Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

NGUYỄN QUANG A THẬT HÈN!Gió Lành

Như bà con đã biết, ứng cử viên tự do Nguyễn Quang A trưng ra bản danh sách những người được cho là đã ký ủng hộ ông ta. Tự nhiên, ông Vũ Văn Cần, có tên trong danh sách ký tên, lên tiếng thông báo rằng, ông ta không hề biết ông Quang A là ai cả. Thế nên, không có chuyện ông ký cót gì để ủng hộ ông Quang A.
Không biết sau này có bác nào lên tiếng nữa không, vì có thể, người có tên ký cái giấy đó, thậm chí, còn không biết sự tồn tài của cái giấy cũng nên.
Trở lại chuyện ông Vũ Văn Cần. Ông này sau khi lên tiếng đã bức xúc, viết hẳn cái đơn (viết tay) gửi Hội đồng bầu cử quốc gia, Ủy ban bầu cử Thành phố Hà Nội, Công an Hà Nội, Công an Phú Thọ kiến nghị về việc này.Đơn của ông Vũ Văn Cần ghi rõ rằng, ông không hề quen biết, chưa một lần gửi thư điện tử, hay có bất cứ liên hệ gì với ông Nguyễn Quang A. Ông Cần đề nghị xem xét tư cách đạo đức của ông Nguyễn Quang A; đề nghị công an xem xét, làm rõ sự việc.
Ông Nguyễn Quang A rất bẽ mặt và càng thêm mất uy tín sau chuyện này. Khi công an vào cuộc để làm rõ sự việc, ông Nguyễn Quang A rụt đầu vào, trốn tránh.
Cụ thế: Ngày 19/4/2016, Công an Quận Long Biên đã ký giấy mời, yêu cầu ông này đến làm việc tại Trụ sở Công an phường Gia Thụy về đơn tố cáo trên, nhưng ông Quang A không đến với lý dõ lãng xẹt là không biết ông Cần là ai.
Ô hay, không biết là ai, nhưng khi người ta yêu cầu làm rõ, mà bản thân ông Quang A trong sạch thì đàng hoàng đến công an làm rõ chứ. Việc cái gì phải lảng tránh, lẩn đi?
Rõ ràng, cách cư xử của ông Nguyễn Quang A không đàng hoàng. À mà nói thẳng ra là hèn, quá hèn!
Người như thế có thể đại diện cho nhân dân chăng?

22 nhận xét:

 1. Chắc sợ nên thụt vòi, không dám đến làm việc.

  Trả lờiXóa
 2. Lão này hèn quá, có gì cứ ra xem như nào.
  Tưởng thế nào!!!!

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Quang A sao không dám làm dám chịu?
  Không đại diện được cho ai cả.

  Trả lờiXóa
 4. Không xứng đáng đại diện cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Xin lỗi, ông tiến sĩ hành xử như thế tôi rất coi thường!

  Trả lờiXóa
 6. Thế này mà đòi làm đại biểu Quốc hội?
  Hề quá, không biết mình là ai.

  Trả lờiXóa
 7. ông Quang A xứng đáng làm đại đểu, kkk

  Trả lờiXóa
 8. Có mỗi chuyện ra công an để làm rõ mọi chuyện mà cũng không dám thì làm dược cái gì?

  Trả lờiXóa
 9. Nghiệm thấy, hội zân chủ chỉ chạy theo cái lồng là nhanh!

  Trả lờiXóa
 10. Không có chuyện này tưởng ông Quang A bản lĩnh, tự tin. Hóa ra, cũng chỉ như những chú dzân chủ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản lĩnh thì lúc lão từ Đức về đã không dám tự về mà phải gọi một lũ sửu nhi ra cứu net rồi chuồn về một chắc.

   Xóa
 11. Anh À anh ấy hèn từ xưa nay rồi! Anh ấy có thu thập chữ kí của vài trăm người thì so với con số hơn 80 triệu vẫn như muối bỏ bể thôi. Chả thể hiện được cái gì cả.

  Trả lờiXóa
 12. Hố hố. Lại giống vụ Hiến pháp thôi mà. Cãi lý không được, cái tình chẳng xong rồi lại gào thét, tâm thư, tố khổ, than vãn bị bạn bè bán đứng. Cái bài của chúng chỉ được dạy có thế thôi thì làm sao mà có chiêu gì mới hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất của Nguyễn Quang A một lần nữa được phơi bày ra nhé. Già thì cũng bạc phơ cả đầu rồi mà vẫn còn chơi trò bẩn. Đúng là bản chất thế nào thì nó thể hiện ra thế ấy. Bẩn!

  Trả lờiXóa
 14. Tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội với mục đích cho đỡ buồn và theo kiểu cầu may “lớ ngớ vớ huy chương” thì kết cục như vậy cũng đúng thôi. Bây giờ lại còn định làm cái trò ứng cử online nữa sao? Nhưng cơ quan chức năng vẫn có thể đủ bằng chứng để tống cổ ông này vào tù.

  Trả lờiXóa
 15. Khi người ta yêu cầu làm rõ, mà bản thân ông Quang A trong sạch thì đàng hoàng đến công an làm rõ chứ. Việc cái gì phải lảng tránh, lẩn đi? Chắc hẳn phải có gì đó không tiện nói.

  Trả lờiXóa
 16. Từ khi về nghỉ hưu, Nguyễn Quang A thường xuyên làm tiền bằng cách tham gia các hội nhóm chống phá đất nước, viết bài thuê cho các diễn đàn phản loạn núp dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền”. Khi Đại hội XII của Đảng diễn ra, Nguyễn Quang A cùng bè lũ điên cuồng xuyên tạc, vu cáo, chửi bới. Và giờ là ứng cử đại biểu Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 17. Ngay từ đầu chúng ta cũng đã có thể nhận ra con người thật cũng như bộ mặt phản động của Nguyễn Quang A, đặc biệt ngay khi y bị loại trong cuộc bầu cử đại biểu quốc hội vừa qua.

  Trả lờiXóa
 18. Quần chúng nhân dân cần phải lên án, phê phán mạnh mẽ hành động vô bỉ ổi vô liêm sỉ của những nhà dân chủ dởm khi cho rằng cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội của cả dân tộc. Các cơ quan chức năng cũng cần phải có biện pháp để ngăn chặn tình trạng này.

  Trả lờiXóa
 19. Ông Nguyễn Quang A hẳn biết rằng việc làm của mình là phạm pháp. Khi công an vào cuộc để làm rõ sự việc, ông Nguyễn Quang A lại rụt đầu vào, trốn tránh. Điều đó đã nói lên tất cả về con người của ông này.

  Trả lờiXóa
 20. Những trò hề mà Nguyễn Quang A đã và đang diễn đang biến ông ta thành một trò hề không hơn không kém. Mọi hành động của y dường như đều chỉ phục vụ cái tôi của ông ta, chứ đâu có gì liên quan đến lợi ích dân tộc, vậy mà cũng đòi làm đại biểu Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 21. “Yêu sách” mà Quang A gửi đến Hội đồng bầu cử Quốc gia gồm 03 điểm. Cả 03 điểm trên đều cho thấy Quang A muốn lợi dụng để xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt bôi nhọ bầu cử Quốc hội ở Việt Nam. Mà ông ta là cái chó gì mà đòi ra yêu sách?

  Trả lờiXóa