Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

ZÂN CHỦ ĐƯƠNG CHỜ ĐỢI VÔ ÍCH


Gió Lành
Nhận lời mời của lãnh đạo nhà nước Việt Nam, Tổng thống Mỹ Barack Obama thăm chính thức Việt Nam từ ngày 23 đến 25/5. Chuyến thăm đã được ấn định từ cuối năm 2015, Bộ Ngoại giao 2 nước đã thông báo công khai, rộng rãi.
Chỉ còn mấy giờ đồng hồ nữa là Obama có mặt ở Việt Nam, nhưng các nhà zân chủ đã cuồng lên trong mong đợi. Ấy là vì họ đang giàu trí tưởng tượng, nghĩ rằng vị Tổng thống da màu của nước Mỹ đến Việt Nam vì họ.
Đám zận quên rằng, chuyến thăm của ông Obama là nhằm khẳng định và xây dựng thêm mối quan hệ tầm quốc gia giữa Việt Nam và Mỹ. Chắc chắn, chuyến thăm sẽ bàn bạc những vấn đề quan trọng, mang tính định hướng trong hợp tác nhiều lĩnh vực. Nhưng hoàn toàn không thể như các anh chỵ zân chủ đang há mồm đợi.
Trong nội dung làm việc của 2 bên được báo chí thông tin rộng rãi, có vấn đề nhân quyền. Có lẽ, chính vì vậy mà đám zân chủ tưởng tưởng và trông đợi đến phát cuồng. Nhiều kẻ cố gây sự chú ý, chắc hy vọng có được sự chiếu cố của phía Mỹ để may chăng có thể được đón nhận thứ gì đó. Người thì được bơm đểu cố tỏ ra anh hùng để tạo ấn tượng…
Nhưng tất cả chỉ là thứ ảo, bởi vì, nhân quyền bao gồm rất nhiều khía cạnh, không đơn thuần như đám zân chủ nghĩ. Và hơn nữa, người ta đi vì lợi ích quốc gia người ta, nếu các anh chỵ zận được nhắc đến thì cũng như lá bài người ta vứt trên mặt bàn để làm cho cuộc chơi mang tí màu sắc cộng đồng, mang tí hương vị nước lớn chứ bản thân các anh chỵ hay vấn đề của đất nước Việt Nam này không phải là mục tiêu của họ.
Cố gắng lắc cái não nhỏ bé để hiểu chuyện đê!


10 nhận xét:

 1. Thấy kết quả rồi, đúng như dự đoán luôn, chắc các anh em nhà zận hận lắm.

  Trả lờiXóa
 2. Vô ích thật. Không hề có sự nhắc nhở nào đến mấy người đang nhảy nhồng lên chờ đợi cả.

  Trả lờiXóa
 3. Ờ, mà không thấy đoái hoài đến đám zân chủ. Thực ra hội zân chủ có là cái gì để đặt lên hàng quốc gia nghị sự?!!

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ có zân chủ là hão huyền thôi, ai cũng hiểu chỉ zân chủ không hiểu.

  Trả lờiXóa
 5. Thì đúng là hội zân chủ chỉ là công cụ để người ta lợi dụng chứ đâu phải là người ta coi trọng lắm đâu. Bỏ tiền ra thuê, không người này làm thì người khác làm nên có quan trọng gì.

  Trả lờiXóa
 6. Thân phận kẻ làm thuê làm mướn!

  Trả lờiXóa
 7. Khỉ, lũ zân chủ lúc nào cũng ảo tưởng, hết lần này đến lần khác đều trông đợi người bên ngoài như là thần là thánh.

  Trả lờiXóa
 8. Mong đợi hão huyền nên mộng tan mây khói!

  Trả lờiXóa
 9. Lúc này đây, các anh chệ dâm chủ đang an ủi nhau theo cách dâm chủ chứ xã hội hổng ai thương.

  Trả lờiXóa
 10. Đáng đời lũ zâm chủ!
  Éo ai lại thương xót lũ bán cả để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa