Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

MAI PHAN LỢI ĐỊNH GIỞ TRÒ KÍCH ĐỘNG


Gió Lành
Sáng nay, Mai Phan Lợi treo một thớt trên Diễn đàn nhà báo trẻ rất ỡm ờ rằng, có thể diễn đàn sẽ phải đóng cửa do nhiều áp lực. Y nói rất đau xót vì các thành viên không có lỗi nhưng vẫn phải chịu chung hậu quả…Đọc xong thấy chối quá đê! Quăng quả thối xong trên diễn đàn em Đỗ Hà vẫn cứ đăng ầm ầm, déo thấy đóng gì, mà cũng chả có động thái gì để thấy nó sắp đóng cả.
Hóa ra thằng ni đúng là chất lưu, nó muốn kéo các thành viên diễn đàn vào binh nó. Nó nhắc đến việc chịu chung hậu quả để kích động thành viên.
Á đù, nếu đóng cửa Diễn đàn này thì chính là vì nó quá nhiều nicks ảo, bàn chuyện vu khống, xuyên tạc chính trị... không bàn chuyện nghề báo, phỏng ạ?
Điên á, ngu gì mà tự dưng lao ra chit với nóa? Lúc nhận tiền dự án ở bển chỉ có nóa, may ra có thêm ẻm Hà, có các thành viên éo đâu? Đúng không?

Đúng là quân họ lưu! 

14 nhận xét:

 1. Lợi có thể đã giật mình vì những chuyện nó làm có thể sẽ bị điều tra nên định lôi kéo mọi người vào, dã man thật

  Trả lờiXóa
 2. Cái này không phải dã man mà là xảo trá nhá.
  Dùng từ sai cmnr!

  Trả lờiXóa
 3. Họ lưu đã tìm được con cháu chánh hiệu rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Giở trò có nghĩa là tự thú thêm tội, đúng là không cái gì có thể che giấu được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mai phan lợi làm xấu nhà báo VIệt Nam thu thẻ hắn là đúng, monh rằng hắn sẽ nhìn nhận lại hành động của mình, xem lại nhân cách của mình. mong rằng hắn sẽ có hành động tốt về sau

   Xóa
 5. Các thành viên cũng biết tính cả đới, dễ mà lừa!

  Trả lờiXóa
 6. Giở trò kích động cũng thế, nếu thực sự sai phạm dến đâu bị xử lý đến đó. Thậm chí, thằng này mà vi phạm pháp luật sẽ bị truy tố luôn. Gớm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gieo nhân nào sẽ gặp quả đấy. Đây như một lời cảnh tỉnh cho nhân dân đồng thời là tiếng chuông dữ đội tấn công vào bọn đang có tư tưởng chống đối. Trâng tráo một cách đáng sợ,Xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự QĐNCVN. Một kẻ vô nhân tính

   Xóa
 7. Thằng này ảo tưởng về uy tín của nó, nhiều người tham gia diễn đàn cho vui chứ éo phải vì thích nó.

  Trả lờiXóa
 8. Mất dạy! Tiền dự án nó hưởng chứ, mà người ta hỏi trách nhiệm quản trị của nó thì nó lại tung tin ra để kích động mọi người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một kẻ đại diện cho một cơ quan không chỉ là một tờ báo mà còn là một cơ quan pháp lí như báo pháp luật TP.HCM mà biến chất đến mức độ như Mai Phan Lợi-một kẻ không có lương tâm,một kẻ dùng từ tan xác vốn chỉ dùng cho kẻ thù để nói về sự kiện chiếc CASA rơi phải bị trừng trị thích đáng bắt đầu từ việc tước thẻ nhà báo

   Xóa
 9. Láo toét. Nếu nó bị xử lý thì nó giao trách nhiệm quản trị cho người khác chứ sao nó đóng? Định đổ lỗi cho chính quyền á?

  Trả lờiXóa
 10. Chứng tỏ Mai Phan Lợi không phải thằng vì thành viên diễn đàn. Những lời thương tiếc là nước mắt cá sấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một kẻ tham lam vô độ,vô đạo đức,bất chấp đánh bóng tên tuổi mà chà đạp,ngạo mạn;sử dụng sự gian xảo nắm bắt quyền lực điển hình như hắn thực sự quá đáng sợ.Dẫu sao "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra";kẻ gieo hạt phải gặt quả

   Xóa