Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

ÔNG PHAN VĂN PHONG CÓ PHẨM CHẤT GÌ ĐỂ THAM GIA TỰ ỨNG CỬ?


Gió Lành  

Ông Phan Văn Phong, sinh năm 1954, trú tại 12 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội là điều nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, ông này không có tài ba hay phẩm chất đặc biệt nào, thậm chí, đến làm người tốt bình dị cũng chưa được.
Điều có thể thấy rõ nhất là ông Phong đã vi phạm Luật Hôn nhân Gia đình, vi phạm chế độ một vợ một chồng. Nói thế chắc không ít người nhớ ngay. Bà Nguyễn Thị Thúy Mai, vợ ông Phong, đã từng phải làm đơn thưa chính quyền, nhờ giúp đỡ vì ông ta quan hệ bất chính với nữ zân chủ Nguyễn Thị Nga.
Ông Phong đang sống cùng với vợ đã có quan hệ bất chính với Nguyễn Thị Nga và có 2 đứa con ngoài giá thú là Phan Văn Phú, sinh năm 2010 và Phan Văn Tài sinh năm 2012.
Ông Phong đã vi phạm chế độ một vợ một chồng được quy định tại Điều 147 Bộ luật hình sự 1999. Điều luật này được quy định cụ thể hơn ở Điều 182 BLHS 2015 sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2016 tới đây, theo đó: “Người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 1 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm...".
Ông Phong này ly dị vợ ngày 26/3/2013. Trong khi đó, ngày 9/2/2013, Trần Thị Nga khoe trên facebook tổ chức ăn mừng đầy tháng cậu con trai thứ hai của Phong và Nga.
Chính vì mối quan hệ này, mà ngày 22/12/2012, khi Trần Thị Nga đang ở trong nhà thờ Thái Hà, bà vợ ông Phong đã đến tận đây gặp Nga để làm rõ chuyện quan hệ với chồng bà, và tiện thể đưa đơn tố cáo hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng của Nga cho linh mục quản xứ nhà thờ Thái Hà (178 Nguyễn Lương Bằng). Bà Mai cũng kiên quyết yêu cầu nhà thờ không được dung dưỡng, chứa chấp Trần Thị Nga và Phan Văn Phong gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia định của bà.
Không nhận được sự giúp đỡ của nhà thờ, bà Mai đã phải nhờ cậy đến chính quyền các cấp nơi Nga cư trú kêu gọi sự giúp đỡ.
Phẩm chất như vậy đại biểu cho nhân dân được chăng?


36 nhận xét:

 1. Lại là kẻ a dua chống phá mà. Phan Văn Phong cũng có lý lịch, đời sống sinh hoạt cá nhân tai tiếng không thua không kém so với đồng bọn trong đám dân chủ. Đó là một danh sách dài các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước, là vi phạm luật hôn nhân gia đình, là tụ tập đông người trái phép gây rối trật tự... Rất nhiều hoạt động chống phá mà Phan Văn Phong đã thực hiện. Qua đó giúp cho nhân dân hiểu rõ thêm bản chất thật sự của Phan Văn Phong đó là chống lại Đảng, Nhà nước, phản bội lại quyền lợi của đa số nhân dân. Một con người như Phong khi xin ứng cử đại biểu Quốc hội là vì muốn đấu tranh quyền lợi cho nhân dân thật hay đây là chiêu trò quảng bá hình ảnh của Phòng, là a dua theo phong trào tự ứng cử Nguyễn Quang A để chống phá Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 2. Sau khi thành viên “phong trào No-U”, “nhà đấu tranh dân chủ”, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Phan Văn Phong làm hồ sơ ra ứng cử thu hút sự chú ý của dư luận khiến nhiều người tò mò tìm hiểu về ông này, mới phát hiện gây sốc rằng, ông ta đã ngoại tình và có hai con riêng với “biểu tình viên Việt tân” Trần Thị Nga trước khi ra tòa li dị với người vợ hợp pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Phan Văn Phong tuyên bố ứng cử chắc chắn không phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức chính quyền. Một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, thử hỏi tư cách gì mà đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội.

   Xóa
  2. Về bản chất cái trò dựng lên phong trào tự ứng cử này cũng chỉ nhằm mục đích phá hoại, vốn dĩ tư tưởng chúng đã đối nghịch thì ta chẳng mong chờ gì sự đóng góp của chúng cho đất nước. Tốt hơn hết là loại,loại luôn cái đám tạp nham này đi. Đùa chứ độc nhìn mặt cái đám này tôi đã ghét bọn chúng rồi ý

   Xóa
 3. Nhiều năm nay, người dân Hà Nội thường xuyên chứng kiến người phụ nữ có tên Trần Thị Nga xách theo hết đứa con nhỏ này đến đứa khác lang thang khắp các cuộc biểu tình, tụ tập trái pháp luật ở Hà Nội. Hai trong số những đứa con của chị này là con ngoài giá thú của ông Phan Văn Phong, đó là bé Phan Văn Phú, sinh năm 2010 và Phan Văn Tài sinh năm 2012. Trong khi đó ông Phong đã có vợ là bà Nguyễn Thị Thúy Mai.

  Trả lờiXóa
 4. Một người có quan hệ đời tư phức tạp và biến chất, Ông Phong đang sống cùng với vợ đã có quan hệ bất chính với Nguyễn Thị Nga và có 2 đứa con ngoài giá thú. Những đại biểu phải là người có đời sống lành mạnh, huông hồ tội đó bây giờ bị pháp luật xử năng. Vậy nên có loại ông ta cũng không phải là điều bất ngờ.

  Trả lờiXóa
 5. Chả hiểu ông ta có bình thường không khi vác cái mặt dày đi nộp hồ sơ? Ông ta không biết hay cố tình lờ đi một thực tế rằng, một người nhân cách thấp kém, lối sống không lành mạnh mà ai cũng đã biết như ông ta thì làm sao qua được vòng hiệp thương chứ nói gì trúng cử bởi có ai mà lại điên đi bầu cho ông ta?

  Trả lờiXóa
 6. Một con người vể nhân phẩm kém như vậy, ngoại tình lăng nhăng, lại còn là một tên dân chủ cuội có hoạt động chống phá chế độ, chống chính quyền lại đòi ra ứng cử đại biểu quốc hội. Pháp luật quy định về bầu cử đã quy định như vậy rồi, Phan Văn Phong hãy tự soi vào đó mà xem lại bản thân mình. Ứng cử cái quái gì, chỉ mục đích chống phá, gây rối là tài.

  Trả lờiXóa
 7. Hưởng ứng lời kêu gọi của ông Nguyễn Quang A, làng zân chủ những ngày qua đua nhau nộp đơn xin ứng cử Đại biểu Quốc hội. Nhưng có lẽ đúng như ông blogger Karel Phùng – Việt kiều Đức nhận xét, có vẻ như bao nhiêu người tử tế đã bị Đảng Cộng sản Việt Nam cướp sạch rồi nên những kẻ tự ứng cử trong cái gọi là “phong trào dân chủ” tìm đỏ mắt chẳng được ai xứng đáng cả. Một trong số đó, có lẽ phải kể đến ông Phan Văn Phong, tức facebooker Lương Dân Lý, thành viên nhóm No-U với đủ các scandal đủ chứng minh là kẻ tài “hèn”, đức “mọn”.

  Trả lờiXóa
 8. Phan Văn Phong là một kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U hay đi chào đón, hộ vệ cho thủ lĩnh Nguyễn Quang A mỗi khi “công cán” từ nước ngoài trở về…, còn chữ bẻ đôi về “quyền con người” không biết, ăn nói ngang với “võ biền”, có lẽ phải xách dép cho anh nông dân ở vùng quê hẻo lánh, chứ chưa nói gì đến dân tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin.

  Trả lờiXóa
 9. Hưởng ứng lời kêu gọi của Nguyễn Quang A, một số kẻ tự xưng là nhà đấu tranh cho "dân chủ" đã tiến hành nộp hồ sơ "tự ứng cử" vào Đại biểu quốc hội, trong đó có Phan Văn Phong. Nhưng có lẽ đúng như ông blogger Karel Phùng – Việt kiều Đức nhận xét, có vẻ như bao nhiêu người tử tế đã bị Đảng Cộng sản Việt Nam cướp sạch rồi nên những kẻ tự ứng cử trong cái gọi là “phong trào dân chủ” tìm đỏ mắt chẳng được ai xứng đáng cả. Một trong số đó, có lẽ phải kể đến ông Phan Văn Phong, tức facebooker Lương Dân Lý, thành viên nhóm No-U với đủ các scandal đủ chứng minh là kẻ tài “hèn”, đức “mọn”.

  Trả lờiXóa
 10. Phan Văn Phong được giới dân chủ biết đến với nick facebook là Lường Văn Lý, thường xuyên đăng tải nhiều bài viết có nội dung xấu, thông tin xuyên tạc, sai sự thật, đả phá chính quyền. Ngoài ra, Phan Văn Phong tham gia khá nhiệt tình vào nhóm No-U FC Hà Nội, đây là một nhóm ô hợp người mượn danh nghĩa thành lập đội bóng để tiến hành các hoạt động chống đối lại chính quyền Hà Nội và các nơi khác.

  Trả lờiXóa
 11. theo thông tin mà hàng xóm cũng như tổ dân phố nơi Phan Văn Phong đang sinh sống thì người này đã bỏ vợ con, đang cặp kè với một nhà dân chủ rởm khác là Trần Thị Nga (là người được các tổ chức phản động thuê để khóc mướn tại trụ sở các cơ quan nhà nước và kích động những người đi khiếu kiện) và đã có con với nhau, ông Phan Văn Phong còn công khai thừa nhận đứa con của mình mặc dù vẫn đang chung sống với người vợ hợp pháp của mình.

  Trả lờiXóa
 12. coi thường pháp luật của Phan Văn Phong đã bị đại diện UBND phường “bổ sung” vào hồ sơ ứng cử của ông ta, đó là bị xử phạt hành chính về phát hành tư liệu khi chưa nhận được giẩy phép đồng ý, trong đó số tiền phạt cho đến nay đã 10 năm rồi mà Phong không chấp hành.Đó chính là những thành tích nổi bật của Phan Văn Phong

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông ta ra ứng cử đại biểu quốc hội đâu phải để vì dân vì nước, mà đơn giả chỉ là để nhân cơ hội mà phá hoại đất nước mà thôi, làm gì có chuyện ông ta đem lại điều tốt đẹp cho nhân dân được. không có đầu óc, lương tâm thì không thể đại diện cho hàng triệu cử tri được

   Xóa
  2. Phan Văn Phong là một kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U hay đi chào đón, hộ vệ cho thủ lĩnh Nguyễn Quang A.Phan Văn Phong với những hành động chống đối chính quyền và bợ đít cho những kẻ tích cực chống phá chính quyền ,vì vậy Phan Văn Phong không đủ tư cách để làm đại biểu quốc hội

   Xóa
 13. Tuy nhiên khi ứng cử ĐBQH, Phan Văn Phong khoe rằng mình là doanh nhân (tức Giám đốc công ty nông sản Hoa Kỳ mà chẳng ai tìm thấy nó có hoạt động gì ngoai mã số thuế). Rồi cũng bày vẽ cương lĩnh tranh cử kiểu “Tôi ứng cử làm ĐBQH không phải để mưu cầu lợi ích cho cá nhân. Vì rõ ràng là làm ĐBQH thì không có lương cao, không có chữ kí phê duyệt quyết định A hay dự án B để hưởng phần trăm hoa hồng; Tôi ứng cử làm ĐBQH chính là để thực hiện mong muốn góp sức mình vào việc xây dựng một xã hội Việt nam tốt đẹp hơn: không còn tham nhũng lãng phí, không bị Trung quốc chèn ép xâm lược, và người Dân khi ra đường ko còn phải sợ đủ thứ như bây giờ.”…nhưng chẳng thấy “cơ quan truyền thông lề trái” nào dám truyền tải nội dung tuyên bố của ông này (chắc sợ ai đó đến vặc lại nội dung thì đến chính Phan Văn Phong không biết đường nào mà đối đáp vì còn…mù mờ).

  Trả lờiXóa
 14. có thể nói những con người mà có quan hệ với mụ nguyễn Thị Nga thì chẳng có được cái gì hơn được đâu mà. toàn đám người thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình chứ có làm được trò nào hơn đâu được, có cố thực hiện cái gì cũng cần có cái giá của nó chứ không thể thích làm là được đâu nhé. chẳng có hiểu được chúng có thể làm được gì hơn chứ, đừng cố thực hiện cái trò ngu ngốc nhé

  Trả lờiXóa
 15. Lũ rận đúng là mèo mả gà đồng, thằng cha Phong này cũng có khác gì những tên như Nguyễn Lân Thắng hay Nguyễn Tường Thụy đâu. Đều là những kẻ đã từng vi phạm luật pháp cả thế nhưng trong hồ sơ tự ứng cử thì đều giấu tiệt đi. Chúng nghĩ là các cấp chính quyền địa phương không biết và cho qua chăng?

  Trả lờiXóa
 16. chẳng có cái gì với những chiêu trò ửng cử đại biểu quốc hội của đám rận dân chủ cả đâu vì nó quá nhàm chán cố thực hiện cũng chẳng có ý nghĩa trong xã hội này đâu nhé. Sau khi thành viên “phong trào No-U”, “nhà đấu tranh dân chủ”, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Phan Văn Phong làm hồ sơ ra ứng cử thu hút sự chú ý của dư luận khiến nhiều người. Những chiêu trò chúng thực hiện chẳng có ý nghĩa nào cả đâu nên cố thực hiện chỉ làm trò cười cho mọi người xem thôi mà

  Trả lờiXóa
 17. những việc làm ứng cử đại biểu quốc hội của đám rận chủ chẳng có cái gì cả đâu, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho khách quan chứ không thể thích là được đâu. con người cần có nhìn nhận cho đúng nghĩa chứ không thể nào thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình, hướng tới tương lai cần có nhìn nhận cho khách quan chứ sao lại thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình đâu được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phan Văn Phong sẽ rất khó lọt qua cánh cửa để bước vào Quốc hội. Cử tri thành phố Hà Nội cần sáng suốt, thận trọng với lá phiếu trên tay của mình, vận mệnh đất nước đều được trông chờ vào là phiều của người dân.

   Xóa
  2. CHúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy rằng những kẻ tham gia cuộc bầu cử hay chí ít cũng gây được sự nổi tiếng cần thiết trong quá trình hoạt động dân chủ của mình. Phan Văn Phong là gương mặt điển hình theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ”.

   Xóa
 18. những con người như Phan Văn Phong, tức facebooker Lương Dân Lý, thành viên nhóm No-U với đủ các scandal đủ chứng minh là kẻ tài “hèn”, đức “mọn”. đó là những con đĩ chính trị chẳng làm được cái gì hơn ngoài cái trò thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình thôi nhưng cái mà chúng làm thì nực cười chẳng thể nào chấp nhận cho được đâu nên cố thực hiện thêm làm cái gì nhé

  Trả lờiXóa
 19. cái loại đạo đức thấp kém, dâm dú, quan hệ bất chính với phụ nữ trong khi đã có vợ con thì là loại gì, một nhân cách đạo đức xấu xa như thế thì làm đại biểu quốc hội mà lừa thêm bao nhiêu người phụ nữ nữa à? một vị trí đại biểu quốc hội không thể để cho một kẻ đạo đức tồi tệ như thế làm được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn cho ông Phong vì gieo nhân nào sẽ gặp quả đó. Thiết nghĩ với Phong không cần phải nói nhiều...Cứ để cho nhân dân chọn lựa vì nhân dân biết hắn là người như thế nào...

   Xóa
 20. Phan Văn Phong một kẻ vừa có những hoạt động chống đối nhà nước, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật, vừa có đạo đức yếu kém, quan hệ bất chính với Nguyễn Thị Nga và có 2 đứa con ngoài giá thú trong khi đã có vợ là bà Mai, thật không thể chấp nhận được một kẻ xấu xa như thế, không biết xấu hổ mà còn tự ứng cử cơ chứ

  Trả lờiXóa
 21. Một kẻ luôn tự xưng đấu tranh và đại diện cho những điều tốt đẹp, một kẻ đòi làm chính trị và vì quốc gia và tham gia ứng cử quốc hội nhưng lại không trong sạch về quan hệ gia đình, quan hệ một cách lộn xộn và tạp nham như thế thì rất khó có thể chấp nhận những con người như thế này trở thành người đại diện cho đất nước và dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông Phong phải biết một điều là những người tự ra ứng cử đại biểu quốc hội ít nhất thì cũng phải có uy tín trong tiếng nói của nhân dân, thời gian qua có nhiều đóng góp cho những lợi ích chung của người dân. Ông coi lại mình đi xem có kệch cỡm không

   Xóa
 22. Một kẻ mà đạo đức gia đình không trong sạch, quan hệ vợ chống còn không nên hồn lại còn lăng nhăng trọng mọi mối quan hệ thì tất yếu con người này không bao giờ được mọi người tin tưởng và kính trọng để đại diện cho dân tộc và đất nước được. Một con người muốn làm trọn vẹn việc đất nước thì tất yếu việc gia đình phải êm ấm và yên bình giữa vợ và chồng chứ không thể để vợ chồng cãi nhau và chuyện của vợ chồng chạy ra nhà nước và quốc hội được.

  Trả lờiXóa
 23. COn người này chính là một trong những sản phẩm lỗi của xã hội dưới sự đào tạo, giáo dục của phường rận chủĐúng là ảo tưởng của những kẻ hành nghề “dân chủ” kiếm cơm như Phan Văn Phong. Nhìn vào tiểu sử của hắn, liệu ai tin rằng đây sẽ là người đại diện cho tiếng nói của nhân dân. Và khi bị loại, mục đích phá hoại cuộc bầu cử của hắn đã lộ rõ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những kẻ như thế này thì nhân dân sống nơi họ ứng cử cần phải đi đầu trong việc tẩy chay, loại bỏ chúng ra khỏi danh sách ứng cử, nhưng thành phần này chỉ làm tổn hại cho nước thôi, để chúng trúng cử là điều không thể chấp nhận được.

   Xóa
  2. Thực ra thì những kẻ có bản chất chống phá rồi mà còn bày đặt đi ứng cử.rồi nhân dân sẽ cho hắn bẽ mặt thôi những người như hắn cứ phải cho một cú sốc thật đau thì mới nhận ra mình đang ở đâu và làm gì

   Xóa
 24. Ông ta thường có mặt tại các cuộc biểu tình tuần hành giơ khẩu hiệu chống phá Đảng và nhà nước mà cũng dám vác cái mặt dày đi tham gia tự ứng, có lẽ hắn tham gia ứng cử không phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 25. Ông ta có những hành vi xâu xa của xã hội nên cho dù có che đậy tinh vi và gian xảo tới đâu thì các nhà rận chủ cũng không thể “che mắt” được ánh sáng của lương tri và “đôi mắt” của quần chúng. Hơn lúc nào hết dư luận xã hội cần phải lên án và tẩy chay những hoạt động “bán nước hại dân” của những nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 26. Hưởng ứng lời kêu gọi của Nguyễn Quang A, một số con rận trong làng rận chủ đợt này nộp hồ sơ tự ứng cử, trong đó có Phan Văn Phong. Một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, thử hỏi tư cách gì mà đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội cơ chứ

  Trả lờiXóa