Thứ Ba, 23 tháng 2, 2016

PHẨM CHẤT CỦA ỨNG CỬ VIÊN TỰ DO NGUYỄN TƯỜNG THỤY


Gió Lành
Hưởng ứng phong trào tự ứng cử của những người dâm chủ, Nguyễn Tường Thụy đã tuyên bố tham gia tự ứng cử vào Quốc hội. Đó là quyền tự do và Tường Thụy sử dụng quyền ấy mà không ai có quyền cấm cản.
Để giúp mọi người có thông tin kịp thời và có thể sáng suốt lựa chọn, Gió Lành cung cấp thông tin để mọi người tham khảo đây.
Nguyễn Tường Thụy sinh năm 1952, tuổi con rồng nhưng cái nết lại như chồn cáo. Tậm tạch viết văn nên Thụy tưởng đâu mình là ông sao trong đám dâm chủ vại.
Thành tích của Nguyễn Tường Thụy chưa có gì nổi bật, chưa làm được gì nhiều cho nhân dân. Nổi bật chỉ có bi nhêu nè:
10 lần bị công an triệu tập về hành vi gây rối trật tự công cộng, vi phạm Nghị định số 38 của Chính phủ;
Trên dưới 5 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước Việt Nam.
Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy Nguyễn Tường Thụy khỏe, dư sức phục vụ xã hội. Tưng ấy tuổi nhưng Thụy vào sáp vô hôn Bùi Hằng, tranh thủ sờ ti Phương Uyên, ôm ghì mặt vào Thúy Hạnh… Phải nói là rất sung.  
Về kiến thức làm ăn kinh tế, Nguyễn Tường Thụy biết tận dụng “Hội bầu bí tương thân” để “làm tiền” của “dân oan”, 200 ngàn thì quyết toán thành 2 triệu. Tài làm ăn ấy khiến nhiều anh chị dâm chủ ghen ăn tức ở bới cái chuyện Thụy uống rượu ra để chửi thẳng vào mặt là “thằng già nát rượu”, kẻ “mất khôn, mất trí, hay nói nhảm lại còn bày đặt chê đứa nọ, dạy đứa kia”.
Mọi người cứ từ từ tìm hiểu thêm nghe! 

9 nhận xét:

 1. Nguyễn Tường Thụy ứng cử thể hiện quyền tự do cơ bản của công dân theo Hiến pháp 2013. Đó là điều không thể cấm cản. Tuy nhiên, với những phẩm chất ăn chơi sa đọa, lừa lọc tinh ranh như vậy, dự là Thụy sẽ nhận kết quả cay đắng vì số phiếu cho y hẳn sẽ rất ít ỏi.

  Trả lờiXóa
 2. Bê tha, bệ rạc như thế mà đòi tự ứng cử thì trơ trẽn nào bằng. Không khi nào người ta chấp nhận người như thế đại diện cho mình.

  Trả lờiXóa
 3. Có đến 10 lần bị triệu tập vì gây rối trật tự công cộng thì ra cái đếch gì mà ứng với chả cử. Bày trò!

  Trả lờiXóa
 4. Nói đùa, Nguyễn Tường Thụy bị đám rận tung ra làm chú hề rạp xiếc mà không biết cứ tưởng hay hớm lắm.

  Trả lờiXóa
 5. Lão này già rồi mà còn ngu, để bọn sửu nhi nó chăn như chăn trâu mà vấn nhe răng cười.

  Trả lờiXóa
 6. Tất cả chỉ vì tiền, chắc có gói tiền nào đó chi cho cả hội này nên nhảy tung lên diễn để cho xôm còn lĩnh tiền. Mấy bữa hết thì lại xẹp xuống, ngồi co ro với nhau đợi đám khác.

  Trả lờiXóa
 7. Ứng cử viên tự do này chưa đủ phẩm chất để tự ứng cử rồi. CÒn nếu mà hắn không ngại vận tiếp tục ứng cử thì đúng là không hề biết xấu hổ đấy

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Tường Thụy có khi tưởng mình sẽ vượt qua được "vòng gửi xe" thật. Thế nên hắn hăm hở lên chương trình hành động, thuê người đến đo đạc nhà đất để phục vụ việc kê khai tài sản. Rồi chụp ảnh tự sướng....Nhìn chương trình hành động của Thụy mà thấy buồn cười.

  Trả lờiXóa
 9. Việc Nguyễn Tường Thụy “tự ứng cử” đã tô vẽ thêm bức tranh toàn cảnh về cái phong trào của làng dân chủ khi chúng đang âm mưu tiến hành chống phá cuộc bầu cử Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân sắp tới đây cũng như đánh bóng tên tuổi và thu hút sự quan tâm, hỗ trợ từ các thế lực chống phá đất nước từ bên ngoài. Phải chăng những con người như Nguyễn Thúy Hạnh đang bị bệnh hoang tưởng hay thần kinh chính trị như Nguyễn Quang A

  Trả lờiXóa