Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

XIN LỖI, NGUYỄN QUANG A CHỈ LA ĐẠI ĐỂUGió Lành

Nhìn lại quá trình từ khi ông tiến xĩ Nguyễn Quang A tự ứng cử đại biểu Quốc hội thấy như một bộ phim tựa đề “Xin lỗi, tôi chỉ là đại đểu”!!
Đầu phim, Nguyễn Quang A hiện ra với như một người bản lĩnh, nhiệt tình và trách nhiệm. Ông ta phát biểu, hô hào, rình bày dự định tương lai… như đúng rồi! Mà cũng ra vẻ chiên nghiệp nhá, tay vung chém gió phần phật ra.
Đoạn sau bắt đầu thấy xuất hiện lên cảnh, người ta gọi là gay cấn, để giải quyết vấn đề chính. Nguyễn Quang A bắt đầu có những người ủng hộ, chủ yếu là đám zâm chủ. Những người dâm chủ thì chạy theo cái lồng là nhanh, chứ những thứ khác cứ gọi là mù tịt.
Màn xôm là đoạn một đám hề zân chủ kéo nhau đến hội nghị nhân dân lấy ý kiến để gây rối. Vác loa đến hát mấy bài phản động ông ổng, xô đẩy người bảo vệ, la hét… Nhân dân Gia Thụy, nơi Quang A ở, nhăn nhó, bịt mũi vì hội này.   
Trò dâm chủ nào cũng có cái bản ký ủng hộ, kiểu như thư tỏ tình í mà. Quang A cũng có bản ký ủng hộ như cái zân chủ khác, kèm theo cái đơn kiến nghị của ông Vũ Văn Cần.
Cuối phim là cái kết, Nguyễn Quang A rầu rĩ bên kết quả hiệp thương lần 3 và cái giấy của công an mời ra làm việc về cái đơn của ông Cần. Kết là cảnh tiến xĩ Nguyễn Quang A đi giật lùi ra xa, không dám lại gần nơi có cái đơn kiến nghị của ông Vũ Văn Cần.
 Cuối cùng, là dòng chữ “Xin lỗi, tôi chỉ là đại đểu, không phải đại biểu!”  


12 nhận xét:

 1. Sao bảo những người dzân chủ tham gia tự ứng cử chỉ là trò để diễn, họ không có cần biết kết quả.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng vại! Nên những người này làm bất cứ điều gì có thể làm thành cớ để làm chiêu trò thu hút sự chú ý của dư luận tới đám zân chủ

  Trả lờiXóa
 3. Ông Nguyễn Quang A đánh mất bản thân hoàn toàn, đáng tiếc!

  Trả lờiXóa
 4. Sao có thể làm những trò nực cười như thế? Ông Quang A không có suy nghĩ nữa sao?

  Trả lờiXóa
 5. Người như ông Nguyễn Quang A lại đứng chung với những kẻ vô học, chuyên đi ăn vạ tì thật đáng suy nghĩ. Không biết ông này có còn nhận thức không hay đã mất khả năng nhận thức?

  Trả lờiXóa
 6. Càng ngày ông Quang A càng tỏ ra kém cỏi hơn, haizaaa

  Trả lờiXóa
 7. Ông Quang A già dở chứng dở thói thích ngông, không phù hợp với tính cách người làm khoa học chân chính

  Trả lờiXóa
 8. Gã này nghĩ gì không biết, lôi cả đám tới hội nghị làm trò tác dụng gì?
  Trò cười!

  Trả lờiXóa
 9. Không khác gì gánh hề!
  Một ông tiến sĩ mà đi diễn hài làm sao hay?!!!

  Trả lờiXóa
 10. Vãi!
  Để làm diễn viên hề trong gánh xiếc dâm chủ thì không cần phải học đến tiến sĩ làm gì!

  Trả lờiXóa
 11. Bộ dạng đểu cáng của Nguyễn Quang A thì ai cũng biết rồi. Bề ngoài thì giả nhân giả nghĩa, nghe cái danh tiến sỹ thì tưởng là to, nhưng đúng là tiến xí giấy thôi. Ông càng làm thì người dân càng nhìn thấy nhiều phốt, càng thấy động cơ phản động, bán nước hại dân của ông thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Bác Nguyễn Quang A giỏi vậy sao lại tự làm khổ vậy

  Trả lờiXóa