Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

BÀ TRẦN THỊ MỸ HÀ CÓ MUỐN ĐẶC CÁCH KHÔNG?


Gió Lành

UBND TP Hà Nội quyết định tuyển dụng đặc cách vợ của đại tá Trần Quang Khải, phi công hy sinh khi chiếc Su-30MK2 gặp nạn lúc huấn luyện sáng 14/6, vào ngành giáo dục từ ngày 19/6.
Vợ phi công Khải có bằng thạc sĩ, đang là giáo viên hợp đồng, chưa được biên chế ở trường nào. Chị sẽ được tuyển dụng vào dạy ở trường THPT Chu Văn An theo nguyện vọng. Việc này nhằm tri ân những đóng góp, hy sinh của phi công Trần Quang Khải đối với quân đội và đất nước.
Do anh Khải lập gia đình muộn ở tuổi 40 nên con gái của anh còn nhỏ. Vợ con anh thuê nhà để sinh sống và làm việc tại Hà Nội trong khi anh công tác tại Thanh Hóa, gia đình nội ngoại đều ở Bắc Giang.
Dư luận hoan nghênh và đánh giá đây là Quyết định đúng đắn, kịp thời của lãnh đạo Thành phố Hà Nội. Hành động tri ân thiết thực đối với gia đình liệt sĩ.
Thật đáng buồn, bà Trần Thị Mỹ Hà - Tổ tưởng tổ Văn, Trường THPT Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã có những phát ngôn thiếu suy nghĩ khiến nhiều người phải chạnh lòng, và bực mình với bà Hà.
Trên trang cá nhân của mình, bà Trần Thị Mỹ Hà bày tỏ: “Giống cộng điểm ưu tiên trong tuyển sinh đại học. Ku Tây không thích điều này”. Bà Trần Thị Mỹ Hà còn bình luận rằng, việc làm của lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội là cảm tính…
Ôi dời, một giáo viên dạy văn mà suy nghĩ như vậy sao? 
Ngạc nhiên quá! 
Thế này thì phải gọi là cô ráo chứ không phải cô giáo nữa rồi!
Thưa bà Trần Thị Mỹ Hà, bà có ưng đổi mạng sống của 1 người thân yêu, trụ cột gia đình bà để lấy những điều mà bà cho là ưu ái, đặc cách cảm tính không?
Bà hãy nghĩ cho kỹ rồi hẵng trả lời nhé! 

Chẹp. 
Suy nghĩ thật tàn nhẫn, độc ác, không thể chấp nhận được! 

21 nhận xét:

 1. bà này làm cô gáio bình thường đã không được chứ không pahir là làm tổ trưởng tổ văn

  Trả lờiXóa
 2. Con mụ này dạy ai nhỉ? Vãi.

  Trả lờiXóa
 3. Cho cái dép vào mẹt!
  Lếu láo, hỏng học sinh!

  Trả lờiXóa
 4. Điên, chắc ma đưa đường quỷ đưa lỗi thế nào mà lại làm thế chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Mạng ảo mà, có thể nào ai đó lấy mất pass rồi ghi không? Hay con cái nghịch dại điện thoại chả hạn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyên cả một mớ bình luận chắc như bắp của bà ta ở dưới bài viết đó bạn!

   Xóa
 6. Nếu bị hack hay con nghịch thì bà ta phải lên tiếng chớ? Không có chuyện đó đâu. Trẻ con biết gì về chuyện nhân sự người nhớn.

  Trả lờiXóa
 7. Bà này dại quá hay sướng quá hóa rồ?

  Trả lờiXóa
 8. Chắc bị kỷ luật chứ không phải đùa.
  Tổ trưởng tổ văn chắc đảng viên chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Mịa, kỷ luật là đúng rồi, vớ va vớ vẩn. Người bình thường nói thế đã ko được, đây mang tiếng là giáo viên, tổ trưởng tổ văn... Tởm.

  Trả lờiXóa
 10. Cuồng, thích lổi như giới sâu bít chăng?

  Trả lờiXóa
 11. bà này lại sắp được mấy con rận chó Việt Tân nó tiếp cận rồi, cá cái đài VOA óc chó nữa chớ :)

  Trả lờiXóa
 12. Nghĩ kỹ trước khi đọc, cái gì cũng có cái lý của nó, không phải tự nhiên mà cô lại phát ngôn như vậy. Đừng bị niềm đau giày xéo mà đánh mất lý trí. Lũ nhà báo chúng mày kiếm ăn thì phải có cái đầu để nghĩ chứ, sao chúng mày không hiểu đầu đuôi câu chuyện, bình tĩnh suy xét mà viết 1 bài báo vô cảm như thế đã vô tình làm xấu hình ảnh của cô lẫn nhân phẩm trước mặt thiên hạ. Hay chúng mày thấy cái gì không đúng hay lạ lẫm mà phải đào mả người ta lên để trách móc, phán xét; chính xác thì chính chúng mày là những người có tư tưởng quê mùa đấy, chính vì sự ngu dốt. ấu trĩ đấy nên chúng mày mới chụp mũ người vô tội. Hỏi đến bao giờ người việt mới đổi mới cách nghĩ khi mà lúc nào cũng luôn trong tư thế sẵn sàng để vùi đạp người khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất đồng ý với bạn. Số đông không phải lúc nào cũng đúng.

   Xóa
 13. Con người ko có lòng chắc ẩn ko cô nhân văn như vây thì sẽ dạy học sinh điều gì nhỉ

  Trả lờiXóa
 14. Con người ko có lòng chắc ẩn ko cô nhân văn như vây thì sẽ dạy học sinh điều gì nhỉ

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. một nhà giáo một tổ trưởng dạy môn văn trường THPT mà lại có những suy nghĩ chả thể nào nghe nổi như vậy. không thể hiểu nổi bà ấy dạy học sinh kiểu gì nữa. trong trường hợp này chúng ta thấy hoàn toàn là phù hợp thậm chí không xứng với những gì họ đã hi sinh vậy mà lại ích kỉ đi nói người ta như thế. không xứng đáng là một nhà giáo

  Trả lờiXóa
 17. chắc là từ jo đến lúc tìm được xác 9 chiến sỹ đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ tìm kiếm đc khải , rồi các tỉnh xẽ có 9 đặc cách , bác thản tẳng thêm 9 can hộ cho 9 gia đình , và rồi mấy trăm ngìn chiến sỹ đã hy sinh trong 3 cuộc chiến cũng sẽ được đặc cách và gia đình họ cũng sẽ được tặng nhà hoan hô xã hội hoan hô chủ tịch các tỉnh hoan hô các đại gia , à các đồng chí thương binh ,bệnh binh, thanh niên xung phong thông cảm nhé vì các gđ các đc vẫn còn các đc cơ mà

  Trả lờiXóa
 18. Tôi không đồng ý với phát ngôn của cô Hà. Ở phía dưới còn cả những bình luận của cô nữa, nó nói lên phát ngôn của cô không phải là cảm tính, lỡ mồm. Là một người bình thường cũng có thể hình dung sắc thái của phát ngôn của cô Hà. Sẽ không là quy chụp khi nói rằng, cô Hà đã thể hiện sự ghen ăn tức ở (cái mà cộng đồng mạng gọi là GATO). Chứ việc vợ Đại tá Khải được tuyển dụng vào trường Chu Văn An có gì là sai, cô ấy có bằng thạc sỹ, là nhân viên hợp đồng ở trường đấy, nay đc tuyển vào, là một chút tri ân đối với gia đình đại tá Khải, điều ấy có gì là sai đúng ko ạ?

  Trả lờiXóa
 19. Ai có hoàn cảnh tương tự vợ liệt sĩ Khải, nếu thấy cần thiết có thêm sự đãi ngộ của nhà nước, nên khẩn trương có đơn trình bày nguyện vọng, đây là việc hoàn toàn chính đáng và cần thiết

  Trả lờiXóa