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

BBC CŨNG CHỈ ĐÃI BÔI VỚI NHÀ ZÂN CHỦ


Gió Lành
Bữa hôm Obama tới Việt Nam, Mai Khôi có tham gia cuộc gặp với ổng và BBC đưa tin. Rồi Mai Khôi nhận được thật nhiều gạch đá từ các nhà zân chủ, chắc vì không giữ lời với họ. Việc này khiến cô Mai Khôi điên, thiệt hại chắc nhiều, cả tinh thần và vật chất á. Cho nên cô nhảy đồng lên, đòi BBC phải xin lỗi, phải đính chính rằng là cô có đấu tranh đấu chấp cho người này người khác vì tự do dân chủ abc…
Mãi, sau 2 tháng rát cổ, hôm 19/7 vừa rồi, Mai Khôi được BBC đăng bài viết "Giátrị của cuộc gặp Tổng thống Obama". Đại ý trong đó Mai Khôi cho biết, BBC mới gửi thư xin lỗi Mai Khôi về đăng bài trích lời của bà Hồng Oanh rằng Mai Khôi chỉ đề cập tới quyền tự do biểu diễn, không đề cập đến vấn đề nhân quyền, thừa nhận phóng viên BBC vi phạm nguyên tắc làm báo, thiếu kiểm chứng nguồn tin trước khi đăng bài.
Kiểu là BBC nhận lỗi "gián tiếp" với Mai Khôi rằng là có sai sót, do lỗi tác nghiệp kiếm chứng của phóng viên. Tóm lại là đãi bôi thế để không phải xin lỗi trực tiếp. Mà có thể BBC cũng không đánh giá hay coi Mai Khôi là loại gì (chắc loại ngoải đầu đi ra ngoài cũng đéo ai ưa thật! Nước mình, dân mình không yêu quí thì cũng éo đứa nào ưa thật í chứ!) nên là chọn cách xử lý như thế. Vả lại, được tí thế là Mai Khôi đã sướng run người, thỏa mãn lắm, cũng có thể cô này cho rằng, 5 xu còn hơn éo có xu nào chăng?
Há há, cũng hay, để cho các nhà zân chủ mở con mắt ra. Tưởng báu lắm đấy, nhể?
Đây này, kiểu xin lỗi lí nhí đây này:

17 nhận xét:

 1. Ô thế tưởng BBC với VOA nó coi trọng bọn phá phách à? Quên đi, đâu cũng thế, phá hoại Tổ quốc không ai coi ra gì.

  Trả lờiXóa
 2. Quên khẩn trương! Thử sang bển sống xem, ra cứt lun!

  Trả lờiXóa
 3. BBC với zân chủ cũng cùng một loại, răng mà chơi nhau vậy?

  Trả lờiXóa
 4. Cùng gì không biết, nhưng sao không nghĩ tình huống Mai Khôi ăn vạ vì được chia ít và thỏa hiệp với BBC trong vụ này?

  Trả lờiXóa
 5. Cũng dễ như anh Kẹo Péo nói, nhưng chắc ít khả năng vì có nhiều người có mặt ở đó.

  Trả lờiXóa
 6. Mai Khôi có phải loại chính chuyên đoan trang gì không?
  Ả có đáng gì không?

  Trả lờiXóa
 7. Cô này không có gì đặc biệt ngoài ba cái vụ phô hàng họ, đùng cái bảo ứng cử QH. Tự mọi người biết ra gì hay không

  Trả lờiXóa
 8. Nói mẹ luôn là vớ vẩn, cho nên bọn BBC không coi ra gì cũng là phải, danh giá gì!!!

  Trả lờiXóa
 9. Hehe, cho Mai Khôi đi đấu tranh bằng phương thức dâm chủ tức là lấy dâm làm chủ dạo. Heheeeee

  Trả lờiXóa
 10. Suy cho cùng thì rận chủ cũng chỉ là công cụ của BBC, BBC khai thác hết giá trị lợi dụng của rận chủ xong thì BBC cũng không còn coi trọng bọn chúng nữa. Giống như hàng có hạn sử dụng vậy

  Trả lờiXóa
 11. Thôi thì cũng gọi là có tý vớt vát danh dự cho cô cựu ca sỹ Mai Khôi để khỏi khó ăn khó nói với anh em cùng hội cùng thuyền vì dù gì cũng được giao "trách nhiệm". Cho nên dù là lời xl kiểu nào Mai Khôi cũng có thể vỗ ngực tự tin "tôi có làm đấy nhé, BBC phải xl tôi đây này". Tuy nhiên, mục đích to tướng của cô ta khi gặp anh Ô liệu có phải là đấu tranh dân chủ hay không, thì nhờ bạn ở dưới trả nhời hộ nhé

  Trả lờiXóa
 12. BBC bản chất cũng như mấy anh chệ zân chủ vườn, cứ húc linh tinh, không cần biết đâu với đâu. Mà càng ngày đài này lại càng xuống cấp.

  Trả lờiXóa
 13. Bên ngoài họ chỉ lợi dụng hội zân chủ thế chứ có đánh giá, có tôn trọng gì đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Cho chết, tưởng báu lắm đấy.
  Thực ra cũng chỉ là kiếp làm thuê làm mướn kiếm tiền. Mà đã làm thuê thì ai thuê gì làm nấy thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Ôi dồi, Mai Khôi chắc cũng cay nhưng làm được gì?! Chẳng gì cũng là cánh zân chủ với nhau, uýnh nhau cũng chỉ tổ thúi thêm.

  Trả lờiXóa
 16. Như thế lại hay, có cái cho mọi người hiểu về zâm chủ.

  Trả lờiXóa