Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

NGUYỄN QUANG A SỬNG SỐT VÌ KHÔNG ĐƯỢC BÀ CON DÂN PHỐ TÍN NHIỆMGió Lành

Chán hết cả người! Một ông có học, bằng cấp đến tiến sĩ hẳn hoi mà có cái điều giản đơn cũng không hiểu. Thế mà lại đòi được đại diện cho người dân thì là điều quá chán, quá không bình thường.
Đấy là đang nói đến ông Nguyễn Quang A chứ ai!
Ai đời, nôp đơn ra tự ứng cử, mới chịu đi họp tổ dân phố sau bí nhiêu năm sống ở đó mà đòi đại diện cho họ ư?
Ừ, cứ cho là có nhiều cách tương tác, không nhất thiết phải ở trong cuộc họp dân phố. Có cho là như thế đi, nhưng ông đòi đại diện cho người ta nhưng mà người ta không có tín nhiệm ông thì cũng là chuyện hết sức bình thường. Giữa mong muốn cá nhân  với ý nguyện của mọi người có khoảng cách, có khác nhau đó cũng là chuyện bình thường. Thế sao ông tiến sĩ lại không hiểu?
Ừ, cứ cho là ông vì quyền lợi, mong muốn cá nhân mà nhất thời không nghĩ ra những điều giản đơn ấy. Nhưng sao ông suốt ngày đi vận động cho dân chủ, nhân quyền lại không hiểu rằng, bà con dân phố nơi ông cư trú có quyền dân chủ lựa chọn chứ. Bà con muốn chọn người này hay người khác, muốn trao đổi với nhau thông tin để bầu chọn, muốn chia sẻ tài liệu cho nhau… thì cũng là thể hiện dân chủ đấy chứ. Hay là dân chủ theo cách hiểu của ông nó khác?
Ừ, cứ cho là ông cố tình hiểu sai, bẻ queo sự thật để làm chuyện này chuyện khác, nhưng sao ông còn giãy lên? Dám làm thì ráng chịu chứ?

Sao tiến sĩ Nguyễn Quang A không hiểu nhể? 

5 nhận xét:

 1. Ăn ở như thế là địa phương thì mong gì bà con ủng hộ?

  Trả lờiXóa
 2. Sửng sốt gì? Đây cũng là quy luật nhân quả.
  Ông không quan tâm đến bà con, giờ khi cần ông vác mặt ra họp ra xin chữ ký...

  Trả lờiXóa
 3. Không hiểu ông tiến sĩ Quang A mơ tưởng hão huyền điều gì mà điều đơn giản thế cũng không biết? Già sinh ra lẩn thẩn chăng?

  Trả lờiXóa
 4. Nhiều khi người ta quá lao vào chuyện gì điên cuồng nên mất đi sự sáng suốt. Từ ngày ông Quang A tham gia hội zân chủ ông ta chuyển sang chế độ ngẫn.

  Trả lờiXóa
 5. Ông Nguyễn Quang A không còn là người làm khoa học, ông ta chuyển sang nghề dân oan.

  Trả lờiXóa