Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

MAI DŨNG – CẨM HƯỜNG: YÊU NHAU LẮM CẮN NHAU ĐAU

Bạn Đường
Nhóm “Cứu lấy dân oan” của Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đã tuyên bố giải tán vào tháng 2/2016, chính là lúc mối quan hệ giữa chàng chủ tịt Mai Dũng và nàng thư ký Cẩm Hường bắt đầu đổ vỡ, chuyển sang cắn xé lẫn nhau liên quan đến việc chia chác số tiền còn lại của nhóm CLDO “chưa kịp giải ngân” hết lên đến hàng trăm triệu đồng.
Bản chất lưu manh giả danh dâm chủ của mình thì sau khi giải tán nhóm CLDO, Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường nhanh chóng tự lập ra cho mình những hội, nhóm mới để câu tiền của mấy tay hải ngoại với phương thức không có gì thay đổi.
Mai Xuân Dũng thì lập ra cho mình nhóm “Mai information” vào tháng 4/2016, Phan Cẩm Hường cũng không chịu kém cạnh khi cùng Nguyễn Đức Giang (thành viên cũ nhóm Cứu lấy dân oan) cho ra đời nhóm “Vì Ngày Mai Tươi Sáng” làm đối trọng, cạnh tranh trực tiếp với tình cũ Mai Dũng. Trên facebook của Nguyễn Đức Giang – nhóm “Vì Ngày Mai Tươi Sáng” đã đăng stt tuy không nói rõ ràng nhưng ai cũng có thể hiểu được mục đích nhằm ám chỉ “người anh em” Mai Xuân Dũng:
“NỖI ĐAU NHẤT của tôi ! TỪ KHI BIẾT LÀM NGƯỜI !
Mấy hôm nay đi khắp nơi, nóng bức cả thời tiết lẫn tâm trạng! Vì đi đến đâu cũng gặp các thành phần OAN...Từ dân oan bị mất đất làm sân gol, đến sinh viên oan vì không thích chủ nghĩa mác-xít, rồi đến bà con dân oan Dương nội chị Cấn Thị Thêu lại bị bắt tạm giam theo điều 245 BLHS...
Một người anh , một người bạn đã từng cùng nhau sống chết , cùng tham gia nhóm CLDO, hôm nay mới biết anh đã bờ lốc tôi ! Có lẽ tôi đã sống không ra gì, nên bạn bè mới " ghét nhau đến vậy " !?
Với tôi, không sợ cộng sản khủng bố, không thèm quan tâm những kẻ nói xấu sau lưng...chỉ thấy xấu hổ khi để anh em dân chủ không thèm chơi với mình!?
P/c; với Giang Nguyen Đuc ! Hai loại người bờ lốc! Đó là những kẻ đưa ảnh, video sex và những kẻ nói xấu anh em dân chủ mà không có bằng chứng !)”
Trước thì anh em cùng hội cùng thuyền như vậy, nhưng khi “thôi là hết chia ly từ đây” thì cũng nhanh chóng được hiện nguyên hình, không từ thủ đoạn, dùng những chiêu trò lăng xê, “dìm hàng” hạ uy tín lẫn nhau với mục đích thu hút nguồn “đầu tư” từ bên ngoài. Danh ngôn có câu “Còn tiền còn bạc còn huynh đệ - Hết tiền hết bạc hết anh em” quả không sai trong trường hợp này.

11 nhận xét:

 1. Các anh chụy zân chủ viễn thía mừ

  Trả lờiXóa
 2. Căn nhau mới lộ hết cái mẹt ra, đều là vì xèng chứ vì cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 3. Zân chủ xèng, phỏng không các bác?!!!

  Trả lờiXóa
 4. Cẩm Hường hay Mai Dũng đều như nhau hớt, iêu nhau cũng vì muốn làm ăn chung mà chia tay cũng vì đụng quyền lợi.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết thì thôi biết thì thấy đúng phóc zân chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Chuyện ngủ với nhau rồi lại cắn nhau là chuyện bình thường của nhà dâm chủ. Thế người ta mới cười cho thối mũi.

  Trả lờiXóa
 7. Thường thì gái zân chủ lang chạ tứ tung, zai zân chủ ngủ nghê bừa bãi.

  Trả lờiXóa
 8. Không có gì lạ trong hội dzân chủ.
  Thị Nga còn đẻ ra đến mấy đứa con với đàn ông có vợ rồi mà vẫn vênh váo ghen ngược đó.

  Trả lờiXóa
 9. Đừng hỏi vì sao bởi nhà chúng nó thế, không lang chạ không dâm chủ mà!!!!

  Trả lờiXóa
 10. Chuyện zân chủ có nghĩa là dâm làm chủ đạo. KKKKKKKKKKKK

  Trả lờiXóa
 11. Lợi ích quyết định mối quan hệ, khi mà lợi ích không còn đảm bảo nữa là quay ra cắn nhau ngay, bản chất lộ ngay chứ đâu có giấu được điều gì. Chỉ làm cho dư luận thấy bản mặt xấu sớm hơn thôi

  Trả lờiXóa