Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

HẠ MÀN


Gió Lành


Trước chuyến thăm của Obama, cả nhà zân chủ nhộn nhạo loan tin Trần Huỳnh Duy Thức sẽ tuyệt thực đến chết để đấu tranh cho tự do dân chủ. Đương nhiên là những người tỉnh táo chỉ lắc đầu, bởi vì, chiêu trò tuyệt thực đã quá nhàm. Mọi người đã biết mục tiêu của Thức cũng chỉ là gây sự chú ý để mong được duyệt tấm vé qua bển một cách sang chảnh, theo cách hiểu của cánh zân chủ.
Đúng như dự đoán của nhiều người, trò tuyệt thực không còn hiệu nghiệm. Chẳng ai để ý tới Thức, ai ai cũng mải mốt lo việc của họ, kể cả Obama. Thực ra, Trần Huỳnh Duy Thức không giá trị gì đối với bên ngoài. Có lẽ, rút kinh nghiệm từ trường hợp Cù béo, Điều Cày và Tạ Tần, sang được tới bển là đôn đáo lo cơm áo gạo tiền, vô tác dụng với những thứ gọi là dân chủ mà người ta đang cần khuấy lên cho đục…
Rứa là Thức chịu nhục, khẽ khàng thông báo dừng tuyệt thực. Rất ngắn gọn, không hoành như lúc tuyên bố tuyệt thực, tất nhiên.
Chỉ có BBC và một vài trang zân đưa tin lại lẫn nhau, vẻn vẹn đại ý rằng: Gia đình đã gặp và đọc thư khẩn của những nhân sĩ cũng như thông báo tình trạng sức khỏe của ông bố cho Thức. Rồi anh ta quyết định bảo toàn sinh mệnh và sẽ dừng tuyệt thực sau ngày 7/6, tròn 15 ngày tuyệt thực.
Những người rành zân chủ đánh giá kịch bản tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức dở nhất so với những kịch bản trước. Vở diễn không thu được kết quả gì cho đám zân chủ, ngược lại, nó đã làm cho số người nhận ra bộ mặt gian dối của các nhà zân chủ lộ ra ngày càng rõ hơn.
Hạ màn trước khi vở diễn kết thúc khiến đám zân chủ cúi gầm mặt, nhục!

7 nhận xét:

 1. Chém rõ mạnh, giờ cụp đuôi.
  Cho chết nhục.

  Trả lờiXóa
 2. Tuyệt thực mà không lên cân như Cù Huy Hà Vũ là thành công hơn rồi, hahaaaaaa

  Trả lờiXóa
 3. Không có cái dại nào bằng cái dại nào! Chắc tưởng cú này đi Mỹ ngon, ai ngờ!

  Trả lờiXóa
 4. Không hạ thì còn nhục hơn! Cả làng cười thối mũi.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Huỳnh Duy Thức sẽ tuyệt thực đến chết để đấu tranh cho tự do dân chủ?Sẽ chẳng bao giờ không ngu gì Thức chịu làm hành động đó bởi chính giới dâm chủ cũng nhìn nhận rằng đó chỉ là một trò cuối cùng của thức để đánh bóng và hô vang khẩu hiệu nhằm chèo kéo nốt những đồng tiền bên ngoài về mình mà không còn cách nào khác. Đến khi kịch hạ màn tất cả lại lủi thủi và câm nín như những con hề làm trò thất bại mà không nhận được sự quan tâm của khán giả.

  Trả lờiXóa
 6. Vua Mẽo sang mang theo hy vọng cho Thức để anh ta có cơ hội thể hiện mà nâng tầm bản thân, là cái cớ không gì tốt hơn để đám bò dân chủ thể hiện bản thân. Nhưng như một gáo nước lạnh mọi kế hoạch cũng như hành động của chúng, kể cả hành động tuyệt thực của Thức lại lại rơi trong vô vọng bởi vua Mẽo đâu có đếm xỉa đến hành động của chúng đâu. nên chúng đành hạ màn trong tủi hổ và thất vọng nhục nhã.

  Trả lờiXóa