Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

BIỂU TÌNH VÌ CÁI GÌ?


Gió Lành

Vụ cá chết, Chính phủ đã vào cuộc, chỉ đạo sát sao. Những chuyên gia về môi trường, thủy sản… đã được mời đến để họp bàn, tìm nguyên nhân và cách khắc phục. Túm lại là đang khẩn trương, quýnh hết cả lên vì trách nhiệm to lớn đối với người dân và toàn thể xã hội.
Như thế còn có thể đòi hỏi gì nữa mà biểu tình? Biểu tình phải có lý do chính đáng chớ! Người ta đã ngành ngành, người người vào cuộc, đau đầu mỏi lưng để tìm kiếm nguyên nhân rồi đó sao?
Ba cái vụ kêu gọi biểu tình chỉ là cái cớ, toàn mục đích xấu, phá hoại không à. Đây nè, biểu tình phản đối vì người có trách nhiệm thờ ơ, làm sai mới cần. Đây người ta có trách nhiệm rất sít sao, biểu tình biểu đạt cái giề?
Mấy chú to mồm nói 2 từ dân chủ hiểu đếu gì về dân chủ mà nói! Các chú bẩu chính quyền bênh, sợ Phọc mô sa, không dám vào kiểm tra, rằng kiểu đâu như tô giới canh giới chi chi đó.
Chính các chú mù kiến thức hè. Các chú có cái nhà cho thuê, đêm hôm các chú có đạp cửa xông vào kiểm tra xem vợ chồng kẻ thuê nhà đi tiểu có giựt nước chưa, có giữ cái bệt của nhà chú được hôn? Trả lời lẹ coi, có được hôn?
Rồi nữa, chuyên gia môi trường của Nhật Bản, một quốc gia có uy tín trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, nhất là môi trường biển, đã phát biểu rằng, để xác định nguyên nhân cá chết ở Vũng Áng cần thời gian, ở Nhật có trường hợp 1 năm nghiên cứu mới xác định được. Zậy các nhà dâm chủ vẫn cứ nhảy lên tưng tưng đòi cái gì cũng phải ngay và luôn thì là thế đếu nào?!!
Bởi zậy mới nói, ba cái câu lý sự cùng của các anh chệ zân chủ đưa ra để hô hào bà con chẳng qua là lòe bịp để đáp ứng cái nhu cầu đen tối của họ thôi.

Bà con cảnh giác ha, coi chừng mắc lừa trò biểu tình môi trường đó! 

10 nhận xét:

 1. đã bảo biểu tình môi trường hay cá chết chỉ là cái cớ để lũ zân chủ gây rối

  Trả lờiXóa
 2. Mấy chú zân chủ biểu tình vì tiền chứ vì gì.

  Trả lờiXóa
 3. Lấy cớ là vì môi trường nên nhiều người dân bị lừa tưởng tham gia để bảo vệ môi trường sống, haizaaa

  Trả lờiXóa
 4. Truyền thông phải lên tiếng mạnh vào mới mong mọi người hiểu.

  Trả lờiXóa
 5. A, các anh chỵ biểu tình viên cốt cán đòi mời Mỹ vào xem xét nguyên nhân cá chết, đây nhà nước mời chuyên gia Nhật chắc không vừa ý.

  Trả lờiXóa
 6. Biểu tình vì môi trường nhưng toàn gây ảnh hưởng môi trường sống của mọi người.

  Trả lờiXóa
 7. Cố tình tìm mọi cớ để tụ tập, không có cá chết thì tìm cứ khác, có khi cống tắc cũng sẽ thành nguyên nhân.

  Trả lờiXóa
 8. Mọi người đừng có nghe mấy nhà dân chủ giả cầy nói, nhìn xem họ đã làm được gì cho đất nước này chưa?

  Trả lờiXóa
 9. Làm được gì? Toàn chém gió!

  Trả lờiXóa
 10. Sao các tổ chức đoàn thể trong nước không tổ chức đấu tranh lại với hội zâm chủ?

  Trả lờiXóa