Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

VƯỢNG RÂU THAM GIA TỰ ỨNG CỬ ĐỂ LÀM GÌ?Gió Lành

Cứ thắc mắc, không biết diễn viên Nguyễn Công Vượng (nghệ danh Vượng Râu) tự ứng cử đại biểu Quốc hội để làm gì? Con người không thấy nổi bật gì thiên về chính trị - xã hội, ngay cả làm nghề diễn hài cũng chỉ vầy vậy thôi… Băn khoăn, không biết anh này trúng vào Quốc hội thì giải quyết được vấn đề gì cho người dân đây?!!
Tự nhiên, đọc bài báo Vượng Râu xây biệt phủ trên đất nông nghiệp trái phép đăng trên báo điện tử Petro Time mới giât cả mình. Có khi Vượng Râu có mục đích cá nhân rất rõ ràng rồi.
“Biệt phủ” tọa lạc trên khu đất khoảng gần 1000m2 tại thôn 2, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội, kín cổng cao tường xây kiên cố chia làm nhiều khu riêng biệt. Được biết, công trình dù chưa hoàn thiện nhưng chi phí xây dựng theo báo chí phản ánh đến tháng 9/2015 lên tới hơn 10 tỷ đồng (có báo nêu con số lên tới hàng chục tỷ đồng).
Ông Phùng Văn Hạnh, cán bộ địa chính xã cho biết, toàn bộ khu vực thôn 2 xã Thạch Hòa đều là các thửa đất của các hộ gia đình được giao làm kinh tế mới, mỗi thửa có khoảng 200m2 được làm nhà ở, còn lại là đất nông nghiệp. Từ năm 2008, Thủ tướng Chính phủ đã quy hoạch khu vực này nằm trong dự án Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Cho nên, tất cả các công trình xây dựng trên đất nông nghiệp đều là trái với qui định của pháp luật.
Ô hóa ra Vượng Râu chơi sang thật, mà lại còn vi phạm pháp luật nữa! Mà bi giờ mới ngộ ra một điều: Vượng Râu trả lời phỏng vấn Báo Giao thông có nói: “Tôi tự ứng cử đại biểu Quốc hội không phải để chơi” hóa ra là vậy đây. 
Có thể, anh này muốn chui vô Quốc hội để bảo vệ khối tài sản của mình, đặc biệt là cái biệt thủ chềnh uềnh, vi phạm pháp luật kia kìa.
Èo, kinh chưa? Thế đưa anh ta vào danh sách làm gì? Bỏ thôi các ông Ban Bầu cử ơi!

10 nhận xét:

 1. Nói thật, không thấy ông diễn viên này có điểm gì để có thể bầu vào Quốc hội, quá nhố luôn.

  Trả lờiXóa
 2. Bản thân làm sai lè lè ra, vào Quốc hội để giám sát ai?

  Trả lờiXóa
 3. Đăng đàn thì chém phần phật, biết đâu bên trong mục rỗng, xấu xa.
  Vượng Râu nhìn đã thấy không vo tư trong chuyện ứng cử.

  Trả lờiXóa
 4. Quá chán, chỉ có mình bỏ phiếu tín nhiệm mình thì đúng là trơ quá, ngượng quá đi!

  Trả lờiXóa
 5. Sao có thể trở mặt nhanh thế không biết? Chứ cho là buồn với sốc, nhưng làm gì đến mức độ như vậy?

  Trả lờiXóa
 6. Đâu đâu, Vượng Râu không phải một mình một phiếu. Vượng Râu là diễn viên đóng hài trên sân khấu và ngoài đời thật đều không được. Dở ẹc.

  Trả lờiXóa
 7. Không ngờ Vượng Râu cũng chơi sang và vi phạm pháp luật. Như thế tự ứng cử làm gì, người ta đưa lên mạng, lên báo cho ngượng ra.

  Trả lờiXóa
 8. Loại tự ứng cử cho nó xôm trò thì chấp làm gì!!!

  Trả lờiXóa
 9. thì thế, nhưng những người như Vượng Râu có nhận thức được mình là ai đâu? Trượt thể nào cũng khóc tru lên, y như oan ức lắm.

  Trả lờiXóa
 10. Vượng Râu có khi không, da mặt dày, bền lắm, hahahaaa

  Trả lờiXóa