Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

DÂN CHỦ LÀ ĐƯỢC NÓI MÀ ÔNG LUẬT SƯ ĐÔN!


Gió Lành


Luật sư Võ An Đôn vừa lên mạng tường thuật sơ qua hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi làm việc đối với ông. Luật sư Đôn gọi đây là cuộc đấu tố vì phần nhiều ý kiến phát biểu phê phán ông.
Điều Gió Lành ngạc nhiên là một luật sư, người có kiến thức về luật lại có cái nhìn suy diễn, thiếu căn cứ về hội nghị này.
Thứ nhất, dân chủ là được tự do mở miệng. Ông luật sư Đôn tự nhận là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhưng lại khó chịu, gọi những ý kiến phê phán ông ta là đấu tố. Thế xin hỏi ông luật sư, họ phải im lặng hay khen ông theo ý ông mới là dân chủ thực sự chăng?
Thứ hai, ông luật sư cho rằng những điều phản ánh về ông không liên quan đến chuyện ứng cử đại biểu Quốc hội!! Ơ thế xem xét con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội thế nào nhể?
Thứ ba, ông Đôn bảo dù thất bại trong bầu cử nhưng để biết là bầu cử có dân chủ không. Cái này thì đúng nha, dân chủ nên để mọi người tự do ý kiến. Còn ý kiến chê bai, phê phán thì cũng là dân chủ nói sự thật, ông Đôn có không bằng lòng cũng ráng chịu.
Thứ tư, được 6/16 phiếu bầu chiếm 37,5% cũng là cao trong số những người zân chủ tự ứng cử rồi đó ông luật sư. Chị Trang Nhung được nhõn 1 phiếu của bản thân bầu cho chính mình kia kìa!  

Cuối cùng, xin nhắc lại cho ông luật sư nhớ, không vì trượt mà quên, dân chủ là được tự do mở miệng, đương nhiên là trong đó có tự do phê phán ông đó nha! 

15 nhận xét:

 1. Luật sư Đô tưởng là tân tiến, hóa ra cũng chỉ là một chú zân chủ mù quáng.

  Trả lờiXóa
 2. Chú luật sư này tưởng mình là ông sao sáng trên bầu trời, làm gì cũng được, thích gì cũng được. Ảo tưởng quá, thực ra người ta đánh giá như nào không biết.

  Trả lờiXóa
 3. Thấy người ta nói không đúng ý mình thì giở giọng hả ông Đôn?

  Trả lờiXóa
 4. Tuyên bố đấu tranh vì dân chủ nhưng lại không thích người ta nói về mình, thế có dân chủ không? Người ta không chọn LS thì nên nghĩ xem bản thân mình thế nào, đừng đổ lỗi.

  Trả lờiXóa
 5. Lần này thì Võ An Đôn lộ mẹt zân chủ thật rồi!

  Trả lờiXóa
 6. Trượt nên cú hả Võ An Đôn?

  Trả lờiXóa
 7. không ngờ luật sư Đôn kiến thức như vầy mà lại háu như vầy,ngựa non.

  Trả lờiXóa
 8. Kiến thức Võ An Đôn đã đến đâu, gọi là luật sư, nổi lên vì mấy vụ bào chữa không lấy tiền rồi được lăng xê chứ cũng chưa có gì bảo là uy tín trong nghề.

  Trả lờiXóa
 9. Luật sư Đôn cũng áp dụng các khái niệm về tự do dân chủ theo kiểu 2 cách hiểu. Mồm nói thế này nhưng áp dụng như thế khác.

  Trả lờiXóa
 10. Đã tham gia hội zân chủ là thay đổi, là đi theo kiểu zân chủ, suốt ngày diễn nwhngx trò tự đánh bóng bản thân bằng cách thu hút sự chú ý của mọi người.

  Trả lờiXóa
 11. Ông luật sư cũng nói lẹo!

  Trả lờiXóa
 12. Luật sư hay quá ha, ưng nói lật!!!

  Trả lờiXóa
 13. Lúc đầu tưởng luật sư này là người biết thương người, biết phải quấy, sau mới biết cũng chỉ vì tiền.

  Trả lờiXóa
 14. Đừng có đùa, vớ vẩn chít đó ông lật sư

  Trả lờiXóa
 15. Hahaaaa, Lực Tự dùng từ "lật sư" ngon quá! Đúng, chuẩn!

  Trả lờiXóa