Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016

CÁNH ZÂN CHỦ LẬT MẶT NHANH QUÁ HÉN!

Gió Lành

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có đơn xin rút, không tham gia Ban Chấp hành Trung ương khóa 12 là điều cánh zân chủ bất ngờ. Trước đó, trên các trang mạng của hội zân chủ đăng nhiều phân tích, đồn đoán về vị trí của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nhưng không có phương án Thủ tướng xin rút không tham gia. Nào là ông có thể làm Tổng Bí thư hay Chủ tịch nước, nào là khả năng đạt được hai chức Tổng Bí Thư và Chủ Tịch nước… Ôi dồi ôi, cơ man phương án,  phương án nào cũng bình luận chê bai, thấy không hợp lý vì những lý do abc. Lý do rất đơn giản là để gây chia rẽ, gây bất ổn trong nội bộ Đảng CSVN.
Thấy rất rõ khi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng xin rút và được Đại hội đồng ý. Choáng một lúc, cánh zân chủ lập tức lật mặt, người ta nói nhanh như trở bàn tay vậy, cứ như là từ ngượng, từ xấu hổ không có trong não bộ cánh zân chủ vậy!
Cánh zân chủ xót xa cho Thủ tướng, phân tích, đưa ra đánh giá cho rằng thật bất công với Thủ tướng… Hô hô, có trang bình thường vẫn xuyên tạc, nói xấu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì nay đăng vội bài nói Ông ra đi trong tư thế ngẩng cao đầu. Dồi bài thì kích động bảo nếu ông Dũng muốn thắng thì phải làm cái này cái kia nhưng ổng không chịu làm… vân vân… Nói chung, cứ như là phường chèo, gánh hài vậy!  
Đương nói xấu, bôi bác Thủ tướng, các anh chệ zân chủ chuyển sang ngợi ca tài năng, đóng góp của Thủ tướng, y như là chưa từng nói xấu, chưa từng đưa phản bác, công kích cách điểu hành của Thủ tướng vậy. Cái này người ta nói dân gian là vừa nhổ ra lại liếm luôn đó!
Lật mặt nhanh quá làm pà con đọc thấy chóng mặt, buồn nôn quá!


15 nhận xét:

 1. Hội này chỉ là lợi dụng người khác, không phải quan tâm đến ai hay đấu tranh vì mục đích gì. Ngay những người dân thiếu thông tin, thiếu hiểu biết cũng bị chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là lợi dụng tên, danh tiếng của các lãnh đạo chứ chúng lợi dụng làm sao được các ông ấy. Tiếp cận không nổi đâu!

  Trả lờiXóa
 3. Định làm quả mô kích nhưng hỏng, mấy ông dâm chủ bèn liếm nhổ liếm nhổ, kkkk

  Trả lờiXóa
 4. Đang từ xuyên tạc, bóp méo sự thật để nói xấu, đặt điều thì chuyển sang ca ngoại, nâng người ta lên tận cao... Nói thật, có điên mới tin mới thích!

  Trả lờiXóa
 5. Đây không phải lần đầu tiên nhóm zân chủ lật mặt, thay đổi ngoắt cái. Hình như nó là bản chất hội này rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Chính vì cách hành xử này tố cáo bản chất của các hội nhóm zân chủ! Hũng lìu lắm thì bị khinh nhiều.

  Trả lờiXóa
 7. Dây thần kinh nhà dzân chủ đứt từ lâu, không còn cảm thấy ngượng ngập hay đau đớn. Thiên hạ đang cười cho thối mũi chúng cũng không cảm thấy gì cả, vẫn nhởn nhơ.

  Trả lờiXóa
 8. Xoay như chong chóng, lật mặt nhanh như chớp là những đặc tính của họ hàng nhà zận. Kể cả đối xử với nhau, cùng trong bang hội cũng vậy. Ngon ngọt thế nhưng chỉ cần đụng đến chia chác phát là tát nhau chửi nhau như hát hay luôn.

  Trả lờiXóa
 9. Tư cách không có thì làm gì hiểu được thế nào là chân chính. Hội zân chủ có cách hành xử kiểu chợ búa là do nhận thức của họ chỉ có vậy. Cũng vì thế nên cách suy luận suy diễn cũng ngắn ngủi.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn zân chủ có đào năm ngày cũng không thể tìm được 1 nơ ron thần kinh của chúng, mất hết mệ nó hệ thống thần kinh nên không nhận thức vấn đề, cứ giựt cục thôi à

  Trả lờiXóa
 11. Quả giống như tác giả nhận định về đám rận chủ này chúng "như là phường chèo, gánh hài vậy". Lúc nói thế này lúc thế khác, trở mặt nhanh như bàn tay, tùy theo tình hình chúng vận dụng hết những thủ đoạn xuyên tạc châm chọc hạ uy tín của cá nhân nhằm phá hoại đại hội.

  Trả lờiXóa
 12. Rõ là cái lũ mặt hề. LÀm người thì có 1 bộ mặt thôi chứ. Trước kia nói xấu, bôi bác người ta, ăn ngủ chỉ nhằm nhằm kiếm cớ hạ bệ người ta. Sao tự dưng nay lại cổ vũ người ta thế. Hẳn là phải có một dấu hỏi to đùng. Và không gì khác, thực chất mấy bố định dùng chiêu trò tâng bốc để gây chia rẽ nội bộ Đảng và nhân dân Việt Nam đấy mà. Trên đời này làm gì có loại người thay đổi bất định trơ trẽn như lũ zận chủ bán nước đâu

  Trả lờiXóa
 13. Hê đúng là lúc người bác Dũng chưa được lên thì ra sức nói xấu, bôi nhọ. Giờ bác xin rút thì quay sang khen ngợi, để bôi xấu người mới lên. Đúng là không biết ngượng, đọc lại những bài cũ và cả bài mới của bọn chúng thì thật buồn cười. Từ bán mình công khai để kiếm chác, buồn cười thật.

  Trả lờiXóa
 14. Trước đại hội đảng thì các chú rận đám phản động hay các đài phản động ra rả bêu xấu ông Nguyễn Tấn Dũng, giờ ông xin rút thì chúng lại phân tích, đưa ra đánh giá cho rằng thật bất công với Thủ tướng. Đúng là nực cười với lũ chúng nó.

  Trả lờiXóa
 15. Đương nói xấu, bôi bác Thủ tướng, các anh chệ zân chủ chuyển sang ngợi ca tài năng, đóng góp của Thủ tướng, y như là chưa từng nói xấu, chưa từng đưa phản bác, công kích cách điểu hành của Thủ tướng. Đúng là miệng lưỡi lũ rận, mọi điều có thể quay ngoắt 180 độ được.

  Trả lờiXóa