Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

ZÂN CHỦ ĐỔ ĐIÊU TRONG CHUYỆN NHÀ TỔ CỦA NSUT HOÀI LINH


Gió Lành

Bà con yêu mến danh hài Hoài Linh, người vừa được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú, sửng sốt trước thông tin Hoài Linh bỏ về Mỹ thề không quay lại Việt Nam vì chính quyền quyết định đập bỏ Nhà thờ Tổ mà nghệ sĩ đang xây dựng!!! 
Thông tin lan truyền từ mấy trang bên nhà Rận, bay đi nhanh chóng và nhiều người xót xa, nghi ngờ.


Không có lẽ như vậy? Hoài Linh vừa vinh dự là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được vinh danh nghệ sĩ ưu tú (NSUT), trong lịch sử 8 đợt xét phong tặng nghệ sĩ nhân dân (NSND), NSUT của Việt Nam. Điều đó chứng tỏ Nhà nước ghi nhận đóng góp của anh đối với đời sống văn nghệ nước nhà…
Té ra câu chuyện như vầy:
Nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng Nhà Tổ trong khuôn viên 7.000 m2 ở quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, có một phần là đất nông nghiệp. Theo quy định, nếu xây dựng nhà cửa thì phải chuyển đổi mục đích sử dụng đất.
Theo xác nhận của lãnh đạo UBND quận 9, phần vi phạm xây dựng (không phép) trong công trình nhà thờ tổ của NS Hoài Linh vào khoảng 500 m2 và bị xử phạt hành chính số tiền 6,2 triệu đồng.
Hiện cơ quan chức năng Q.9 đã tạm đình chỉ thi công, đồng thời hướng dẫn NS Hoài Linh và người đại diện bổ sung các thủ tục pháp lý.
Hoàn toàn không hề có chuyện Hoài Linh bỏ về Mỹ như các anh chỵ zân chủ tung tin. Bởi vì, có thể vì lý do này hay lý do khác, Hoài Linh chưa hoàn thành thủ tục pháp lý thì phải chịu xử lý và hoàn tất các thủ tục. Đó cũng là lẽ thường tình, ai cũng thế, ở đâu cũng vậy.
Ông Sang, đại lý một hãng xe gắn máy của Nhật Bản ở TP.HCM mua căn nhà cấp 2 ở khu Chinatown, thành phố Los Angeles với giá 250.000 USD. Vì không biết đây là nhà townhouse - nghĩa là mặt tiền ngôi nhà và khoảng sân trước mặt là của chính phủ - nên ông cơi nới thêm cho rộng ra. Lập tức, cảnh sát tới lập biên bản, phạt 15.000 USD và buộc phải tháo dỡ ngay lập tức...
Chắc chắn Hoài Linh hiểu điều đó nên anh chấp nhận vui vẻ. Chỉ có các rận cố tình không tìm hiểu hoặc cố tình quẹo qua hướng khác để đổ điêu trong chuyện này.

Đúng là cái thói điêu toa của nhà rận! 

11 nhận xét:

 1. Định mệnh, đấm bỏ mẹ cái bọn đổ điêu, ngậm ứt phun người đi. Làm đéo có chuện nghệ sĩ Hoài Linh về Mỹ và không quay trở lại Việt Nam nữa. Tiên sư bố chúng nó chứ, nhà thờ Tổ vẫn còn nguyên và đang thi công sau khi đóng tiền phạt (hơn 6 triệu VND), anh Hoài Linh vẫn ở trong nước. Lịt cụ bọn đổ điêu nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Dù Hoài Linh là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng sai phạm trong xây dựng thì vẫn phải bị xử lý để giữ kỷ cương phép nước chứ. Xem ra Hoài Linh cũng hiểu và chấp hành.

  Trả lờiXóa
 3. Người ta chấp hành nhưng lũ rận lại muốn điều ngược lại để làm cớ nói xấu chia rẽ đoàn kết nội bộ. Chắc không đạt mục đích nên đặt điều để bôi xấu.

  Trả lờiXóa
 4. Đặt điều, nói điêu chính là sở trường, là bản chất của mấy chú rận.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là bọn điêu lõe mõm, Hoài Linh vẫn đang làm việc theo lịch của anh, công trình để đó đợi hoàn thành thủ tục, vậy mà chúng bày chuyện như vầy, khốn quá mà.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc thời gian đó Hoài linh đi diễn ở Canada nên lũ này nói điêu để ai vô tình thấy anh ở sân bay sẽ tin điều ấy.

  Trả lờiXóa
 7. Đăt chuyện thế là ngu bởi vì sự thật sẽ lộ ra chứ làm đếch gì giấu được?

  Trả lờiXóa
 8. Nói điêu giờ chắc lũ dâm chủ muỗn chui mẹ nó xuống đất cho đỡ ngượng chứ bà con dòm vào mặt điêu chác chửi cho.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu còn biết ngượng chắc chúng đã không tham gia hội zân chủ.
  Đừng có suy diễn, sai toét hết vì lũ này đứt dây thần kinh roài nha.

  Trả lờiXóa
 10. Nói điêu là nghề của các rận chủ, không có chi lạ!

  Trả lờiXóa
 11. Chuyện này đã ắng lại, mọi người đã biết hết thông tin thật, các zận nói thế nói nữa cũng không ai nghe đâu.

  Trả lờiXóa