Thứ Tư, 27 tháng 1, 2016

BBC - SÀN DIỄN NGHIỆP DƯ


Gió Lành

Tưởng thế nào, hóa ra BBC vẫn chỉ là sàn diễn nghiệp dư với các diễn viên hết thời như Lê Quốc Quân, Trương Duy Nhất.
Một trong những thành công của Đại hội Đảng CSVN là vấn đề nhân sự. Chuyện nhân sự kín bưng trước đại hội và chỉ được bàn một cách dân chủ, công khai trong đại hội. Điều này đúng với Điều lệ Đảng CSVN, Đại hội Đảng có quyền quyết định cao nhất trong tổ chức Đảng.
Nhân sự được BCH khóa 11 giới thiệu được chuẩn bị từ các hội nghị Trung ương, đi đến thống nhất. Vì vậy, việc Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang xin rút đã được đưa ra từ trước. Nay ra Đại hội, các bác này chỉ nhắc lại đề nghị của mình trước đại hội để toàn thể đại biểu, để đảng viên và toàn dân hiểu. Tuổi cao xin rút - Đó là lẽ thường.
Thế mà Quân, rồi Nhất cũng lên BBC bình loạn mấy câu nhạt thếch nhạt thác, cứ như là cho xong chuyện.
Đại loại Quân bảo, Thủ tướng mà rút thì hết kịch! Nói tối nghĩa bỏ mẹ, người ta đường đường là người đứng đầu Chính phủ, xin rút trong hội nghị Trung ương, giờ xin rút trước Đại hội thì có gì? Có chăng hết cửa cho bọn Quân diễn thì có. Chắc là Quân và hội của Quân mong quá nên thất vọng tràn trề đến nỗi không biết nói gì, nói toàn câu tối tăm.
Nhất thì không thế, Nhất cũng không thèm giữ thể diện cho Quân hay cho anh em bang hội. Nhất giang tay vả đốp cái vào mặt Quân. Nhất bảo, kết quả này Nhất không ngạc nhiên hay bất ngờ…
Ờ thế đấy, cùng gánh hát mà đứa nọ lên hắt nước vô mặt đứa kia! Quá cả là vụng, không chiên nghiệp tí nào!
BBC đúng là một sàn diễn quá nghiệp dư! Tổ chức cho anh em zân chủ diễn mà kịch bản lộn tùng phèo hết cả!
Ui zaaaaaaa!

13 nhận xét:

 1. Một trong những thành công của Đại hội Đảng CSVN là vấn đề nhân sự. Chuyện nhân sự kín bưng trước đại hội và chỉ được bàn một cách dân chủ, công khai trong đại hội. Điều này đúng với Điều lệ Đảng CSVN, Đại hội Đảng có quyền quyết định cao nhất trong tổ chức Đảng. Vậy nên, những con rận thối tha kia sẽ chẳng còn có cơ hội mà bốc phét, mà xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 2. BBC chẳng qua cũng chỉ là sàn diễn của đám người không ra người, ngợm không ra ngợm như Lê Quốc Quân, Trương Duy Nhất mà thôi. Đối với những kẻ có mưu đồ xấu xa, bẩn thỉu, thì Đại hội Đảng lần thứ 12 như một cái gai trong mắt chúng, nên không tránh khỏi có những lời bịa đặt, xuyên tạc về sự kiện này.

  Trả lờiXóa
 3. Toàn là lũ vô lại với chẳng trách chém nhau điên loạn vậy. Ngay trong cùng một trang báo, một tổ chức nhỏ mà đã không có sự thống nhất như vậy thì xem ra lũ chúng nó chẳng có lấy một lí tưởng chung để mà theo đuổi, tất cả đều vì tiền, vì đô a của ngoại bang mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân sự được BCH khóa 11 giới thiệu được chuẩn bị từ các hội nghị Trung ương, đi đến thống nhất. Vì vậy, việc Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang xin rút đã được đưa ra từ trước. Nay ra Đại hội, các bác này chỉ nhắc lại đề nghị của mình trước đại hội để toàn thể đại biểu, để đảng viên và toàn dân hiểu. Đâu có như những luận điệu xảo trá mà lũ điên kia nó nói.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Quốc Quân lâu lâu không có vụ nào làm ăn được nên đói hử?

  Trả lờiXóa
 6. Cứ gọi Quân là luật sư nhưng có cãi vụ nào đâu, toàn làm việc rửa tiền, chuyển tiền về phân phát cho đám dâm chủ dâm oan.

  Trả lờiXóa
 7. Luật sư là cái mác, để che chuyện nhận tiền và chuyển phát nhanh.

  Trả lờiXóa
 8. Luật sư mà trốn thuế bị bắt thì mọi người tự biết là hạng như thế nào. Nói đi nói lại cũng chỉ thấy chán cái kiến thức luật của Quân

  Trả lờiXóa
 9. Luật sư trốn thuế bị bắt bỏ tù mới nhục đời. Vậy còn đòi đấu tranh đấu gừng cái gì chứ. Hội zân chủ dựa dẫm vào tay luật sư này đi xuống hố cả nút.

  Trả lờiXóa
 10. BBC lởm từ xưa nhá, tỉnh lại ngay nếu đương ngủ mơ!

  Trả lờiXóa
 11. Quân trốn thuế ai chả biết, diễn viên này quá cũ, cát xê thấp, kkk

  Trả lờiXóa
 12. BBC Tiếng Việt là sàn diễn của những kẻ phản động nhưng không có trình độ, vì thế nó không thể hiện được tính chuyên nghiệp ở đây mà ngược lại vô cùng nghiệp dư và vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 13. Suy cho cùng, BBC tiếng Việt được tài trợ để làm nên những chương trình chọc ngoáy Việt Nam. Khi mà những "khách mời" ít dần và quá đỗi thân quen với những câu nói không thể nào cũ hơn, bí quá BBC đành mời Quân - vào tù vì trốn thuế, Nhất - cũng vào tù ra tội, lên để thực hiện cái gọi là "chương trình" bàn về nhân sự đại hội Đảng XII của VN. Hai vị "khách mời" này không đưa ra được lập luận nào mang tính khoa học, mà chỉ đưa ra những câu bình luận mang tính cảm quan. Mà đã là cảm quan thì chúng ta cũng chỉ nên coi đó là một tiếng nói trong hàng tỷ con người đang sống trên trái đất này.

  Trả lờiXóa