Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016

CHUYÊN NGỒI BỚI MÓC, BỌ LẬP VÀ CÁC BỌ RẬN ĐỪNG MONG ĐƯỢC NGƯỜI DÂN TÔN TRỌNG


Gió Lành
Mấy hôm nay từ khóa “Đinh La Thăng” chiếm số lượng nhiều điên đảo vì số fan hâm mộ Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đang tăng từng phút từng giờ. Con người nói được làm được vừa đặt chân đến Thành phố đã không chậm chễ bắt tay vào công việc và hiệu quả chuyển biến hiện ngay tức thì.

Này nhé, người dân nhắn tin cho ông Thăng phản ảnh hai tuyến đường trên mất trật tự giao thông bởi các doanh nghiệp vận tải đón rước hành khách trên đường phố. Lập tức có hiệu quả ngay, sở Giao thông vận tải Thành phố gắn biển giao thông cấm dừng đậu xe chở khách từ 9 chỗ ngồi trở lên thay biển báo cấm đậu xe ngày chẵn lẻ trên đường Nguyễn Thái Bình và Lê Thị Hồng Gấm (quận 1).
Thăm nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Em (có chồng và con là liệt sĩ) ở xã Tân Thông Hội (huyện Củ Chi, TP HCM), thấy con đường dẫn vào nhà là đường đất nhỏ hẹp, tân Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng yêu cầu lãnh đạo xã phải tráng bêtông ngay.
Đấy, ngay và luôn như thế bảo sao người dân không tin yêu và hy vọng!
Thế mà bọ Lập và các bọ rận lại ngồi phán xằng rằng, ông Thăng lấn sân chính quyền, rằng thế này thế kia. 

Túm lại là chả thế nào hết. Làm lãnh đạo được như thế là quá được, biết lắng nghe, biết chăm lo cho người dân một cách thiết thực và kịp thời.
Còn như các bọ rận chỉ biết ngồi phán, có làm cái gì cho người dân chưa? Lâu nay, những người này chỉ ngồi ôm bàn phím moi móc, lật qua lật lại để bới lông tìm vết để chê bai… chứ có biết làm chi cho dân, cho nước? Ngay trong ý thức xây dựng xã hội một cách đúng đắn cũng không hề có nha.

Việc cần làm, việc của mình thì không làm, làm đếu ra gì, chỉ biết đi chê người khác, các bọ rận đừng mong người ta tôn trọng. 

24 nhận xét:

 1. Ông Đinh La Thăng này được đó, làm lãnh đạo phải như thế.

  Trả lờiXóa
 2. Khắc hẳn với mấy thằng dâm chủ ngồi chém còn gì.
  So sánh làm sao được mà so sánh.

  Trả lờiXóa
 3. Đừng nói đến mấy bọ chuyên ngồi ôm bàm phím với chai rượu, làm được cái gì đâu ngoài ngồi bôi nhọ chém gió.

  Trả lờiXóa
 4. Đinh La Thăng là đại diện cho dàn lãnh đạo mới đây!

  Trả lờiXóa
 5. Cần có những người lãnh đạo như thế, miệng nói tay làm, tai lắng nghe.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy chú rận chuyên cắn linh tinh, không chấp đê.

  Trả lờiXóa
 7. Sự vào việc quyết liệt của Bí thư thành uỷ thành phố Hồ Chí Minh Đinh La Thăng, nghe có vẻ hơi khác thường lệ đối với những lãnh đạo trước đây. Khi mới nhậm chức các lãnh đạo mới thường nghe ngóng, triệu tập họp, hỏi han tình hình, tiên đoán đủ trò rồi mới đề nghị quân sự cho ý kiến đề xuất hướng giải quyết, sau đó lãnh đạo quyết. Nhưng nay Bí thư TP HCM lại vào việc luôn, cắt giảm nhiều khâu rườm rà mất thời gian, trong khi người dân đang cần ý kiến chỉ đạo từng giây, từng phút. Hiện tượng sáng sủa này, đang thúc đây sự phát triển. Thế nhưng đó lại chính là căn cứ để cho những miệng lưỡi thế gian có cái bàn ra tán vào, bình luận ôi thì đủ thứ, nhất là đám chuyện đi buôn dưa lên, chuyên phán ăn tiền. Nhưng ở đời cái gì cũng vậy thôi, mọi lời nói không thể so được với việc làm thiết thực, kết quả rõ nét là thước đo duy nhất để đánh giá chân dung một con người vĩ đại.

  Trả lờiXóa
 8. Để phục vụ cho âm mưu chia sẽ cán bộ và nhân dân, gây mất niềm tin, hạ uy tín của các vị lạnh đạo các báo đài đám phản động liên tục xuyên tạc bôi xấu các đồng chí lãnh đạo. Nếu bạn không cả tin và mơ hồ thì chỉ cần nhìn những việc mà tân bí thư thành ủy TP. Hồ Chí Minh đã làm thì bạn sẽ hiểu hết. Chứ cư nghe theo chúng nói sàng nói bậy thì thật sự nhìn đâu rồi cũng sẽ thấy tiêu cực, sẽ thấy chia rẽ dân tộc, sẽ thấy chúng nói xấu Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Mình luôn thích cách bác làm việc, tin rằng bằng sự nhiệt huyết, lăn xả vì công việc và tài năng của bác, thành phố HCM sẽ đẩy lùi được nhiều tệ nạn xã hội đang nhức đầu hiện nay như trộm cắp, cờ bạc, cùng với đó là đưa tp mang tên bác, trung tâm kinh tế của nước ta thêm phần phát triển hơn nữa. Còn bọn rận kia nói gì cũng mỏi mồm mà thôi. Chúng có bao giờ là người tử tế đâu, gì cũng nói được

  Trả lờiXóa
 10. Ông đinh la thăng mới nhận cương vị mới được thời gian ngắn đã có những phát biểu rất hay, quả thực đây là một mấu chốt mà những người lãnh đạo cần phát huy, trong thời gian tới, ông thăng có thể sẽ trở về trung ương, nhưng luồng gió ông mang lại quả thực rất lớn, luồng gió mới của đảng

  Trả lờiXóa
 11. Một vị tân bí thư năng động, hài hòa và nhiệt huyết là một điểm mà bất cứ một tình thành nào trong cả nước mong muốn, nhưng vị bí thư đó không thể chỉ làm nhất thời mà phải là cái tâm, làm tốt để được người dân yêu, mong rằng ông thăng tiếp tục là một cầu nối của người dân với chính quyền, cũng như giữa những người dân với nhau

  Trả lờiXóa
 12. Ở bất kỳ cương vị nào bác Thăng cũng để lại dấu ấn và nhiệt huyết của mình, những quyết định kịp thời đều nhận được sự đồng thuận của nhân dân. Mỗi lãnh đạo đều có tâm và trách nhiệm với công việc như vậy đất nước sẽ càng phát triển. Những ý kiến thế này thế khác không mang tính xây dựng mà chỉ bới móc hẹp hòi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước cần nhiều những người như bác Thăng. Dám nói dám làm. Và nói được làm được. Tôi rất ấn tượng với màn trảm tướng ngay tại công trình của bác Thăng, và mắng xa xả nhà thầu Trung Quốc khi thi công chậm trễ công trình đường sắt trên không. Nghe mà sướng cái lỗ tai

   Xóa
 13. Quá đã với bác Thăng này. Nói là làm, và còn làm ngay và luôn. Uy tín, nhiệt huyết và biết nghe nguyện vọng người dân, sẵn sàng vì nghĩa diệt thân, chảm tướng khi cần thì đúng chỉ có thể là bác Thăng. Chúc bác sức khỏe để làm việc phục vụ dân.

  Trả lờiXóa
 14. Đội ngũ lãnh đạo Việt Nam có rất nhiều người có cái tâm, cái tầm tốt như bác Thăng. Chỉ mong sao việt nam sẽ giàu đẹp hơn nữa, khi có những vị lãnh đạo ccos tâm, có tài như thế này. Đừng có lăng nhăng xuyên tạc kiếm chác nhé. Tự tế đê.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là lũ rận chỉ chuyên ngồi bới móc soi mói. Các vị lãnh đạo mới nhậm chức làm được nhiều việc làm thiết thực được người dân ghi nhận cũng bị lũ chúng nó mỉa mai này nọ. Trong khi lũ chúng nó thì làm được gì cho đất nước xã hội này chưa?

  Trả lờiXóa
 16. Lớp các bác lãnh đạo trẻ hiện nay rất nhiều người giỏi và tâm huyết như bác Thăng chẳng hạn. Là lãnh đạo bác đã biết lắng nghe, biết chăm lo cho người dân một cách thiết thực và kịp thời thể hiện qua các quyết định quyết đoán được mọi người dân thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 17. đám bọ này cũng tự hạ thấp bản thân khi mà những điều tốt đeph được cả xã hội và người dân ủng hộ thì chúng ngứa miệng chê bai. CHính nhân cách rẻ tiền của chúng làm chúng bị coi thường

  Trả lờiXóa
 18. Tôi chẳng cần biết ai nói ra nói vào như thế nào, những lời đồn thổi, nói xấu ông từ những kẻ thối mồm ra sao, tôi chỉ cần biết ông nói được, làm được, khiến cho nhân dân được ấm lòng, tin vào dân, vào Đảng là được. Còn chuyện có lấn sân hay không thì cũng không quan trọng lắm. Chả nhẽ cấm người ta không được làm việc tốt, không được giúp những người, việc không thuộc lĩnh vực của mình chăng?

  Trả lờiXóa
 19. Về phía Bọ Lập, từ khi được thả, ông nhà văn này có vẻ bớt cay nghiệt chống đối hơn, nhưng giọng điệu văn chương lại được ông vận dụng linh hoạt vào các bài bới móc, chê bai xỉa xói chính quyền. Về ông Đinh La Thăng, trong khi Bọ Lập chê bai các kiểu, thì nhiều nhà "dân chủ" khác cũng phải thừa nhận rằng ông Thăng rất xứng đáng với vị trí Bí thư Thành ủy Tp.HCM, bởi vì phong cách làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả, nói đi đôi với làm, sẵn sàng "trảm tướng" khi phát hiện sự thiếu trách nhiệm. ỦNG HỘ BÁC THĂNG!

  Trả lờiXóa
 20. Ở quê tôi, bà con quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, tưởng họ chỉ biết đến ruộng vườn thôi. Nhưng khi nghe đến bác Thăng, bà con tỏ ra rất hào hứng và tâm đắc. "đấy, phải như thế chứ". Họ ấn tượng vì bác Thăng dám trảm tướng ngay tại công trình, nói được làm được, và hiệu quả đạt được ngay tức khắc. Nói vậy để thấy rằng bác Thăng đã giành được sự ủng hộ lớn của quần chúng nhân dân, không như một số lời đồn thất thiệt về bác.

  Trả lờiXóa
 21. Cái gì có lợi cho dân thì làm chứ ngồi bới như bọ Lập phỏng có ích chăng?

  Trả lờiXóa
 22. Những việc ông Đinh La Thăng làm đều được người dân ủng hộ, đó là thước đo chứ còn là cái gì? Không lẽ như ông Nguyễn Quang lập ngồi phán là yêu dân?

  Trả lờiXóa
 23. Ủng hộ ông Thăng, cách làm việc khoái, phục vụ dân nhanh là ok

  Trả lờiXóa