Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

NGƯỜI BUÔN GIÓ TRƠ TRÁO


Gió Lành
Không khí chuẩn bị Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam làm cho lũ rận không chịu được nóng cứ nhảy lên tanh tách. Đại loại cứ nhảy lên thế thôi, cũng không giải quyết vấn đề gì. Nói lảm nhảm, ai nghe hay không mặc kệ, y như mấy ông bà thần kinh bốn mùa trần như nhộng đi khắp phố không ngán ai cười giễu.  
Chắc nhà Loa Phường có tí bức xúc mới đăng bài "Người Buôn Gió - sự tởm lợm của một tay bồi bút". Bài viết vạch cái mặt lừa đảo của Bùi Thanh Hiếu (Người buôn gió) tung tin đồn bậy về nhân sự, tình hình nội bộ lãnh đạo Đảng… 

Oách cái là Loa Phường bưng luôn đoạn còm của Hiếu thừa nhận rằng, chính hắn một tay viết bài bịa ra 2 phe để chém cho vui!!! Thế là bộ mặt Người buôn gió không còn gì, trôi hết mẹ nó son phấn, để lại màu bạc phếch, trơ trẽn.
Ai đọc cũng tưởng phen này Người buôn gió có mà chui xuống cống không hết nhục. Thế mà, đúng y như ông thần kinh mất năng lực hành vi mà trẻ con thường chạy theo chế giễu và trêu chọc,  Bùi Thanh Hiếu không nhục, không ngượng, lại còn trơ tráo nhận luôn rằng không buôn bán gì, chỉ ngồi sản xuất các loại.
Trơ đến thế là cùng!
Nhưng mà thôi, thừa nhận như vậy cũng để cho bà con nhà ta, ai còn mơ hồ về zân chủ thì tỉnh cơn mê nhìn thấy bộ mặt lừa đạo, trơ tráo của đám này. Suy cho cùng thì xuất phát điểm từ thằng lưu manh, nghiện ngập thì cũng chẳng thể đòi hỏi nhiều. Gớm, có bổ đôi đầu loại này ra nhét chữ vào chắc gì đã được.

Khổ! Trình độ không có nên biết ngượng là gì đâu!  

12 nhận xét:

 1. Trơ tráo là phải, lang thang ngoài đường rồi nghiện hút rồi có gì ngượng!

  Trả lờiXóa
 2. Thằng này loại lưu, chấp gì.

  Trả lờiXóa
 3. Tưởng ai, cu buôn gió nài chuyên chém gió, ai cũng biết nên đếch ai tin. Những gì nó nói cứ như để cho đỡ ngứa mồi thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Thanh Hiếu học được thì có mà giun chui lên đầu. Tự dưng ra nhập tập đoàn dâm chủ rồi thành chí thức đi học nước ngoài... Điên mà người ta tin.

  Trả lờiXóa
 5. Ơ cái loại đã bụi đời hút chích thì cũng phải xem xét kỹ, không tin nó được đâu. từ hồi đến giờ nó toàn ôm bàn phím, đã làm gì cho đời đâu?

  Trả lờiXóa
 6. Không biết ngượng vì thần kinh hỏng hết sau khi hút hít rồi các mẹ ạ.

  Trả lờiXóa
 7. Bảo thằng này trơ tráo thì còn quá nhẹ.
  Thằng này đứt mẹ nó hết dây thần kinh rồi, bán nhân phẩm bán linh hồn rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Sao phải bàn nhiều, thằng chuyên nói lảm nhảm này không tác dụng, vô tác dụng vì không ai nghe nó cả.

  Trả lờiXóa
 9. Sao không bàn, nó nói láo thì phải vạch mặt nó ra chứ.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng, phải chỉ mặt đặt tên rõ ràng cho chúng.
  Trắng đen rõ ra để mọi người biết.

  Trả lờiXóa
 11. Tên chém gió mặt dày và không biết xấu hổ là gì. Nói không nói có mà không ngượng miệng rồi lại còn bô bô như muốn cả thiên hạ cùng hay. Đúng là điều đáng xấu hổ đối với tên đó

  Trả lờiXóa
 12. người buôn gió với những việc làm không thể nào chấp nhận cho được sẵn sàng thực hiện hành động đi ngược lại lợi ích chung thì làm sao chấp nhận cho được chứ.
  cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích là được đâu, không có giới hạn nào cho chúng đâu nên đừng cố thực hiện thêm cái trò phá hoại của mình thêm gì

  Trả lờiXóa