Thứ Ba, 19 tháng 4, 2016

ĐÁM CƯỚI PHẠM THANH NGHIÊN, HUỲNH ANH TÚ – LỘ RÕ BỘ MẶT CỦA NHỮNG KẺ PHẢN ĐỘNG


Bạn Đường
Xung quanh về lễ cưới của “cặp đôi hoàn cảnh” trong giới zận chủ Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú. Ngày 17/4/2016, lễ cưới đã được tổ chức theo cách khá “long trọng” tại Sài Gòn. Thông tin về cô dê và chú dẩu là hai nhân vật chính của buổi lễ trên đã không còn xa lạ trong giới đấu tranh dân chủ, cả 2 đều được coi là những gương mặt gạo cội trong làng rân chủ bởi những “thành tích” ra tù vào tội và đều đã bị xử lý.
Theo đó, chú rể Huỳnh Anh Tú – 1966 (Tp Hồ Chí Minh) bị bắt ngày 28/12/1999, bị kết án 14 năm tù giam, 7 năm quản chế với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, quy định tại Điều 79 luật hình sự năm 1999, ra tù năm 2013. Còn cô dâu Phạm Thanh Nghiên – 1977 (Hải Phòng) bị bắt vào tháng 9/2008, bị kết án 4 năm tù giam và 3 năm quản chế với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự, được ra tù năm 2012.
Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nếu đây là một đám cưới thông thường, đáng nói ở đây việc tổ chức đám cưới của Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú đã “tranh thủ” để lồng ghép màu sắc “chính trị.”
        Đến tham dự đám cưới, dễ dàng bắt gặp vô số những gương mặt trong giới “đấu tranh dân chủ”, đa dạng về “thành phần” từ Bắc chí Nam như: Đặng Bích Phượng; Nguyễn Thúy Hạnh; Trương Văn Dũng; gia đình Bạch Hồng Quyền; Phạm Bá Hải; Đỗ Thị Minh Hạnh; Nguyễn Phương Uyên; Bùi Tuấn Lâm; cặp tình nhân Mai Xuân Dũng – Pham Cẩm Hường; hay cả “gia đình dân oan” Nguyễn Thị Thúy…. và đặc biệt hơn còn có sự góp mặt của “nhạc sỹ” đầy tai tiếng Tuấn Khanh cũng tới tham dự.  Nhìn vào cách tổ chức thì có thể thấy, dường như việc những vị khách mời này tới tham dự lễ cưới không chỉ với một mục đích để chúc mừng, thực ra là cớ tụ tập diễn trò.
Nhân dịp này, các zận chủ tổ chức hát và cổ vũ cho những bài hát có nội dung phản cảm, nhảm nhí như “Trả lại cho dân”. Đáng chú ý, xuất hiện trong buổi lễ cưới còn có sự xuất hiện của hình ảnh cờ vàng 3 sọc đại diện cho chế độ Việt Nam Cộng Hòa (một chế độ tàn ác của những tên xâm lược mà Đảng và nhân dân ta phải đổ biết bao xương máu để đổi giành độc lập) do zận chủ Nguyễn Thúy Bình facebook https://www.facebook.com/thuybinh.nguyen.1?ref=ts&fref=ts ) mặc cách điệu cùng với áo dài truyền thống. Một hành động “rước voi về giày mả tổ”!!!

Nhớ lại các hoạt động trước đó liên quan đến cờ 3 que cảu các zận chủ, như việc Nguyễn Quang A cũng đứng dưới cờ để trả lời phỏng vấn RFA; hình ảnh Nguyễn Văn Hải (Điếu cày) choàng trên mình khi đặt chân tới Mỹ; hay như Nguyễn Viết Dũng mặc áo in cờ 3 que tham gia tuần hành gây rối TTCC đã bị xử lý… đều nhận được sự ủng hộ của những zận chủ trong nước. Tất cả những hành động như vậy đã cho thấy bộ mặt “phản động” không thể chối cãi của những kẻ này. 

14 nhận xét:

 1. Thờ đám ba sọc là phản động quá, bán nước.

  Trả lờiXóa
 2. Cưới xin chúng cũng lôi ra làm chính trị thì đúng là mặt giặc.

  Trả lờiXóa
 3. Cha tiên nhân!
  Làm người ăn cơm Việt Nam mà quấn cờ theo hội bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này láo quá! Dám rước cờ ba que ra đây, ko có cờ đỏ sao vàng lũ chúng nó làm gì sinh ra đời.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng, thì đời trước nhà nó chết đói rục chứ làm gì có chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Cưới mà còn làm sàn diễn dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là không bỏ lỡ cơ hội tụ tập kiếm tiền.
  Vãi

  Trả lờiXóa
 8. Toàn hội bặm bụi, chuyên phá đám, gây rối

  Trả lờiXóa
 9. Cũng không làm được gì, chỉ cho người ta thấy rõ thêm hội hè chè thiu của họ

  Trả lờiXóa
 10. Diễn cho nhau xem, tự sướng với nhau chứ không ai coi ra gì.
  Lũ này chỉ chơi với nhau chứ ai chơi với chúng?

  Trả lờiXóa
 11. Nếu như đám cưới của người ta mời những người thân, bạn bè đến chung vui mừng hạnh phúc của mình thì đám cưới của hai tội đồ- Huỳnh Anh Tú và Phạm Thanh Nghiên lại trở thành cuộc tụ họp của những cựu tù nhân. Lại có sự xuất hiện của “hai tà áo dài có biểu tượng cờ vàng”, không khác nào là chương trình để quảng cáo cho chế độ ngụy hèn nhát khi xưa.

  Trả lờiXóa
 12. ối với cặp đôi Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú - có thể gọi là hai nhà “rận” chủ có số có má tổ chức đám hỏi đã tự biến đám cưới của mình thành trò hề chính trị. Ai cũng biết cặp đôi “đôi lứa xứng đôi” có đặc điểm chung đều đã bị “vào tù, ra tội” vì có các hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Nếu như “chú rể” Tú đã từng đi “bóc lịch” 14 năm tù thì “cô dâu” Nghiên cũng có đến 04 năm “ăn cơm trại” vì tội tuyên truyền chống Nhà nước được quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự. Anh ra tù năm 2013, ả ra tù năm 2012. Nhưng chuyện nực cười ở đây là 2 con người u nhọt của xã hội này vẫn không quên biến đám cưới của mình thành liveshow để diễn kịch vu cáo, bịa đặt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 13. Ban quản trị trang này nên đổi tên trang thành Gió độc thì đúng hơn !

  Trả lờiXóa
 14. Bọn lăng nhăng thường hay vẽ ra những trò lạ mắt để lừa bịp dư luận, cần phải lên án mạnh

  Trả lờiXóa