Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

QUỐC HỘI KHÔNG PHẢI LÀ SÂU DIỄN ĐÂU MAI KHÔI


Gió Lành

Ồn lên chuyện cô ca sĩ Mai Khôi tự ứng cử Quốc hội. Cô này mọi người được biết đến không phải bằng tài năng âm nhạc hay giọng ca vàng bạc đồng chi chi cả. Cô nổi tiếng vì những màn trình diễn áo quần trang phục thiếu vải và những phong cách tự sướng rất bản năng.
Tất cả những thứ kể trên đều thuộc vấn đề riêng tư, cô ta có thể ăn bận thế nào, nói năng, sinh hoạt rất bản năng… cũng kệ thây, miễn là không vi phạm pháp luật, không ảnh hưởng, làm phiền tới người khác.
Nhưng để ứng cử vào Quốc hội thì lại là câu chuyện khác.
Chia sẻ trên các phương tiện thông tin đại chúng, Mai Khôi cho biết, “trình diễn âm nhạc là cách để phục vụ cộng đồng, thì việc tự ứng cử cũng là một cách để phục vụ cộng đồng”.
Ôi dồi, ví von như thế đủ biết nhận thức của cô ca sĩ này như thế nào!!! Mai Khôi ơi là Mai Khôi, Quốc hội không phải là sâu diễn đâu. Cố gắng hiểu giùm cái nha!
Tưởng tượng Mai Khôi làm đại biểu Quốc hội thì cái mà cô này gọi là “đại diện cho tiếng nói tự do, độc lập của những người làm sáng tạo, làm văn hóa nghệ thuật độc lập tại Việt Nam” như thế nào nhỉ? Chắc phải “bung lụa” hết mới là tự do chăng? Hay độc lập sang tạo có nghĩa là thích gì làm nấy một cách vô tổ chức?...
Mai Khôi có thể đóng vai chính trị gia trên sân khấu nghệ thuật, nơi chấp nhận tính hư cấu, tính thậm xưng… Nhưng Mai Khôi hoàn toàn nhầm lẫn vai diễn với đời thực!

Cũng có thể, trong tâm thức cô ca sĩ trẻ này muỗn một sự phá phách như thói ngông cuồng của tuổi trẻ. Nhưng gì thì gì, không thể đùa cợt hay tự ứng cả với những động cơ như vậy. Đó chính là sự thiếu trách nhiệm đối với xã hội và cả đối với bản thân.  

10 nhận xét:

 1. Nói thật, không phải coi thường nhưng cô Mai Khôi này quá không nghiêm túc. Xanh xanh đỏ đỏ hở hang thế này quả là chưa thấy chính trị gia nào.

  Trả lờiXóa
 2. Hài vãi ra!
  Quốc hội đâu phải là sân khấu của nhà các cô!

  Trả lờiXóa
 3. Thích nổi nên làm quả tự ứng cử đó thôi, em này không có vị gì.

  Trả lờiXóa
 4. Mai Khôi thích thể hiện để tỏ ra tân tiến thức thời chứ khổ quá, hiểu bít gì về xã hội đâu. Quẩn đi quanh lại chỉ biết váy bướm chứ biết gì hơn?!!

  Trả lờiXóa
 5. Kekekeee, nói đến Mai Khôi người ta bật cười thoải mái, như chuyện đùa vậy thôi, chả ai tin thị nghiêm túc!

  Trả lờiXóa
 6. Kể Chí Chuột nói cũng đúng thật.
  Chả ai tin chuyện này là thật vì Mai Khôi không phải người nghiêm túc, cái gì cũng muốn phá phách để tỏ vẻ cá tính khác người.

  Trả lờiXóa
 7. Một bà nghị khỏa thân hở hang a? Có khi đấu tranh để phụ nữ cởi chuồng đi làm như chơi! hahahaaaa

  Trả lờiXóa
 8. Không thể tưởng tượng được, đúng là không biết mình là ai!

  Trả lờiXóa
 9. Định lợi dụng chuyện này để PR cho bản thân không mất phí đây!

  Trả lờiXóa
 10. Ca sĩ này có gì nổi trội ngoài đám ảnh tự sướng!

  Trả lờiXóa