Thứ Sáu, 15 tháng 4, 2016

CÁC BẠN CÔNG AN SAO ĐÉO ĐÌNH CÔNG?


Gió Lành

Đọc hơi tục, cười đau ruột, nhưng thấy nó có cái đúng nên chép về cho cả nhà xem.
Đúng ở chỗ, có nhiều chuyện không được xử lý một cách đằng thẳng ra, mà có liên chịu sức ép dư luận. Không riêng công an đâu, cứ va chạm xe cộ thì y như là thằng xe to phải bắt đền thằng xe bé, mặc dù thằng xe bé đi trèo hết sang phần đường xe to, thậm chí, nhiều thằng còn nghênh nghênh ngang ngang như trêu tức. Rồi cứ va chạm thằng có tiền và thằng bần cố nông thì y như rằng cộng đồng thương xót thằng bần cố nông mặc dù nó mới là thằng gây nguồn cơn câu chuyện. Nhận thức dư luận thế mới buồn cười! Cứ như thằng giàu có tội đương nhiên vậy!
Sao không cứ phép công mà làm. Mày sai luật mày chịu, không bồi thường 1 xu, đúng ra mày còn phải bồi thường lại người ta vì mày đã gây chuyện. Tây lông nó như thế thì từ bần nông đến zân chủ gật lấy gật để khen hay. Còn ở ta thì tru lên cứ như là bất công ghê gớm.
Thật đúng là không ra làm sao!
Mà thôi quay trở lại câu chuyện công an sao đéo đình công. Đây, cả nhà đọc này:
Tin xấu là anh Hà Thượng sĩ bị đình chỉ công tác. Công an quận hành xử với anh Hà như thế này quá kém, tôi chê.
Chắc công an quận chưa xem video?


Tôi nghĩ, dí buồi vào làm công an, khổ bỏ mẹ.
Và đây là entry của con Pín Nghé, giới thiệu anh em đọc:
Các bạn công an sao đéo đình công ??

Lũ bần nông luôn làm nhục các bạn, chúng vật các bạn, đánh các bạn, chỉ tay chửi các bạn, hắt a xít các bạn và thách các bạn cởi áo đánh nhau..
Chỉ vì các bạn làm đúng phận sự của mình??
Thàng ba gác dùng loại xe bị cấm, bán đồ nơi bị cấm, bỏ chạy đéo nghe lệnh anh CA, và bật lại khi bị giữ xe.


Anh Công an đã khống chế hoàn toàn hợp pháp, chỉ vật nó xuống chứ ko hề làm quá, và giờ đây, anh bị kỉ luật, bị lên án, bị bồi thường, phải chầu chực ở viện mà xin lỗi ??? mà tại sao ?? anh làm đứng phận sự cơ mà ơ kìa ??
Do lũ rác rưởi nghèo hèn quá đông, chúng rác rưởi cả trong não bộ, mặc định công an luôn sai và NGHÈO luôn đúng.
Chúng nó nghèo có phải lỗi của anh công an đéo đâu ở kìa ????
Các anh công an nghe tôi đút buồi thèm làm việc 24 h thôi, kệ con mẹ ba gác bán hàng, kệ mẹ tắc đường, kệ mẹ lũ rác rưởi xiên nhau lòi ruột, kệ mẹ lũ trấn lột giật đồ, anh em ra quán bia hơi, bú cả ngày cho tôi.
Kệ mẹ lũ bần nông vô pháp vô thiên rác rưởi từ trong não bộ
Ảnh 1: chúng nằm ăn vạ các anh
Ảnh 2: chúng nó vật các anh

Ảnh 3: chúng dọa đập các anh

14 nhận xét:

 1. Vụ này và tiếp theo còn nhiều vụ nữa mà bon tội phạm lộng hành .Ko riêng nghành cong an còn các nghành khác cũng trong tình trang như vậy (video rõ thế mà chúng còn bẻ cong ,động tí là xuất huyết não, ăn gì mà lắm huyết thế) nhưng thưc ra cũng vẫ là nỗi bức xúc từ lâu của tôi là chính quyền VN qua hiền để chúng lộng hành vô pháp vô thiên .Nếu chính quyền ko bổ túc xây dung them các điều luật và thực thi nghiêm chỉnh pháp luật thì XH VN sẽ có ngày rối ren và ko ai dám tham gia trong công việc bảo vê sự bình yên cho nhân dân. Ở các nc khác thì cái thằng bán rong còn bị phạt vi đã vi phạm pháp luật bán ko đúng chô qui dịnh còn đánh lại nhân viên công lực . OAN UỔNG CHO ANH CÔNG AN HÀ QUÁ TRỜI XANH CÓ THẤU CHĂNG???????

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là có tục nhưng thật nghĩ cũng thấy đúng. Không lẽ công an cứ phải nhận sai vì sức ép dư luận? Cái này nên xem lại đê

  Trả lờiXóa
 3. Đúng thật, cứ va chạm là thằng ô tô sai, mực dù thằng xe đạp, ba gác nghênh nghênh như trêu ngươi.

  Trả lờiXóa
 4. Các bậu zân chủ áp dụng như bển xem, lòi ruột nhưng sai cũng kệ

  Trả lờiXóa
 5. Ủng hộ mấy anh công an, có những người tốt làm cật lực nhưng rồi bị cần lao dởm nó đối xử hông ra gì

  Trả lờiXóa
 6. Đéo mẹ (hihi, đọc bài này xong thấy thích văng thế) cứ cho mấy thằng dâm chủ ra làm thử người đường một lúc xem.

  Trả lờiXóa
 7. Quả là thế!
  Sao công an không đình công?

  Trả lờiXóa
 8. Điên rồ.
  Nói vậy chứ thử không có công an 1 ngày xem, xã hội loạn ngay.

  Trả lờiXóa
 9. Đường tắc cái là la rầm rầm, công an đâu, công an đâu.
  Mấy thằng rỗi hơi va nhau cũng gọi công an...

  Trả lờiXóa
 10. Thấy công an vất vả, khổ quá!

  Trả lờiXóa
 11. Có khi được phép có khi họ cũng đình công, chắc là kỷ luật không cho như vậy vì tổ chức của lực lượng vũ trang khác dân sự.

  Trả lờiXóa
 12. Thôi tôi xin can. Giờ công an có đình công thì bọn não ngắn lại vào chửi ngay được ấy mà. Nào là ăn lương mà éo chịu làm việc, nào là tụi nó phải nộp thuế để nuôi công an. Nói chung là éo biết làm gì để có thể thỏa lòng bọn não ngắn ấy được đâu. Bọn nó đông và nguy hiểm lắm.

  Trả lờiXóa
 13. Nghĩ mà bức xúc hộ cho mấy anh công an. Làm không nghiêm thì mấy thằng trẻ trâu nó chửi là không biết làm, phí tiền lương trả cho công an, rồi thì quy cho là ăn bẩn. Mà làm đúng theo chức trách nhiệm vụ thì tụi nó chửi là ác với dân, không có tình người. Đằng nào thì cũng bị bọn nó chửi cho thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Công an mà bị mấy thằng trẻ trâu nó đánh thì các anh hùng bàn phím nói là công an nhu nhược, mấy người mà thua thẳng trẻ ranh. Công an theo nguyên tắc mà làm, có động chạm tới những thằng chống đối thì nó chửi công an tàn ác với dân. Chạy đâu cho khỏi nắng bây giờ hỡi các anh công an.

  Trả lờiXóa