Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2016

NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH VỚI ZÂN OAN - NGÀY ZÂN CHỦ TỰ TRU, GIẢ VỜ SUNG SƯỚNG


Gió Lành

Từ cách cả tuần, mấy trang nhà zân chủ đã tìm mọi cách loan tin rằng ngày quốc tế đồng hành với zân oan 27/2 năm nay sẽ lại tiếp tục tổ chức như năm trước. Có nghĩa là các nơi đều xuống đường để biểu tình để nhận sự đồng hành, chia sẻ của quốc tế… đại loại như thế vì Gió Lành không nhớ hết được, đám này rắc thính nhiều quá mà.
Thấy quảng cáo vậy thì cũng vào lướt qua một lượt xem thử thế nào. Úi giời, con số 0 tròn như quả trứng gà!
Tuyền những thông tin một chiểu theo đúng một công thức như nhau.
Công thức chung là: Anh A, chị B tại hiện trường… cho biết: Bà con tập trung đông (thống nhất đưa con số chung là hàng trăm cho nó máu)… + bị ngăn cản từ công an (thống nhất là công an rất nhiều)… + vẫn đi đến nơi gặp nhau + bày tỏ ý chí kiên quyết đấu tranh.
Đâu đâu cũng chỉ có vậy, bình thường còn lên vài quả hình, nhất là đưa vào ống kính mấy người(đánh dấu) ghi công an… Nhưng hôm nay, tuyệt không có gì. Cứ nói suông.
Đưa lên mấy tấm hình không rõ thời gian, nhốn nháo với nhau, có lẽ đếm cả gốc cây cột điện thì được mươi người.
Điều nữa là không thấy sự đồng hành quốc tế nào sất. Loe lên ra điều được quan tâm, nhưng người ta dở điên đâu mà ủng hộ hoạt động vi phạm pháp luật, còn quan hệ ngoại giao nữa chứ có phải ba cái ông bà vì quyền lợi cá nhân vô că cứ đâu!
Chỉ có mấy anh BBC, VOA, RFA… như thường lệ ném lên cái tin, bệ gần như nguyên thông tin ô ô a a của đám zân chủ. Tất cả vẻn vẹn chỉ có vậy.
Có thể thấy ngay, kịch bản thất bại hoàn toàn, chỉ có đám zân chủ cứ phải tự rên rỉ, tự làm ra vẻ sướng để đỡ mất mặt!
Giả vờ thế có sướng sung gì!!!

44 nhận xét:

 1. Thật sự là một sự thất bại thảm hại cho cái ngày gọi là quốc tế đồng hành cùng dân oan. Quốc tế thì chẳng thấy đâu, chỉ thấy lác đác vài người và vài cây cột điện đồng hành cùng. Mọi người dân từng bước được nâng cao dân trí rồi, cuộc sống văn mình, hiện đại đang từng bước đến đến mọi người dân. Càng có nhiều người ý thức được mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước của bọn rân chủ rởm này nên đồng loạt quay lưng lại rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thấy quốc tế nào đâu chứ
   Theo những gì mà mấy anh rận xôn xao với nhau thì chúng ta có thể thấy được là nói hoành tráng lắm
   nhưng mà thực tế thì có con người nước ngoài nào thèm ngó ngàng đến tình hình hôm đó đâu chứ ...thật là nhàm

   Xóa
 2. Đó là ngày tự sướng của bè đảng rận chủ, chúng khuấy động phong trào lấy lại khí thế sau thất bại trong kỳ Đại hội Đảng. Có thực mới vực được đạo, còn cái trò hề lừa bịp này không được ai hưởng ứng và sớm thất bại.

  Trả lờiXóa
 3. Đến hẹn lại lên đúng là kẻ tung người hứng. Mỗi tội năm nay phong trào có vẻ xịt, ảnh ọt thì lác đác vài cái, mỗi ảnh chỉ lác đác vài người. Chắc ngày càng chẳng ai tin vào cái trò quốc tế đồng hành với zân oan này nữa rồi.Các báo BC, VOA, RFA… như thường lệ ném lên cái tin web thật là buồn cười quá đê.

  Trả lờiXóa
 4. Như một lũ hề vậy. Thống nhất một câu như này cho nhanh: nếu cuộc biểu tình ấy là chính nghĩa thì phải có đông đảo nhân dân tham gia chứ, đằng này lèo tèo vài mống, thì đủ biết cái mục đích của chúng phục vụ cho ai rồi, chẳng phải vì nhân dân nào đâu, mà là vẽ ra cho có cái mà ghi sổ kể công, để mà lĩnh tiền đấy bà con ợ

  Trả lờiXóa
 5. Toàn những chuyện bịa đặt và những thông tin được dựng trên một kịch bản là: ABC đấu tranh dân chủ vì ruộng đất bị cướp, vì độc tài...v..v.. chính các vị dân oan rởm vẫn đang hàng ngày hàng giờ lợi dụng, lừa đảo, bóc lột công sức, mồ hôi nước mắt của một số người dân kém hiểu biết để làm giàu cho chính bản thân chúng và đưa chúng đến chính ngõ hẹp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những cái trang đài báo internet như BBC, VOA, RFA...là mấy cái trang đài báo của nước ngoài chuyên tìm cách săm soi Việt Nam để phá hoại tư tưởng ở Việt Nam ta
   Đó chính là thủ đoạn mà chúng vẫn sử dụng từ trước đến nay

   Xóa
 6. NHư thế mà chúng chúng cho là chúng đã thành công thì hiểu thế nào rồi,...đúng là chúng chỉ được cái sướng mồm thôi chứ chẳng được cái gì to tát cả... nói là quốc tế đồng hành mà có thể quốc tế ma nào đâu chứ...một nhúm người như thế chúng kích động lên để nói là phong trào này kia thật là quá sàm

  Trả lờiXóa
 7. Ngày tự lập ra để kiếm tiền, đúng kiểu chay theo đồng tiền một cách mù quáng của đám rận. Chắc vài năm nữa ngày nào cũng là ngày lễ của bọn chúng thôi

  Trả lờiXóa
 8. “Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan” – mà các đối tượng chủ chăn dân oan tự hô hào ngày 27/2 vừa qua đã trở thành trò hề tranh chấp địa bàn giữa các nhóm giả dạng “dân oan”, và thực chất nó đã biến thành cuộc mặc cả, làm tiền bẩn thỉu trắng trợn của các đối tượng giả danh dân oan trong nước với các thế lực phản động nước ngoài, thật bỉ ổi và bệ rạc hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là cái đám rận chủ, lấy cái mác dân oan, cái mác là vì những người dân oan đứng lên đấu tranh nhưng thực tế đã diễn ra là gì? Vâng nó đã biến thành cuộc mặc cả, làm tiền bẩn thỉu trắng trợn của các đối tượng giả danh dân oan trong nước với các thế lực phản động nước ngoài, thật bỉ ổi và bệ rạc hết chỗ nói. Vì mục đích cá nhân của các nhóm hội dân oan bẩn thỉu đúng là chỉ có rận mới làm điều này.

  Trả lờiXóa
 10. sau thời gian kêu gọi rầm rộ và kết thúc vèo trong một vài tiếng đồng hồ với màn "tự sướng" để ghi "thành tích". Những kẻ đầu sỏ trò hề này dùng cụm từ "Quốc tế đồng hành" ở đây là chiêu trò đánh tráo khái niệmBởi lẽ, nó là chiêu trò đánh lừa những người thiếu hiểu biết, tâm lý "sính ngoại" của một số bộ phận người dân Việt và tâm lý hiếu kỳ, tò mò nó vì có sự tham gia của "quốc tế"! Tuy nhiên, nực cười thay, "quốc tế đồng hành" ở đây không phải là những "ông Tây, bà Tây" cùng tham gia "đồng hành cùng dân oan" mà thực chất là những tay hậu duệ của "thây ma" VNCH sống lay lắt ở Mỹ và một số nước khác

  Trả lờiXóa
 11. Hùa theo kịch bản, chiêu pr rẻ tiền của trò hề trên là các khẩu hiệu, băng rôn phát cho các "dân oan" cầm trên tay đều rất "quốc tế", những khẩu hiệu có cả tiếng Pháp lẫn tiếng Anh, khi loạt khẩu hiệu với nội dung “Je suis Dân Oan”, “I am Dân Oan” được các "dân oan" cầm với gương mặt rất khí thế. Chua chát hơn là những đứa trẻ "vắt mũi chưa sạch" cũng bị những người làm cha, làm mẹ núp bóng danh xưng "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" lùa theo đám đông cầm những khẩu hiệu mà lứa tuổi của chúng không hiểu gì.

  Trả lờiXóa
 12. huy động các vòi bạch tuộc của mình ở Việt Nam rải quân đi kích động, xúi giục và mua chuộc những người già cả bằng tiền bạc - đối tượng nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết và mất sức lao động và trẻ em - đối tượng chưa nhận thức được hậu quả của vấn đề, bị cha mẹ chúng điều khiển hòng lấy đó làm vỏ bọc, khiên đỡ đạn cho các hành vi vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Ở Việt Nam ta, chưa bao giờ tồn tại hai từ “dân oan”, rất nhiều người dân khi được hỏi còn không hiểu hai từ này là như thế nào, ám chỉ ai. Việt Nam đã không có dân oan thì tất nhiên sẽ chẳng tồn tại “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam”. Vì vậy, khi đám dân chủ rởm phát động phong trào này, có rất ít người tham gia, cổ xúy theo bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng vu khống chính quyền, lực lượng công an khi có những luận điệu thêu dệt, thổi phồng sự việc hòng chống phá sự an yên của nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuy nhiên, do mâu thuẫn lợi ích, tranh giành tiền bạc do chia chác không đồng đều mà trước đó là đây cũng là một trong những nguyên nhân nhóm Cứu lấy dân oan (CLDO) đã tan rã

  Trả lờiXóa
 15. ngoại trừ các zân chủ chăn dắt zân oan chuyên nghiệp như Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, số khác đều “chớp nhoáng” có mặt, phân phát vội các suất cơm, tranh thủ lên khuôn hình rồi “đánh nhanh rút gọn”, có vẻ như miễn cưỡng phải xuất hiện, hoặc xuất hiện cho có lệ chứ không “tâm tư” gì với zân oan nào hết!

  Trả lờiXóa
 16. Tất cả những gì mà mọi người thấy được từ các hội nhóm trên chỉ là công cụ để Mỹ và Phương tây thực hiện kịch bản mà chúng ta hay gọi đó là các cuộc cách mạng đường phố mang màu sắc chính trị nhằm chống lại chính quyền nhân dân. Thực chất những người tham gia thì đa số là vì tiền: vì tiền được tham gia biểu tình, vì tiền tổ chức biểu tình, mỗi loại có một mệnh giá riêng. Một số người được hỏi tham gia biểu tình cái gì, về vấn đề gì cũng ko biết. NẢN

  Trả lờiXóa
 17. Trừ một số rất nhỏ bị lợi dụng vào hoạt động phá hoại này thì đa số "rân oan" của chúng ta là đám khóc mướn, khóc thuê cho các hội nhóm “dân chủ” đã nói ở trên. Bởi lẽ, thật không khó để nhận ra bản chất thật sự của các hoạt động này. Những người tham gia không chỉ người lớn mà kể cả trẻ con, người già cũng bị lôi kéo vào hoạt động “kiếm tiền” béo bở này.

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất thật của cái phong trào dân oan này đã được vạch trần từ rất lâu đó là tập hơn của những cá nhân cơ hội, đi biểu tình để nhận tiền từ các đối tượng tay sai, đối tượng phản động, còn những dân oan thực sự thì có thể coi như không có ai cả. Tất cả chúng chỉ là một đám khóc thuê, mướn thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Những nhóm "diễn viên dân chủ" nhận thù lao rồi tụ tập suốt cả ngày, nhưng không hề lôi kéo thêm được bất kỳ ai đi qua tham gia với họ cả, chỉ có một mình họ gào thét trong “cát – xê”, hết giờ “lao động” thấy đã đủ với số tiền mình được nhận thì họ rồng rắn nhau ra về. Cái kịch bản quen thuộc trong thời gian gần đây, giờ đã không còn gây được ấn tượng như ngày đầu diễn nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Định gấy sự chú ý rồi gây thanh thế nhưng ai dè chẳng ai thèm ngó nên phải tự sướng với nhau đó

  Trả lờiXóa
 21. Quốc tế ở đây là họ nói đến mấy cái tổ chức hải ngoại chống phá Việt Nam chứ không phải cộng đồng quốc tế.

  Trả lờiXóa
 22. Cộng đồng quốc tế không can thiệp vào công việc nội bộ lẫn nhau. Những gì các người mang tên tự phong là zân chủ đều là những điều bịa đặt theo ý đồ của họ.

  Trả lờiXóa
 23. Bọn zân chủ tuyền thế, tự rên tự làm ra vẻ sung sướng, đúng là hề.

  Trả lờiXóa
 24. Y như trò đóng phim xếch thủ dâm, tự làm tự sướng kkkkk

  Trả lờiXóa
 25. Những hoạt động của các nhóm zân chủ chỉ là đi diễn để lấy tiền công, chấm và hết.

  Trả lờiXóa
 26. Rặt lũ giả cười giả khóc giả vui theo đặt hàng.
  Cái nghề mạt!

  Trả lờiXóa
 27. Hội này tự sướng mãi mà không thấy chán nhể? Xã hội chán họ lém ồi.

  Trả lờiXóa
 28. Chán cũng phải làm vì đó là nghề của chúng, chúng kiếm sống bằng nghề đổ điêu.

  Trả lờiXóa
 29. Tự sướng mãi thể nào lũ zân chủ cũng mắc bệnh rồi ngỏm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng tự sướng với nhau mà có được tiền, có thu nhập và đáp ứng những nhu cầu xa xỉ của chúng thì chúng vẫn còn làm, còn lâu mới bệnh, còn lâu mới chết. Bởi nếu chúng không làm thế thì chúng còn biết làm gì lương thiện đây. Mà nếu có chết thì chúng chỉ chết bởi tranh đấu, tranh giành lợi, ích, vị trí của nhau mà thôi.

   Xóa
 30. Làm gì có ai quan tâm đến cái ngày gọi là "ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam" mà lũ chó này sung với chả sướng. Mấy cái thứ rác rưởi đó làm sao có thể đánh lừa được dân ta.

  Trả lờiXóa
 31. Mục đích của việc 'vẽ' ra cái ngày gọi là "ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam" chính là lôi kéo, đầu độc về tư tưởng đối với nhân dân. Nhưng xem ra kế hoạch này của chúng đã chẳng thể phát huy được chút hiệu quả nào.

  Trả lờiXóa
 32. Gọi là ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan, nhưng thực chất thì nó chỉ là ngày để bè lũ rận chủ, rồi dân oan trong nước tranh giành địa bàn hoạt động, ảnh hưởng của mình, rồi cả vị trí của chúng với ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 33. Dân oan là thứ mà chỉ họ mới biết, chỉ những tên phản loạn muốn nhận đô la của ngoại bang mới biết thôi. Còn nhân dân ta thì lấy đâu ra dân oan chứ? Oan gì thì kêu, thì giải quyết. Vậy nên, cũng sẽ chẳng thể tồn tại cái ngày gọi là "ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam".

  Trả lờiXóa
 34. Cứ đến thời gian này, mấy trang nhà zân chủ đã tìm mọi cách loan tin rằng ngày quốc tế đồng hành với zân oan 27/2 năm nay sẽ lại tiếp tục tổ chức như năm trước. Nhưng rồi, đâu cũng lại vào đấy mà thôi, thất bại sẽ là điều không thể tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 35. Dân oan, một phần là có chút 'oan' nhẹ, nhưng bị lôi kéo, còn đa phần là đâm rận chủ trong nước, đóng giả làm dân oan, đứng lên lãnh đạo đám người kia thực hiện những hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 36. Nói là ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan, nhưng sao chẳng thấy bóng ma 'quốc tế' nào vác mặt đến vậy? Đúng là rận chủ có khác, cái gì cũng có thể nói được, lũ các người thì kêu gọi được 'quốc tế' nào cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 37. Toàn là những thông tin bịa đặt, sai sự thật để lừa gạt nhân dân mà thôi. Làm chó gì có cái ngày nào là "ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam". Quốc tế đồng hành, sao chẳng thấy bóng một thằng ngoại bang nào đến đây mà 'đồng hành'?

  Trả lờiXóa
 38. Ngày mang những con người ra làm công cụ kiếm tiền của đám rận. Chúng cân đong kỹ càng về lợi nhuận được hay không lắm rồi, chứ không phải tự nhiên mà thế

  Trả lờiXóa
 39. Bọn này lúc nào cũng muốn giương oai, cái gì mà đồng hành cùng dân chủ, cái gì mà quốc tế. Ha ha...sau khi tổ chức ra mới thấy bẽ bàng về cái tâm cái tầm, nhưng để đỡ nhục thì vẫn cứ phải nhảy múa liên hoan cho nó phấn khởi đấy mà

  Trả lờiXóa
 40. Ở Việt Nam hầu như ai cũng biết là những người dân oan thực sự thì không nhiều nhưng cái đám rân chủ giả cầy mang mác rân oan thì nhiều vô kể, chúng lấy mác đó để dễ bề hoạt động, dễ bề lôi kéo các đối tượng khác

  Trả lờiXóa
 41. Nghe quốc tế đồng hành cùng dân oan cho nó oai, chứ thực tế chỉ có mấy anh BBC, VOA, RFA… như thường lệ ném lên cái tin, bệ gần như nguyên thông tin ô ô a a của đám zân chủ lên cái trang báo, trang tin tạp phế lù của chúng. Tất cả vẻn vẹn chỉ có vậy. Chứ cái tầm quốc tế sao đám rân oan với tới

  Trả lờiXóa