Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2016

CHIÊU TRÒ KÝ TÊN ĐỀ NGHỊ NHÀ TRẮNG GIÚP ĐIỀU TRA VỤ CÁ CHẾTGió Lành


Vẫn kịch bản cũ, được lặp lại mỗi sự kiện, lại xuất hiện lời kêu gọi ký đơn kiến nghị, đề nghị. Trên mạng đã xuất hiện một người lấy tên T.N đăng lên trang web kiến nghị của Nhà Trắng “We the People” về việc cá chết hàng loạt ven biển miền Trung, Việt Nam.
T.N viết: "Chúng tôi – người dân, đề nghị chính phủ liên bang Mỹ hỗ trợ người dân Việt Nam bằng cách cung cấp đánh giá độc lập về tác động môi trường của nhà máy thép. Chúng tôi cũng đề nghị Tổng thống Obama nêu vấn đề này với chính phủ Việt Nam trong chuyến thăm vào tháng 5".
Về chuyện này mọi người cần tỉnh táo vì không phải Nhà Trắng hay Obama là cứu tinh cho tất cả mọi người, tất cả mọi việc. Thực chất câu chuyện này do những người zân chủ dựng lên nhằm tập hợp lực lượng, gây rối trong nước, chống lại Nhà nước.
Có điều đơn giản ai cũng hiểu là Nhà Trắng chăm lo cho công dân Mỹ chứ không phải là sinh ra để lo cho người Việt Nam. Người ta chỉ làm những gì có lợi cho đất nước người ta. Chuyện trợ giúp bên ngoài bao giờ cũng kèm thêm điều kiện.
Năm 2014, một kiến nghị trên trang web của Nhà Trắng, đề nghị chính phủ Mỹ trừng phạt Trung Quốc vì đã hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 ở thềm lục địa Việt Nam thu hút hơn 130.000 chữ ký. Nhà Trắng đã phản hồi kiến nghị này, tuyên bố không đứng về bên nào trong tranh chấp và ủng hộ giải quyết bất đồng bằng biện pháp hòa bình. Tức là, họ cũng chỉ trả lời cách hữu nghị, không tổn hại đến ai.
Đám zân chủ thừa hiểu chuyện này, họ chỉ lợi dụng trò ký cót này để lòe bịp mọi người.

Tỉnh táo bà con ơi!

6 nhận xét:

 1. Cần chia sẻ thông tin này vì nhiều người thấy vấn đề môi trường nên không biết việc bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn phản động lợi dụng chuyện này để kêu gọi biểu tình, ký tên. Thấy nói đã điều tra ra 2 đứa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhà Trắng không phải cứu tinh, cũng đừng để Nhà Trắng ngư ông đắc lợi, mấy chú zân chủ nào bé quá

  Trả lờiXóa
 4. Vụ giàn khaon Hải Dương 981 ầm ầm như thế, quốc tế phẫn nộ như thế mà Mỹ cũng chỉ nói hữu hảo nước đôi, hy vọng gì? Chẳng qua là lũ phản động thích phá thì bày chuyện ra.

  Trả lờiXóa
 5. Ồi, Mỹ có phải là ông chủ bà chủ hay là gì đó mà đụng tí là dọa ký cót này kia gửi Mỹ, chuyện mình thì tự lo đê, gọi ai?

  Trả lờiXóa
 6. Lại chiêu trò của đám rận đây mà. Lại còn gửi đơn cho nhà trắng nhờ điều tra vụ cá chết ở biển miền trung Việt Nam. Nghe thật là nực cười. Chẳng qua chúng nó đang tập hợp lực lượng để biểu tình chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa