Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

LẠI KỊCH BẢN TUYỆT THỰC!


Gió Lành

RFA đăng cái bài Tình hình sức khỏe của bà CấnThị Thêu nói theo lời luật sư của bà Thêu rằng, bà Thêu tuyệt thực từ hôm bị bắt đến giờ. RFA trích lời ông Hà Huy Sơn thế này: “Vụ án đang trong giai đoạn điều tra nên tôi chỉ được thông tin về mặt sức khỏe của chị Thêu thôi. Như tôi đã thông báo với con trai chị Thêu là đến ngày hôm qua theo lời chị nói là đã tuyệt thực 13 ngày kể từ ngày 10 (tháng 6) khi bị bắt. Sức khỏe chị rất yếu, nhưng tinh thần còn tỉnh tảo. Chị cho biết đi tiểu ra máu, nôn ra máu.
Hôm qua tôi cũng chuyển lời của gia đình, con trai và bạn bè nói rằng chị không nên tuyệt thực, nên ăn uống trở lại, nên giữ gìn sức khỏe. Chị cũng đồng ý không phụ lòng gia đình và chị dừng tuyệt thực.”.
Đọc xong thấy nhàm quá, lại vẫn cái bài tuyệt thực nhưng thương gia đình và nể mọi người can ngăn nên là dừng…
Là kẻ cầm đầu chuyên kích động người dân khiếu kiện không chỉ ở Dương Nội, bà Thêu cùng 2 con trai là Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư chuyên cầm đầu các vụ gây rối trật tự công cộng nhưng lại khoác danh nghĩa đòi quyền lợi cho dân oan.
Giờ vô trại, hội nhà zân chủ lại tính tính toán toán diễn cái màn tuyệt thực!!!
Ông luật sư nói vụ án đang điều tra nên chỉ thông tin về tình hình sức khỏe của bà Thêu. Dịch ra cho vuông là, chả có thông tin gì để nói về vụ án. Công an bắt đúng người, đúng tội rồi, nói gì bi giờ? Chỉ bày trò tuyệt thực để hy vọng gây sức ép vớ vẩn chứ nói gì?

Cái mập mờ, cái không đàng hoàng của mấy anh chệ zân chủ là vậy! Kịch bản tuyệt thực chắc vẫn diễn đi diễn lại như tuồng cũ mà thôi!

14 nhận xét:

 1. Bà Cấn thị Thêu này rất ngoan cố, đã bị bắt một lần rồi chứ nào phải lần đầu.

  Trả lờiXóa
 2. Rất đểu, thông tin tưởng rõ mà không rõ ràng, rất dễ bị chúng đánh lừa

  Trả lờiXóa
 3. Cha luật sư kia chắc vào gặp thân chủ xong ngọng, ko có gì để có thể bào chữa được nên đành chém sang phần tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng cmn tội, cãi vào mắt!

  Trả lờiXóa
 5. Chắc quanh đi quẩn lại vụ này các rận cũng chỉ có thông tin tuyệt thực, liệu có như hội Cù phệ và Điếu sứt không?

  Trả lờiXóa
 6. Giống thế nào? Tiền của Tây lông không thể dễ thế, nhìn Trần Huỳnh Duy Thức xem. Quên khẩn trương đi

  Trả lờiXóa
 7. Thật, một con mẹ chuyên đi kiện cáo ăn vạ thuê, tự dưng lại bảo được đưa sang Mỹ, điên à.

  Trả lờiXóa
 8. Mụ này lên mạng khóc lóc kể nghèo, thực ra giàu vãi các bác ợ.
  Điêu có tiếng!

  Trả lờiXóa
 9. Mấy nhà zân chủ đều vại, nhận tiền ăn chơi du lịch thả dàn, khi đi diễn trò thì ra vẻ này kia, ngứa mắt.

  Trả lờiXóa
 10. Vẫn bài cũ, diễn viên cũ mèm!

  Trả lờiXóa
 11. Theo thông tin được một số trang mạng “lề trái” rêu rao, rận chủ Cấn Thị Thêu đã “tuyệt thực” được 13 ngày và hiện tại sức khỏe của người đàn bà được cho là “mặt dày lưỡi cong” này khá yếu. Đằng sau câu chuyện “tuyệt thực” của Cấn Thị Thêu, người ta thấy bóng dáng đâu đó của Hải “điếu cày”, Tạ Phong Tần… hay gần đây nhất là Trần Huỳnh Duy Thức. Điều thú vị là xung quanh câu chuyện “tuyệt thực” của Cấn Thị Thêu hiện đang có những luồng thông tin khác nhau, thậm chí mâu thuẫn nhau ngay trong chính những trang mạng “lề trái”, bấy lâu nay vào hùa cổ xúy hoạt động của đám rận chủ quốc nội.

  Trả lờiXóa
 12. Một chiêu trò không mới của Cấn Thị Thêu, “khổ nhục kế” nhằm “làm tiền ngoại bang” và vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần “vạch mặt” những toan tính của Cấn Thị Thêu, “phơi bày” những hành động ngang ngược và vi phạm pháp luật của người đàn bà này trước dư luận xã hội để dư luận xã hội góp tiếng nói lên án và đấu tranh mạnh mẽ hơn đối với những việc làm sai trái của Cấn Thị Thêu cũng như đám rận chủ quốc nội.

  Trả lờiXóa
 13. Chính xác là làm trò, phông bạt mà thôi. Một người bình thường nhịn đói tầm một tuần là tèo cmnr. Mà một con người "hoạt động" nhiều như Cấn Thị Thêu thì con số ấy còn thấp hơn, lại còn đái ra máu nữa thì đúng là sắp chết thật rồi. Thế giới sắp bớt đi một cái loa phóng thanh vô tội vạ

  Trả lờiXóa
 14. Tuyệt thực mà cứ béo, cứ tròn như thế có lẽ vác sách qua học kinh nghiệm. Ăn như mình mà còn gầy, còn chẳng tăng được cân nào mà tuyệt thực lại béo như thế thì ai chẳng ham chứ

  Trả lờiXóa