Chủ Nhật, 7 tháng 2, 2016

NGUYỄN ĐÌNH CỐNG LÀ AI?


Gió Lành
Mấy nhà dâm chủ tỏ vẻ hoan hỉ trước tin GS, TS Nguyễn Đình Cống thông báo chính thức ‘từ bỏ Đảng’ vì cho rằng chủ nghĩa Mác-Lênin ‘có nhiều độc hại’ và chủ nghĩa cộng sản ‘chỉ là ảo tưởng’. Thông báo trên được đăng tải trên mạng xã hội đúng vào ngày thành lập Đảng 3-2 nên các anh chị dâm chủ nhân đấy mà tự sướng miên man.
Trước hết, nói một chút về vị giáo sư già Nguyễn Đình Cống. Ông nguyên quán Quảng Bình, nhờ ơn Đảng, ông được học hành tử tế, được đào tạo tiến sĩ tại Thành phố Khắc Cốp (Liên Xô). Nếu không có Đảng, có nhẽ, ông đương lấy đít trâu làm thước ngắm chứ làm gì có được những công trình nghiên cứu về bê tông!!! Đại loại thế!
Ông này hay nói ngang, tính thích thể hiện, cái tôi to đùng đùng. Hễ cái gì ông Cống không biết có nghĩa là nó không tồn tại trên thế gian này. Đại loại thế!!!
Tính tình như vầy nên ông Cống chỉ giữ chức vụ Trưởng khoa là to nhất, vì ông không mấy lắng nghe, không có những tư chất lãnh đạo, cái này cũng không có gì. Ai chả có tật, làm chuyên môn cũng tốt chứ! Nhưng đã bảo cái tôi to đùng đùng mà, cho nên ông thích nói ngược lại. Cũng là cách để gây sự chú ý của người khác, để mong mọi người thấy rằng, tao đây này, không có kém chi ai, không giữ chức vụ to nhưng không có ai bằng Cống nhé! Đại loại thế!!!
Chuyện lý luận của ông Cống đưa ra đã có nhiều bài viết bác lại, dùng lý luận hẳn hoi, cho thấy ông Cống, nói vui nhưng mà đúng đấy, đúng là cống rãnh, không thể sánh với đại dương! Nếu mà trích ra đây thì dài lắm, mất thời gian, bác nào muốn lên nhờ cụ Gúc tìm nhé. Đây này, xem tạm trước bài của Đông La, mọi người tham khảo này.
Trở lại chuyện thông báo từ bỏ Đảng thấy rõ luôn, ông này muốn thao túng kiểu trên giời dưới đất ông là nhất, ông nói Đảng phải nghe, không nghe ông bỏ. Đơn giản vậy đấy. Đọc kỹ mà xem, kiểu như: Tôi đã nói rồi nhưng không ai nghe, tôi từ… Đại loại thế!!!
Thế thì có đếch gì để nói! Nguyễn Đình Cống cũng là vì quyền lợi cá nhân, lý tưởng tý toét gì đâu.

Đấy, Nguyễn Đình Cống đấy bà con!  

25 nhận xét:

 1. Ông Cống chuyên nghiên cứu về bê tông, kỹ thuật tự nhiên lại xỏ xong bên chính trị, xã hội thì tróe nggoe, biết gì đâu nên chém loạn xà ngầu là phải.

  Trả lờiXóa
 2. Bởi thế mới nên chuyện!
  Khi con người ta rành một chuyên môn nào đó người ta rất dễ ngộ nhận là cái gì cũng biết cái gì cũng giỏi.

  Trả lờiXóa
 3. Thế này phải phong thêm cho ổng cái nghệ danh Cống Biết Tuốt hay là Cống Thông Suốt..., kkkk

  Trả lờiXóa
 4. Không đùa đâu, ông Nguyễn Đình Cống này thuộc lại có chuyên môn cao, nhưng không có nghĩa là cái gì ông ta nói cũng đúng, ông ta kiến nghị gì cũng phải làm theo...

  Trả lờiXóa
 5. Ngựa hay có tật nhưng cái tật của "con ngựa" Cống quá nhớn roài!

  Trả lờiXóa
 6. Bệnh này là bệnh tự cao tự đại, tưởng đâu ta đây là tất cả, là nhất nhất ai cũng phải nghe. Tự mâu thuẫn với chính mình nhưng có biết đâu, cứ dương dương tự đắc...

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Đình Cống - ông là người lẩm cẩn!

  Trả lờiXóa
 8. Lẩm cẩm khối, chẳng qua có đứa lợi dụng kích lên tí nên ông lão già tự cao tự đại mới rơi vào thế đối đầu với xã hội. Đểu thế.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu đúng như Chín Xanh nói thì mất dạy thật! Tự dưng dẩy ông già vào con đường cụt. ông này già lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Có khi con cháu ông Cống đau khổ lắm nhỉ? Khổ thân! Thấy tội nghiệp ông già bị lừa mà không biết.

  Trả lờiXóa
 11. Ông bỏ Đảng thì kệ ông. Cơ mà có cái gì đó không ổn. Ông lớn lên trong môi trường cách mạng, được ăn học, khởi nghiệp và phát triển dựa trên thành quả cuộc dấu tranh dưới sự lãnh đạo của ĐẢng, ông bỏ Đảng nhưng ông vẫn ăn lương của Nhà nước, haizz. Ông bỏ Đảng khiến nhiều người nghĩ ông ăn cháo đá bát. Đại loại thế

  Trả lờiXóa
 12. Cống rãnh không thể sóng sánh với đại dương. Ở tuổi ấy, con người đáng nhẽ ra phải chín chắn và "lớn". Chứ mà ông Cống thuộc loại khác. Ông bỏ Đảng thì Đảng vẫn còn, chỉ có điều ông đã quên đi cái nôi nuôi dưỡng, ai đã tạo dựng môi trường hòa bình cho ông yên tâm mà công tác, ai ai? Mẹ sư, nếu thằng nào cũng tranh làm lãnh đạo, rồi "Dân chủ" lại như Thái LAn ý, đéo mẹ, có khi ông chả đi hầu tổ tiên lâu rồi chứ ngồi đó mà tuyên với chả bố. Thôi, đi cày tiếp đây. Bực mình vãi.

  Trả lờiXóa
 13. Ông này buồn cười, không ra làm sao, già rồi còn tính chuyện đâu đâu. Vui vầy con cháu đi ông ơi!

  Trả lờiXóa
 14. Nhẽ đến tuổi này thì không nên can dự vào những chuyện như thế này vì thực tế không nắm bắt được như lớp trẻ, lại rất dễ bị phỉnh, sa vào cạm bẫy.

  Trả lờiXóa
 15. Ông này có lẽ bị ảo tưởng rằng mình là tài ba trong mọi chuyện. Không có ai rành hết các lĩnh vực cả.

  Trả lờiXóa
 16. Ông này không biết mình là ai rồi!

  Trả lờiXóa
 17. Già quá rồi nên có lẽ chỉ sợ trời, còn thì dưới đất ông Cống cho mình là nhất chăng?

  Trả lờiXóa
 18. Một ông già muốn ra khỏi đảng thì có gì để hân hoan đến vậy? Đúng là dâm chủ!

  Trả lờiXóa
 19. À, Hạt Đậu chưa biết đó, các anh chệ dâm chủ quen tự sướng mà.

  Trả lờiXóa
 20. Zân chủ bản chất thích phá hoại gây rối nên thấy ông già Cống làm vậy thì rối rít lên chứ sao nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Trẻ trâu nói đúng, thấy có cớ để gào lên thì là gào thôi, mấy nhà zân chủ không cần hiểu chuyện.

  Trả lờiXóa
 22. Túm lại là ông già gàn dở và zân chủ lấy nê.

  Trả lờiXóa
 23. Phải xem mấy "cô" Tây có xui dại bố già không.

  Trả lờiXóa
 24. Nhìn cái bài viết này là chán tận cổ. Tại sao lại chế chữ "dân chủ" thành "dâm chủ"? Hãy đọc lại hiến pháp 1946 và hiến pháp hiện tại mà so sánh đi sẽ hiểu rõ! Đừng có cho là giáo sư cống nghiên cứu về bê tông cốt thép thì biết gì về chính trị. Nói thế, mấy đời thủ tướng của Việt Nam cũng từ dân kỹ thuật sang, họ đã làm chính trị với cái đầu ngu xuẩn về chính trị đúng không? Thật là tệ hại cho quốc gia này quá nhỉ! Tôi đây cũng chỉ là kỹ sư thôi đấy, cũng chẳng học trường xây dựng của ông Cống nhưng nói thật nhé, làm chính trị thì phải hiểu về kinh tế và triết học, nghe cái bài sặc mùi cực đoan này đã thấy kiến thức chẳng có gì rồi. Cho dù dúng, dù sai thì cũng chỉ tấn công luận điểm, không tấn công con người. Bạn này chắc là cộng sản cực đoan?

  Trả lờiXóa
 25. Đọc mà buồn cười lộn cả ruột...

  Trả lờiXóa