Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

MAI KHÔI LÊN GIƯỜNG NGỦ ĐI EM!Gió Lành

Ưỡn a ưỡn ẹo thông báo tham gia tự ứng cử, Mai Khôi đã khiến dân tình ngán hết sức. Thời buổi tôn trọng trí óc, chất xám, éo ai thích mấy cô đào cô hát õng ẹo đại diện cho mình.
Mà Mai Khôi thì có điểm gì sáng? Tìm trên mạng mỏi hết 2 con mắt cũng chỉ thấy tuyền ảnh phất phơ, kín hở thân thể, chả thấy cái gì thể hiện trí tuệ hơn!!! Nhiều bà con nhổ toẹt, nói thẳng băng: Quốc hội làm éo có chỗ cho con này!
Bình thường không đã ngứa mắt, bỗng dưng, Mai Khôi còn diễn thêm trò trả lời phỏng vấn trên BBC mới ngu. Đúng là không biết mình là ai! Cô ta tự tin một cách ngu ngốc bảo: “Tôi đại diện cho một số ứng viên độc lập muốn gặp Tổng thống Obama vì Hoa Kỳ đang trợ giúp Việt Nam phát triển luật pháp và thúc đẩy Quốc hội”. “Mong đợi của Mai Khôi và mọi người là những thoả thuận giữa Hoa Kỳ và Việt Nam nếu được ký kết trong chuyến thăm của Tổng thống Obama sang Việt Nam phải đi cùng với sự cải thiện và phát triển Luật bầu cử”.

Mấy anh chị xóm tôi bẩu: Bố tổ con ngu! Trình độ nhận thức không có, nó tưởng nó là ai mà gặp Obama? Gặp giải quyết vấn đề gì? Tầm Tổng thống người ta giải quyết vấn đề quốc gia, đếch ai đi làm công cho nhà cô! Cái này lũ trẻ cười cười bảo: déo mẹ con ngu, đã ngu lại còn cố tỏ ra nguy hiểm. Lên giường ngủ đi em!!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét