Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

YÊU NƯỚC CÓ CẦN THIẾT PHẢI GIƠ MẶT RA ĐỂ THÁCH THỨC NGƯỜI KHÁC ĐÁNH?


Bạn Đường
Trước việc kêu gọi tập trung đông người, tuần hành biểu tình trái phép của số zận chủ trong những ngày chủ nhật  gần đây (01/5 và 08/5) tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, để đảm bảo ANTT trên địa bàn, cơ quan chức năng đã phải cưỡng chế, xử lý số zận chủ cầm đầu; thể hiện quan điểm cứng rắn trước những hành vi vi phạm pháp luật. Đông đảo người dân đồng tình ủng hộ cách xử lý cứng rắn của chính quyền để giữ ổn định xã hội.
Các zận chủ muốn nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Obama vào ngày 22/5 tới, kết hợp với vấn đề ô nhiễm môi trường tại biển một số tỉnh miền trung tạo tiếng vang. Bên cạnh những lời kêu gọi “Tổng biểu tình toàn quốc” vào các ngày chủ nhật 15/5 và 22/5/2016, và để né tránh sự ngăn chặn của chính quyền thì các zận chủ bày thêm trò biểu tình mini theo kiểu từng nhóm nhỏ zận chủ.
Điển hình như zận chủ Nguyễn Thúy Hạnh (Thanh Xuân); Trần Thị Thảo (Hai Bà Trưng) biểu tình “ngồi tọa kháng” tại đường Trần Nhân Tông, vỉa hè hồ Thiền Quang đối diện công viên Thống Nhất , trưng khẩu hiệu: “CỨ ĐÁNH VÀO MẶT TÔI NẾU MUỐN NHƯNG HÃY TRẢ BIỂN VÀ QUYỀN LÀM NGƯỜI CHO DÂN”; zận chủ Mai Phương Thảo (Hoàng Mai) cầm khẩu hiệu đứng giữa chợ với nội dung: “DÙ BỊ BẮT BỚ, ĐÁNH ĐẬP MẸ VẪN SẼ XUỐNG ĐƯỜNG VÌ BIỂN ĐÃ CHẾT”…; buồn cười hơn là tuyên bố ngu xuẩn của zận chủ Huỳnh Ngọc Chênh: “Tôi đưa mặt ra cho chúng nó đánh, Bạn đưa mặt ra cho chúng nó đánh, Mọi người đưa mặt ra cho chúng nó đánh, chúng sẽ không tìm ra đủ người để đánh, lúc đó đại nghĩa sẽ thắng hung tàn”….
Tuyên bố thì hùng hồn như vậy, nhưng đáng buồn là đến giờ Mặt của các zận chủ vẫn chưa được ai chú ý tới, vẫn hoàn toàn lành lặn. Cố gắng phơi mặt ra đường như vậy cũng chỉ mong có ai đó vả vào mặt mình một cái, thế mà ngờ đâu có ai hoài đếm xỉa, Mặt của những zận chủ này chỉ nhận được sự kỳ thị của người dân qua đường khi trông thấy những hình ảnh trên, bởi ai cũng biết rõ bản chất của những zận chủ này muốn gì. Đó là còn chưa nói đến việc “cào mặt ăn vạ” vốn là nghề của những zận chủ từ trước tới nay; nói thì oai vậy thôi chứ cứ thử “chạm tới một cọng lông” của những zận chủ này thì sẽ biết trình độ ăn vạ, chuyện bé xé ra to của số này là thế nào. Đúng là trò hề của mấy tay “thần kinh chính trị”!


24 nhận xét:

 1. liên tiếp các ngày 1/5, 8/5 và 15/5 đám “đấu tranh dân chủ” này đã hô hào, tổ chức các cuộc biểu tình trái pháp luật tại 1 số địa điểm trong cả nước như Nhà hát Lớn, Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội; Công viên 30/4 TP. HCM; Huế, Hà Tĩnh… Dự định của số đối tượng này là tiếp tục tiến hành tổ chức các cuộc tình dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường” vào ngày 22/5 tới, nhằm phục vụ âm mưu phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu như ở Hà Nội một nhóm chống đối khoảng 10 người chỉ lượn lờ được vài phút quanh Bờ Hồ thì “bị hốt” lên xe Bus, thì tại địa điểm TP. HCM tình hình cũng không khá khẩm hơn là mấy khi những “nhà dân chủ” cộm cán có thâm niên vi phạm pháp luật đã quá quen mặt trong việc kích động lôi kéo người dân tuần hành trong thời gian qua như Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Huỳnh Ngọc Chênh, Long Trần, Lê Ngọc Thành… cũng được “mời” về trụ sở Công an Phường để làm rõ về những hành vi tụ tập đông người trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng chống phá trong nước một cách điên cuồng, bất kể cái gì cũng chống hết. Bất cứ thứ gì khiến chúng nói xấu được đất nước này, chế độ này là chúng nói hết mà chẳng hề suy nghĩ. Những kiểu “vơ bèo vạt tép đó” khiến chúng ta buồn cười, làm căn cứ đề chúng ta đánh giá, nhận xét đám cờ vàng đó chỉ là một đám du thủ du thực mà thôi, chẳng đáng để quan tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Thật không biết xấu hổ khi những con người này lại mang trong mình dòng máu Việt Nam. Thay vì đóng góp xây dựng quê hương đất nước thì cả một đời, “họ” chìm đắm trong những sai lầm, phá hoại chính quê hương đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 5. nếu người dân thực sự muốn biểu tình thì họ sẽ tự đứng lên và đi, hà cớ gì các biểu tình viên lại phải hô hào, kêu gọi, dụ dỗ, lôi kéo việc biểu tình bằng cách dùng tiền để mua chuộc, bằng thủ đọa lợi dụng niềm tin, sự nhẹ dạ cả tin và lòng yêu nước của người dân. Thiết nghĩ, những kẻ phản động như Việt Tân hãy sớm dừng lại các chiêu trò, còn những người dân của chúng ta hãy thật sự tỉnh táo, đừng để chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ vì tiền để hoạt động chống phá đất nước thì không thể chấp nhận được, hãy sống để kiếm những đồng tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Cò với những kẻ sẳn sàng hi sinh tương lai của người con do chính mình để ra để thực hiện âm mưu chính trị đen tối thì đúng là người mẹ xấu xa. Đừng vì lý do bảo vệ môi trường mà chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Từ lâu, tổ chức phản động – khủng bố Việt Tân đã sử dụng chiêu bài tung tiền mua chuộc, lôi kéo, dụ dỗ một số đối tượng trong nước làm tay chân cho chúng, thực hiện các ý đồ chống phá chính trị. Cá chết hàng loạt tại 4 tỉnh miền Trung gây thiệt hại lớn về kinh tế cho người dân và ảnh hưởng nhiều mặt đến đời sống xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Trong khi các tổ chức chính trị, xã hội, ngoại giao hành động bằng việc chung tay, góp sức ủng hộ vật chất và động viên tinh thần để giúp người dân vượt qua khó khăn, giúp chính quyền kịp thời tháo gỡ vướng mắc, từng bước ổn định đời sống nhân dân thì đối với các thế lực chống phá đất nước, cụ thể ở đây là tổ chức Việt Tân đã coi thảm họa cá chết là cơ hội để chúng ra tay hành động.

  Trả lờiXóa
 9. Biểu tình “vì môi trường” thoạt nghe tưởng tốt đẹp, bản chất lại xấu xa…vì vậy người dân cần thể hiện lòng yêu nước một cách tỉnh táo, hãy có “cái đầu lạnh và trái tim nóng”.

  Trả lờiXóa
 10. những người tham gia biểu tình đa số là những kẻ có tư tưởng chống đối, muốn lợi dụng vấn đề này để kích động chống phá đất nước. Hoặc không họ cũng chỉ là những những người yêu nước nhưng bị lợi dụng, bị kích động, không thể phân biệt được đâu đúng đâu saivà một vấn đề nữa, đó là những người hóng, thấy lạ thì đi xem, và vô tình bị đưa vào hình ảnh "tham gia biểu tình"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có người do tham lam vì lợi ích cá nhân nào đó nên húc đầu theo chúng, cũng có người do hiểu sai vì bị chúng tuyên truyền sai

   Xóa
 11. Bọn chúng được nhân biết bào nhiều là tiền để làm việc này, lấy đâu mà chúng bỏ được chứ, có kẻ còn muốn có cơ hội sang mỹ, nói chung đây dường như là cái nghề kiếm sống của chúng, những kẻ vì tiền để hoạt động chống phá đất nuoc, hãy sống để kiếm những đồng tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra, còn với những kẻ sẳn sàng hi sinh tương lai của người con do chính mình để ra để thực hiện âm mưu chính trị đen tối thì đúng là người mẹ xấu xa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn sang bển nên chúng bán linh hồn cho quỷ dữ. Tưởng Mỹ là thiên đường mới ngu!

   Xóa
 12. Sao có cái thứ yêu nước là đi gây sự với các cơ quan bảo vệ pháp luật? Rõ điên.

  Trả lờiXóa
 13. Hội này thích theo kiểu càn quấy vì chúng suy nghĩ rất nông cạn về tự do dân chủ. Đối với chúng tự do có lẽ là con chả treo lại cha mẹ, vợ chồng bình đẳng gây lộn, ai sướng gì làm nấy...

  Trả lờiXóa
 14. Người bình thường có rồ mới thích giơ mặt ra cho người khác đánh!

  Trả lờiXóa
 15. Chuyệ thích giơ mặt ra cho người khác đánh chính là cách kích động thách thức với những người đang làm nhiêm vụ chứ yêu nước gì

  Trả lờiXóa
 16. Yêu nước phải bằng hành động thiết thực, xô ra đường gây sự để bảo yêu nước thì điên hoặc cố tình.

  Trả lờiXóa
 17. Mấy người lý sự cùn mới tụ ở ngoài đường rồi bảo đây là yêu nước, làm déo gì được cho đất nước

  Trả lờiXóa
 18. Đây là cách có thể vạch mặt những kẻ lợi dụng dân chủ để phá hoại.

  Trả lờiXóa
 19. Mấy thằng thích hét lên ầm ầm là tôi yêu nước chính là mấy thằng vớ vẩn.
  Chúng chỉ lợi dụng làm cho tình hình rối ren.

  Trả lờiXóa
 20. Huỳnh Ngọc Chênh yêu cái lờ

  Trả lờiXóa
 21. Bố sư chúng nó, chỉ lăng nhăng kiếm chác

  Trả lờiXóa
 22. Nếu không vạch mặt chúng thì chúng sẽ làm loạn, lôi kéo thêm nhiều người.

  Trả lờiXóa