Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

MAI XUÂN DŨNG BỊ VẠCH TRẦN HÀNH VI LỪA ĐẢO


Bạn Đường

Vụ việc lình xình định nuốt bẩn tiền của cô em gái Phượng Đan do tập đoàn Cứu lấy dân oan do Mai Xuân Dũng cấu kết với lưu manh Paulo Hoàng Đức thực hiện đã gây chấn động dư luận ở hải ngoại. Câu chuyện lừa tình của Hoàng Đức với Phượng Đan bốc biến thành câu chuyện lừa tiền giữa Mai Dũng với Phượng Đan. Phượng Đan bỗng chốc trở thành nạn nhân của 2 "anh hùng hảo hán" và số tiền 1000 đô của Phượng Đan biến thành quả bóng để Đức và Dũng chuyền ban, định ăn tươi nuốt sống mồ hôi công sức của người hải ngoại.
Nhờ có facebook, Mai Dũng đã bị lật tẩy chiêu trò và bị tố cáo ăn chặn tiền tài trợ của dân oan bấy lâu nay. Đáng tiếc những người chỉ ra bản chất khốn nạn của Mai Dũng, Cẩm Hường để cộng đồng mạng hiểu đã bị chính những "dân oan" Đoàn Trương Vĩnh Phước, Maria Thúy Nguyễn, Vân Lê... chửi lại bằng những từ ngữ hạ đẳng nhất. Những "dân oan" đó chính là những người lay động được tình thương của đồng bào hải ngoại vì cảnh sống khốn cùng. Nhiều người hải ngoại đã nhịn ăn, nhịn tiêu, làm lụng vất vả để gửi tiền về cho đồng bào khiếu kiện trong nước qua tập đoàn lừa đảo Cứu lấy dân oan. Nhưng chính Đoàn Trương Vĩnh Phước, Maria Thúy Nguyễn, Vân Lê lại cấu kết với Mai Dũng- Cẩm Hường ăn chia số tiền mà hải ngoại gửi về cho cộng đồng khiếu kiện. Vì vậy Đoàn Trương Vĩnh Phước, Maria Thúy Nguyễn, Vân Lê ra sức bảo vệ Mai Dũng, bất chấp việc phải buông ra những lời khốn nạn nhất với những ân nhân thực sự của mình.
Nhìn thu chi của nhóm CLDO do Cẩm Hường đăng tải, Heidi Đặng bức xúc: Ai đóng góp bao nhiêu? Chi bao nhiêu, biên lai đâu? Số tồn bao nhiêu?... Đã lỡ làm thánh mẫu  viết chi thu thì phải trong sáng, nếu còn lập lờ dấu quanh thì khi bị moi ra thì đừng trách sao thiên hạ ác hay đánh phá cá nhơn nhé!

Còn nạn nhân Phượng Đan không kìm được sự uất ức: Địt bố tiên sư thằng Dũng Mai nó đểu cán sợ tôi ko dám lôi lên FB sợ mang tiếng thì nó cầm chắc nuốt $ của tui, nhưng khi tui đưa lên FB nó chơi trò mất dạy viết STT cho cả đám dân oan vào lăng mạ tui trong khi đó chính tôi là người từng gửi $ cho dân oan qua bọn tội phạm Dũng Mai. 
        Dollars thì từ dân hải ngoại gửi về chứ có phải $ của thằng Dũng Mai, thằng Giang hay con zịt lele Cẩm Huồng đâu? Dân oan như con mụ này thì đúng là vô ơn, thứ ăn cháo đá bát. Thằng DM nó cho phần quà nho nhỏ nó xúi lên FB vào hùa chửi bất cứ ai dù là người từng gửi $$ về giúp đỡ dân oan. Đúng là làm người thì khó mà làm chó thì quá dễ dàng
         Đúng là độc trị độc. Mai Xuân Dũng dùng tiền hải ngoại để mua danh, thì giờ đây chính đồng tiền đó trả Mai Dũng quay trở về "cái máng lợn" - là 1 kẻ vô công dồi nghề, thân bại danh liệt.

11 nhận xét:

 1. Linh tinh hết cả, không chỉ lèm nhèm về tiền nong mà còn cả lừa tình... bẩn quá nên hội Mia Xuân Dũng củ tèo.

  Trả lờiXóa
 2. Bị vạch trần là đúng chứ có gì lạ, lừa bịp như thế không bị vạch trần mới lạ đó các anh các chị.

  Trả lờiXóa
 3. Mai Xuân Dũng tử tế chó gì, bị vạch trần bị chửi thẳng vào mặt là đúng cmnr!

  Trả lờiXóa
 4. Thằng này bị vạch mặt lâu rồi, tin không mới.

  Trả lờiXóa
 5. Không ai còn mơ hồ về bọn dâm chủ lừa này nên giải tán không người ta rút hết cả lưỡi nói láo cho hết đường ăn nói.

  Trả lờiXóa
 6. Đáng đời Mai Xuân Dũng, bị chính đồng bọn vạch mặt mới đau gấp bộ chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Nhục quá, nhục không để đâu tả xiết.
  Vỗ ngực là cứu dân oan, không ngờ bị dân oan chỉ mặt chửi thẳng.

  Trả lờiXóa
 8. Bà con nói thế chứ Mai Xuân Dũng không có mắc cỡ hay xấu hổ gì hết. Đứt hết dây thần kinh xấu hổ rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Trơ tráo lắm, không có vấn đề gì đâu. Lũ dzân chủ kiểu vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Cho chết cmn đi! Thằng này huýnh lắm nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Cái nhóm này lùm xùm từ lâu với vụ trai trên gái dưới trong nhà nghỉ giữa chủ tịch Xuân Dũng và thư ký Cẩm Hường mà. Nhưng có vẻ sai vẫn tiếp tục sai, khi mà không những sắc dục, cặp đôi hoàn cảnh Xuân Dũng - Cẩm Hường tiếp tục ăn chặn tiền của những "dân oan". Gì chứ động đến tiền nong là nó bung bét ra ngay, đồng tiền đi liền với khúc ruột. Thật đắng lòng cho Mai Xuân Dũng.

  Trả lờiXóa