Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

TRẦN HUỲNH DUY THỨC ĐANG MUỐN CHỐT QUẢ ĐI MỸ


Gió Lành
Mấy cái loa BBC, VOA, RFI và đám zận đương hoan hỉ loan tin Trần Huỳnh Duy Thức từ chối sang Mỹ định cư và sẽ tuyệt thực từ ngày 24/5 đến chết. Cả đám tung hô Thức như là anh hùng, như là mẫu người đấu tranh cho dân chủ. Nhưng tất cả chỉ là một cảnh trong vở diễn zân chủ, một vở diễn vụng về!
Trần Huỳnh Duy Thức từ chối đi Mỹ nhưng cách từ chối lại là theo kiểu mơi người khác năn nỉ. Cách tuyên bố tuyệt thực vô thời hạn đến chết thì thôi chính là kiểu đưa cái chết của bản thân ra để ép người khác.
Thức biết thừa rằng, vì lý do nhân đạo, vì lòng nhân hậu của người Việt Nam, không ai muốn để người khác chết mà không cứu. Vì thế y cứ la toáng lên, tuyên bố tuyệt thực, đúng kiểu la lên rần rần, tôi sắp tự tử đây, cứu không cứu không…
Màn diễn này được viết và biên tập rất vội vàng để diễn vào dịp Tổng thống Mỹ Obana đến thăm Việt Nam với ảo tượng gây sức ép đối với nhà nước. Thực ra, việc ai nấy làm, cơm ai nấy ăn!
Đấy rồi xem, Obama lên chuyên cơ về nước là Trần Huỳnh Duy Thức cũng phủi quần áo đứng dậy sang theo.
Lạ chi nữa! 

13 nhận xét:

  1. Rốt cục thì cũng sẽ chẳng có ai chết, và rồi Trần Huỳnh Duy Thức cũng sẽ lại tới cùng Cù Huy Hà Vũ và Điếu Cày.

    Trả lờiXóa
  2. Thích nổ gây sự chú ý, thêm nữa, hội zân chủ kích đểu nên càng húng.

    Trả lờiXóa
  3. Trần Huỳnh Duy Thức là việt tân cộm cán, cứng đầu không phải lũ tẹp nhẹp, chắc lương cao hơn những rận khác.

    Trả lờiXóa
  4. Ồi, kêu xong xuôi tất cả lại đâu vô đó, khỏi lo.
    Tưởng la lên vậy Obama để ý

    Trả lờiXóa
  5. Là cái gì mà Obama phải quan tâm đặc biệt? Công dân Mỹ chắc? Hão!

    Trả lờiXóa
  6. Mấy chú zận đội Mỹ lên đầu nên thấy bố Mỹ sang là nhao nhao.

    Trả lờiXóa
  7. Chắc các nhà zân chủ hy vọng ông Obama sang ép về dân chủ nên mới la ầm lên, nhưng chắc không ăn thua đâu với đâu.

    Trả lờiXóa
  8. Ép uổng gì, đất nước có chủ quyền chứ, gây sức ép nhưng vấn đề quyết định là ta.

    Trả lờiXóa
  9. Lại tuyệt thực kiểu Cù béo, tuyệt thực với thức ăn đồ uống của trại nhưng bồi bổ bằng thực phẩm của nhà chuyển vào. kkkk

    Trả lờiXóa
  10. Không tuyệt thực thì thôi, tuyệt thực lại tăng cân vù vù.

    Trả lờiXóa
  11. “Tát nước theo mưa” sau khi biết được tuyên bố hùng hồn của Thức rất nhiều các Blog của các đối tượng cực đoan, chống đối như Nguyễn Tường Thụy, Trương Duy Nhất…và cả các trang thông tin trái chiều như BBC, RFA…đã đồng loạt tung hô, tán dương Thức như một anh hùng, đồng thời muốn sử dụng Thức như một công cụ nhằm nói xấu chế độ, đất nước vi phạm dân chủ nhân quyền trước khi đón ông Obama sang thăm Việt Nam.Mấy cái “trò hề” này không phải là mới nhưng đọc được bực hết cả mình, đúng là đồ “gái đĩ già mồm”, sự thượng tôn của pháp luật chính là sự ra tay để trừng trị tất cả mấy thằng “vong ân bội nghĩa”, “ăn cháo đá bát” như Thức, Thụy, Định, Nhất…mà thôi.

    Trả lờiXóa
  12. Người VN có câu "chó sủa là chó ko cắn" nếu bạn đ/tr vì chai vì lọ và với sự trong sáng tâm hồn thì tuyệt thực cũng là hành vi đấu tranh ko vì lợi ích bản thân , vậy thì tuyệt cứ tuyệt , mắc mớ gì phải tuyên bố tuyên mẹ , đóng kịch à? . Làm rồi mà ko ai biết , ko may có đi gặp ông bà ông vải thì mới đc đúc tượng chứ , la hoắng lên thì ai để cho hắn ngỏe. Dân tộc VN xưa nay đều có long nhân đạo . Thức ơi! ko chết đc đâu , đừng lo !

    Trả lờiXóa
  13. Hội những người đục nước béo cò là đây. Bọn chúng ngày đêm chờ cơ hội đề đưa ra yêu sách hoặc là đưa ra những đòi hỏi phi lý. Nhưng thực tế những điều chúng làm vượt quá những điều cho phép

    Trả lờiXóa