Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016

TUẤN KHANH TRÔNG THẾ MÀ NGẪN


Gió Lành

Nhạc sĩ Tuấn Khanh, người cho ra đời mấy quái thai biến dạng khiến dư luận bất bình vì xuyên tạc, làm méo mó lịch sử, vừa có phát ngôn sai sự thật trên báo điện tử Dân Việt. Phải nói đây là phát biểu thiếu trách nhiệm, nhắm mắt mà nói bởi vì sự thật hiển hiển đến đứa học sinh phổ thông còn biết.
Đó là trong bài viết "Sao lại làm ngơ cuộc chiến 1979 trong sách giáokhoa?" đăng trên báo Dân Việt. Tuấn Khanh nói như đinh đóng cột (cột mục thì có) rằng: "Không có dòng nào trong sách giáo khoa lịch sử [về cuộc chiến biên giới phía Bắc] - so với hàng núi sách về cuộc chiến với người Pháp, người Mỹ và miền Nam Cộng hòa được phổ biến rộng rãi"!  
Chuyện này thì thằng học sinh phổ thông nó cũng có thể ném cuốn sách giáo khoa lớp 9 hay lớp 12 vào mặt cái tay nhạc sĩ này. Đây này:


Nếu bị cận nhưng đeo 2 cái đít chai vào thì Tuấn Khanh vẫn có thể đọc được chứ, đôi con mắt để trang trí khuôn mặt hay sao mà không thấy ta?
Chuyện rành rành ra thế này mà còn có thể như mù thì chả trách toàn đẻ ra những bài hát quái thai, dị hợm. Cứ tưởng nhìn lệch, nhìn bậy vô góc này góc khác nên nó ảnh hưởng. Hóa ra có vấn đề về mắt, về thần kinh trung ương nên ảnh hưởng nhận thức các bác ợ!
Mịa cái thằng, trông trông đến nỗi mà lại bị ngẫn! 

12 nhận xét:

 1. Thằng này toàn sáng tác mấy bài hát phản động nên đầu óc nó lệch lạc và mu muội vậy đấy. Dự là sớm vào trại thôi chứ không phải nó ngẫn đâu các bác ạ.

  Trả lờiXóa
 2. Ngẫn khối ra đấy, chẳng qua là nó nhắm mắt làm lấy tiền thì đúng hơn chứ bảo nó ngẫn thì không đúng.

  Trả lờiXóa
 3. Thảo nào, càng những bài sáng tác gần đây lại càng lủng củng, đúng kiểu làm cho nó có để nhận tiền. Ca từ và nhạc rời rạc, không ai hát chẳng ai nghe!

  Trả lờiXóa
 4. Sớm muộn gì cũng nhập kho!

  Trả lờiXóa
 5. Thằng ôn con này không biết đọc hay sao mà nói ngu như nhợn vại?
  Mà có khi nó thiếu iot chứ không phải đùa.

  Trả lờiXóa
 6. Sáng tác như thằng dở nhưng lại tưởng mình là ông sao. Kiến thức ngu như con bòa lại tưởng ta đây giỏi giang. Câm mẹ nó đi thì không ai biết là ngu.

  Trả lờiXóa
 7. Nói heo đuôi mấy chú bên ngoài nên mới dzậy.
  Chết đi cái thói theo đuôi hùa theo.

  Trả lờiXóa
 8. Thì làm con rối, người ta giật dây thế nào cử động thế ấy, biết đếch gì đâu.
  Mà có khi biết cũng vẫn phải làm theo hiệu lệnh í chứ. các bác chửi thế chứ chửi nữa nó cũng vẫn phải làm theo cái dây mừ.

  Trả lờiXóa
 9. Sờ sờ trong sách thế mà có thể nói như đúng rồi. Đúng là tự mình chửi mình còn gì nữa, các bác nhẩy?

  Trả lờiXóa
 10. Tuấn Khanh thiếu gạch xây nhà nên muốn bà con mỗi người góp một vài viên đó thui, không có việc chi đột biến.

  Trả lờiXóa
 11. Chắc do nghiên cứu ngày đêm tìm tòi những ngôn từ hằn học rồi châm biếm, xỉa xói chế độ, không update kịp sách giáo khoa lịch sử :v Nhưng mà quả này Tuấn Khanh thốn thật. Đếu thể biện minh được câu nào luôn. Chia sẻ nhé. Ngu thì chịu thôi. Biết làm sao.

  Trả lờiXóa
 12. Nhưng mà cũng tiếc cho 1 tài năng âm nhạc, thật sự là khi mấy bài hát Áo xanh, Rêu phong, Sóng tình phát hành đến thính giả, rất nhiều người cảm nhận được chất rock trong các sáng tác của Tuấn Khanh. Đáng tiếc, con người này lại rẽ lối sang chính trị và ngày càng không có dấu hiệu nhận ra lỗi lầm

  Trả lờiXóa