Chủ Nhật, 24 tháng 1, 2016

SỰ THỐNG NHẤT CAO


Gió Lành

Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc đã thống nhất danh sách đề cử vào BCH Trung ương khóa 12. Các đại biểu tham dự đại hội đã thảo luận dân chủ, kỹ lưỡng về nhân sự. 


Theo dõi thấy, thảo luận ở hội trường, ở các đoàn rồi mới đưa ra danh sách đề cử. Ban chấp hành cũ giới thiệu, đại biểu tham dự giới thiệu thêm rồi thì lại bàn bạc, xem xét các ý kiến xin rút. Sau đó, mới chốt danh sách đề cử chính thức để các đại biểu bỏ phiếu kín… Nói chung, rất bài bản, dân chủ.
Những người khóa trước được giới thiệu lại xin rút, đó cũng là chuyện bình thường vì ở các kỳ họp Trung ương họ đã tham dự, đã thống nhất ý kiến. Nay ra đại hội, họ chỉ nhắc lại, chỉ đề đạt lại cho những đại biểu tham dự đại hội biết chính kiến của họ mà thôi. Không có gì khác thường, hay đáng nghi ngờ cả, rất hợp logic.
Chuyện Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hay các ông Phạm Quang Nghị, Lê Thanh Hải… được giới thiệu lại nhưng đều xin rút cũng chẳng có gì bất thường.
Một là, đó là ý kiến cá nhân họ như thế, đó là quyền của cá nhân họ.
Hai là, trong các kỳ Trung ương làm việc về nhân sự, các ông này đã tham dự, đã có ý kiến và hội nghị đã có nghị quyết thống nhất. Về nguyên tắc, các ông ấy tôn trọng quyết định của hội nghị Trung ương.
Mặt khác, các ông này là những người đàng hoàng, có tự trọng. sao người ta lại có thể ra đại hội thay đổi chính kiến? Đã là lãnh đạo, nhất là cấp cao, giữ những vị trí quan trọng, người ta có bản lĩnh cao, không phải như mấy chú rận phân tích rồi suy diễn. nếu hành động như mấy chú rận nói thì còn gì là tư cách con người, tư cách chính trị gia?! Haiza, điều đơn giản thế mà cũng phải nhắc cho đám rận thì thật là là…
Quay trở lại chuyện nhân sự. Đấy, sự thống nhất thể hiện như thế đấy. từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, thống nhất, không có mâu thuẫn, bất ngờ gì hết ráo. Cho nên, đám rận cứ nhảy tưng tưng lên, xuyên tạc này nọ, cũng không tác dụng. Mọi diễn biên nhân sự đại hội đều hợp logic cả.  
Và rồi chốt danh sách để bỏ phiếu, các đại biểu tôn trọng ý kiến, ý nguyện cá nhân của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang….
Thể hiện sự thống nhất cao là như vậy đấy!

15 nhận xét:

 1. Thống nhất, đoàn kết trọng nội bộ Đảng, nội bộ cán bộ lãnh đạo là điều các nhà zân chủ không thích thú, họ luôn tìm cách chia rẽ nội bộ chứ không phải là họ không biết điều này.

  Trả lờiXóa
 2. Lãnh đạo cần bản lĩnh là vì thế, không phải như mấy chú rận ngồi vẽ ra thế này hay thế nọ.

  Trả lờiXóa
 3. Thống nhất nhưng đám zân chủ ngồi chém kiểu ăn ốc nói mò sai chậc lấc ra. Bấy giờ mới mô ni phê kiểu khác đi. Kiểu gì thì chúng cũng xiên xẹo mà.

  Trả lờiXóa
 4. Nói gì thì nói, thực tế diễn ra không có như nhà dzân chủ nói là người ta thấy chán phè. Trước đại hội, kể cả đang đại hội, vẫn cứ nói như đúng rồi. Giờ kết quả rành rành, làm gì không sượng?

  Trả lờiXóa
 5. Đoàn kết chặt chẽ nên bên ngoài bó tay chấm côm!

  Trả lờiXóa
 6. Kết quả phản ánh đúng hiện thực!

  Trả lờiXóa
 7. Đã rút ở hội nghị trung ương thì không đời nào ra đại hội lại không rút. Hội dâm trủ cứ ngồi đấy mơ hão cho nên có hiểu gì đâu có biết gì đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Lũ dâm chủ biết éo gì ngoài chuyện giai gái cái đực. Đi ngủ với con nhà người ta thì nhanh chứ hiểu biết xã hội thì gần như mo, nhại lại luận điệu kẻ khác thì được.

  Trả lờiXóa
 9. Đoàn kết chặt chẽ mới phát triển được chứ nếu mâu thuẫn hay bất đồng gay gắt thì không làm ăn gì được, lúc ấy thì chỉ lo đối nội đã nhược người.

  Trả lờiXóa
 10. Qua nhiều vụ mấy ông dâm thủ, à zân chủ, lộ hết bản mặt trơ tráo ra nên có lừa được mấy ai!

  Trả lờiXóa
 11. Thế mà đám dân chủ cứ kêu rằng trong nội bộ Đảng có sự chia rẽ nghiêm trọng, rồi thì bè phái ủng hộ ông Nguyễn Tấn Dũng lên làm Tổng Bí Thư. Hóa ra không phải các bác ạ, đương kim Thủ tướng xin rút và được đồng ý, vậy chứ không phải như mấy lều báo lá cải viết đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Những vị trí lãnh đạo quan trọng nhất của Đảng đầu được bầu ra với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể các đại biểu. Điều đó cho thấy tính dân chủ trong hoạt động của Đại hội, trái ngược hoàn toàn với những lời nói của lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 13. Với lũ rận này, kiểu gì mà chúng chả nói được. Nhưng cây ngay đâu có sợ chết đứng. Chúng ta hãy chứng minh cho chúng thấy, những gì chúng mơ tưởng chỉ là hão mà thôi bằng những hành động, kết quả thực tế.

  Trả lờiXóa
 14. Trong Đại hội vừa qua, vấn đề nhân sự luôn được thảo luận ở hội trường, ở các đoàn rồi mới đưa ra danh sách đề cử. Ban chấp hành cũ giới thiệu, đại biểu tham dự giới thiệu thêm rồi thì lại bàn bạc, xem xét các ý kiến xin rút. Sau đó, mới chốt danh sách đề cử chính thức để các đại biểu bỏ phiếu kín. Dân chủ là đây chứ đâu?

  Trả lờiXóa
 15. Chuyện Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hay các ông Phạm Quang Nghị, Lê Thanh Hải… được giới thiệu lại nhưng đều xin rút cũng chẳng có gì bất thường. Điều đó thể hiện sự tôn trọng nghị quyết trẻ hóa đội ngũ Đảng viên của Đảng.

  Trả lờiXóa