Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

TRÒ BẨN CỦA TÊN CÁO GIÀ NGUYỄN TƯỜNG THỤY


Bạn Đường

Ngày 16/3/2016, zận chủ Nguyễn Tường Thụy thông qua facebook của vợ là Lân Tường Thụy (Phạm Thị Lân) đăng thông báo về việc mình bị mất quyền kiểm soát tất cả các tài khoản:
THÔNG BÁO GẤP
Tôi, Nguyễn Tường Thụy, mượn facebook của vợ tôi là Lân Tường Thụy, để thông báo với bạn bè rằng, từ chiều nay, 16/3/2016, tôi đã mất kiểm soát tất cả các trang mạng mà tôi đang quản lý gồm:
- Faceboook
-Các tài khoản gmail,
 - Các blog.
Vì vậy, tất cả các bài biết, tin nhắn từ các tài khoản email, blog mang danh nghĩa tôi trước đây, các bạn hãy kiểm tra lại qua số điện thoại của tôi: 0983485952
Tôi đang nhờ bạn bè để có thể khôi phục lại.
Trong trường hợp cần thiết, tôi và các bạn hãy liên hệ với nhau qua skype (cũ) hoặc điện thoại hoặc qua trang FB này
Kính báo và mong cảm thông
Nguyễn Tường Thụy”
Và cũng một thời gian ngắn sau đó, Thụy cũng thông báo việc khôi phục lại được những tài khoản trên.
Đây thực chất chỉ là một màn diễn vụng về của tên cáo già Nguyễn Tường Thụy mà ai cũng có thể nhìn thấy được. Phân tích kỹ vấn đề thì có thể thấy đây thực chất là “mũi tên trúng nhiều đích”:
Thứ nhất: Việc cùng một lúc mà tất cả các tài khoản mail, facebook, blog của một người bị mất quyền kiểm soát và lấy lại quyền kiểm soát trong một thời gian ngắn như vậy dường như là không thể và cũng chẳng có sự trùng hợp nào lại có thể “khéo” được đến thế. Việc Nguyễn Tường Thụy đăng thông báo trên chỉ là một trò PR rẻ tiền, tự lăng xê đánh bóng tên tuổi của mình với hàm ý mình là nhân vật “được quan tâm đặc biệt”.
Thứ hai: Nhưng nguyên nhân sâu xa ở hành động trên có thể thấy được đây chính là cái cớ để Nguyễn Tường Thụy rũ bỏ trách nhiệm, lé tránh những sai phạm của mình gây ra từ trước đến nay, đặc biệt là trong thời điểm “nhạy cảm” sắp tới.
Như chúng ta đã biết, Nguyễn Tường Thụy – một biểu tình viên chuyên nghiệp, thành viên tích cực trong những hội, nhóm thành lập trái phép để hỗ trợ cho những hoạt động chống đối trên địa bàn Thủ đô. Trên facebook cá nhân “Nguyễn Tường Thụy” hay blog https://nguyentuongthuy2012.wordpress.com của Thụy chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp vô số các bài viết, hình ảnh được đăng tải có nội dung chính trị xấu, xuyên tạc, đả kích chủ trương đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước… Với việc Nguyễn Tường Thụy tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14, nếu xét về mặt tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội theo Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội  thì đây chẳng khác gì việc Nguyễn Tường Thụy tự vả vào mặt mình.
Do vậy, việc đẻ ra cái “Thông báo gấp” trên thực chất chỉ là một trò để Thụy phủi bay trách nhiệm của mình nếu chẳng may có bị “sờ” đến. Thế mới thấy bộ mặt cáo già của tay zân chủ này, chỉ tiếc rằng màn diễn của Thụy và vợ đã quá lố để có thể dễ dàng bị phơi bày.

11 nhận xét:

 1. Thông báo gấp nhưng không có thông tin gấp gáp gì, chỉ là trò chữa ngượng của ông này.

  Trả lờiXóa
 2. Định làm cái thông báo ra điều ta đây ngoại phạm chăng?

  Trả lờiXóa
 3. Làm thế chỉ để che mắt những người không biết chứ công an mà dùng công nghệ điều tra thì ra hết. Thụy già ngây thơ!

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Tường Thụy già nên biết gì về công nghệ, cuống lên thì làm đối phó chứ biết gì?!!

  Trả lờiXóa
 5. Trò gian dối không bao giờ giấu được lâu, bị phát giác ngay.
  Lão Thụy già không che được mắt thiên hạ đâu nhá!

  Trả lờiXóa
 6. Trò gian dối không bao giờ giấu được lâu, bị phát giác ngay.
  Lão Thụy già không che được mắt thiên hạ đâu nhá!

  Trả lờiXóa
 7. Ông Thụy càng ngày càng bày trò không ra làm sao. Già rồi, không nghĩ đến làm gương cho lớp trẻ lại làm chuyện xấu buồn cười chết.

  Trả lờiXóa
 8. Nói như Chi Mai thì nói làm gì, ông Thụy nhận ra được những điều đúng đắn thì đã không bày ra trò hề.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Tường Thụy đúng là con cáo già, diễn trò lòe thiên hạ!

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Tường Thụy đúng là con cáo già, diễn trò lòe thiên hạ!

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng lòe được ai vì mọi người biết hết bản chất của Thụy từ lâu.

  Trả lờiXóa