Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

NGUYỄN TƯỜNG THỤY ĐÃ Ê CHỀ LẠI Ê CHỀ HƠN


Gió Lành

Nhờ có Dũng Mai mà việc Nguyễn Tường Thụy khai man lý lịch được cả làng biết đến một các nhanh chóng!!! Đồ rằng đó không phải là chủ ý của Dũng Mai, mà là ngu ý, khi Dũng định lu loa bênh vực Thụy.
Chuyện Tường Thụy tham gia tự ứng cử thì ai cũng biết rồi. Theo quy định, lý lịch của Thụy phải xác nhận của chính quyền địa phương, nơi cư trú. Mang lý lịch ra Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội để xác nhận thì bị phát hiện bản sơ yếu lý lịch không khai chuyện 2 lần bị Công an  quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính mức phạt cảnh cáo. Ngoài ra, bản lý lịch được nhận xét thêm rằng, Thụy chả tham gia tham gia bất kỳ sinh hoạt tập thể nào và của bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào của xã. Đồng thời, có những lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
Bẽ mặt quá!
Cứ cho rằng Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Quỳnh không có chức năng xác nhận về tư pháp. Nhưng ở đây, vấn đề khiến bà con Vĩnh Quỳnh bức xúc là việc ông Nguyễn Tường Thụy ứng cử làm đại diện cho nhân dân, nhưng lại gian dối, không trung thực. Mặt khác, ông này chả tham gia hoạt động nào ở địa phương, nơi cư trú thì không biết ông ta định đại diện cho ai đây?
Điều này nữa, bản lý lịch có không được Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Quỳnh xác nhận như thế thì ở giai đoạn xác minh tư cách của người ứng cử chuyện gian dối của Tường Thụy cũng bị phanh phui mà!
Cho nên, các anh em zân chủ có quằn lên cũng chỉ khiến cho ông Nguyễn Tường Thụy đã bẽ mặt, ê chề lại càng bẽ mặt, ê chề hơn mà thôi.

28 nhận xét:

 1. Có nhiều người tư cách đạo đức tốt nhưng năng lực có hạn họ ra ứng cử đã đành, còn Nguyễn Tường Thụy thì thiếu cả hai thật bẽ mặt ê chề với mọi người, bây giờ tự mình vạch áo cho người xem lưng, dù có che đậy thế nào cũng loài ra. Cõ lẽ ông nên soi xét lại bản thân mình trước khi muồn làm những việc không thể.

  Trả lờiXóa
 2. Với một con người mà phẩm chất cá nhân bám sát mặt đất như Nguyễn Tường Thụy thì chúng ta không cần bàn nhiều về hắn. Ông ta cũng chỉ là loại người tài vẹn không có gì nhưng nhận thấy lợi ích từ những đồng tiền bẩn thỉu bên ngoài mà quya lưng ra sức cắn lại dân tộc mình để rồi gây ra những trò hề tủi hổ và đầy nhục nhã. ĐÁng tiếc thay, hiện nay chúng ta lại chưa hề có một hệ thống pháp luật đủ cứng rắn và có những hành vi mạnh mẽ hơn đối với những loại người đã và đang cản trở lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Cứ cho rằng mình là người có tài thật sự, cứ cho rằng mình là nhân sĩ thất phu yêu nước thật sự nhưng Nguyễn Tường Thụy đã nhầm khi một loạt hành vi của ông ta mang đến cho đất nước khiến cho đất nước không thể chấp nhận được một người con như ông ta. Trò hề ứng cử mà ông ta đưa ra cho đất nước đã làm trò cười cho nhiều người khiến ông ta ê chề và nay lại là một chuỗi hành vi khác. Cũng hiểu thôi, biết là vô lí nhưng ông ta hiểu rằng, không làm hề thì làm gì có nguồn cung từ bên ngoài cho cái mồm của ông ta.

  Trả lờiXóa
 4. Với 2 lần bị Công an quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính mức phạt cảnh cáo. Ngoài ra, bản lý lịch được nhận xét thêm rằng, Thụy chả tham gia tham gia bất kỳ sinh hoạt tập thể nào và của bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào của xã. Đồng thời, có những lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Vậy mà Nguyễn Tường Thụy dấu nhẹm đi để ta ứng cử đại biểu quốc hội. Những kẻ không có tài có đức như y thì làm nên trò trống gì.

  Trả lờiXóa
 5. Rận chủ già Nguyễn Tường Thụy rất nổi tiếng nhờ nhiều phát ngôn cuồng loạn, lệch lạc và cuộc đời làm rận chủ của Thụy cũng không ít scandal, đặc biệt là việc có nhiều quan hệ không trong sáng với đứa con nuôi là Phương Uyên. Sự việc này khiến nhiều anh em rận chủ ghen tỵ vì lão rận già này lại có “hàng” vừa trẻ vừa xinh, do đó đã có không ít điều xì xầm, bàn tán nói xấu người cha nuôi với bản chất là một tên ngụy quân tử nhận con nuôi để “thịt” như Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 6. gần đây Nguyễn Tường Thụy còn tiếp tục chơi trội khi công khai trên mạng facebook, khoe khoang một điều mà tôi nghĩ đó là lời thách thức với các cơ quan chức năng cũng như cho cư dân mạng thấy được tầm quan hệ cao siêu của rận già này. Đó là việc y công khai khoe trên facebook của mình về mối quan hệ mật thiết với tổ chức phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 7. Có mấy ai là chưa từng nghe về tổ chức phản động Việt Tân, một tổ chức được một số tổ chức tại Mỹ, Phương tây hậu thuẫn để chống Việt Nam đâu, và tất nhiên, ai cũng hiểu bè lũ rận chủ lông mu trong nước chính là con chó trung thành với tổ chức này. Vậy tại sao Thụy lại phải khoe khoang điều đó làm gì nhỉ.

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng phải Thụy đang cố tình “vạch áo cho người xem lưng” chăng? Và cũng có thể, đây là hanh động nịnh nọt của rận già này. Hoặc Thụy thấy mình chưa thực sự nổi tiếng, chưa thực sự được lòng “SẾP”, hàng tháng được trả lương chưa hậu hĩnh nên phải cố khoe mẽ như vậy để tỏ vẻ ta đây là một người “NGUY HIỂM”.

  Trả lờiXóa
 9. Thực ra việc Nguyễn Tường Thụy có quan hệ với tổ chức Việt Tân cũng chẳng có gì làm lạ, nếu không có tổ chức kia chăn nuôi bằng việc rót tiền về nước cho họ thì không biết số phận của những kẻ muốn có nhiều tiền tiêu xài mà không cần phải lao động vất vả sẽ đi đâu về đâu. Chẳng hạn như rận chủ Bùi Thị Minh Hằng cũng vậy, xuất phát điểm là một nữ giang hồ, hết thời không biết làm gì ra tiền đành can tâm tình nguyện làm thân trâu, ngựa để đem cái loa rách của mình kêu gào chống chính quyền, gây rối ANTT.

  Trả lờiXóa
 10. Nay rận Thụy công khai mối quan hệ với Việt Tân khác nào Thụy công khai với toàn thể nhân dân Việt Nam rằng y là người của tổ chức phản động này, một sự thách thức không hề nhỏ. Duy có điều, trong đám anh em rận chủ cũng chẳng ai mặn mà với sự khoe mẽ này của Thụy. Họ tỏ vẻ phớt lờ với việc này, chỉ có một vài tên dự lợn viên rảnh rỗi vào comment nhưng chẳng có ai ca ngợi, cổ vũ cho thành tích quan hệ rộng rãi của y.

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ đây cũng là lời lý giải cho việc y khoe khoang quan hệ với Việt Tân chăng. Chúng ta đều biết, mặc dù bè lũ rận chủ cùng có chung mục đích là phá hoại đất nước Việt Nam, nhưng trong mỗi cá nhân họ đều nghĩ họ đều là người tài giỏi với bộ não “siêu nhân” có thể thay đổi cả nước Việt Nam và thế giới. Chính vì vậy, trong nội bộ của gia đình anh em rận chủ sẽ không thể tránh được những cuộc xung đột “huynh đệ tương tàn”, hay cũng chỉ tranh giành miếng cơm manh áo với nhau, sự đố kỵ, ghen ghét được thể hiện rõ khi cùng làm chung một việc mà kẻ này được nhiều “SẾP” ưu ái hơn, cho nhiều bổng lộc hơn, chẳng hạn như trường hợp của rận chủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ nấm) hay việc nội bộ rận chủ tố cáo nhau về những mối quan hệ mây mưa, thác loạn của anh em rận chủ….

  Trả lờiXóa
 12. già đầu như Thụy rồi mà vẫn phải chịu nhục như vậy à, “gừng càng già càng cay” vậy sao những đứa khác lại không nghe lời Thụy nhỉ, hơn nữa, Thụy có quan hệ sâu rộng với các thành viên trong bộ máy tổ chức của Vịt tân mà. Có lẽ Nguyễn Tường Thụy đã hết thời rồi, y nên cáo lão về vườn hưởng cái an nhà của tuổi già. Gìa khú đế rồi còn sức đâu mà chiến đấu rồi lại để đám trẻ nó khinh rẻ cho thì càng nhục hơn.

  Trả lờiXóa
 13. An gian nói dối đúng là một kẻ đáng thương hại. Không biết mình là ai, chỉ biết ba hoa bốc phét thì ai nghe cũng thấy buồn cười và buồn nôn. Nguyên Tường Thụy gặp phốt này đúng là thất bại thật là ê chề không tài nào đỡ nổi. Nhưng hắn chắc cũng đứt dây thần kinh xấu hổ rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Cố đấm ăn xôi nhưng lại thành ra dở hơi đây mà

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Tường thụy tinh vi, tưởng mình là gì gì. Hóa ra cũng chỉ là kẻ gây rối trật tự trị an, tự ứng cử cho bẽ mặt hề!!!!

  Trả lờiXóa
 16. Cái trò tự ứng cử để làm loãng và gây rối nhưng gậy ông đập lưng ông. Giờ thì cả thiên hạ, ai chưa biết cũng biết bộ mặt của Thụy già.

  Trả lờiXóa
 17. Không phải một mình Tường Thụy như thế, mấy người tự ứng cử với động cơ không trong sáng đều bị người dân phát hiện hoặc chính quyền địa phương phản ánh, thông tin.

  Trả lờiXóa
 18. ba cái trò khỉ người ta biết hết!

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là khỉ nên làm hề làm xiếc cho cả làng cười!
  Đúng là già còn dại hết lần này đến lần khác.

  Trả lờiXóa
 20. Đừng có mà ảo tưởng nghe, nhân dân có mắt hết cả đó.
  Định phá phách bầu cử chứ tự ứng cử chỉ là cớ, ai dè...

  Trả lờiXóa
 21. Mấy lão già rảnh quá!
  Nghĩ cách kiếm tiền xài hay hơn được hem?

  Trả lờiXóa
 22. Già tự nhiên lại sinh giở trò rởm, nhất là ông này với cha Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Già rồi nhưng vẫn đú. Nhưng cái kết đã được dự báo trước, kiểu gì Thụy cũng bị loại thôi, bởi vì người ta nhìn vào cái là biết Thụy không đủ tiêu chuẩn cứng, cũng không đủ phẩm chất để ứng cử làm người đại diện cho tiếng nói của nhân dân. Thôi yên phận ở nhà vui thú điền viên với con mái già thôi lão ạ

   Xóa
 23. Tay Thụy già dê cả em Uyên, lạ gì.
  Ứng cử để giúp gì cho dân?

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là quá bẽ mặt mà, không nói ra thì không bẽ bàng, tự nhiện gây sự chú ý để bẽ bàng như thế. Đúng là con người này không biết xấu hổ, lại mặt dày mới dám làm điều này

  Trả lờiXóa
 25. Thà là năng lực không có nhưng có đạo đức tốt, có ý chí, có nhân cách và có tâm với đất nước ứng cử đã đành, đằng này tâm không có, tài cũng không, chưa nói đến tư cách đạo đức về 0 nữa, vậy mà cũng mặt dày đi ứng cử, nhục nhã ê chế là đúng rồi

  Trả lờiXóa
 26. Tưởng hoạt động chính trị thì chí ít phải hiểu được về chính trị chứ? Mang tiếng là nhà hoạt động chính trị (nhưng hoạt động phản động là chủ yếu) nhưng Nguyễn Trường Thụy gần như không có nổi cái background về chính trị đất nước, thử hỏi, những kẻ như này cho đi ứng cử có khác nào bôi tro trát trấu vào mặt không

  Trả lờiXóa
 27. Đại biểu quốc hội là người đại diện nhân dân để nói lên ý kiến của mình. Do vậy, để đảm bảo tính dân chủ, khách quan, chính xác, ĐBQH phải là người gần gũi với nhân dân, thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Đối chiếu trường hợp của Nguyễn Tường Thụy, Thụy ko tham gia sinh hoạt cùng với quần chúng thì hiểu quần chúng như thế nào đây? Đó là chưa kể đến chuyện gian dối lịch sử quá trình hoạt động vi phạm pháp luật nữa chứ. Thật khó đỡ cho trường hợp của Thụy. A-men

  Trả lờiXóa