Thứ Bảy, 13 tháng 2, 2016

BBC LẠI TẼN


Gió Lành

Vẫn biết BBC thông tin không chính xác đâu, nhưng vẫn buồn cười quá đi. Cái anh bắp cải này càng ngày càng khiến thiên hạ cười cho vì cái sự vội vàng, sai sót rất ấu trĩ!
Chuyện Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có tham dự hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN - Hoa Kỳ hay không chưa ai biết chính xác. Bộ Ngoại giao hay Người Phát ngôn chưa có bất cứ thông báo, thông nào liên quan, thì anh BBC vội vàng đưa lên ngay bài Thủ tướng Dũng 'không tới Sunnylands' . 
Các nguồn tin riêng của BBC Tiếng Việt trước đó đã cho biết Thủ tướng sắp mãn nhiệm Nguyễn Tấn Dũng sẽ không tham dự Thượng đỉnh Mỹ-Asean vào tuần tới.”
Rủi cho anh bắp cải, đăng lên chưa bao lâu thì có thông tin chính thức từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, rằng: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam tham dự hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN - Hoa Kỳ, được tổ chức tại Sunnylands, bang California, Hoa Kỳ từ ngày 15-16/2.


Heheheee, thế là bắp cải lại bị tẽn, đành lập cập đăng lại bài khác với cách chữa ngượng rằng có sự thay đổi trong phút chót!!!
“Được biết một quan chức ngoại giao cao cấp của Mỹ đã điện đàm với Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh hôm 12/2. Trước đó, Đại sứ Mỹ Ted Osius cũng xin gặp phía Việt Nam để thuyết phục.
“Đến cuối giờ chiều ngày thứ Sáu 12/2, Việt Nam xác nhận với Mỹ sẽ có thay đổi, để Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu đoàn,”
Ôi dồi ôi, đúng là bắp cải, tư duy rất con cá lá rau! Chuyện tầm cỡ quốc gia mà bắp cải cứ làm như chuyện ngoài chợ vậy! Cách tác nghiệp của bắp cải ngày càng xuống cấp nha! Người ta càng ngày càng tiến đến chuyên nghiệp, còn như BBC bắp cải thì càng ngày lại càng đi vào chiên bịp!

Tẽn quá, tẽn quá đi! 

7 nhận xét:

 1. BBC ngày càng càng xuống cấp quá, ai đời chạy theo dưa tin theo kiểu tơn tớn, không còn suy xét đến u.y tín lâu dài hay sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ làm gì còn uy tín mà giữ?!! BBC mạt vận lắm rồi, không còn gì mà giữ, mà bản chất lộ hết rồi, giữ cái gì đây?

   Xóa
 2. Tin trên BBc sai nhiều lắm, đây không phải lần đầu.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là cải bắp, thuộc họ nhà báo lá cải.

  Trả lờiXóa
 4. Với cung cách làm ăn này thì BBC còn tồn tại bao lâu? À mà đài này nhận tiền của Chính phủ để tuyên truyền theo đơn đặt hàng cơ.

  Trả lờiXóa
 5. việc làm của BBC có nhận được cái gì tốt đẹp đâu chứ, chẳng có hiểu được họ có thể làm được gì hơn chứ, cái trò bịp bợm đó thì có thể hơn ai được chứ. cái gì cũng có cái giá của nó cho nên BBC thực hiện thêm cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm là có thể thay đổi mọi thứ đâu nhé

  Trả lờiXóa
 6. Làm ăn mất uy tín vãi nồi. Đéo mẹ, tại sao lại có hãng tin coi người đọc như là quả bóng mà đá đi đá lại thế. Đúng là không có nhân đạo gì. À, đúng rồi, thông tin thu thập từ những "phóng viên tự do" chả thế. Tự do phát ngôn, tự do cung cấp, đéo cần biết đúng sai thế nào. Thôi cũng đến vái nhà chúng nó.

  Trả lờiXóa