Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

TRƯƠNG MINH TAM DIỄN TRÒ SANG CHẤN TÂM LÝ KHÔNG ĐẠT


 Gió Lành

BBC đăngtin nói Trương Minh Tam bị sang chấn tâm lý sau 6 ngày bị công an bắt và đang muốn tìm một nơi yên ổn để tạm lánh trước khi tiếp tục đấu tranh. 
Thông tin trên đài này cho thấy, Trương Minh Tam trả lời rành rọt các câu hỏi của phóng viên, cho rằng bản thân không làm gì sai, rằng công an đã tịch thu laptop MacBook, điện thoại Sony và phạt hành chính 2,5 triệu đồng.. bla bla…
Trương Minh Tam sang chấn tâm lý mà có thể trả lời phỏng vấn như vậy? Ở đây có thể nói rằng, Trương Minh Tam định diễn trò đập bệnh ăn vạ. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết nên đã lộ ngay cái mặt ăn vạ.
Bệnh sang chấn tâm lý có các biểu hiện như này cơ: Người mắc bệnh thường có những cử chỉ hành vi bất thường, bối rối nóng giậm, bùng phát. Giai đoạn này gọi là cấp tính (acute phase). Trong giai đoạn này, nạn nhân thường không hình dung được câu chuyện của mình một cách mạch lạc, mà có một câu chuyện mờ ảo mờ sương. Nạn nhân không kiểm soát được cảm xúc của mình…

Trong chuyện này BBC phụ họa cho Trương Minh Tam nên cũng bị lố, bảo sao công chúng cười cho!

15 nhận xét:

 1. Bệnh mà như tên trọc dầu kia thì có mà bác sĩ thất nghiệp hết.

  Trả lờiXóa
 2. Mịa, tự dưng tự trù ẻo không khéo đọc bài này sống Tam phải giả vờ sang chấn rồi điên mẹ nó luôn chứ chả chơi.

  Trả lờiXóa
 3. Trương Minh Tam là thằng lừa đảo, có kiến thức mẹ gì nên diễn trò ăn vạ đúng kiểu anh Chí

  Trả lờiXóa
 4. Nhận tiền để ăn vạ thì lăn ra ăn vạ, đầu ngắn nên hiệu quả vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng kiểu làm công ăn lương, thuê thế nào làm thế ấy luôn, déo cần biết kết quả ra sao.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc bị bắt khai phọt ra hết, giờ sợ chúng xử nên cũng làm bộ

  Trả lờiXóa
 7. Cũng có thể lắm, nhiều chú chém như đúng rồi.
  Lão Tam cũng định tính cửa cò cưa thêm tiền của bọn ngoài kia, có nghề mà.

  Trả lờiXóa
 8. Diễn nhưng lộ hết mẹ nó roài

  Trả lờiXóa
 9. Hẳn là "sang chấn tâm lý" mà sao vẫn trả lời rành rọt đâu ra đấy, không biết "sang chấn tâm lý" hay là "sang chấn tiền lương" đây khi lo sợ không được nhận tiền bên ngoài gửi về nữa. Thôi đừng diễn trò nữa anh Tam ơi, màn kịch diễn vụng của anh và BBC đã hạ màn rồi, diễn thêm làm gì nữa cho mất công !

  Trả lờiXóa
 10. đéo hiểu sao bọn BBC đưa tin kiểu gì mà chị đọc cứ thấy nó ngứa đít ấy. Sang chấn cái lol gì thằng đó, mẹ sư thằng chó đực đã từng diễn đủ thứ mưu hèn kế bẩn trên đời, đã va vấp với lực lượng chức năng quá nhiều lần thì làm lol gì đến nỗi sang chấn tâm lý. Nói không phải điêu chứ thần kinh với tâm lý thằng này còn vững lắm, đéo bao h nhận ra là mình đang diễn hề đâu. Ai cũng hiểu chỉ vài người ko hiểu.

  Trả lờiXóa
 11. Khốn nạn cho kẻ chuyên đi kích động người dân có những hành vi gây rối trật tự và phá hoại sự bình yên của quốc gia. Những lời nói xuyên tạc và bịa đặt đối với lực lượng chức năng khi y quá thừa hiểu rằng nếu có đánh đạp thì y ra về sẽ không được lành lặn như thế và có những phát ngôn đầy xấu xa và chủ ý như thế. Pháp luật cần mạnh tay hơn đối với những kẻ như Y bởi đây sớm không muộn gì cũng là một con sâu phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Trương Minh Tam trả lời rành rọt các câu hỏi của phóng viên, khả năng bao biện xuyên tạc và đặt điều cũng như cầm nắm cảm xúc thì không bao giờ gã có chuyện gì với cơ thể và bản thân của mình. Nếu có thì cũng chỉ là vấn đề thiếu tiền để rồi đặt điều vu cáo mà nhận những đồng tiền lẻ từ bên ngoài rót vào cho mình mà thôi. Thật nực cười cho kẻ giả bệnh để rồi lại lòi bản chất xôi thịt của mình ra.

  Trả lờiXóa
 13. Dám làm thì dám chịu. Từ một kẻ đã từng có tiền án, với bản chất lười biếng, thích hưởng thụ mà không chịu làm ăn lương thiện, Trương Minh Tam lại tiếp tục kiếm tiền bằng những việc làm đáng lên án.

  Trả lờiXóa