Thứ Tư, 10 tháng 2, 2016

CHUYỆN TỰ ỨNG CỬ


Gió Lành

Chuyện tự ứng cử của Nguyễn Quang A và đám zân chủ đang làm cho người dân phát ngán ngẩm! Chán ở chỗ mang tiếng là tiến sĩ mà chả hiểu cái đéo gì hết! Xin lỗi chứ, đấy là một em sinh viên ẻm văng ra lúc nói về chuyện này, lấy lại cho nó máu. Mà không hiểu sao văng tục xong thấy nó như nhẹ bớt người bác ợ.
Đây này, mang tiếng học hành nghiên cứu mà đéo chị đọc gì cả. Ngay ở Mỹ, ở nơi mà ngày đêm các ông bà zân chủ mơ ước phát rồ í, cũng vẫn như vậy. Ứng cử viên độc lập, đấy chính là mấy ông tự ứng cử, không có trong đảng phái nào giới thiệu cả, kiểu như Nguyễn Quang A và mấy ông bị phản ứng dây chuyền kiểu đám đông ấy, cũng phải đạt số phần trăm quy định (theo tỉ lệ riêng của từng bang, từng địa phương) mới được tham gia. Tất nhiên là ngoài những điều kiện khác.
Ở Việt Nam cũng vậy, anh phải đạt tín nhiệm nhất định của nhân dân chứ không phải cứ trơ trẽn đứng lên bảo tôi thấy tôi xứng đáng là được.
Rồi nữa, Nguyễn Quang A và đám tự bưng đít mình kia đang tru lên như là phẩm chất lắm, thực ra chỉ là đám gây rối, bù nhìn giật dây. Họ đang cố để làm loạn lên, gây sự chú ý của dư luận và cũng dọn đường luôn là vì cái nọ cái kia nên xác định không trúng từ đầu… bla bla….
Thực ra, một đám ăn hại, phá đám thì có ai tín nhiệm, bị loại cha nó từ vòng đầu có khi. Và chuyện không bị loại thì việc ông bà nào đấy lọt vào trong nhưng vẫn không trúng là đương nhiên. Người ta trong tổ chức đảng thì đằng sau người ta là đảng, số lượng đảng viên nhiều đương nhiên nhiều phiếu, phỏng ạ? Có thằng ngu mới ảo tưởng.
Ngay ở Mỹ, tỷ phú Michael R. Bloomberg, cựu Thị trưởng thành phố New York (Mỹ), đã đề nghị các cố vấn lên kế hoạch triển khai chiến dịch tranh cử với tư cách là ứng cử viên độc lập trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016. Ông Michael Bloomberg đã tiết lộ sẵn sàng chi 1 tỷ USD cho chiến dịch. Ông cũng đã đặt ra thời hạn chót để đưa ra quyết định của mình là tháng 3/2016.
Tiền nhiều rứa, ở nơi được gọi là thiên đường tự do, nhưng theo nhận định của New York Times, ông Bloomberg cũng sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại lớn trong cuộc đua này. (Và mở mắt to ra đây này) Trong lịch sử bầu cử Tổng thống Mỹ, chưa có ứng viên độc lập nào thắng cuộc.

Đấy, chém cho lắm vào! 

23 nhận xét:

 1. Ngứa ngáy thì ra ứng cử để làm trò cho thiên hạ chứ Nguyễn Quang A có phải là nhân cách hay tài năng cóc khô gì!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngứa thì ra gốc dứa mà cào, tự dưng bày đặt làm ảnh hưởng xã hội. Vãi!

   Xóa
 2. Lũ này càng ngày càng ngu.
  Đang làm khoa học dược tôn trọng thì lại lao ngay vào vũng zân chủ, lún ngày càng sâu, hành động ngày càng ngu, mất hết cả suy xét lý trí.

  Trả lờiXóa
 3. Tự ứng cử chỉ là trò hề đưa ra để phá hoại bầu cử sắp tới đây này. Nguyễn Quang A với đám dở kia thì chắc chắn không ai tín nhiệm nhưng chúng cứ tự diễn như thế để gây rối.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ điên! Làm như thế mất hết cả tư cách, nhân phẩm. Không biết được nhận bao nhiêu tiền mà phải làm trò tự bôi lên mặt thế này.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện ứng cử viên độc lập không trúng không có gì lạ.
  Chuyện các đảng phái chính trị không muốn các ứng cử viên độc lập tham gia cũng là đương nhiên, ở quốc gia nào cũng thế.

  Trả lờiXóa
 6. Không phải họ không biết đâu, biết cả nhưng làm trò đó.
  Chắc bàn nhau làm thế để kiếm tí từ bên ngoài, nhưng làm thế là quá ngu.

  Trả lờiXóa
 7. Nói thiệt, nhìn cái mặt Quang A là người ta đọc vị rồi, lòe được ai.

  Trả lờiXóa
 8. Cho ngay hội này sang Mỹ để tự ứng cử xem thế nào, lại chả cắp đít, cụp mặt ra về ngay từ ngoài, không kịp cầm bút ghi tên.

  Trả lờiXóa
 9. Trong lịch sử bầu cử Tổng thống Mỹ, chưa có ứng viên độc lập nào thắng cuộc.
  Đây là câu thích nhất.

  Trả lờiXóa
 10. Tài năng chẳng phải xuất sắc gì, nhân cách thì thuộc loại bét, vậy mà cũng trơ mặt ra mà đòi tự ứng cử sao? Cái loại như chúng mày lên làm đại biểu Quốc Hội thì đất nước này loạn mất.

  Trả lờiXóa
 11. Mang tiếng là tiến sĩ mà suy nghĩ thì chẳng giống một tiến sĩ chút nào. Ở đâu trên thế giới này, để được ứng cử vào đại biểu Quốc Hội thì cũng phải có chút tín nhiệm từ nhân dân, đằng này lấy một tín nhiệm cũng không có nổi thì ứng cử cái nỗi gì?

  Trả lờiXóa
 12. Cái loại tự cao, nhận mình là phẩm chất lắm, nhưng thực chất chỉ là mấy loại vô lại, bán nước, bám đít ngoại bang. Chừng đó thôi cũng là quá đủ để chúng phải biến ngay khỏi đất nước này rồi. Còn ứng với chả cử cái gì.

  Trả lờiXóa
 13. Một khi còn những con rận bám lấy, cắn xé đất nước như vậy thì chừng đó chúng ta vẫn còn phải mất thời gian với lũ vô lại này. Làm không làm, chỉ suốt ngày lo xuyên tạc, chống phá chính đất nước đã sinh ra, nuôi nấng chúng nó.

  Trả lờiXóa
 14. Ngay cả ở Mỹ, cái nơi mà đám rận này luôn tôn sùng, thì tự ứng cử cũng cần có được sự tín nhiệm nhất định từ dân chúng, vậy mà chúng vẫn còn to mồm mà sủa được, trơ mặt mà ra ứng cử không cùng chút tín nhiệm nào.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Quang A và đám tự bưng đít mình kia đang tru lên như là phẩm chất lắm, thực ra chỉ là đám gây rối, bù nhìn giật dây. Họ đang cố để làm loạn lên, gây sự chú ý của dư luận thôi, chứ làm sao có thể trúng được.

  Trả lờiXóa
 16. Chuyện tự ứng cử của Nguyễn Quang A và đám zân chủ đang làm cho người dân phát ngán ngẩm! tuyền một đám ăn hại chỉ giỏi ăn tục nói phét làm tay sai chó đám phản động sủa thuê để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ như Quang A hay đám rận chủ khác thừa biết là có ứng cử cũng chả bao giờ trúng, đấy cũng là một cách chúng nó tự sướng PR bản thân cảu mình với đám phản động nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Ngay ở Mỹ, ở nơi mà ngày đêm các ông bà rận chủ mơ ước phát rồ í, cũng vẫn như vậy. Thì xin các ngài thôi ngay cái kiểu ngu ngốc này đi. Không có lấy một chút tín nhiệm của nhân dân thì đừng có mà ra ứng cử. Chỉ làm trò cười cho thiên hạ thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Trong lịch sử bầu cử Tổng thống Mỹ, chưa có ứng viên độc lập nào thắng cuộc. Chỉ cần đó thôi đã đủ thấy cái 'nhân quyền', 'dân chủ' ở Mỹ mà các vị luôn ra rả ca tụng nó như thế nào.

  Trả lờiXóa
 20. Mấy ngày nay cứ rộ lên cái trò nhưng tên rận chủ mà đứng đầu là ông Quang A với trò tự ứng cử. Nhưng có điều hay là chỗ dù có tự ứng cử thì người dân cũng đâu có ủng hộ chúng đâu

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Quang A, nếu đem cái tài của ông dùng vào việc xây dựng và phát triển đất nước thì khi ông ứng cử, có thể mọi chuyện đã khác. Nhưng trớ trêu thay, người ta hay thấy ông trong các vụ biểu tình ngập tràn khẩu hiệu chống phá Đảng, Nhà nước - những cuộc biểu tình mà vây cánh của ông cho rằng "ôn hòa". Thành ra khi ông ứng cử, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về động cơ và mục đích của ông. Và chuyện ông thất bại ê chề cũng là điều dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Quang A ứng cử nhưng không trúng. Qua đó có thể đánh giá về những gì ông này đã làm trong thời gian trước đó. Nếu ông ta tài giỏi đức độ, thì chẳng có lý do gì mà nhân dân không tín nhiệm. Vậy chỉ có một lý do giải thích việc ông không trúng cử: ông chưa đủ đức đủ tài. Tạm biệt ông!

  Trả lờiXóa