Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

KHÔNG THỂ CỨ GIÀ MỒM LÀ CÃI ĐƯỢCGió Lành

Chiều 30-3, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Ngọc (50 tuổi, ngụ Q.7, TP.HCM) 4 năm tù về tội tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Các nhà đài zân chủ đòng thanh tru lên, bênh vực cho Ngọc Già. Thôi thì, mạnh ai nấy nói, cốt để huyên náo lên thu hút sự chú ý của dư luận xã hội chứ cũng chẳng kịp nghĩ ngợi gì!!
BBC thì nhấn nhá chuyện bố của Ngọc Già đã 50 năm tuổi Đảng, mẹ thì là cơ sở cách mạng, thế mà Ngọc Già lại “bị cáo buộc viết các bài trên mạng “chống phá Đảng, Nhà nước””.
Ô hay, thế bố mẹ cách mạng thì con cũng cứ y choang như vầy sao?
FB Hoàng Dũng thì ra vẻ ta đây hiểu biết hơn người, chua thêm dòng chữ (*) Bài viết này với chữ giả sử Nguyễn Đình Ngọc là Nguyễn Ngọc Già.
Như mơ ngủ. Giả sử cái gì nữa, trong phiên tòa Nguyễn Đình Ngọc đã nhận chính ông ta rồi còn đếch gì nữa mà giả sử, mà úp úp, mở mở?
Có phải cứ cãi già mồm lên là được đâu!
Nhỡn tiền ra đấy! Cãi lấy được nhưng người dân vẫn cứ là phải đợi đài Tiếng nói Việt Nam để biết thông tin chính xác.
Không làm gì được đâu!


15 nhận xét:

 1. Tại Tòa sơ thẩm, Ngọc đã khai, thu thập những bài viết trên mạng Internet, rồi tổng hợp, chế biến thành bài viết của mình nhằm xuyên tạc thực tế đời sống chính trị của đất nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân và kích động chống Nhà nước. Lũ rận còn tru lên bênh vực lão này cái gì nữa không biết đây?

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Ngọc Già, tức Nguyễn Đình Ngọc bị Tòa án nhân dân TP.HCM tuyên phạt Phạt năm và 3 năm quản chế tại địa phương vì tội "tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam", theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Nguyễn Đình Ngọc bị phát hiện lấy tên Nguyễn Ngọc Già để làm ra và phát tán trên mạng Internet nhiều bài viết có nội dung nói xấu, chống phá Đảng và Nhà nước. Thế nhưng các báo đài và đám rận chủ phản động vẫn ra rả bảo y bị oan. Chắc oan thị mầu quá.

  Trả lờiXóa
 3. Cãi lấy được thì giải quyết vấn đề gì được, cái gì cũng phải đúng theo căn cứ pháp lý mới có giá trị.

  Trả lờiXóa
 4. Thời buổi dân chủ, ai làm nấy chịu chứ có phải thời vua chúa đâu mà đưa bố mẹ ra?!!

  Trả lờiXóa
 5. Phạm tội rõ ràng, nhận tội rồi giờ cãi gì nữa đây, vớ vẩn. Già rồi mà còn loanh quanh, hạng con cháu cười.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc cứ nghĩ là Nguyễn Ngọc Già chỉ cần già mồm cãi là được cộng đồng mạng bênh vực.

  Trả lờiXóa
 7. Cãi theo kiểu cùn thì vô tác dụng trước tòa. Điều đó chỉ cho thấy nhận thức của anh ta rất kém, không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Ngọc Già hay những người đang lợi dụng dân chủ đều như thế, một dạng như nhau khi đứng trước các cơ quan chức năng. Cãi theo kiểu lấy được, không cần biết có căn cứ hay không.

  Trả lờiXóa
 9. Tóm lại thì những người cánh zân chủ không cần biết đúng, sai, cứ nói là nói, cãi là cãi, kết quả đến đâu mặc kệ.

  Trả lờiXóa
 10. Người ta nói ăn tiền để gây rối cũng có cái lý của nó. Nếu đã không quan tâm kết quả thì làm làm gì đây?

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Ngọc Già chính là già mồm, nhọc người xung quanh

  Trả lờiXóa
 12. Mấy chú zân chủ lu loa vớ vẩn, vẫn luận điệu cũ, có đưa ra được căn cứ gì đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Những gì pháp luật đã quy định, những gì mà pháp luật đã cấm đối với những hành vi mà con người không nên phạm phải thì nhất thiết không nên động đến và tiếp cận nó. Khi đã mắc phải thì bị trừng trị là điều tất yếu và dễ hiểu chứ không phải bàn cãi gì thêm, càng nói chỉ thể hiện là một loại người già mồm sai mà không chịu nhận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Khi bản thân không coi trọng quốc gia và dân tộc lại tỏ rõ thiện chí chống đối và đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và đất nước thì một bản án và sự cải tạo của pháp luật là một điều tất yếu và dễ hiểu đối những kẻ không coi ai ra gì. Với những gì đã làm, nguyễn ngọc già đáng bị như thế và không còn gì phải bàn cãi hay tay đôi với ai bởi nếu có những kẻ nói lại thì những kẻ đó chỉ là những kẻ đầu bò thiếu hiểu biết và tỏ vẻ nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 15. KHi công an tiến hành khởi tố thì không thể sai được đâu, nên là cũng không nên già mồm mà cãi làm gì. Lại thêm cái tội không hợp tác điều tra nưã. Tối nhất là nên hối lỗi bằng sự thành tâm

  Trả lờiXóa