Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2016

ĐẶNG XƯƠNG HÙNG ĐỐN MẠT HẾT MỨC


Gió Lành

Người Việt xưa nói “Cáo chết ba năm quay đầu về núi” nghĩa của nó là dù đi đâu, ở đâu cho đến khi chết, trong lòng con người cũng chỉ có một cội nguồn để hướng về.
Dù đi đâu, tha phương cầu thực nhưng trong sâu thẳm con tim người ta vẫn hướng về quê hương mình. Mỗi dịp Tết đến xuân về, mỗi lúc có chuyện vui, chuyện buồn… người ta đều nhớ đến nơi quê cha đất tổ. Và có làm được gì để giúp cho quê hương người ta cũng làm là vì cái lẽ, cái tình ấy. Đó mới là CON NGƯỜI.
Thường thì thế, nhưng cái gì cũng có trường hợp cá biệt, cái trái với thông thường, gọi là quái thai, dị dạng. Đặng Xương Hùng là trường hợp như thế.
Rời bỏ quê hương đất nước để mưu cầu cá nhân đã là một việc không hay ho gì. Nhưng mọi người cũng kệ, cũng chỉ đánh giá thấp đi, cũng chỉ chịp miệng khi nhắc đến con người chọn cách sống rất bản năng ấy…
Nhưng bây giờ, Đặng Xương Hùng lại còn mù quáng, ngu muội.. (thật là không biết có từ nào xấu hơn nữa) khi quay lưng nói xấu đất nước, đốn mạt hơn, y còn kêu gọi, vận động bà con ở nước ngoài không hướng về quê hương, không ủng hộ, không đầu tư cho nước nhà…
Có lẽ, Đặng Xương Hùng nghĩ rằng chối bỏ hoàn toàn như thế y sẽ nhận được sự che chở hoàn toàn ở bển chăng?
Quá ngu! Bởi lẽ, đến quê cha đất mẹ, đến quê hương, nơi cội nguồn y sinh ra mà y có thể chối bỏ, trà đạp… thì có gì là quan trọng với y? Ở bển người ta suy xét rất kỹ càng chứ, sử dụng người như Hùng ai muốn đây? Chẳng phải hành động mất dạy, phản phúc, quay lưng lại với quê hương của Hùng đã là chỉ dẫn về tâm can của y hay sao?
Không ai tôn trọng, coi trọng kẻ như thế! Cùng đường rồi Đặng Xương Hùng!  


12 nhận xét:

 1. Ăn c cho Nguyễn Cao Kỳ nhé. ông ta, dù trước đó có tội lỗi với nhân dân, nhưng khi nhận ra lỗi lầm, ông ấy chính là người quay trở lại với đất mẹ, được hút thuốc lào Việt Nam, huy động bà con việt kiều đầu tư phát triển Việt Nam. Nhìn lại ĐẶng Xương Hùng, thấy đúng là không còn từ nào để miêu tả về cái gọi là con người của y nữa rồi, hết chỗ nói, xin được gọi là ĐẶng Xương Khùng

  Trả lờiXóa
 2. Hầu hết mọi người xa quê hương đều hướng về quê hương, nơi chôn nhau cắt rốn. Gặp những người đồng hương người ta còn bịn rịn huống hồ... Đặng Xương Hùng đúng là không còn là con người!

  Trả lờiXóa
 3. Ngay cả những người chống đối người ta vẫn có gì đó dành cho Tổ quốc, chẳng qua là bằng những cách hiểu khác nhau, quan điểm khác nhau. Và trong sâu thẳm vẫn có những tình cảm hết sức đặc biệt đối với đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Không thể tưởng tượng được lại có thằng đốn đến mức kêu gọi không ủng hộ chính đất nước mình! Chắc chắn không đâu người ta coi trọng thằng này. Đến nơi nó chui ra nó còn coi không ra gì thì thế nào cũng có ngày nó đạp vào mặt người cưu mang nó.

  Trả lờiXóa
 5. Quân khốn nạn! Không có nơi này chắc nó có được ngày hôm nay?!!!

  Trả lờiXóa
 6. Ai đã đào tạo, cho nó đi học và tạo điều kiện cho nó thành đạt? Ai cho nó điều kiện để nó có thể ra nước ngoài công tác trơn lông đỏ da? Nó đúng là không có óc.

  Trả lờiXóa
 7. Không biết Đặng Xương Hùng ăn chi mà ngu đến vậy? Như vậy là tự sát luôn vì không có ai coi trọng hay đánh giá hành vi phản phúc, ăn cháo đá bát.

  Trả lờiXóa
 8. Like nhận xét của Thuôc Lào nhé! Rất nhiều người mắc lầm lỗi nhưng người ta đều hối hận và quay đầu về lại quê hương, tạ lỗi với nơi quê cha đất tổ.

  Trả lờiXóa
 9. Ai cũng có phần hồn cốt quê hương, thằng Hùng không có thì nó là thây ma.

  Trả lờiXóa
 10. Thằng này sẽ sống mà như chết vì không ai coi nó ra gì, ghét đến mức coi như không có nó trên đời hoặc sự tồn tại của nó chỉ như cái giẻ lau rách...

  Trả lờiXóa
 11. Thằng này vừa ngu vừa khốn, đáng nhận những lời chửi thậm tệ nhất.

  Trả lờiXóa
 12. Nó được hưởng bổng lộc, lương cán bộ bao nhiêu năm từ tiền thuế của dân Việt Nam sao đốn mạt thế nhỉ. Được Đảng, nhà nước trọng dụng, tin tưởng giao trọng trách giờ nó như thế này. Trách người trách lại mình ko nhìn được lòng dạ tiểu nhân. Nhìn gương mặt và dáng ngườilà giống tiểu nhân vô mao. Tướng tá đàn bà tiểu nhân vụ lợi hết mức

  Trả lờiXóa