Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2016

TẠ PHONG TẦN PHẢN BỘI ĐÃ ĂN VÀO MÁU


Bạn Đường
Tạ Phong Tần sinh năm 1968 tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Ả từng thề dưới Đảng kỳ và Quốc kỳ trọn đời theo Đảng, tận tâm tận lực với màu áo lá mạ của lực lượng công an. Vậy mà chỉ được một thời gian ngắn, ả đã thoái hóa biến chất, sẵn sàng dùng ngòi bút thủ đoạn của mình để phản bội lại anh em đồng chí đồng đội, phản bội lại chính niềm tin, lời thề của mình.
Tháng  9 năm 2011, Tần đã bị bắt về tội tuyên truyền chống nhà nước vì đã có các bài viết trên blog cá nhân  xuyên tạc, vu cáo về dân chủ nhân quyền tại Việt Nam.
Ngày 24 tháng 9 năm 2012, Tạ Phong Tần đã bị tuyên án mười năm tù giam. Tuy nhiên ngày 19/09/2015, Tạ Phong Tần được được đình chỉ thi hành án và bảo lãnh sang Mỹ.
Kết quả thoát hơn 6 năm tù còn lại và hiện thực hóa được giấc mơ Mỹ  của Tạ Tần được cho là có đóng góp không nhỏ của "phong trào liên đới dân oan" của Trần Ngọc Anh, kết hợp với các nhóm xã hội dân sự chống đối khác.
Nhưng với bản chất lươn lẹo, "qua cầu rút ván", một lần nữa Tần lại phản bội lại "anh em cùng hội cùng thuyền của mình" khi sử dụng chút tiền bố thí nhỏ nhoi để nhục mạ một số "dân oan" cốt cán.
       Nhục càng thêm nhục! Trần Ngọc Anh trót trao niềm tin cho rắn rết nên phải ngậm đắng nuốt cay bỏ tiền ra đền cho Tần và đồng bọn.
       Cũng tốt, 7 triệu là nhiều với 1 người nghèo nhưng là quá rẻ với mọi người để nhận ra bản chất thật của 1 "siêu anh hùng"  thực ra chỉ là 1 tên phản bội không hơn không kém.

Tên phản bội TẠ PHONG TẦN!
Bà con đọc những ảnh chụp bài viết của Ngọc Anh để rõ thêm nè:







22 nhận xét:

 1. Đúng là quân phản bội nó không bao giờ trung thành với ai.

  Trả lờiXóa
 2. Trông cái mẹt thị này đã thấy đúng dân chơi anh chị. Ai dùng nó chơi với nó thì ráng chịu, kêu mà ai thương.

  Trả lờiXóa
 3. Nhiều thằng dân chơi giang hồ cũng trọng chữ tín đó, còn như Tạ Phong Tần thì phải gọi là đồ bẩn.

  Trả lờiXóa
 4. Đồ phản bội lừa lọc này sớm muộn gì cũng sẽ lủi thủi không nơi chứa chấp. Không ai người ta cưu mang một đứa lật mặt.

  Trả lờiXóa
 5. Giờ Tần sẽ phiêu trong kiếp bán thân nơi đất khách, vinh hoa phú quý gì đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Đi lừa tiền bị rủa cho thế mà nó vẫn vác mặt đi diễn trò đấu tranh thì trơ quá. Đúng là loại này phải xếp vào hàng dân chủ mốc.

  Trả lờiXóa
 7. Tạ Phong Tần đi Mỹ sẽ được hưởng những nếm trải của Trần Khải Thanh Thủy hay Điếu cày, đợi đó rồi hưởng.

  Trả lờiXóa
 8. Số sang bển là số hưởng những cái đó, sớm hay muộn cũng được. Khi ấy thì khổ cũng không dám há mồm kêu.

  Trả lờiXóa
 9. Đi sang theo kiểu bị trục xuất, với tư thế không lấy gì vinh quang lắm đâu. Sống nhờ sống gửi thì phải chấp nhận chứ Mỹ có mang về để thờ đâu mà đòi hỏi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó chính là bản chất của chúng rồi mà
   Chúng luôn biết đến lợi ích của bản thân chúng thôi ...cảm thấy không có sự súng túc nữa thì chúng tìm cách loại bỏ những kẻ khác để tự mình chúng kiếm chác độc quyền thôi

   Xóa
 10. Mỹ dùng hội Tần như con bài, nếu hết tác dụng quăng mẹ nó ra đường. Chấm hết luôn.

  Trả lờiXóa
 11. Đối với một người không coi trọng lời thề như Tạ Phong Tần thì ở chỗ nào có lợi cho y thì y làm vậy. Và đến những hội nhóm được bảo lãnh dưới tên y nhưng hết thời y sẵn sàng quay mặt

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất ranh ma của mụ sẽ là họa cho những con mồi mà mụ đưa vào tầm ngắm, đến lúc xót của thì đã muộn rồi. Gần mực thì đen mà nên cảnh giác với bản chất và thủ đoạn của mụ để không mang vạ vào thân.

  Trả lờiXóa
 13. Thì ra là bản chất của bọn này cũng chỉ là như thế thôi à
  Lươn lẹo trắng trợn, chì vì quyền lợi hay là lợi ích cá nhân mà chúng có thể ẩu đả lẫn nhau như thế ..không trách nào những cái phong trào này cũng chẳng thế nào mà tồn tại lâu được

  Trả lờiXóa
 14. Thì ra là bản chất của bọn này cũng chỉ là như thế thôi à
  Lươn lẹo trắng trợn, chì vì quyền lợi hay là lợi ích cá nhân mà chúng có thể ẩu đả lẫn nhau như thế ..không trách nào những cái phong trào này cũng chẳng thế nào mà tồn tại lâu được

  Trả lờiXóa
 15. Chúng chỉ có thể ngồi cùng thuyền với nhau khi mà lợi ích mà chúng kiếm được phải dư rả ra để chúng thoải mái thì mới có thể ngồi được với nhau
  Kinh tế khó khăn một chút có kẻ có giã tâm tham lam chút là tranh chấp quyền lợi ngay ấy mà

  Trả lờiXóa
 16. Sự tráo trở của Tạ Phong Tần đã làm cho "dân oan" bật khóc vì tủi nhục, kiểu phân phát sự bố thí vật chất vậy, người ta cũng là con người, nếu Tần ko ủng hộ thì thôi, đằng này lại có sự nhập nhèm người gửi, đã vậy lại còn "đòi lại" tiền đã phát cho dân oan. Người đi chia tiền đã mệt rồi, giờ lại đi thu lại à, mặt mũi đâu mà làm trò ấy nữa. Thế mà Tần cũng cam tâm làm cho được. Đến chịu

  Trả lờiXóa
 17. Tạ Phong Tần đúng là lật lọng nhanh như chớp, mà thứ gì cũng có thể loa lên được.

  Trả lờiXóa
 18. Tưởng là kiên tâm quyết chí đấu tranh vì nhơn quyền, té ra, cũng là kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 19. Kiếm tiền, mà tệ là lừa tiền của người ta.
  Đó là điều đáng nói để mọi người hiểu bản chất con người này.

  Trả lờiXóa
 20. Hiểu chứ sao không, bộc lộ hết rồi, không chỉ qua chuyện lừa tiền, nhiều câu chuyện khác đã làm rớt mặt nạ đấu tranh của Tần.

  Trả lờiXóa
 21. Như mặt giặc, phụ nữ gì đâu mà...

  Trả lờiXóa