Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Trần Thị Cẩm Thanh – một kẻ vô học mang danh dân chủ

Bạn Đường
Trần Thị Cẩm Thanh (Facebook Trần Thị Cẩm Thanh) sinh ngày 4/10/1975 tại Đức Thọ - Hà Tĩnh. Năm 20 tuổi Thanh và mẹ  (bà Nguyễn Thị Cát, 85 tuổi)  theo cha là ông Trần Xanh (94 tuổi) ra Hà Nội sinh sống tại địa chỉ P110 D4 – Tập thể Thành Công – Ba Đình – Hà Nội. Thanh làm công nhân cho Công ty dung dịch khoan và hóa chất thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam từ năm 1996 đến năm 2013, và ăn bám vào đồng lương hưu ít ỏi của bố từ 2013 đến nay.


Đã 41 tuổi, nhưng Cẩm Thanh vẫn “chưa cầm cổ tay ai”, sống cùng bố mẹ già, lại ở tuổi quá lứa nhỡ thì nên tâm sinh lý của Cẩm Thanh rất bất thường. Vì khó tính, ngang ngược, lại vô duyên nên Cẩm Thanh bị hàng xóm rất ác cảm. Họ kể: Thanh sẵn sàng cho họ “ăn đủ thứ đặc sản” của kẻ vô học nếu va chạm với bất kỳ ai, bất kể lớn bé. Bởi thế cho nên hàng xóm tránh gia đình nhà Thanh như tránh hủi. Người ta dạy “bán anh xa, mua láng giềng gần” nhưng Thanh bán tuốt. Anh em, họ hàng cả năm chẳng thấy bóng dáng ai đến thăm cha già, mẹ héo của Cẩm Thanh.
        Từ dạo có phong trào biểu tình chống Trung Quốc năm 2011, Cẩm Thanh cũng học đòi a dua theo số người vô công dồi nghề xuống đường biểu tình gây mất ANTT, rồi ngồi lê đôi mách, chọc ngoáy, chống phá chính quyền bằng những luận điệu vô học. Cẩm Thanh đã đăng tải nhiều bài viết có nội dung chống Nhà nước và được các đối tượng chia sẻ, cổ xúy. Thấy mình từ kẻ vô công dồi nghề, vô danh tiểu tốt lại được các đối tượng tận phương trời Mỹ, Âu lăng xê thành “người dũng cảm”, Cẩm Thanh càng tưởng mình hay, tự vỗ ngực cho mình là “nhà dân chủ, dám nói, dám làm”.
        Trong đợt bầu cử Quốc hội vừa qua, kẻ thiểu năng trí tuệ này tiếp tục làm nhiều người bức xúc, ói mửa, đặc biệt những người dân sống trong khu nhà D4 tập thể Thành Công. Trên facebook của mình Thanh viết:
Mấy ngày hôm nay đài báo tuyên truyền đi bầu cử là xây dựng nhà nước pháp quyền là xỏ lá. Sự thật là công an, tổ dân phố đang đi từng nhà khủng bố phải đi bầu cử cho đảng cộng sản. Tôi nhận thấy tẩy chay bầu cử của đảng cộng sản là tiếng gọi của lương tâm. Nếu chúng ta sợ hãi , chúng nó có phiếu bầu của chúng ta, chúng nó trở nên hợp pháp, từ đó bộ chính trị và chính phủ của nó trở nên hợp pháp
Chúng nó thẳng tay đánh đập chúng ta, cha mẹ chúng ta, nhân dân ta, chúng là cho xã hội hỗn loạn, chúng ta không thể đi bầu cử cho chúng nó”.
Khi tổ bầu cử đi tuyên truyền và hướng dẫn người dân thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình, thì Thanh xuyên tạc thành tổ dân phố đang đi từng nhà khủng bố phải đi bầu cử cho đảng cộng sản”. Thanh còn loạn ngôn, có thể kết tội lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích của cá nhân, tổ chức khi vu cáo chính quyền thẳng tay đánh đập chúng ta, cha mẹ chúng ta, nhân dân ta, chúng là cho xã hội hỗn loạn. Trong khi bầu không khí của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đang rất vui tươi, thanh bình và nô nức chào đón kỳ bầu cử Quốc hội khóa 12, thì Trần Thị Cẩm Thanh giống như 1 con tâm thần, lảm nhảm những điều xằng bậy.
Điều đó còn được minh chứng rõ nét hơn khi xem đoạn clip do chính đối tượng quay, khi Tổ bầu cử đến tận nhà Trần Thị Cẩm Thanh để cho ông Xanh, bà Cát, vốn là những người già yếu theo đúng quy định của Luật Bầu cử. Trần Thị Cẩm Thanh đã coi những người hàng xóm, láng giềng của mình như “những kẻ thù không đội trời chung” và không ngừng chửi bới, lăng mạ họ. (https://www.facebook.com/100005025821794/videos/571896259654563/)

May cho Cẩm Thanh là đang ở trong nhà và khóa trái cửa. Nếu Thanh ra đường với thái độ như vậy thì chắc chắn người dân sẽ không để cô ta yên. Nhẹ thì phải trồng răng giả, nặng thì đi xe lăn. Đúng là bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra. 

14 nhận xét:

 1. Hóa ra thiên hạ vẫn chê vẫn chửi con vô lễ, bất hiếu là đây.

  Trả lờiXóa
 2. Đưa hòm phiếu đến cho bố mẹ nó mà nó thế hả? Đúng là quân mất dạy.

  Trả lờiXóa
 3. Bố mẹ Thanh chắc bất lực với đứa con hư, vì nhà ông bà mà nó làm loạn lên trong khi bố mẹ còn sờ sờ ra đấy.

  Trả lờiXóa
 4. Điên, đúng là con cuồng dâm chủ!

  Trả lờiXóa
 5. Gô cổ nó vào chứ, ai cho xúc phạm người khác!

  Trả lờiXóa
 6. Các lực lượng Việt Nam quá hiền!

  Trả lờiXóa
 7. Cần phải nhấn mạnh rằng, bầu cử không chỉ là quyền lợi của người dân. Bởi lẽ, thông qua hoạt động bầu cử, với mỗi lá phiếu được bỏ, người dân thể hiện quyền chọn lựa những đại biểu đại diện cho quyền lợi của mình tham gia vào cơ quan quyền lực các cấp. Mặt khác, đây cũng là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với Tổ quốc của mỗi người dân. Bởi lẽ, sự lựa chọn đúng đắn của người dân sẽ góp phần thúc đẩy đất nước phát triển. Theo đó, việc cán bộ các đơn vị bầu cử đến tận hộ gia đình nhằm tạo điều kiện cho mọi người dân đều có thể được bỏ phiếu, đảm bảo quyền lợi của mình là cần thiết và hành động của các cán bộ địa phương trong video ngắn nêu trên là rất “nhân văn” và đáng được trân trọng.

  Trả lờiXóa
 8. Không biết Trần Thị Cẩm Thanh sẽ suy nghĩ gì khi những “phát biểu” của ả bị dư luận cả nước lên án vì thói “vô học” và “mất dạy”. Hãy để cho người dân cả nước trả lời đáp trả cho hành động “từ chối quyền công dân” bằng cách hành xử “ngu dốt” và “mất dạy” của rận chủ Trần Thị Cẩm Thanh.

  Trả lờiXóa
 9. Cái mặt của nó đã lột tả lên được sự mất dạy của nó rồi, thử hỏi một con người mà lên mạng ăn nói láo toét, xúc phạm dân tộc đất nước như vậy thì nhân cách của nó để ở đâu, những con người như vậy mà lớn tiếng nói yêu nước, vì nhân dân thì có tin được không. Ngày bầu cử quốc hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, điều đó chứng tỏ nhận dân ta ai ai cũng đón nhận, cũng háo hức, họ hi vọng rằng những người mà họ sáng suốt lựa chọn sẽ hết mình vì tương lai của đất nước của dân tộc, chứ không phải là những kẻ chỉ biết văng tục chửi bậy, chỉ biết xuống đường biểu tình đấy mới là yêu nước.

  Trả lờiXóa
 10. Trên thực tế, người dân trừ khi là tù nhân, nhà nước phải có trách nhiệm đảm bảo quyền cử tri của họ. Nếu ông cụ 92 tuổi này từ chối bầu cử hoặc gia đình cho rằng cụ đã lẫn, không thể thực hiện quyền cử tri được thì khi lập danh sách cử tri, gia đình cần báo với Tổ dân phố, họ sẽ không ghi tên cụ già vào danh sách cử tri hoặc khi được Tổ dân phố phát thẻ cử tri, gia đình báo cho họ hủy thẻ này thì chắc chắn Tổ bầu cử sẽ không phải mang hòm phiếu phụ tới tận nhà để bảo đảm quyền cử tri cho cụ và bà Thanh này cũng không có "cơ hội" trình diễn trò mèo "ép bỏ phiếu" này.

  Trả lờiXóa
 11. ý thức xây dựng Tổ quốc của Trần Thị Cẩm Thanh là vô cùng thấp, thậm chí còn đi ngược lại nhằm phá hoại đất nước ta nhiều hơn là xây dựng đất nước. Mặc dù ngày bầu cử quốc gia đã kết thúc, các khu vực đang trong thời gian tập hợp để kiểm phiếu nhưng việc lăng mạ cán bộ đang làm nhiệm vụ, chửi bới Đảng, Nhà nước của ả này cần phải xử lý trước pháp luật để làm gương cho những đám dân chủ rởm khác.

  Trả lờiXóa
 12. Một câu chuyện nực cười, một hành vi “xấu xí” và thiếu văn hóa của những kẻ xưng danh “nhà rận chủ quốc nội” không những đã bóc trần bản chất trí trá, gian xảo trong hoạt động của chúng thời gian qua mà quan trọng hơn đã “lột tả” được “văn hóa” của các nhà rận chủ trong ánh mắt và cách nhìn nhận của quần chúng. Từ đó, người ta càng thấy rõ hành động “phản quốc” của số này khi câu kết, móc nối với các thế lực thù địch ngoại bang hoạt động nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Nghe qua chiến tích của nhân vật này cũng lừng lẫy quá. Mới nghe qua thôi đã thấy đó là chiến tích vàn dội rồi. Đúng là nếu thật như vậy thì ai cũng sẽ tránh mặt bà ta ra thôi

  Trả lờiXóa
 14. Ở cái tuổi 41 rồi mà vẫn chưa chồng con gì thì đúng là khó trách cho cái tâm tính của Trần Thị Cẩm Thanh. Chắc bấn quá nên nó với sinh ra cuồng loạn như thế. Không sửa đổi đi thì chỉ có mà sống như thế đến già thôi.

  Trả lờiXóa