Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2016

MAI PHAN LỢI ĐÃ LỢI DỤNG DIỄN ĐÀN NHÀ BÁO TRẺ

Gió Lành
MAI PHAN LỢI ĐÃ LỢI DỤNG DIỄN ĐÀN NHÀ BÁO TRẺ
Ai chứ, thằng cha Mai Phan Lợi ni thì nhiều người hông có lạ! Chả đánh bóng thương hiệu chứ thật sự con người chả hông có bi nhiêu cân lạng giá trị hơn so với các nhà báo chân chính.
Nói thế được bởi vì nhòm mà xem, đánh giá về chả của các nhà báo “cây cao bóng cả” hông có tốt đẹp chi.
Mà thôi, vào chuyện chính, là cái Diễn đàn Nhà báo trẻ. Diễn đàn lập ra với mục đích cũng hay, đại để là tạo lập một sân chơi chung cho các bạn có cùng đam mê với báo chí, gồm cả những bạn đang làm, đã làm hoặc đang học ở các trường báo chí. Là nơi để các bạn chia sẻ nghiệp vụ, kinh nghiệm làm báo, bày tỏ quan điểm, ý kiến, ném đá, chém gió...về tất tần tật các vấn đề văn hoá, xã hội, thể thao, kinh tế...mà trong đó có bài học dành cho công việc của người làm báo. Đây cũng là nơi các bạn có thể chia sẻ thông tin nghề nghiệp, cuộc sống, đồng thời là chốn tụ họp ăn chơi nhảy múa của các thành viên…
Ban đầu là thế, nên cũng có một số cán bộ trong các cơ quan quản lý, chỉ đạo thông tin tham gia vào, chủ yếu để lắng nghe ý kiến mà định hướng, giúp cho công việc nó sát thực tế…Sau, càng ngày diễn đàn này càng lộ ra những mặt tiêu cực, nhất là cách Mai Phan Lợi sử dụng diễn đàn.
Nhòm mà xem, Diễn đàn Nhà báo trẻ nhưng khối người chả phải nhà báo, thậm chí, không nghề ngỗng gì, tham gia, thậm chí còn lên giọng thế này thế kia trên diễn đàn. Có những nhà báo "bị" Add (thêm) vào diễn đàn, chả hạn như nhà báo Tiến Thanh -Tổng biên tập Báo Đời sống và Pháp luật. Có hồi, ông Thanh la lên trên diễn đàn rằng, không biết ai “ét nick” (add nick) tôi vào đây, đề nghị xóa tên tôi ngay. Đó, ngộ hông?!!
Để ý mà coi, mỗi lần có sự kiện gì là Lợi lại tranh thủ lập câu hỏi thăm dò, mà khi nào cũng gài một câu theo kiểu kích người ta, hướng người ta vào cách hiểu khác đi…
Cái Trung tâm truyền thông Mẹc do Lợi làm Chủ tịch thực hiện cái dự án lấy tiền của nước ngoài để hoạt động, lập ra cái giải Vành khuyên và Kền kền để trao thưởng cho bài này, bài kia theo tiêu chí đánh giá riêng, mà luôn tạo cho người ta ranh giới lề trái và lề phải.
Diễn đàn Nhà báo trẻ gần đây biến hẳn thành diễn đàn xã hội, không phải bàn luận chia sẻ về nghiệp vụ báo chí nữa. Nhiều người nhảy tót vào chửi bới, nói xấu cán bộ nào đó, địa phương nào đó mà ngôn ngữ y như ngoài chợ chứ không phải diễn đàn của những người làm báo.
Câu hỏi đặt ra là vì sao Mai Phan Lợi lại duy trì diễn đàn như vậy? Rất dễ hiểu, chỉ có nhờ diễn đàn này mà bên ngoài mới biết đến, để ý đến Lợi vì trong làng báo Lợi chỉ là hạt cát quá bình thường. 
Tiền đâu Lợi tổ chức diễn đàn? Quá dễ, từ bên ngoài. Diễn đàn nằm trong dự án truyền thông Mẹc (http://mec.org.vn) . Gọi là tổ chức phi lợi nhuận nhưng ta thừa biết chuyện này đằng sau nó là gì.
Chuyện Lợi diện kiến Tổng thống Mỹ thì đã có nhiều bài viết lật bộ mặt của chả. Nếu ai muốn coi lại thì vào đây http://thanglong1969.blogspot.com/2016/05/su-that-ve-viec-mai-phan-loi-dien-kien-o.html

223 nhận xét:

 1. tư cách của tên Lợi này xem ra không tốt đẹp.
  Nhà báo nhiều loại! Haizaaaa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi chính là ad của FB Diễn đàn nhà báo trẻ - Một diễn đàn mà "mục tiêu ban đầu" là "tạo lập một sân chơi chung" cho các nhà báo trẻ, bao gồm cả những người đã và đang học ở các trường báo chí. Thực tế, thành phần được Mai Phan Lợi đồng ý cho tham gia đã không còn giới hạn như tuyên bố ban đầu, mà nó còn chứa trong đó cả những thành phần sử dụng chống nhà nước.

   Xóa
 2. Chứ không nhận tiền từ ngoài thì Mai Phan Lợi lấy tiền nhà ra hoạt động diễn đàn hả? Mẹ, nhận tiền rồi làm hoành quá ha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một nhà báo không thể là kẻ kì thị giới tính, và càng không thể tước bỏ quyền làm mẹ của phụ nữ, cho dù người phụ nữ ấy chọn cách làm mẹ đơn thân như Thái Thùy Linh. Đặc biệt, trong bối cảnh, Mai Phan Lợi luôn hô hào cho cái gọi là "quyền con người".

   Xóa
 3. Nom mặt có vẻ sáng sủa mà bụng dạ đen tối. Nhiều người bị lầm chứ không ít, xem lượng người tham gia thì biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi sử dụng Diễn đàn nhà báo trẻ liên tục có bài công kích chị và chọc vào chuyện riêng tư, chuyện làm mẹ đơn thân của Thái Thùy Linh

   Xóa
 4. Tham gia nhưng có người tham gia để biết chứ không phải tham gia diễn đàn là đánh gía cao hay hiểu nhầm về Lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặc biệt, Mai Phan Lợi liên tục có những bình luận miệt thị, mạ lị, xúc phạm danh dự, nhân phẩm không chỉ của nữ ca sĩ này mà còn chà đạp lên quyền của người phụ nữ.

   Xóa
  2. người làm báo quan trọng nhất phải có cái tâm của nghề, viết vì mục đích cao đẹp, góp ý chân thành chứ không phải là lợi dụng báo chí mà giật tít kiếm tiền để phục vụ bản thân như Mai Phan Lợi

   Xóa
 5. Cho thằng này vô khám cho nó diễn.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu không có những biện pháp kịp thời, cứng rắn, Lợi và những kẻ tự xưng là nhà báo đại diện cho tổ chứ XHDS sẽ tiếp tục những trò lưu manh của mình, biến truyền thông thành một cái ao đục mất. Kẻ như Lợi không thể xứng đáng với cái thẻ nhà báo mà y đang có được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính Mai Phan Lợi lại là kẻ đang bị các nhà báo và cộng đồng mạng nghi ngờ về những biểu hiện lệch lạc về tình dục, chat sex với cô ả chuyên chống phá nhà nước Phạm Thị Đoan Trang.

   Xóa
  2. Nhà báo như thế này thì ai mà chẳng được, đại diện cho một đơn vị có uy tín thế mà lại có những hành động lợi dụng sự cố môi trường để gây rối an ninh trật tự, những tay như thế này thì tốt nhất nghỉ việc đi cho môi trường thông tin được trong lành. gửi gắm ngòi bút vào mấy tay như thế này thì người dân còn khổ nhiều, đất nước còn vất vả nữa

   Xóa
 7. Bị hạn chế quyền tự do ngôn luận là như thế nào nhỉ. Vậy việc hàng tháng ông ta đại diện cho báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh đi dự họp giao ban tại Ban Tuyên giáo và Bộ Thông tin và truyền thông, các cuộc họp của Chính phủ là cái gì. Ai bịt miệng ông ta lại à, hay là miệng anh ta bị hôi nên ít nói,là một nhà báo thì ăn nói phải rõ ràng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế thì cái tên Mai Phan Lợi mới chỉ “xuất hiện” trên mạng với “mật độ bất thường” trong thời gian gần đây.

   Xóa
  2. Mai Văn Lợi là một tên dối trá,lừa đảo

   Xóa
 8. Còn trẻ nhưng đã tư tưởng làm kinh tế trên mọi mặt rồi. Đúng kiểu Nhà báo trong buổi kinh tế thị trường. Vì tiền mà bán rẻ lương tâm nghề nghiệp. Có giỏi che giấu đến mấy thì cũng sớm lộ bản chất gian trá và xảo quyệt của mình thôi. Việc ông ta ngày càng chui sâu leo cao trong nội bộ phải chăng đang có những kẻ chống lưng vững chắc cho ông ta, hay vì tài năng mồm mép của mình đã giúp cho gã tiến nhanh và xa như thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Độ nổ của Mai Phan Lợi có lẽ không phải bàn. Trước khi tổng thống Obama sang VIệt Nam, thì chẳng ai biết được Mai Phan Lợi là ai cả. những danh nghĩa là chủ tịch này chủ tịch nọ chỉ là những danh nghĩa hư ảo, không hề có ý nghĩa nào hết.

   Xóa
  2. Cần thấy rằng Mai Phan Lợi đại diện cho “tổ chức xã hội dân sự” trong quá trình tiếp xúc với ông Obama chứ không phải là “đại diện duy nhất cho khối truyền thông” như ông ta đã rêu rao trên mạng. Thử hỏi một kẻ bất tài, viết lách lôm côm như Lợi mà là “đại diện duy nhất khối truyền thông” thì thử hỏi bao nhiêu cây bút xuất sắc, có uy tín và đạo đức nghề báo khác thì sao. Hay đúng như cư dân mạng đồn thổi, Mai Phan Lợi giỏi hơn người khác ở mánh khóe, nịnh nọt các mối quan hệ để được gặp Obama nhằm vụ lợi cá nhân.

   Xóa
 9. Một nhà báo lưu manh như Mai Phan Lợi, tài cán thì không có nhưng thủ đoạn thì rất nhiều. Chính những kẻ nhà báo như ý sẽ khiến cho nền báo chí nước nhà ngày càng đi xuống. Khi mà đạo đức báo chí đi xuống gần như không có thì hỏi đâu có các bài viết chất lượng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện Mai Phan Lợi gặp gỡ TT Obama là có thật nhưng với tư cách là đại diện của tổ chức XHDS chứ không phải là “đại diện duy nhất cho giới Truyền thông Vietnam”

   Xóa
  2. Có câu: “Sống trong chăn mới biết chăn có rận”, mà trong tấm chăn này, “rận” Mai Phan Lợi là rận lớn, rận lắm mưu, nhiều mẹo, sống lắt léo, giả tạo nên không dễ để bóc mẽ bản chất của họ Mai này vào một sớm, một chiều được thời gian sẽ sớm là sáng tỏ bộ mặt thật gớm ghiếc, đầy mưu hèn, kế bẩn núp sau bộ dạng giả tạo, thư sinh của rận Mai Phan Lợi.

   Xóa
 10. Man Phan Lợi thực chất là kẻ tài cán chẳng có gì nhiều,hắn tham gia vào giới dận chủ chẳng phải vì mục đích vì nên dân chủ hay gì gì đó mà đám rận chủ suốt ngày rêu rao.Hắn tham gia một phần vì dụ dỗ một phần vì hám lợi muốn có tiền nhưng lại lười lao động.Cái mà Lợi có đó là đạo đức tồi tệ,miệng lưỡi lừa lọc sảo trá!

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Từ lâu tên nhà báo Phan Lợi này đã bị các đồng nghiệp tố cáo về những hành vi lợi dụng diễn đàn Nhà báo trẻ để thực hiện những mục đích không trong sạch của mình rồi. Nhưng thay vì nhận lỗi và sửa sai, ông ta xóa thẳng tay những người đó ra khỏi diễn đàn để chặn miệng họ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi chính là ad của FB Diễn đàn nhà báo trẻ – Một diễn đàn mà “mục tiêu ban đầu” là “tạo lập một sân chơi chung” cho các nhà báo trẻ, bao gồm cả những người đã và đang học ở các trường báo chí.

   Xóa
 13. Bản chất cảu tên Lợi này suy cho cùng cũng đều là lợi dụng những hình thức trá hình khác nhau để hoạt động chống đối và đánh bóng tên tuổi của cá nhân. Còn nhớ mới đây nhất hắn hàu theo nhà văn Nguyên Ngọc khi công khai ủng hộ tên Bod Kerry - một tên thảm sát đồng bào việt nhưng lại nói dối để thăng tiến trong con đường chính trị để rồi bị vạch mặt. Cái này dường như lại là thêm một cái tát cho sự ngu xuẩn và giả dối của Lợi khi thấy bất kì người Mĩ nào cũng nhảy vào hò hét để đánh bóng và kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhiều người tỏ ra hoài nghi về sự xuất hiện không lấy gì làm bình thường này. Đặc biệt là sự “xuất hiện” củ Mai Phan Lợi đã bộc lộ nhiều điểm có dấu hiệu giả tạo khiến cộng đồng mạng không khỏi hoài nghi.

   Xóa
  2. Thực tế, cuộc gặp gỡ đối thoại diễn ra trong vòng 30 phút, trong đó, mỗi đại diện của một “tổ chức xã hội dân sự” chỉ có được 1 phút để trình bày về “bản thân và lĩnh vực mà mình đang hoạt động”, trong khi đó Mai Phan Lợi “nổ” là “Nội dung trao đổi hơn 1 giờ đồng hồ” trên FB Diễn đàn Nhà báo trẻ do chính y lập ra.

   Xóa
 14. Diễn đàn Nhà báo trẻ gần đây biến hẳn thành diễn đàn xã hội, không phải bàn luận chia sẻ về nghiệp vụ báo chí nữa.Mà thay vào đó chính là nơi để những nhà dân chủ cuội Việt vào đây thể hiện và chém gió tơi bời như mảnh đất gây cho chúng ảo tưởng thực hiện những điều vĩ cuồng vậy.Khi bản chất tài năng không hề có, khi cái phẩm chất xếp hạng bét thì Thức cũng như bao nhà dân chủ cuội khác cũng chỉ tự salon cho nhau thông qua diễn đàn này coi như an ủi bản thân cũng như kiếm chút thức ăn từ bên ngoài ném về mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điểm hoài nghi trước hết đó chính là sự chân thực trong những “phát ngôn” của Mai Phan Lợi.

   Xóa
 15. Thành thực mà nói báo chí Việt Nam ngày nay vì những kẻ như Mai Phan Lợi này mà phải mang tên gọi lều báo, chúng lợi dụng những vụ việc này để đánh bóng tên tuổi cá nhân, chống phá nhà nước một cách gián tiếp, thật không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như trên đã đề cập, Mai Phan Lợi là một nhà báo, hoạt động trong lĩnh vực báo chí nên Mai Phan Lợi đã quá rõ về nguyên tắc của hoạt động báo chí.

   Xóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Mai Phan Lợi thực chất chỉ là tên bất tài vô năng vô đức giỏi luồn lách mới ngoi lên được như ngày hôm nay. Hành động của hắn thực chất chỉ là mượn tiền nước ngoài để đánh bóng cho bản thân mình, nhằm gây dựng danh tiếng trong đám lều báo và dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nhưng, một số thông tin mà Mai Phan Lợi đưa đến dư luận lại không có độ xác thực.

   Xóa
 18. Chẳng ai lạ gì nhà báo lưu manh Mai Phan Lợi, một kẻ học hành và viết lách vô cùng lởm khởm, nhưng nhờ vận may trời ban, nhờ vào năng khiếu chém gió siêu hạng, và vô vàn những điều trùng hợp khác để leo lên đến vị trí là phó tổng thư ký tòa soạn báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thậm chí, những thông tin đó đã bị “móp méo” nhằm lăng xe cho chính hình ảnh của Mai Phan Lợi.

   Xóa
 19. tuy còn trẻ mà tư tưởng hám tiền trên mọi mặt của
  Mai Phan Lợi đã lộ rõ, hành động loạn ngôn trên các diễn đàn của hắn nhằm gây dựng tên tuổi đã lộ rõ, hành động luồn lách vào sâu trong nội bộ của hắn ta phải được đề phòng và chú ý, không thể để loại người này đạt được mục đích của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tỷ dụ như mới đây, nhân việc Mai Phan Lợi được gặp Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm của Tổng thống đến Việt Nam, Mai Phan Lợi đã hùng hồn phát ngôn rằng mình đã có một bài phát biểu hàng giờ liền.

   Xóa
 20. Thật không hiểu nổi một kẻ lưu manh như Mai Phan Lợi lại có thể leo lên đến vị trí này và ung dung ngồi ở đó để đưa ra những phán xét cũng như mớm tin tức, tài liệu cho đám lưu manh dân chủ tiến hành các hoạt động diễn biến hòa bình thông qua công cụ internet.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế, việc Mai Phan Lợi được tham gia đối thoại cũng Tổng thống Mỹ Barack Obama không phải vì Mai Phan Lợi có tài năng gì đặc biệt; hoặc Mai Phan Lợi được tham gia với tư cách là đại diện cho giới truyền thông.

   Xóa
 21. Là nhà báo, thường xuyên được tiếp xúc với những cuộc họp của Trung ương, tiếp cận với các nguồn thông tin đặc biệt, thế nhưng Mai Phan Lợi lại không sử dụng những thông tin và vị trí của mình để phục vụ cho sự nghiệp báo chí của đất nước nói chung và báo pháp luật TP Hồ Chí Minh nói riêng. Ngược lại nhân vật này lại biết cách lợi dụng truyền thông và vị trí của mình để kiếm tiền bằng việc lập nên cái gọi là MEC, sau đó là facebook Diễn đàn nhà báo trẻ trong đó là một tổ chức lưu trữ những thành phần chuyên tiến hành các hoạt động chống phá nhà nước, có cả các thành viên của the Voice và cô ả lẳng lơ là người tình tin đồn của Mai Phan Lợi – Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong một số bình luận về “phát ngôn” của Mai Phan Lợi, có ý kiến cho rằng thực tế Mai Phan Lợi đã “nịnh nọt trong các mối quan hệ với phía bên Đại sứ quán Mỹ tại VN” để được tham gia đối thoại với Tổng thống Mỹ. Và dĩ nhiên, khi đạt được mục đích của mình thì Mai Phan Lợi sẽ tận dụng triệt để khả năng vốn có của mình để tung hô và lăng xê bản thân.

   Xóa
  2. Mai Phan Lợi một kẻ dốt nát nhưng luôn tự cao tự đại, vỗ ngực tự xưng mình giỏi nhằm đánh bóng tên tuổi và chém gió nâng tầm bản thân

   Xóa
 22. Một chuyện nực cười nữa là nhân chuyến thăm của TT obama đến Việt Nam, Mai Phan Lợi đã rất may mắn được mời đến gặp TT với tư cách là đại diện cho những hội nhóm mang danh nghĩa xã hội dân sự của Việt Nam. Thế nhưng trên facebook cá nhân, Mai Phan Lợi lại nổ rằng gã đại là đại diện duy nhất của khối truyền thông Việt Nam được gặp Tổng thống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ vậy, nhìn nhận ở tính trung thực của thông tin mà Mai Phan Lợi đăng trên FB thì nhiều người còn hoài nghi hơn nữa.

   Xóa
 23. Thật là trơ trẽn và mặt dày hết mức, chuyện này đã trờ thành trò cười cho thiên hạ khi bị thiên hạ bóc mẽ và chửi rủa. Bởi ai cũng biết MEC -chính là một diễn đàn do chính Mai Phan Lợi lập ra, mà ở đó, Lợi nổ là Chủ tịch Hội đồng Khoa học.

  Trả lờiXóa
 24. Thực tế, cuộc gặp gỡ đối thoại diễn ra trong vòng 30 phút, trong đó, mỗi đại diện của một “tổ chức xã hội dân sự” chỉ có được 1 phút để trình bày về “bản thân và lĩnh vực mà mình đang hoạt động”, trong khi đó Mai Phan Lợi “nổ” là “Nội dung trao đổi hơn 1 giờ đồng hồ” trên FB Diễn đàn Nhà báo trẻ do chính y lập ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi khẳng định rằng, mình là "đại diện duy nhất của khối truyền thông và là 1 trong 6 đại diện các tổ chức xã hội dân sự được vinh dự đối thoại cùng TT Mỹ Obama".

   Xóa
  2. Báo chí thường được tiếp xúc và nắm bắt những thông tin quan trọng của đất nước, nhưng Mai Phan Lợi không dùng những thông tin đó để phục vụ đất nước, đóng góp những ý kiến chân thành mà vin vào đó để chỉ trích bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của người khác, đặc biệt là các cấp lãnh đạo

   Xóa
 25. Chuyện Mai Phan Lợi gặp gỡ TT Obama là có thật nhưng với tư cách là đại diện của tổ chức XHDS chứ không phải là "đại diện duy nhất cho giới Truyền thông Vietnam"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi là đại diện tiêu biểu cho chủ nghĩa cá nhân, sống chỉ biết vì bản thân mà không từ thủ đoạn tìm mọi cách luồn lách, hẹ bệ người khác để đạt được âm mưu của mình

   Xóa
 26. Thế nhưng thật khó hiểu khi Mai Phan Lợi lại được bà bộ trưởng Bộ Y Tế là Nguyễn Thị Kim Tiến. Hình ảnh tệ hại của bà này đã bị Mai Phan Lợi đánh cho tơi tả, chính Mai Phan Lợi đã thay mặt bà Tiến lên lớp dạy dỗ cho đội ngũ các nhà khoa học, giáo sư tiến sĩ đầu ngành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy rằng Mai Phan Lợi tuyên bố là vậy nhưng có lẽ cộng đồng mạng cũng đủ hiểu đó chẳng qua chỉ là tuyên bố kiểu “chém gió” cho oai với thiên hạ mà thôi. Thực tế thì Mai Phan Lợi không thể là đại diện cho giới truyền thông và càng không thể là “đại diện duy nhất”.

   Xóa
  2. Thế nhưng thật khó hiểu khi Mai Phan Lợi lại được bà bộ trưởng Bộ Y Tế là Nguyễn Thị Kim Tiến. Hình ảnh tệ hại của bà này đã bị Mai Phan Lợi đánh cho tơi tả, chính Mai Phan Lợi đã thay mặt bà Tiến lên lớp dạy dỗ cho đội ngũ các nhà khoa học, giáo sư tiến sĩ đầu ngành.

   Xóa
 27. Mai Phan Lợi một kẻ dốt nát nhưng luôn tự cao tự đại, vỗ ngực tự xưng mình giỏi nhằm đánh bóng tên tuổi và chém gió nâng tầm bản thân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ mang trong mình sự ảo tưởng đến cuồng dại. Là nhà báo vậy mà Mai Phan Lợi còn chẳng hiểu nguyên tắc của nhà làm báo là tôn trọng sự thật khách quan thì thử hỏi ông ta còn làm được gì nữa cho đất nước chúng ta nữa!

   Xóa
 28. Một kẻ chuyên có những hoạt động mờ ám, lừa đảo, lợi dụng diễn đàn truyền thông để đong xèng từ các tổ chức NGOs vẫn tồn tại và tiếp tục được tin dùng thật là điều khó hiểu. Có lẽ đã đến lúc những người có chức trách cần xem xét lại nhân vật Mai Phan Lợi, một kẻ như thế này không xứng đáng đại diện cho báo chí và truyền thông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu đem so sánh với tuyên bố của Mai khôi về nội dung khi đối thoại với Tổng thống Mỹ thì có lẽ độ “chém gió” của Mai Phan Lợi còn lớn hơn rất nhiều. Thế nhưng, khác với Mai Khôi, Mai Phan Lợi lại hoạt động trong lĩnh vực báo chí nên phải hiểu rõ về tính xác thực của thông tin khi đến với dư luận. Không thể vì mục đích “lăng xê” bản thân mà có thể dẫn lối dư luận vào những thôn tin thiếu chính xác. Vì tôn trọng sự thật cũng chính là tôn trọng chính bản thân mình!

   Xóa
 29. Đúng thật Mai Phan Lợi là một tên thư sinh mang tâm địa rắn độc, không từ thủ đoạn để tự quảng cáo bản thân, phá hoại hình ảnh dân tộc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiếm có sự việc nào khiến cặp đôi này “sôi sục” khí tiết đến mức thiếu kiểm soát như vậy trên chính diễn đàn Nhà báo trẻ mà Mai Phan Lợi từng diễn vở kịch hoàn hảo tước đoạt khỏi các đồng nghiệp từng tâm huyết xây dựng nên, biến nó thanh của riêng MEC và thao túng, dùng nó làm nơi kiếm tiền, khủng bố các doanh nghiệp gặp “xui xẻo” như Tân Hiệp Phát.

   Xóa
 30. Báo chí thường được tiếp xúc và nắm bắt những thông tin quan trọng của đất nước, nhưng Mai Phan Lợi không dùng những thông tin đó để phục vụ đất nước, đóng góp những ý kiến chân thành mà vin vào đó để chỉ trích bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của người khác, đặc biệt là các cấp lãnh đạo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá trình điều hành bắt đầu có những mâu thuẫn trong điều phối, giải quyết mâu thuẫn trong xử lý các vấn đề cũng dần dần hình thành, thực sự bùng nổ sau việc admin Bút Lông (nick cũ của nhà báo Mai Phan Lợi) công kích cá nhân cô Thái Thùy Linh, ban nick, xóa comment vô tội vạ theo ý mình dẫn đến bùng nổ tranh cãi, xung đột, thậm chí có ý kiến cho rằng cần giải tán Diễn đàn này.

   Xóa
 31. Thật là không hiểu được mang danh những nhà dân chủ mà lại có những con người như Đoan Trang, chả hiểu phải gọi Mai Phan Lợi này như nào đây, ừ thì cứ cho là thời hội nhập thì suy nghĩ nó cũng thoáng hơn nhưng mà dân chủ mà như này thì dân chủ cái nỗi gì đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi là ai? Hắn hiện đang là Phó Tổng Thư ký, Trưởng văn phòng đại diện tại miền Bắc, báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh. Dù năng lực không thật sự giỏi giang như những nhà báo khác nhưng đổi lại, Mai Phan Lợi lại có tính khéo léo, nịnh nọt và giỏi tạo các mối quan hệ nên sự nghiệp có chút thăng tiến

   Xóa
 32. Mai Phan Lợi là đại diện tiêu biểu cho chủ nghĩa cá nhân, sống chỉ biết vì bản thân mà không từ thủ đoạn tìm mọi cách luồn lách, hẹ bệ người khác để đạt được âm mưu của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật khó hiểu vì sao kẻ vô đức vô năng vô tài như
   Mai Phan Lợi lại có thể ngoi lên được như ngày hôm nay, có lẽ đã đến lúc cơ quan chức năng và cá nhân có thẩm quyền phải vào cuộc để dừng y lại

   Xóa
 33. Mai Phan Lợi lúc nào cũng mở miệng là nói toàn những thứ đao to búa lớn dân chủ nhân quyền nhưng thực chất lại toàn là một lũ nhân cách chả ra gì, từ trên xuống dưới không ít thì nhiều đều dính đến những vụ lùm xùm bồ bịch chả ra gì. Thế thì còn nói được ai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước tình hình đât nước có nhiều thông tin nóng , người dân rất muốn được cập nhật vậy mà có những nhà báo như Mai Phan Lợi là Phó Tổng thư ký, Trưởng Văn phòng đại diện tại miền Bắc, báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh mà lại đưa ra những thông tin không đáng tin cậy, lại còn tạo môi trường cho tin tặc lộng hoành, không thể chấp nhận được

   Xóa
 34. Thật khó hiểu vì sao kẻ vô đức vô năng vô tài như
  Mai Phan Lợi lại có thể ngoi lên được như ngày hôm nay, có lẽ đã đến lúc cơ quan chức năng và cá nhân có thẩm quyền phải vào cuộc để dừng y lại

  Trả lờiXóa
 35. Mai Phan Lợi - những con người của dân chủ là đay sao có cần xem lại nhân cách của mình không mà cứ mở mồm ra là đòi nhân quyền này nhân quyền nọ thế nhỉ.đúng là cái đám dâm chủ thì đúng hơn cho bọn này.cái loại người nhân cách không còn thì làm sao mà làm lên trò gì cho đời được cơ chứ mà lại.cái bọn bán nước hại dân làm ô uế bản sắc đất nước

  Trả lờiXóa
 36. người làm báo quan trọng nhất phải có cái tâm của nghề, viết vì mục đích cao đẹp, góp ý chân thành chứ không phải là lợi dụng báo chí mà giật tít kiếm tiền để phục vụ bản thân như Mai Phan Lợi

  Trả lờiXóa
 37. Mai Phan Lợi - con ngườ mà nhân cách không còn tý gifddi làm mấy chuyện đồi bại như thế này thì đúng là không biết xấu hổ lòng tự trọng bị chó tha mất rồi sao đấy chuwsmaf có thể làm như thế cơ chứ.quá là không đúng với thuần phong mĩ tục của người việt nam ta làm ô uế cái đất nước này

  Trả lờiXóa
 38. người làm báo quan trọng nhất phải có cái tâm của nghề, viết vì mục đích cao đẹp, góp ý chân thành chứ không phải là lợi dụng báo chí mà giật tít kiếm tiền để phục vụ bản thân như Mai Phan Lợi

  Trả lờiXóa
 39. này thì Mai Phan Lợi này.này thì kêu oan này giờ thì chỉ có thể là oan thị mầu thôi nhá.như thế này rồi xem chúng bay còn cãi cố cãi ký gì nữa đây.nhân cách đúng là không có gì nữa mà lại làm ra những chuyện như thế này thì thật không thể tin nổi bọn này nuwaxquas là biến thái quá là mất nhân phẩm con người

  Trả lờiXóa
 40. Gần đến ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, chính trang Diễn đàn nhà báo trẻ của PV Mai Phan Lợi lại tung tin nhà mạng chặn từ khóa với cú pháp "Bầu cử".

  Trả lờiXóa
 41. thật là xấu hổ phải không, sau vụ này không biết Mai Phan Lợi phải chui vào đâu cho hết xấu hổ, thế này thì cộng đồng rận chủ nên vui hay nên buồn đây, có lẽ bọn chúng sẽ lấy đây làm trò tiêu khiển trong những ngày hè nóng nực, vì những hình ảnh này mát mẻ qua phải không

  Trả lờiXóa
 42. Mai Phan Lợi có bị hạn chế tự do ngôn luận hay không? Hàng tuần, Lợi vẫn đường đường chính chính đi dự họp giao ban tại Ban tuyên giáo và Bộ TT-TT. Hàng tháng Lợi vẫn đi họp các cuộc họp của Chính phủ. Không ít những cuộc họp đó có nhiều thông tin cơ mật liên quan đến an ninh. Lợi ngoan ngoãn ngồi nghe và ghi chép cẩn thận với tư cách của báo Pháp Luật TP HCM sau đó về khéo léo chuyển hoá cho các tổ chức hoặc mớm lên Diễn đàn nhà báo trẻ.

  Trả lờiXóa
 43. Đám rận chủ toàn là lũ mèo mả gà đồng với nhau thôi mà, bao nhiêu đôi đã cặp bồ rồi. Con Đoan Trang này thì quá nổi tiếng về chát sex trong giới rận chủ rồi, không hiểu Mai Phan Lợi là thằng thứ bao nhiêu của ả nữa. Thế mà mở mồm rồi đòi đấu tranh dân chủ này nọ quá là nực cười.

  Trả lờiXóa
 44. mọi người hãy cảnh giác với trò hề của Mai Phan Lợi

  Trả lờiXóa
 45. Thật sự thì báo chí ngày nay bên cạnh những nhà báo tâm huyết, yêu đời, yêu nghề thì đã xuất hiện một bộ phận không nhỏ những kẻ mang danh nhà báo nhưng làm nhiều việc ảnh hưởng xấu đến uy tín, danh dự, đạo dức của nghề báo chân chính. Những kẻ như Mai Phan Lợi đang là những con sâu làm sầu "nồi canh nghề báo". Điều đáng báo động hơn là những kẻ như Lợi đang mọc lên từng ngày và nếu chúng ta không có hành động thì rất có thể cả "nồi canh nghề báo" sẽ phải bỏ đi bởi vì toàn là sâu.

  Trả lờiXóa
 46. Ngày nay, khi mà nền báo chí và truyền thông ngày một phát triển, đã xuất hiện rất nhiều kẻ tự mang danh nhà báo, dừa vào cái môm hơn là vào đầu óc để kiếm chỗ đứng trong xã hôi, làm những việc trái với lương tâm, đạo đức nghề nghiệp gây ảnh hưởng tới uy tín của nhữn nhà báo chân chính. Những kẻ này thực sự chỉ là con sâu làm rầu nồi canh mà thôi

  Trả lờiXóa
 47. Dẹp ngay trò hề của Mai Phan Lợi

  Trả lờiXóa
 48. Mai Phan Lợi quả là một con rận chủ già lão luyện, đến khi trèo cao thế này rồi mới thể hiện bản chất xấu xa bỉ ổi của mình

  Trả lờiXóa
 49. Mai Phan Lợi lão pv già này thực hiện đúng phương châm của Việt Tân, luồn sâu, leo cao rồi mới thực hiện những hành vi bỉ ổi để kiếm tiền, phục vụ cho bọn phản động chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 50. Cần thấy rằng Mai Phan Lợi đại diện cho “tổ chức xã hội dân sự” trong quá trình tiếp xúc với ông Obama chứ không phải là “đại diện duy nhất cho khối truyền thông” như ông ta đã rêu rao trên mạng.

  Trả lờiXóa
 51. Mọi người hãy cùng tẩy chay những hành động sai trái của 1 tên rận chủ như Nguyễn Văn Lợi

  Trả lờiXóa
 52. Cần thấy rằng Mai Phan Lợi đại diện cho “tổ chức xã hội dân sự” trong quá trình tiếp xúc với ông Obama chứ không phải là “đại diện duy nhất cho khối truyền thông” như ông ta đã rêu rao trên mạng.

  Trả lờiXóa
 53. Từ một cuộc gặp mặt mà tên Mai Phan Lợi đã lợi dụng triệt để để quảng cáo cho bản thân cũng như hỗ trợ cho Việt Tân bôi nhọ Nhà nước, chính quyền

  Trả lờiXóa
 54. Diễn đàn Nhà báo trẻ nhưng khối người chả phải nhà báo, thậm chí, không nghề ngỗng gì, tham gia, thậm chí còn lên giọng thế này thế kia trên diễn đàn.

  Trả lờiXóa
 55. Nhà báo là người mà phải cung cấp sự thật cho Nhân dân chứ không phải là kẻ lợi dụng danh nghĩa nhà báo. để rồi tung tin thất thiệt cùng chống phá phá hoại tổ quốc. những kẻ như thế này cần phải xử lí thật nghiêm khắc làm gương cho kẻ khác có sức răn đe mạnh với những thằng nhà báo lá cải

  Trả lờiXóa
 56. cái thói tự lăng xê bản thân này của mai văn lợi này chỉ là hành động ăn bám chuyến công du của obama tại việt nam mà thôi. chứ thực chất thì ông cũng chỉ là một con người nhỏ bé, vô danh tiểu tốt trong cuộc gặp mặt ấy, như bao nhiêu người trong cái hội trường ấy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 57. Chúng ta chắc hẳn khi nghe hắn chém gió rằng, hắn là người đại diễn duy nhất cho giới thông tin truyền thông thực hiện việc gặp gỡ tọa đàm với tổng thống Obama thì có suy nghĩ rằng hắn hẳn là một người tài năng lắm, nhưng rồi cái mã của nó không thể che đậy được cho hành động đen tối, bẩn thỉu của hắn bấy lâu nay !

  Trả lờiXóa
 58. Không oan nếu dành tặng cho kẻ này mỹ từ là một kẻ súc sinh, ban đầu thì lập ra nhóm với mục đích ngụy tạo khi mà thành viên tham gia đã đạt được số lượng ổn định thì bắ đầu thực hiện các hành vi, âm mưu phá hoại tư tưởng, nói xấu đảng, nói xấu chính quyền nhà nước của chúng ta, thật bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 59. đồ con lợn Phan Văn Lợi làm việc bán nước

  Trả lờiXóa
 60. Mai Phan Lợi thành lập tổ chức Diễn đàn Nhà báo trẻ trước đây với mục đích chia sẻ kinh nghiệm nghề báo thế nhưng tổ chức này dần dần biến chất và thể hiện là một diễn đàn phản động.Với Mai Phan Lợi là đầu sỏ chuyên đăng tải những bài viết nói xấu,xuyên tạc chống phá chính quyền!

  Trả lờiXóa
 61. khiếp thật, Phan Văn Lợi làm thế thì khác gì bọn phản động

  Trả lờiXóa
 62. đồ bán nước Mai Phan Lợi, đồ óc heo không biết suy nghĩ cái gì là lẽ phải

  Trả lờiXóa
 63. đồ bã đẫu Mai Phan Lợi, không làm gì cho đất nước rồi lại còn nhảy vào phá hoại

  Trả lờiXóa
 64. Diễn đàn Nhà báo trẻ đã thể hiện được cái gì rồi chứ.

  Trả lờiXóa
 65. đuổi hắn ra khỏi giới báo chí, Phan Văn Lợi đâu còn tư cách của nhà báo việt nam nữa đâu

  Trả lờiXóa
 66. đứng trước giới chuyên môn, đứng trước các giáo sư tiến sĩ, các nhà khoa học ở các lĩnh vực nhưng một nhà báo nhờ vào cái miệng dẻo của mình như Mai Phan Lợi lại phát biểu một cách hùng hồn rằng:""Các anh các chị không biết gì nên hôm nay tôi sẽ dạy cho các anh chị biết!" thì có thể thấy được Lợi tự cao tự đại như thế nào

  Trả lờiXóa
 67. Hàng tuần, Mai Phan Lợi vẫn đường đường chính chính đi dự họp giao ban tại Ban tuyên giáo và Bộ TT-TT. Hàng tháng Lợi vẫn đi họp các cuộc họp của Chính phủ. Không ít những cuộc họp đó có nhiều thông tin cơ mật liên quan đến an ninh. Lợi ngoan ngoãn ngồi nghe và ghi chép cẩn thận với tư cách của báo Pháp Luật TP HCM sau đó về khéo léo chuyển hoá cho các tổ chức hoặc mớm lên Diễn đàn nhà báo trẻ. (Đây là một trong những diễn đàn phản động và vô văn hoá nhất hiện nay được nhiều quỹ nước ngoài cung cấp tiền cho Lợi hoạt động).

  Trả lờiXóa
 68. Mai Phan Lợi nói về kiến thức thì thì cũng chưa phải là cao siêu và nói về trình độ chuyên môn thì nói đúng ra là rất kém ấy thế mà Mai Phan Lợi vẫn "tự tin" về trình độ của mình để nói trên diễn đàn với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, các nhà quản lý ngành y. Cái kiểu đánh trống dương oai nhưng lại không làm nên trò trống gì, con người của Mai Phan Lợi cũng chỉ đến thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 69. Giờ các nhà báo hay có những tư tưởng lệch lạc lắm, đó là một điều đáng tiếc nhưng hành động của họ như vậy là không đúng đắn. Họ là người truyền thông mà không đủ tư chất. Đáng buồn cho Mai Phan Lợi

  Trả lờiXóa
 70. Hôm trước mới nghe đến cái tên Hôm trước mới nghe đến cái tên Mai Phan Lợi được gặp ông Obama, tưởng con rận nào mới nổi hóa ra cũng có chức có sắc. Thành phần lưu manh giả danh trí thức này lại để lọt vào nội bộ thì nguy hiểm quá.được gặp ông Obama, tưởng con rận nào mới nổi hóa ra cũng có chức có sắc. Thành phần lưu manh giả danh trí thức này lại để lọt vào nội bộ thì nguy hiểm quá.

  Trả lờiXóa
 71. Những kẻ thiếu lí tưởng cao đẹp, chính nghĩa, những kẻ thích hư vinh, những kẻ lười lao động thích thụ hưởng là những diện đối tượng dễ bị các thế lực thù địch, bọn rận chủ tác động, mua chuộc. Chính chúng đang tạo cơ hội để tự đưa mình vào vòng quay tội lỗi, không có hướng thoát. Tôi thấy tiếc cho Mai Phan Lợikhi anh cũng bị rơi vào vòng xoáy này mà chưa có lối ra

  Trả lờiXóa
 72. Có lẽ điều đáng sợ nhất là những kẻ làm truyền thông lại bị các thế lực thù địch, các tổ chức phản động và bọn rậ chủ tuyên truyền, xuyên tạc, mua chuộc, dụ dỗ. Chẳng hạn như Mai Phan Lợi - Tổng thư kí đại diện cho báo pháp luật TP. Hồ Chí Minh tại Hà Nội, diễn đàn nhà báo trẻ đã bị mua chuộc nên giờ y phải phục vụ lũ rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 73. Mai Phan Lợi, đại diện cho diễn đàn nhà báo trẻ suy cho cùng cũng chỉ là một con rối mà thôi. Mà đã là con rối thì cho cuộc đời giật giây mà thôi. Vì vậy, bây giờ há miệng là mắc quai ngay. Do đó, tên này phải viết, tán phát các tài liệu có nội dung chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Quang A, Xuân Diện, Công Định, Duy Thức với tên này là cùng hội cùng thuyền cả

  Trả lờiXóa
 74. Cần phải có nhiều bài viết hơn đối với những đối tượng kiểu như đại diện cho diễn đàn nhà báo trẻđể mọi người biết, cảnh giác. NHững tên này giờ toàn ăn cơm chính phủ Việt Nam mà lại làm việc cho các thế lực thù địch. Chúng ta gọi đó là ăn ở hai lòng

  Trả lờiXóa
 75. Ai cũng suy nghĩ như thế này thế kia, nhưng tôi thì nghĩ, đây cũng là một tin mừng, không nghĩ rằng, một người leo cao như tên Mai Phan Lợi - đại diện cho diễn đàn nhà báo trẻ như thế lại có thể bị phát hiện, đây có thể được xem là một chiến tích làm trong sạch nội bộ của ngành báo chí nước nhà, loại bỏ được những phần tử như thế là điều kiện làm cho sự phát triển được rõ ràng hơn

  Trả lờiXóa
 76. Những người mà tự đánh bóng bản thân, nói dối với mọi người. Thì không xứng đáng được ca ngợi tí nào. Bên cạnh đó lại có những hoạt động nhằm chống phá Nhà Nước, cần theo dõi kĩ đối tượng này để sớm ngăn chặn những hành vi nguy hiểm cho xã hội này.

  Trả lờiXóa
 77. Giờ cũng có nhiều quan điểm lắm, người thì ủng hộ Đảng, người thì chống cực đoan, nhưng có một số không nhỏ là a dua,, lớp a dua này sử dựng mạng internet như một kênh thông tin tạo nên dư luận gây ra những biến đổi xấu trong tư tưởng trong xã hội. Và đó là điều mà chúng ta phải ngăn chặn, không thể dễ dàng tha thứ được, như tên Mai Phan Lợi - đại diện cho diễn đàn nhà báo trẻ

  Trả lờiXóa
 78. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 79. Nếu như có cơ hội, hi vọng sẽ phơi bay thêm nhiều con sâu để ngành báo chi nó trong sạch và đúng nghĩa hơn nữa, còn nếu cứ mãi không tìm kiếm được con sâu nào như tên Mai Phan Lợi - đại diện cho diễn đàn nhà báo trẻ thì khó mà làm cho ngành báo chi thực sự là bao chí được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện Mai Phan Lợi gặp gỡ TT Obama là có thật nhưng với tư cách là đại diện của tổ chức XHDS chứ không phải là "đại diện duy nhất cho giới Truyền thông Vietnam".Báo chí được coi là cơ quan quyền lực thứ tư bởi sức mạnh của nó. Thật nguy hiểm, nếu như để lọt vào đó những đối tượng có âm mưu và hoạt động chống phá đất nước.

   Xóa
 80. Báo chí, truyền thông cũng là một cơ quan quyền lực khá mạnh bởi sức ảnh hưởng của nó đến đời sống, tư tưởng người dân. CHính vì vậy mà báo chí phải phản ánh đúng đắn những sự việc xảy ra mới được, những con người hoạt động trong nghề này phải là những người trung thực, bảo vệ sự thật chứ mà như ông Mai Phan Lợi này thì vứt, đã đến lúc giới báo chí cần lên tiếng về những con người như ông ta!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi chính là ad của FB Diễn đàn nhà báo trẻ - Một diễn đàn mà "mục tiêu ban đầu" là "tạo lập một sân chơi chung" cho các nhà báo trẻ, bao gồm cả những người đã và đang học ở các trường báo chí. Thực tế, thành phần được Mai Phan Lợi đồng ý cho tham gia đã không còn giới hạn như tuyên bố ban đầu, mà nó còn chứa trong đó cả những thành phần sử dụng chính trang Diễn đàn Nhà báo trẻ để chống nhà nước.

   Xóa
 81. Nom mặt cũng không đến nỗi(chỉ là không quá tệ thôi, chứ cũng chẳng sáng sủa như mấy bác miêu tả đâu) mà lại đi làm mấy cái trò này, chán thật chứ. Cũng vừa vào xem thử cái diễn đàn đó, thành viên đủ thể loại luôn chứ, hẳn là "nhà báo trẻ" trâu mà. Mà chắc đa phần là "bị" thêm vào như nhà báo Tiến Thanh, nản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lướt qua một chút cũng có thể thấy, những gương mặt "dân chủ" như Bạch Hồng Quyền, Mai Phương Tú, Hoàng Dũng, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Anh Tuấn, Lê Nguyễn Hương Trà, Trịnh Anh Tuấn, Phạm Đoan Trang...nhờ có sự bảo kê của Mai Phan Lợi, đã tung hoành với những luận điệu, các đường link vu khống chính quyền một cách trắng trợn. Trong khi đó, nhưng ý kiến trung thực, thẳng thắn, không mang mùi vị chống chính quyền sẽ bị Mai Phan Lợi thẳng tay loại bỏ.

   Xóa
 82. Mai Phan Lợi đúng là một tên phóng viên với tâm hồn quỷ dữ

  Trả lờiXóa
 83. Mai Phan Lợi chỉ là 1 tên ăn bám chuyến công du của obama tại Việt Nam mà thôi chứ thực chất thì ông cũng chỉ là một con người nhỏ bé, vô danh tiểu tốt trong cuộc gặp mặt ấy, như bao nhiêu người trong cái hội trường ấy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 84. Một con người mưu mô và tính toán như Mai Phan Lợi leo đến chức này cũng là lẽ đương nhiên, và chính những mưu mô toan tính đó sẽ dìm chết hắn

  Trả lờiXóa
 85. Hôm trước mới nghe đến cái tên Mai Phan Lợi được gặp ông Obama, tưởng con rận nào mới nổi hóa ra cũng có chức có sắc. Hắn sẽ sớm bị trừng trị vì hành động của mình

  Trả lờiXóa
 86. Thật hết sức ngạc nhiên tại sao báo Pháp Luật TP HCM, tiếng nói của một cơ quan tư pháp lại nuôi dưỡng một tên lưu manh phản động như Mai Phan Lợi, liệu còn bao nhiêu tên rận chủ đang náu mình như hắn?

  Trả lờiXóa
 87. so với các nhà báo chân chính thì Mai Phan Lợi chỉ xứng xách dép cho họ cả về đạo đức và chuyên môn nghề nghiệp, hắn lập ra cái Diễn đàn Nhà báo trẻ để phục vụ nhu cầu kiếm tiền nhơ bẩn từ nước ngoài bằng cách đưa những vấn đề tiêu cực, hướng dư luận theo chiều tiêu cực lừa bịp mọi người, thật là một kẻ xấu xa gian sảo

  Trả lờiXóa
 88. Mai Phan Lợi so với những nhà báo cùng tuổi, cùng thời thì cũng chẳng có điểm gì là vượt trội, xuất sắc hơn cả. Người ta biết đến Mai Phan Lợi chủ yếu là bởi vì những phát ngôn gây sốc mà thiếu suy nghĩ của y, và vì ý thức chống đối chính quyền của y.

  Trả lờiXóa
 89. Những kẻ như Mai Phan Lợi thực sự không xứng đáng với chiếc thẻ nhà báo mà hắn đang đeo.

  Trả lờiXóa
 90. lương tâm nhà báo của Mai Phan Lợi ở đâu cơ chứ, cuộc sống đúng là ai cũng muốn giàu muốn kiếm nhiều tiền, nhưng vì tiền mà bán rẻ lương tâm đạo đức, kiếm những đồng tiền nhơ bẩn bằng cách lừa bịp người khác là không thể, mà hơn nữa lại còn là nhà báo nữa chứ, lời nói và bài viết không thể sai trái sự thật nhằm mục đích xấu được, có lẽ các cơ quan chức năng nên có hình thức xử lí thích đáng đối với Mai Phan Lợi

  Trả lờiXóa
 91. Cơ quan quản lý cần sớm nhận ra bộ mặt thật của tên nhà báo rận chủ Mai Phan Lợi này.

  Trả lờiXóa
 92. Rõ ràng Mai Phan Lợi và những kẻ đồng bọn của mình đang lợi dụng cái chức danh nhà báo để thực hiện những trò bẩn thỉu nhằm chống phá nhà nước,

  Trả lờiXóa
 93. Mai Phan Lợi đang sử dụng báo chí như công cụ tuyên truyền, kích động người dân, khiến cho họ có cái nhìn sai lệch về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 94. Chẳng ai lạ gì nhà báo lưu manh Mai Phan Lợi, một kẻ học hành và viết lách vô cùng lởm khởm.

  Trả lờiXóa
 95. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 96. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 97. Mai Phan Lợi là một kẻ dốt nát nhưng luôn tự cao tự đại, vỗ ngực tự xưng mình giỏi nhằm đánh bóng tên tuổi và chém gió nâng tầm bản thân

  Trả lờiXóa
 98. Mai Phan Lợi đúng là nhà báo cơ hội, trình độ đến đâu chưa biết nhưng láo xước thì không ai bằng

  Trả lờiXóa
 99. Làm nhà báo nhất là báo về pháp luật thì cần phải có cái tâm chứ như Mai Phan Lợi thì hỏng.

  Trả lờiXóa
 100. Mai Phan Lợi một tên nhà bảo rẻ tiền lợi dụng việc làm cảu mình để thực hiện những trò hèn hẹ.

  Trả lờiXóa
 101. Mai Phan Lợi đây mới đúng là con dận chủ chúa trong đám dận chủ con.

  Trả lờiXóa
 102. Con người như Mai Phan Lợi mà cũng leo được lên chức như vậy thì đúng là vi diệu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành thực mà nói báo chí Việt Nam ngày nay vì những kẻ như Mai Phan Lợi này mà phải mang tên gọi lều báo, chúng lợi dụng những vụ việc này để đánh bóng tên tuổi cá nhân, chống phá nhà nước một cách gián tiếp, thật không chấp nhận được

   Xóa
 103. Mai Phan Lợi nói về kiến thức thì thì cũng chưa phải là cao siêu và nói về trình độ chuyên môn thì nói đúng ra là rất kém ấy thế mà Mai Phan Lợi vẫn "tự tin" về trình độ của mình để nói trên diễn đàn với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, các nhà quản lý ngành y.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi thực chất là tên bất tài vô dụng, hắn thực hiện những hành động này nhằm vì lợi ích cá nhân và ảo vọng mà đám rận chủ rêu rao với mưu đồ phá hoại nhà nước ta

   Xóa
 104. Cái kiểu đánh trống dương oai nhưng lại không làm nên trò trống gì, con người của Mai Phan Lợi cũng chỉ đến thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi thực chất chỉ là tên bất tài vô năng vô đức giỏi luồn lách mới ngoi lên được như ngày hôm nay. Hành động của hắn thực chất chỉ là mượn tiền nước ngoài để đánh bóng cho bản thân mình, nhằm gây dựng danh tiếng trong đám lều báo và dân chủ

   Xóa
 105. Phải chăng ông Phan Văn Lợi đang có người chống lưng nên mới tự tin về những hành vi sai trái của mình như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tuy còn trẻ mà tư tưởng hám tiền trên mọi mặt của
   Mai Phan Lợi đã lộ rõ, hành động loạn ngôn trên các diễn đàn của hắn nhằm gây dựng tên tuổi đã lộ rõ, hành động luồn lách vào sâu trong nội bộ của hắn ta phải được đề phòng và chú ý, không thể để loại người này đạt được mục đích của mình

   Xóa
 106. Một nhà báo thôi mà Mai Phan Lợi tự tín lên tuyên bố để dạy những người trong nghành nghề khác nhau quá nhé.

  Trả lờiXóa
 107. Mai Phan Lợi thuộc dạng ảo tưởng sức mạnh quá lớn hay sao mà lại tuyên chiến ác thế

  Trả lờiXóa
 108. Nhà báo Mai Phan Lợi không biết có tài cán gì mà được giới thiệu để nói chuyện với cán bộ bác sĩ ngành y tế?

  Trả lờiXóa
 109. Mai Phan Lợi một kẻ lưu manh và vô cùng giả tạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng ai lạ gì nhà báo lưu manh Mai Phan Lợi, một kẻ học hành và viết lách vô cùng lởm khởm, nhưng nhờ vận may trời ban, nhờ vào năng khiếu chém gió siêu hạng, và vô vàn những điều trùng hợp khác để leo lên đến vị trí là phó tổng thư ký tòa soạn báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

   Xóa
 110. Mai Phan Lợi làm cái nghề nhà báo mà có cái tư tưởng và hành động như thế này thì đúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 111. Cách nói của Mai Phan Lợi thì xấc xược, kênh kiệu, trịnh thượng.

  Trả lờiXóa
 112. bản chất của Mai Phan Lợi đã bị một số nhà báo lão làng và ngay cả bạn đọc nhận diện từ khá lâu.

  Trả lờiXóa
 113. Mai Phan Lợi một con dận chủ sống với nhân cách bẩn thỉu và hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 114. Ai chứ, thằng cha Mai Phan Lợi ni thì nhiều người hông có lạ!

  Trả lờiXóa
 115. Một mối quan hệ cặp bồ như thế này, thế mới biết tại sao Mai Phan Lợi với tư cách là Adm nhóm "Diễn đàn nhà báo trẻ" lại ưu tiên người tình cũ của mình - Đoan Trang tự tung, tự tác trên nhóm này với những bài viết, đường link sặc mùi chống phá chính trị Việt Nam

  Trả lờiXóa
 116. Có lẽ, đây là thông tin không quá sốc hay bất ngờ gì đối với cộng đồng mạng, bởi lẽ, trước Mai Phan Lợi và Đoan Trang chat sex với nhau thì những anh ả "dân chủ" cũng đã từng "nhờn" kiểu chát "quen thuộc" này.

  Trả lờiXóa
 117. Cô gái này từng bị lộ hàng loạt "ảnh nóng" của mình trên mạng. Thời gian cặp bồ với Mai Phan Lợi, Đoan Trang khi đó vẫn đang là phóng viên của báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh và Mai Phan Lợi đang làm Phó trưởng văn phòng đại diện tại miền Bắc, báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 118. thời gian bên nhau rất nhiều nên không khó giải thích cho việc tại sao Mai Phan Lợi và họ Phạm Đoan Trang lại trở thành 1 đôi kết dính và chát sex với nhau.

  Trả lờiXóa
 119. Trong bài viết "Sự thật đằng sau câu chuyện "nhà báo lưu manh" Mai Phan Lợi", Vietnamngayve đã bóc mẽ bản chất của một kẻ được gắn mác là nhà báo và lợi dụng danh xưng này để thực hiện các hoạt động trục lợi lợi ích cá nhân của Mai Phan Lợi.

  Trả lờiXóa
 120. Mai Phan Lợi bản chất cũng không khác gì những kẻ từng làm báo nhưng đã bị biến chất như Huỳnh Ngọc Chênh, Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 121. Có chăng, hiện nay đang vì lợi ích quá lớn dưới bóng của quyền lực Trưởng văn phòng đại diện miền Bắc báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh, lợi nhuận béo bở từ MEC - nơi y làm Chủ tịch Hội đồng khoa học và những lợi ích khác nên Mai Phan Lợi chưa dám lộ bản chất như Huỳnh Ngọc Chênh hay Đoan Trang để "đàng hoàng" khoác trên mình tấm áo choàng "dân chủ" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 122. Có người đặt câu hỏi: Tại sao thời gian gần đây, Mai Phan Lợi bị các trang Blog bóc mẽ nhiều như vậy? Xin trả lời rằng, những kẻ sống giả tạo, thâm hiểm và vì lợi ích cá nhân bất chấp đạo lý, lương tâm như Mai Phan Lợi sẽ không chỉ các trang Blog bóc mẽ mà đó là khi SỰ THẬT lên tiếng, làm nhiệm vụ của nó, trả lại sự minh bạch.

  Trả lờiXóa
 123. Đám rận chủ toàn là lũ mèo mả gà đồng với nhau thôi mà, bao nhiêu đôi đã cặp bồ rồi. Con Đoan Trang này thì quá nổi tiếng về chát sex trong giới rận chủ rồi, không hiểu Mai Phan Lợi là thằng thứ bao nhiêu của ả nữa. Thế mà mở mồm rồi đòi đấu tranh dân chủ này nọ quá là nực cười.

  Trả lờiXóa
 124. Mai Phan Lợi có bị hạn chế tự do ngôn luận hay không? Hàng tuần, Lợi vẫn đường đường chính chính đi dự họp giao ban tại Ban tuyên giáo và Bộ TT-TT. Hàng tháng Lợi vẫn đi họp các cuộc họp của Chính phủ. Không ít những cuộc họp đó có nhiều thông tin cơ mật liên quan đến an ninh. Lợi ngoan ngoãn ngồi nghe và ghi chép cẩn thận với tư cách của báo Pháp Luật TP HCM sau đó về khéo léo chuyển hoá cho các tổ chức hoặc mớm lên Diễn đàn nhà báo trẻ.

  Trả lờiXóa
 125. thật là xấu hổ phải không, sau vụ này không biết Mai Phan Lợi phải chui vào đâu cho hết xấu hổ, thế này thì cộng đồng rận chủ nên vui hay nên buồn đây, có lẽ bọn chúng sẽ lấy đây làm trò tiêu khiển trong những ngày hè nóng nực, vì những hình ảnh này mát mẻ qua phải không

  Trả lờiXóa
 126. Thực sự thiếu sót nếu không nhắc đến "scandal" mà Diễn đàn nhà báo trẻ và cá nhân Mai Phan Lợi vấp phải hồi năm 2013.

  Trả lờiXóa
 127. Điều đáng nói hơn, sự chỉ trích này xuất phát từ Diễn đàn nhà báo trẻ và "nhà báo lưu manh" Mai Phan Lợi là đối tượng công kích, chỉ trích mạnh mẽ nhất cô ca sĩ Thái Thuỳ Linh.

  Trả lờiXóa
 128. Với nick Bút Lông (hồi đó, nay là Lợi Mai Phan), Mai Phan Lợi đã không đồng tình với TW Đoàn khi "cổ vũ giới trẻ làm mẹ không cần lập gia đình".

  Trả lờiXóa
 129. Công kích chuyện làm mẹ đơn thân của ca sĩ Thái Thuỳ Linh là không đúng chuẩn mực nhưng Mai Phan Lợi quên mất rằng, bản thân mình dù đã có gia đình riêng nhưng vẫn có một số mối quan hệ tình ái vượt qua xa mức bình thường mới là không đúng chuẩn mực, vi phạm Luật hôn nhân

  Trả lờiXóa
 130. Trái ngược lại với những gì mong đợi từ đồng nghiệp, thái độ của Mai Phan Lợi ban đầu cố cãi chày, cãi cối cho bằng được để bảo vệ quan điểm đầy chủ quan, sai trái của mình, mặc dù đã được các đồng nghiệp phân tích những đúng/sai trong vụ việc.

  Trả lờiXóa
 131. Tuy nhiên với bản tính bảo thủ, tự cho mình là luôn đúng, là nhất, Mai Phan Lợi vẫn tiếp tục những bình luận đầy miệt thị, mạ lị nữ ca sĩ Thái Thuỳ Linh, việc cô có con nhưng không có chồng.

  Trả lờiXóa
 132. Thậm chí, Mai Phan Lợi này còn độc đoán đến nỗi, những lời bình luận nào của đồng nghiệp ra sức bảo vệ ca sĩ Thái Thuỳ Linh

  Trả lờiXóa
 133. quan điểm trái ngược với Mai Phan Lợi và những nhà báo không ngại đụng chạm, trực tiếp phê phán, chỉ trích lại hành động hèn mọn, xúc phạm tới đời tư nữ ca sĩ

  Trả lờiXóa
 134. xúc phạm tới đời tư nữ ca sĩ của Mai Phan Lợi thì hắn ta đã block những người này ra khỏi Diễn đàn nhà báo trẻ

  Trả lờiXóa
 135. Diễn đàn nhà báo trẻ của Mai Phan Lợi lại tung tin nhà mạng chặn từ khóa với cú pháp "Bầu cử".

  Trả lờiXóa
 136. Mai Phan Lợi liệu có xứng đáng để làm phóng viên không.

  Trả lờiXóa
 137. Đám Mai Phan Lợi thực chất cũng chỉ nói ra được những lời hoa mĩ nào là nhân quyền các thứ nhưng thực ra bên trong đấy là một dãy các âm mưu chính trị

  Trả lờiXóa
 138. Một nhà báo lưu manh như Mai Phan Lợi, tài cán thì không có nhưng thủ đoạn thì rất nhiều. Chính những kẻ nhà báo như ý sẽ khiến cho nền báo chí nước nhà ngày càng đi xuống. Khi mà đạo đức báo chí đi xuống gần như không có thì hỏi đâu có các bài viết chất lượng.

  Trả lờiXóa
 139. Nghề báo chí ở Việt Nam có một con người như Mai Phan Lợi thì hỏng hết

  Trả lờiXóa
 140. Báo chí được coi là cơ quan quyền lực thứ tư bởi sức mạnh và tầm ảnh hưởng của nó tới mọi người. Thật nguy hiểm nếu sức mạnh này bị lọt vào tay những kẻ có âm mưu và hành động chống phá nhà nước. Điển hình như vụ Phan Mai Lợi, hắn đã sử dụng báo chí như công cụ tuyên truyền, kích động người dân, khiến cho họ có cái nhìn sai lệch về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 141. Mai Phan Lợi đã từng mang danh một nhà báo, và giờ đây lại càng nổi tiếng hơn với danh nghĩa một tên phản động cơ hội hèn hạ và gian xảo, lợi dụng và thâu tóm cả Bao Tuổi trẻ để đánh bóng bản thân và mưu đồ bôi nhọ chính quyền

  Trả lờiXóa
 142. Người làm báo quan trọng nhất phải có cái tâm của nghề chứ không phải là lợi dụng báo chí để giật tít kiếm tiền để phục vụ bản thân như Mai Phan Lợi. Sau vụ bê bối này liệu hắn có thể giữ nguyên chức vụ của mình hay không đây?

  Trả lờiXóa
 143. Chính Mai Phan Lợi lại là kẻ đang bị các nhà báo và cộng đồng mạng nghi ngờ về những biểu hiện lệch lạc về tình dục, chat sex với cô ả chuyên chống phá nhà nước Phạm Thị Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 144. Có lẽ thất sự thì Mai Văn Lợi này được ít người biết đến vì đơn giản ông chẳng có tài cán gì cả, là kẻ luốn lách mà nên. Nhưng rồi đây mọi chuyện về ông sẽ được sáng tỏ, trong thời đại báo chí thông tin như hiện nay thì đất nước rất cần những nhà báo có tâm chứ không phải hạng nhà báo “lưu manh” như Mai Văn Lợi…Và mọi người cũng nên chú ý chứ bảo chí bây giờ không thể tin ngay được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ đã đến lúc, các cơ quan chức năng phải tống khứ kẻ lưu manh chính trị như Mai Phan Lợi ra khỏi các cuộc họp giao ban tại Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông, để hắn không còn cơ hội “bán tin” cho các thế lực thù địch chống phá.

   Xóa
 145. Mai Phan Lợi mang danh trên mình là một nhà báo của báo PL TP.Hồ Chí Minh nhưng hắn lại mang trong mình nhiều tư tưởng chống đối, thử hỏi xem hắn có còn đủ tư cách để là một nhà báo nữa hay không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mọi người hãy cảnh giác với trò hề của Mai Phan Lợi

   Xóa
 146. Mai Phan Lợi lợi dụng diễn đàn để đánh bóng bản thân.đúng là kể bần tiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ thất sự thì Mai Văn Lợi này được ít người biết đến vì đơn giản ông chẳng có tài cán gì cả, là kẻ luốn lách mà nên. Nhưng rồi đây mọi chuyện về ông sẽ được sáng tỏ, trong thời đại báo chí thông tin như hiện nay thì đất nước rất cần những nhà báo có tâm chứ không phải hạng nhà báo “lưu manh” như Mai Văn Lợi…Và mọi người cũng nên chú ý chứ bảo chí bây giờ không thể tin ngay được

   Xóa
 147. Mai Phan Lợi người có nhiều scandal xung quanh đời tư và trong công việc liệu có còn xứng là 1 nhà báo chân chính nữa hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi tham gia đối thoại với ông Obama không phải với tư cách là đại diện cho giới truyền thông như thông tin ông ta đã cố tình “tạo dựng”.

   Xóa
 148. Một kẻ như Mai Phan Lợi liệu có còn xứng đáng với cái nghề nhà báo này nữa không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà báo như tên Mai Phan Lợi này thì ai mà chẳng được, đại diện cho một đơn vị có uy tín thế mà lại có những hành động lợi dụng sự cố môi trường để gây rối an ninh trật tự, những tay như thế này thì tốt nhất nghỉ việc đi cho môi trường thông tin được trong lành.

   Xóa
 149. Có lẽ đã đến lúc, các cơ quan chức năng phải tống khứ kẻ lưu manh chính trị như Mai Phan Lợi ra khỏi các cuộc họp giao ban tại Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông, để hắn không còn cơ hội “bán tin” cho các thế lực thù địch chống phá.Đã đến lúc, Bộ Thông tin và truyền thông nên xem xét ra quyết định thu hồi thẻ nhà báo của Lợi – một kẻ thiếu đạo đức và nhân phẩm của một người làm báo.

  Trả lờiXóa