Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

TRẦN HUỲNH DUY THỨC ĐÃ CHÓT THÌ PHẢI CHÉT THÔI


Gió Lành
Với hy vọng được ký tấm vé đi Mỹ một cách sang chảnh, Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực ngay trước thời điểm Obama sang thăm Việt Nam. Nói là vì mục đích này kia, nhưng nhiều bài viết trên mạng đã chứng minh rằng, thực chất là để chốt chuyện đi Mỹ, không cao xa gì.
Đau đớn cho Thức là người anh ta huy vọng sẽ ký tấm vé qua bển cho anh ta đã không có thời giang dành để quan tâm đến anh ta. Điều này đã được dự đoán từ trước nhưng đó là dư luận, còn Thức lại quá tin vào sự nhận định của bản thân nên chắc bi giờ mới nhận ra!!!
Sự nhận ra chậm trễ này tức nhiên là ảnh hưởng nhớn đến hành động của Thức, bởi vì, chót chém rõ mạnh, giờ tìm đường lui chắc khó.
Khác với Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải – Điếu Cày hay Tạ Phong Tần, kẻ đi sau Trần Huỳnh Duy Thức muốn mình phải khác thế, phải hoành hơn. Nhưng ở đời cái gì nó cũng phải có giá của nó. Tham quá hóa ra Thức đang dở mếu dở khóc vì chưa tìm được lối thoát!
Tin trên các trang zân chủ, cổ vũ và có khi mong muốn Thức nguội để có đề tài hót, thông báo Thức rất yếu và kiên quyết tuyệt thực. Cái thông tin tác động đến những người thân, bạn bè của Trần Huỳnh Duy Thức hơn là những người ở bển trong tính toán của Thức.

Thức đã chót chém gió trên mây giờ chắc xuống khó nên thì đã chót thì chét đó mà!  

21 nhận xét:

 1. Có khi giờ này đang ngồi nghĩ cách gì để bò lại xuống mặt đất.

  Trả lờiXóa
 2. Đã phi lên lưng cọp phi nước đại rồi, xuống cách nào đây? haaaaa

  Trả lờiXóa
 3. Liệu tuyệt thực xong có lên cân như Cù béo không? Mộng đi Mỹ có khi không thành rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Trước lúc Obama sang tuyên bố tuyệt thực định làm quả tiếng vang nhưng không ngờ không được chú ý. Giờ chắc mắc lại, đành tuyệt thực thật.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu zân chủ không gỡ thì Trần Huỳnh Duy Thức mắc cạn.
  Nhưng không thể lấy mạng người ra ép hay thách thức chính quyền một cách vô căn cứ.

  Trả lờiXóa
 6. Kể cũng khó, Thức đã chém quá đà, chắc nghĩ là được phía Mỹ chú ý và đưa ra những quyền lợi, vừa được danh vừa được lợi. Chắc không ngờ...

  Trả lờiXóa
 7. Ngu thì chết, ai làm gì?
  Tự chọn thế chứ ai bắt?

  Trả lờiXóa
 8. Có bàn tay kích động của đồng bọn, kích đểu nên thế.

  Trả lờiXóa
 9. Có chuyện kể: Không ai dám nhảy xuống bơi qua hồ có con cá sấu, tự nhiên, có thằng nhảy tùm xuống bơi như điên. Cả hội vỗ tay rào rào, chạy vòng ra đợi nó lên bờ phỏng vấn. Không ngờ lên được tới bờ, nó chửi loạn cha tiên nhân thằng nào đứng sau đẩy nó xuống. KKKK

  Trả lờiXóa
 10. Trong trường hợp này không giống, chính Thức thích sang chảnh cơ mà.

  Trả lờiXóa
 11. ĐÊCH MỀNH TỪNG TUYÊN BỐ ĐÉO ĂN CƠM VỢ NẤU, NHUIƯNG SAU 3 BƯA NHỊN VÀNG MẮT BỐ LẠI ĂN VỚI TUYÊN BỐ HÙNG HỒN BỐ THÍCH NÓI VÀ LÀM GÌ LÀ QUYỀN BỐ. THỨC NGU BÂY GIỜ CHỈ CÒN CÙN MỚI QUA (ĐÉO CHẤP RẬN)

  Trả lờiXóa
 12. Thời gian vừa qua, đồng loạt các báo đài “phởn động” đồng loạt đăng tin “Trần Huỳnh Duy Thức quyết định tuyệt thực đến chết để đòi sự thượng tôn pháp luật và yêu cầu trưng cầu dân ý trao cho người dân quyền quyết định thể chế chính trị của đất nước". Đến nay tại Việt Nam diễn ra hai đợt kêu gọi tuyệt thực để cùng đồng hành với nhà zân chủ Trần Huỳnh Duy Thức. Họ bày tỏ sự đồng cảm với quyết định của Thức khi phải “dùng đến biện pháp lấy chính mạng sống của bản thân để đòi hỏi trại giam cũng như chính quyền có những hành xử đúng với pháp luật qui định”.

  Trả lờiXóa
 13. Thật là bi hài khi các nhà rận chủ to mồm kêu sẽ “tuyệt thưc” để đổi lấy sự tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức, nhưng trước khi quyết định “tuyệt thực” họ đã ăn no, ăn đủ chất như trứng vịt lộn, xôi... để có sức chịu đựng đến tối về nhà lại ăn. Cũng có người hô hào sẽ “tuyệt thực từ 6h hôm trước đến 6h hôm sau, đồng hành cùng Trần Huỳnh Duy Thức” - thật nực cười, đó là nhịn ăn một hôm chứ ai gọi là “tuyệt thực”.

  Trả lờiXóa
 14. Các zận chủ tổ chức "tuyệt thực" không khác gì Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong tù (kiên quyết không ăn khẩu phần ăn hằng ngày của phạm nhân, nhưng vẫn ăn những thứ gia đình tiếp tế như bánh kẹo, sữa...) hoặc như Trương Minh Tam "tuyệt thực" trong trại giam (chỉ bỏ ăn ngày thứ hai trong tuần, còn các ngày khác vẫn xơi căng rốn)... "Gần đây xuất hiện thêm nghề mới, gọi là "nghề tuyệt thực" nhằm "hút máu" từ tiền quyên góp từ hải ngoại", "Ra tụ tập nhau rồi chụp ảnh tự sướng đưa lên mạng, sau đó về khoe chiến tích thế là nhận chút tiền bồi dưỡng của mấy tổ chức quốc tế".

  Trả lờiXóa
 15. mấy "nhà dân chủ" rất to mồm kêu gào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng thực ra chỉ là trò tháu cáy, trò đầu cơ kiếm lời đã cũ.Trò hề "tuyệt thực" cho thấy cố gắng tuyệt vọng của một nhóm người đáng thương tự xưng "nhà dân chủ", và họ tiếp tục thất bại như màn kịch kêu gọi "ký tên vì nhân quyền" đã thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 16. Mỗi khi ở Việt Nam sắp hoặc đang diễn ra các sự kiện quan trọng, một số tổ chức chống cộng, khủng bố như "Việt tân", các tổ chức đội lốt "dân chủ, nhân quyền" lại tìm mọi cách hô hào kích động, tiến hành hoạt động phá hoại sự ổn định, phát triển của đất nước. Nhưng bản chất đen tối cùng những âm mưu, thủ đoạn đó càng tự vạch mặt mấy cố gắng cuối cùng vào lúc sức tàn, lực kiệt của họ. Vì thế, đã đến lúc dừng chiêu bài cũ xì đó để các vị làm việc gì đó hữu ích hơn, đóng góp cho nhân dân hơn vì người dân mình biết rõ đâu là phải trái, đúng sai, đâu là những kẻ phá hoại, còn đâu là những người yêu nước chân chính!

  Trả lờiXóa
 17. Ngẫm thấy thật nực cười! Bài học tuyệt thực từ các "rận chủ" trước kia chưa đủ để Trần Huỳnh Duy Thức thấy xấu hổ hay sao mà còn tuyên hùng hồn như thế. Chuyện Thức tuyệt thực trong bao lâu và vì mục đích gì tác giả thôi không bàn đến nữa. Nhưng có một điều rõ ràng là những gì mà Thức và đám rận chủ đang làm chính là hình ảnh của một Chí phèo chính trị không hơn không kém!

  Trả lờiXóa
 18. Trần Huỳnh Duy Thức và những kẻ được cho là rận chủ kia thì chúng cũng chỉ biết có suốt ngày kêu gào mà thôi, chúng ta đã nhiều lần thử hỏi rằng nếu không có những ai đó đằng sau xì tiền thì liệu chúng có thể suốt ngày la ó nhưng bây giờ không, mà chúng ta khi đã nhận ra điều này thì những tiếng la đó sẽ chẳng có thể ảnh hưởng đến ai cả

  Trả lờiXóa
 19. Thực tế là để đi sang bển đâu có khó khăn gì, cứ có tiền, đóng góp ủng hộ. tóm lại với anh Mỹ cứ cứ tiền là ok hết thôi. Nhung Thức lại làm lố quá à, đâm ra cũng chẳng được gì cả

  Trả lờiXóa
 20. Sự kiện tổng thống Mĩ qua thăm Vn đã làm cho giới dâm chủ Việt hy vọng một cuộc quan tâm và gặp mặt để nâng tầm cho chúng trong con đường chống đối và kiếm ăn, ngay cả Thức cũng nghĩ thế để rồi hăn lại nghĩ ra chiêu trò tuyệt thực và anh cù vũ từng thực hiện. Tuy nhiên, thực tế đau đớn cho Thức là người anh ta huy vọng sẽ ký tấm vé qua bển cho anh ta đã không có thời giang dành để quan tâm đến anh ta dù chỉ một tí bởi Thức hiểu rằng thức và đám rận trong nước hiện tại chỉ là những con tôt và không là cái thá gì với chính giới Mẽo.

  Trả lờiXóa
 21. Trong giới dân chủ có máu mặt hiện tại, muốn nổi danh kẻ đi sau Trần Huỳnh Duy Thức muốn mình phải khác, khác với mấy anh chị đi trước là phải tuyệt thực vào đúng lúc để tranh thủ, đó chính là lúc tt Mĩ sang thăm Vn. Nhưng tội nghiệp thay cho Thức khi anh Ô chả đếm xỉa hay quan tâm gì đến Thức với đám bò dâm chủ tại Vn hiện tại. Bởi lợi ích của nước Mĩ đâu có dành cho những con tép này.Thật nhục nhã và tủi hổ cho những "nhơn sĩ" đấu tranh đến nổ mõm mà không được đếm xỉa.

  Trả lờiXóa