Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016

MỘT NĂM ĐẦY TAI TIẾNG CỦA MAI XUÂN DŨNG VÀ NHÓM CLDO

Bạn Đường
Tiếp bài viết về chiêu trò lừa tiền của Mai Xuân Dũng cùng đồng bọn trong nhóm “Cứu lấy dân oan” trong việc vẽ ra chương trình “quà Tết dân oan” để hòng lừa tiền của những “nhà hảo tâm” nhẹ dạ.  Sau khi vụ việc Mai Dũng cùng số tay chân lừa 1000 USD của Phượng Đan bị bại lộ, ngày 23/01/2016 Mai Xuân Dũng đã đăng thông báo tạm dừng việc kêu gọi nhận tài trợ của mình:
“THÔNG BÁO TẠM DỪNG NHẬN ĐÓNG GÓP
Trong năm 2015, nhóm Cứu Lấy Dân Oan (CLDO) đã thay mặt bà con nhận được rất nhiều sự đóng góp, sẻ chia của những tấm lòng nhân ái khắp nơi. Cũng nhờ đó, gần 100 tấn gạo, hàng ngàn chai dầu ăn, hàng nghìn chiếc chăn ấm, áo rét mùa đông đã đem lại cho bà con dân oan chút hơi ấm trong những ngày đi khiếu kiện đòi quyền làm người, đòi lại những gì mà họ bị cướp đoạt bằng bạo quyền. Nhóm cũng đã nhiều lần tiếp cận cứu trợ kịp thời nhiều bà con đau ốm nằm viện, những người do uất ức mà tự thiêu, giúp tiền tàu xe cho họ trở về nhà.
Nhóm CLDO rất lo lắng và góp ý kiến cũng như đã chung tay để bà con ở những nơi còn đất, có cơ hội mua các con giống như bò, cá, gà...và mua máy công cụ cho bà con canh tác, tự lo dần đời sống.
Mặt khác, nhóm đã lưu ý đến việc học của con em Dân oan, cố gắng cứu trợ tới các cháu và gia đình hàng trăm triệu tiền mua sách, đóng học phí...
Một năm đã sắp qua, hôm nay đã là 14 tháng Chạp. Tết Bính Thân đang gần tới và nhóm vui mừng báo tin tới bà con, anh chị em khắp nơi trong cộng đồng yêu thương: Quà Tết và bánh Chưng xuân năm nay đã được chuẩn bị chu đáo xong xuôi, chờ ngày đưa tới từng gia đình bà con bằng nhiều cách, nhiều con đường.
Nhiệm vụ chưa phải đã hoàn thành, nhưng những ngày cuối năm việc nhận và chuyển đi những chuyến đò tình nghĩa sẽ gặp nhiều trục trặc về thông tin, rất dễ đem tới nhưng phiền nhiễu và hiểu lầm không đáng có. Chính vì vậy, nhóm CLDO xin thông báo với cộng đồng:
Kể từ ngày 23/01/2016, nhóm sẽ tạm dừng việc đón nhận mọi sự đóng góp, chia sẻ vật chất tới nhóm cho tới ngày 5 Tết Bính Thân.
Nhân dịp này, xin gửi tới bà con, Quý anh chị em khắp nơi lời cảm ơn chân thành, thương mến và lời cầu chúc năm mới Bính Thân Hạnh phúc- An lành và nhiều May mắn.
Trân trọng!”
Việc đăng thông báo tạm dừng nhận tài trợ của nhóm “Cứu lấy dân oan” đã chính thức khép lại một năm đầy tai tiếng của nhóm này cùng ông chủ tịt Mai Dũng. Có thể kể đến: (1) Tai tiếng “gia đình dân oan” của 2 cha con Mai Xuân Dũng – Mai Phương Thảo, cùng kết hợp với nhau để thao túng các hội, nhóm tài trợ cho “dân oan”, dùng thủ đoạn để đẩy Mai Tuyết Thanh – người lập ra nhóm “Cơm dân oan”, đưa con gái Mai Thảo lên thay thế; (2) Dùng thủ đoạn để hạ uy tín các hội, nhóm “dân oan” đối trọng khác là “”Cứu trợ dân oan” của Hoàng Thị Hà đã khiến 2 bên có phen nảy lửa; (3) Nhóm “Cứu lấy dân oan” cùng Mai Xuân Dũng bị chính một số “dân oan” mà điển hình là vụ Sư Thích Đàm Thoa viết đơn tố cáo về Mai Dũng câu kết với Đoàn Trương Vĩnh Phước để làm giả danh sách “dân oan” hòng trục lợi. (4) Đặc biệt là vụ bê bối quan hệ tình dục của Mai Xuân Dũng và cô “thư ký” Phan Cẩm Hường bị bắt quả tang trong nhà nghỉ gây xôn xao dư luận trong giới dân chủ cũng như dân oan, khiến Mai Dũng và Cẩm Hường đã phải im hơi lặng tiếng một thời gian dài…

Sau những xì căng đan trên, giờ vừa mới “trở lại” được một thời gian thì Mai Dũng vẫn chứng nào tật ấy, tiếp tục lấy con mồi “dân oan” hòng bịp bợm, lừa tiền của thiên hạ nhưng chẳng may cho Mai Dũng cùng nhóm CLDO lại thêm lần nữa bị vạch mặt. Một cái kết buồn cho Mai Dũng để hòa cùng một năm thất bại thảm hại của giới zận chủ.

25 nhận xét:

 1. Chắc không dừng không được, ăn chặn của người quyên góp nhiều. Nếu không dừng có khi người ta tố cáo rồi bị đánh hội đồng thì có mà ốm.

  Trả lờiXóa
 2. Để tránh ăn nhiều quá sẽ bị bội thực nên anh Mai Xuân Dũng tạm dừng nhận quà quyên góp. Khi nào anh tiêu hóa hết chỗ ăn chặn sẽ thông báo nhận, loa loa loa, kkk

  Trả lờiXóa
 3. Mai Xuân Dũng chăc không dám nhận thêm vì đã bị nhòm tới, thế mà cáo đó. Ăn nữa có khi hóc, nôn ra cũng không xong.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc lại nghĩ ra trò gì mới chứ hội Dũng không quyên góp, không diễn trò thì lấy gf mà ăn?!! Làm bộ!

  Trả lờiXóa
 5. Chuẩn không cần chỉnh, hội zân chủ sống bằng tiền diễn mà lại bảo nghỉ là nghỉ thế nào?!!! Chắc chắn là chiêu trò mới đây.

  Trả lờiXóa
 6. Thằng điên Dũng viết trong thông báo là nhóm đã tiếp cận và giúp đỡ người tự thiêu, thế nghĩa là thế nào hả các bác? Thằng này chui xuống âm phủ để tiếp cận và giúp đỡ à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiêu mấy cái lông chân hay lông tay, lông... thôi bác ạ. Chứ tự thiêu như thời hòa thượng Thích Quảng Đức thì bọn này sao dám. Nóng bỏ mẹ ra. Suy cho cùng, tự thiêu ngày nay cũng chỉ là một thủ đoạn ăn vạ của đám này thôi bác ạ. Bọn ấy không dám chết đâu.

   Xóa
 7. kkkk, thằng này chém tung trời nên không kịp suy nghĩ đó anh Trà Chanh

  Trả lờiXóa
 8. Nhóm cứu lấy dân oan một năm qua toàn những vụ nổi như cồn và tiêu cực khỏi nói. Nói chung thì một năm nhìn lại thì thấy nhóm này sắp suy thoái quá thể rồi và cũng sắp sập rồi

  Trả lờiXóa
 9. Mới đây dư luận râm ran vụ Mai Xuân Dũng, kẻ tự xưng là chủ tịch cái gọi là “Cứu lấy dân oan” nhằm thay thế vai trò của Trương Văn Dũng – NoU trong công việc chăn dắt dân oan (gã thấy việc chăn dắt dân oan là có lợi mà không phải tốn công sức) khiến nội bộ làng rân chủ oánh nhau sứt đầu mẻ trán. Gã Mai Xuân Dũng này được biết đến với những thành tích lừa đảo về tình và tiền hết sức nóng bỏng trong làng dân chủ. Nói thẳng nếu xét về trình độ “chơi gái” thì Mai Xuân Dũng chưa thể sánh ngang Nguyễn Lân Thắng, thế nhưng cái khoản “chén xong bỏ chạy” thì cả làng rân chủ giống nhau, gã nào cũng hèn hạ và bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 10. Trong nội dung mà Mai Xuân Dũng đăng tải, y giả nhân giả ngãi khóc than rằng, trong khi gia đình, họ hàng gặp khó khăn cần đến sự giúp đỡ của y thì y không bao giờ giúp đỡ bởi bì đang “bận”. “Bận” mà y ngụy biện ở đây là vì Mai Xuân Dũng đan “bận” “lựa chọn đến trước” những “số phận đau thương, nghèo khó” là “dân oan kêu hết gạo, dân oan cấp cứu đêm hôm”. Nên Mai Xuân Dũng khẩn thiết mong muốn người thân, họ hàng “hiểu cho anh em chúng tôi”.

  Trả lờiXóa
 11. gã Mai Xuân Dũng còn nổi tiếng với việc lừa đảo tiền tài trợ và ăn chặn tiền của “dân oan” thông qua chiêu trò lợi dụng tổ chức hoạt động từ thiện “Quà tết cho dân oan” để kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm nhẹ dạ, thiếu thông tin sau đó đánh chén một mình chẳng chịu chia chắc sòng phẳng với đồng bọn. Sự việc trên bị phát giác khiến khổ chủ và đồng bọn cãi nhau ỏm tỏi, và cũng như những phi vụ tình tiền trước, bản mặt bẩn thỉu của Mai Xuân Dũng đã hiện rõ qua lời tố cáo của đồng bọ, sau đây tạm gọi là phi vụ 1000$.

  Trả lờiXóa
 12. Đây mới là những thằng đốn mạt và khốn nạn nhất, khốn nạn hơn cả bọn cướp của, giết người, bọn này đã bán danh dự, nhân phẩm cho các thế lực thù địch rồi quay lại lừa gạt những người dân kém hiểu biết để lợi dụng công sức của họ rồi đút tiền vào túi mình. Đây là một thủ đoạn bỉ ổi của Mai Xuân Dũng

  Trả lờiXóa
 13. Những thằng như Mai Xuân Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Lê Quốc Quân đều là bọn lợi dụng danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để làm các trò thối nát, phá hoại đất nước, lừa gạt nhân dân và nhét đầy USD vào túi mình mà thôi. Mọi người nên cảnh giác với bọn này, không để chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 14. Trò mèo của lũ rận chủ, lợi dụng người kém hiểu biết để lôi kéo vào mưu đồ hèn hạ của chúng. Cộng đồng mạng cũng cần cảnh giác với lời kêu gọi giả tạo và dựng chuyện của chúng, để không bị biến thành con rối để chúng dật dây. Mai Xuân Dũng đã thất bại với màn kịch hờ của mình và hắn lại sẽ còn tiếp tục những màn kịch khác.

  Trả lờiXóa
 15. Nước mắt “thị Mầu” của Mai Xuân Dũng đã bị một nick facebook được cho là họ hàng đằng nội của y vào bóc mẽ. Người này lên tiếng phủ định những lý do ngụy biện của Mai Xuân Dũng kể lể ở trên và cho rằng, từ trước tới nay, họ Mai chưa bao giờ có đóng góp hay giúp đỡ một việc nhỏ nhặt nhất hay một món tiền trị giá nhỏ nhất cho họ hàng. Không phải lý do “bận” đi giúp đỡ các hoàn cảnh “dân oan” mà nguyên nhân chính xuất phát từ thói bủn xỉn, ích kỷ của Mai Xuân Dũng

  Trả lờiXóa
 16. Kể từ khi Dũng đi “lệch pha”, không muốn làm ăn chân chính, đi theo đường làm “rận chủ” hòng muốn giàu lên nhanh chóng thông qua nguồn “hỗ trợ” bằng tiền đô-la thì họ hàng cũng đã cạch mặt y, coi như y không còn là con cháu trong họ hàng và cũng không thèm đếm xỉa đến một đồng hay một hành động nhỏ nhất “giúp đỡ” từ y.

  Trả lờiXóa
 17. Bị ném gạch nhiều quá, có lẽ lũ lòng lang dạ sói này nó không thể tiếp tục ăn cướp trắng trợn của người ta như vậy, đành phải tuyên bố không nhận tiền tài trợ nữa. Chứ chẳng phải khó khăn hay vì một lí do nào khác cả.

  Trả lờiXóa
 18. Việc đăng thông báo tạm dừng nhận tài trợ của nhóm “Cứu lấy dân oan” đã chính thức khép lại một năm đầy tai tiếng của nhóm này cùng ông chủ tịt Mai Dũng. Cái loại ăn cướp những đồng tài trợ của người khác thì sẽ chẳng bao giờ có kết cục đẹp.

  Trả lờiXóa
 19. Sau những lần bị dư luận vạch mặt, Mai Xuân dũng và đồng bọn cuối cùng cũng phải dừng cái hành động mất dạy kia lại. Một lũ suốt ngày chỉ biết đi lừa tiền thiên hạ, rồi cuối cùng cũng chịu chung số phận bị ném đá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi thấy nghi ngờ cho hành động này của lũ vô lại Mai Xuân Dũng. Một đám người lúc nào cũng bịp bợm, lừa tiền của thiên hạ mà giờ đây lại biết 'nghỉ' là sao? Chắc hẳn còn một lý do nào khác nữa khiến chúng hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 21. Sau hàng loạt vụ bê bối tiền nong, Mai Xuân Dũng và đồng bọn lại tiếp tục vướng vào những vụ lùm xùm khác khiến giới dân chủ dậy sóng. có lẽ vì đã bị ném đá quá nhiều nên chúng cần phải tạm nghỉ một thời gian để xoa dịu dư luận chăng?

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ sau vụ bê bối quan hệ tình dục của Mai Xuân Dũng và cô “thư ký” Phan Cẩm Hường bị bắt quả tang trong nhà nghỉ gây xôn xao dư luận trong giới dân chủ cũng như dân oan, Mai Xuân Dũng chẳng còn mặt mũi nào để mà kêu gọi tài trợ nữa, nên nghỉ là tất nhiên.

  Trả lờiXóa
 23. Cướp của giết người đã xấu, đã đáng ghét rồi, nhưng việc ăn chặn tiền hảo tâm của Mai Xuân Dũng và đồng bọn là không thể chấp nhận được. Mặc dù đã bị lên án khá nhiều, nhưng lũ người này vẫn chứng nào tật nấy, lao đầu vào công việc đi lừa thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 24. Những kẻ như Mai Xuân Dũng và đồng bọn lúc nào cũng đi lợi dụng danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để làm các trò thối nát, phá hoại đất nước, lừa gạt nhân dân. Đó mới là nguy hiểm, là gánh nặng cho xã hội, cần được loại trừ.

  Trả lờiXóa