Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

LỘ MẶT NHỮNG KẺ ĐỨNG SAU VIỆC KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH

Bạn Đường
Việc có “thế lực thù địch” là cá nhân, tổ chức phản động đứng đằng sau để hỗ trợ cho số zận chủ trong nước tích cực tổ chức các hoạt động xuống đường biểu tình trái phép đã được nhắc đến từ lâu, cũng đã có những bằng chứng để khẳng định cho việc trên; và tổ chức phản động Việt Tân chính là tổ chức được nhắc đến nhiều nhất cho tất cả các hoạt động trên. Đặc biệt, sau khi thông tin được truyền thông trong nước đưa tin, chỉ rõ âm mưu phản động, kích động biểu tình, lật đổ chế độ của những đối tượng xấu thông qua số zận chủ trong nước như Nguyễn Quang A; Lã Việt Dũng; Nguyễn Chí Tuyến… trong thời gian gần đây liên quan việc cá chết ở khu vực biển một số tỉnh Miền Trung đã đánh trúng tim đen của các zận chủ, khiến số này không khỏi nháo nhác, bẽ bàng trước dư luận.
Bên cạnh việc nhận tiền tài trợ từ bên ngoài để kêu gọi, tổ chức các hoạt động biểu tình trái phép, thì “động lực” cho những zận chủ này tích cực hơn trong việc xuống đường gây rối chính là để chụp những hình ảnh trong quá trình tham gia gây rối gửi về “Ban tổ chức” để chọn những bức ảnh ấn tượng nhất nhận giải thưởng, và “Ban tổ chức” ở đây không ai khác chính là nhóm “Việt Tân Tương Trợ”. Trên facebook Thanh Quach (thành viên tổ chức phản động Việt Tân) treo thưởng như sau: Dậy Mà Đi Hởi Đồng Bào Ơi... Nhóm Việt Tân Tương Trợ đáng ghi nhận những hình ảnh của quý anh chị em dân chủ xuống đường đấu tranh cho một môi trường sống của chính mình, gia đình mình, đồng bào mình. Những hình ảnh năng nổ nhất sẽ có thưởng bởi Christina Nguyễn, Thanh Quách, Lê Huy Vũ... Hy vọng sẽ có thêm nhiều giải thưởng của nhiều mạnh thường quân”…
Hưởng ứng lời kêu gọi treo thưởng, sau 2 cuộc tuần hành biểu tình ngày 01/5/2016 và 08/5/2016 cũng đã tìm ra được những hình ảnh ấn tượng nhất:
        - Trong cuộc biểu tình ngày 01/5/2016, giải “hình ảnh ấn tượng” kèm theo phần quà trị giá 100 USD từ “nhà tài trợ” Việt Tân được trao cho hình ảnh của zận chủ Ngô Duy Quyền - Nguyễn Viết Dũng và hình ảnh của Trương Văn Dũng cùng Đoàn Trương Anh Thư:  “Cuộc đấu tranh cho một Việt Nam Tự Do Dân Chủ, Bảo Toàn Đất Nước, Người Dân Có Quyền Làm Người. Để động viên tinh thần và giữ lửa đấu tranh, chúng tôi xin được trao giải đến tấm ảnh của Ngô Duy Quyền, Dũng Phi Hổ"Formosa - Huỷ Diệt Môi Trường Là Tội Ác" và tấm ảnh của Dũng Trương cùng cháu gái trong biểu ngữ "Tôi Chọn Cá- Help Me". Mỗi giải được nhận 100 usd, do Christina Nguyễn bảo trợ”.
        - Hình ảnh ấn tượng cùng phần thưởng trị giá 100 USD trong cuộc biểu tình ngày 08/5/2016 được trao cho hình ảnh của Nguyễn Thị Thúy (Hải Phòng) mặc áo Việt Nam Cộng Hòa chụp ảnh khi bị bắt tại Công an quận Long Biên trong quá trình tuần hành gây rối: “Hình ảnh hiên ngang trong đồn công an Long Biên của Maria Thúy Nguyễn: Chúng tôi đấu tranh không nhằm khôi phục lại chế độ VNCH. Nhưng chúng tôi mang cờ Vàng, mặc áo cờ Vàng bởi đó là những biểu tượng đích thực của Tự Do Dân Chủ Nhân Quyền. Còn dưới chế độ độc tài đảng tri, các quyền của tự do, dân chủ, quyền con người đă bị các ông tra tấn, dẫm đạp, mị dân, cướp đoạt... Hăy Trả Lại Cho Nhân Dân Tôi Những Quyền Tự Do, Dân Chủ, Quyền Làm Người. Chúng tôi đấu tranh cho những quyền tự do, dân chủ, quyền làm người của người Việt Nam. Các ông nên học lai lịch sử thời Việt Nam Cộng Hoà. Còn việc khôi phục lại chế độ VNCH, đó là quyền của toàn dân quyết định sau này".

Với những phần thưởng hấp dẫn từ phía nhà tài trợ phản động Việt Tân như vậy, bởi làm sao các zận chủ lại nhiệt tình hăng hái xuống đường biểu tình như vậy. Hóa ra tất cả những lời kêu gọi biểu tình vì môi trường; dân chủ nhân quyền hay lý do nào khác từ phía những zận chủ quả thật chỉ là võ mồm. Mời các bạn cùng ngắm những hình ảnh được trao giải “ấn tượng” để thấy rõ bộ mặt của những kẻ giả nhân giả đức này.10 nhận xét:

 1. Đọc các sì ta tớt đều thấy từ việt tân còn gì? Cãi nữa cũng chẳng được.

  Trả lờiXóa
 2. Bàn tay Việt Tân kích động, du đẩy những người thiếu thông tin lao vào con đường tụ tập gây rối nhưng lại không nhận thức được điều ấy. Đó mới thiệt khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 3. Lộ mẹ nó từ lâu, nhưng giờ mới được VTV đưa cả ảnh lên để bà con rõ.

  Trả lờiXóa
 4. Trước sau cũng lộ tất tật, nhất là vì nói cuội quá nhiều.

  Trả lờiXóa
 5. Lấy cớ cá chết để biểu tình mãi rồi cũng nhàm vì thực sự họ có quan tâm đến môi trường đâu, muốn thứ khác.

  Trả lờiXóa
 6. Lấy cớ cá chết để biểu tình mãi rồi cũng nhàm vì thực sự họ có quan tâm đến môi trường đâu, muốn thứ khác.

  Trả lờiXóa
 7. Bắt tay với cờ vàng là phản động, coi chừng xộ khám có ngày nha!

  Trả lờiXóa
 8. Bắt tay với cờ vàng là phản động, coi chừng xộ khám có ngày nha!

  Trả lờiXóa
 9. Lộ lâu, còn xộ khám thì cũng chưa biết chừng, cứ đà này làm tới thì mau vô hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Phải để cho mọi người nhìn thấy bộ mặt thật của đám zâm chủ.

  Trả lờiXóa