Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

DÂN CHỦ “ĂN” CÁ CHẾT


Gió Lành
Vụ tự ứng cử thất bại nên các nhà zân chủ đói thối mồm, có người còn không được thanh toán tiền công tháng 4 vì không đạt được mục tiêu gây rối. Cái rồi tự nhiên, cá chết, cái rồi đám zân chủ tranh nhau chén cá chết một cách thỏa mãn.
Thì đến xác chết họ còn rỉa được huống là tôm cá!!!
Lấy nê là đấu tranh vì môi trường cho dễ tác động, lòe bịp những người không biết, thiếu thông tin, đám zân chủ khóc cá y như thật để dọn bữa nhậu.
Tiếp đến, tổ chức những hoạt động biểu tình, gây rối, lôi Formosa ra làm mồi, nhất là sau khi cái ông Chu Xuân Phàm nào đó sảy mồm, sau khi ban lãnh đạo Formosa phải cúi đầu xin lỗi…
Chuẩn bị xong, cả đám zân chủ hô hào, kích động người dân xuống đường, lấy cớ là đấu tranh bảo vệ môi trường, đấu tranh đòi quyền sống trong môi trường sạch.
Không biết bữa nhậu cá chết này đám zân chủ được thanh toán bao nhiêu tiền, nhưng nó đã giúp cho zân chủ có chút “bồi dưỡng” sau hồi nhục nhã, thiếu thốn tiền vì thất bại ê chề của trò tự ứng cử!!!!
Rõ ràng, trước thảm họa cá chết hàng loạt, một kết luận khoa học là cần thiết, đó cũng là sự chờ đợi của hàng triệu người dân song việc này đòi hỏi sự thận trọng, chặt chẽ với các cơ sở, căn cứ xác đáng.
Nhìn ra nước ngoài, nhiều cuộc biểu tình, xuống đường bị lợi dụng gây rối, bạo động gây ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế, chính trị, ngoại giao. Như những cuộc biểu tình chống Nhật tại Trung Quốc năm 2012, khi căng thẳng tranh chấp đảo Senkaku/Điếu Ngư trên biển Hoa Đông leo thang.
Chính sự quá khích và giận dữ của một nhóm người Trung Quốc đã phá cơ hội công ăn việc làm của họ, phá hủy tài sản là mồ hôi công sức của chính người Trung Quốc làm ra dưới sự giúp đỡ của Nhật Bản và thương hiệu Nhật Bản. Sau sự kiện này, Toyo Tire & Rubber – nhà cung cấp lốp của Toyota đã thu hẹp sản xuất tại Trung Quốc. CEO của công ty, ông Kenji Nakakura cho biết: “Cuộc biểu tình ảnh hưởng đến quyết định đầu tư mạnh hơn vào Trung Quốc của chúng tôi. Nếu phải mở rộng sản xuất, Toyo Tire sẽ cân nhắc các nước khác”.
Yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo là lẽ thiêng liêng. Bức xúc trước đời sống người dân khi tôm cá chết hàng loạt, điều cần thiết là sự sẻ chia với đồng bào bị thiệt hại, không tiêu thụ cá chết, không tiếp tay cho sai phạm. Còn nguyên nhân cần chờ cơ quan chức năng có kết luận chính thức.
Chúng ta đừng để những kẻ đang ăn cá chết đầu độc!


10 nhận xét:

 1. Zân chủ đói rét, cái gì cũng ăn, ăn bẩn!

  Trả lờiXóa
 2. Xác chết chúng còn bu vào rỉa nữa là...

  Trả lờiXóa
 3. Đừng nói cá, chất nào, rác gì, loại gì chúng cũng bu vào tranh nhau khai thác để làm tiền. Kinh.

  Trả lờiXóa
 4. Mất chất, biến thành sâu mọt nên cái thứ gì chúng cũng chén!

  Trả lờiXóa
 5. cá chết thối thì zân chủ vưỡn ăn vưỡn chén.

  Trả lờiXóa
 6. Zân chủ chỉ ăn những thứ đã chết, xác chết chả hạn.

  Trả lờiXóa
 7. Không có thứ gì tốt đẹp ở hội zân chủ.
  Trai gái, đánh nhau, nghiện hút, lừa đảo... có hết.

  Trả lờiXóa
 8. Làm rối lên chẳng qua vì tiền, đó là động cơ chính của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Lũ zân chủ đấu tranh cái gì, chúng đang kiếm tiền thôi

  Trả lờiXóa
 10. Bố láo hết cả lũ, chúng làm tất vì tiền, đấu cái con mèo.

  Trả lờiXóa