Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2015

HÓT HÓT HÓT: NGUYỄN LÂN THẮNG BỊ BẮT QUẢ TANG MUA DÂM Ở ĐÀ LẠT


Gió Lành

Trên mạng vừa có thông tin Nguyễn Lân Thắng, đứa con lạc dòng của dòng họ Nguyễn Lân bị bắt quả tang mua dâm tại Đà Lạt.
Chuyện ầm ĩ như thế nhưng các anh chị zân chủ mần thinh, bởi vì chuyện giai gái, ngủ nghê với nhau, thậm chí, lạm dụng tình dụng trẻ em, họ cũng thấy rất bình thường. Có lẽ, quan điểm dân chủ của họ là vậy.
Lại nói về Nguyễn Lân Thắng, bố lếu bố láo ngoài Hà Nội xong, Thắng lủi vào Nam. Lần mò kiếm gái chim chuột thế nào mà bị công an tóm trúng.
Cô gái ngủ với y có tên N ở Đà Lạt, sinh năm 1996, là một nhân vật có tiếng ăn chơi. Thắng đã nhắn tin inbox qua lại, gạ gẫm cô này, hẹn hò giường chiếu rồi bị Công an bắt tại trận trong nhà nghỉ.

Theo điều 22 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP, Thắng có thể sẽ bị phạt tiền từ 500.000 đồng tới 1.000.000 đồng với hành vi mua dâm của mình.
Chuyện phạt hành chính không phải vấn đề tiền nong, mà nó là danh dự í. Thật khổ cho dòng họ Nguyễn Lân bị hoen ố bởi Thắng!
Nữa là, Thắng mở mồm nói ra vẻ đạo đức lắm, bây giờ chắc lên mụn rộp rồi! Đạo đức với ai đây?
Mà đây không phải lần đầu làm chuyện ấy đâu, Thắng đã từng bị Thảo Gạo (Đinh Thị Phương Thảo) tố Thắng “mượn bia rượu” sàm sỡ Thảo rồi.

Dâm chủ đích thị!

36 nhận xét:

 1. Với một thằng mất dạy như Nguyễn Lân Thắng thì hành động này cũng không có gì quá đặc biệt. Có lẽ vì vợ con ruồng rẫy, gia đình ghét bỏ nên hắn muốn tìm một chút vui vẻ bên ngoài chăng? Và rồi những rận chủ khác thì làm thinh, và đó như là một sự khẳng định cho bản chất của lũ rận chính là như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kiểu không có ai quan tâm, lại không có tài lẻ gì nên làm liều để gây tiếng tăm ấy hả, nhưng trong đám dâm chủ thì việc này có vẻ quá bình thường nên chắc chưa đủ gây tiếng tăm đâu, tìm trò khác đi, trò này chỉ làm mọi người khinh cho ấy chứ

   Xóa
 2. Ơ tại sao không tìm thấy nickname Nguyễn Lân Thắng như trên nhỉ? Hay là sợ quá xóa mẹ nó tài khoản rồi.Chuyện ăn chơi ngủ nghỉ của Thắng thì có gì lạ đâu, xưa đã oằn tà là vằn với Thảo Gạo rồi, giờ có thế này chứ chắc chắn còn tiếp tục thế nữa. Nhưng mà có điều để bị bắt tại trận thì hơi nhục mặt một tí. Ai lại đi ăn chơi để bị bắt tại giường thế, xấu hổ chết đi được, rủ nhau đi trốn đi :))

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Lân Thắng ngoài bố lếu bố láo ngoài Hà Nội xong lại lủi vào Nam. Lần mò kiếm gái chim chuột thế nào mà bị công an tóm trúng. một con người mang danh " dân chủ" mà lại như vậy. Nếu mà "dân chủ" ai cũng thế thì xã hội này loạn lạc mất, theo các bạn thì đã nên tẩy chay chưa

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của mấy thằng rận chủ chỉ đến thế thôi, vẫn chỉ là những ham muốn dục vọng bình thường thôi. Chắc hẳn dân chủ trong suy nghĩ của bọn này là tự do mại dâm-hẳn đây là cái lí do mà bọn dân chủ này tích cực chống phá nhà nước ta như vậy, bởi vì nhà nước ta không cho tự do hoạt động mại dâm để phục vụ dục vọng tầm thường của bọn rận chủ này

  Trả lờiXóa
 5. Tuy rằng không phải chịu trách nhiệm hình sự nhưng với một người "có uy tín" như Nguyễn Lân Thắng trong giới dân chủ thì hành động đó thật sự là một hành động không thể chấp nhận được đâu. Hehe. Đến hắn còn làm vậy thì vô số những thằng khác cũng đều theo chân hắn làm trò này sao? Vậy hắn lấy đâu ra tư cách nói chuyện với người dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Lân Thắng từ lâu rồi làm gì có tư cách nói chuyện với ai, y dường như đang lạc loài trong xã hội này, với sự việc nói xấu, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh. Nhưng phải công nhận Thắng có một cái nổi bật, đó là, mặt hắn rất dày, râu ria ko mọc được thì không nói làm gì, nhưng bị quần chúng nhân dân hắt hủi mà y vẫn nhơn nhơn cái mặt thì kể cũng lạ, chắc là có tác dụng của Kem chống nhục rồi. :))

   Xóa
 6. Thực ra máu dê của đàn ông thì nhiều người có, nhưng máu dê nổi lung tung ở 1 nhà Rân Chủ nổi lềnh bềnh như Thắng, suốt ngày cao giọng dạy đời thì thật là lố bịch. Thắng biết vậy nên cũng rất cố gắng che đậy và giữ gìn hình ảnh. Chính vì vậy nhiều người bên ngoài nhìn Thắng rất ngưỡng mộ. Chỉ những hotgirl trong làng rân chủ bị Thắng sờ bím, sờ ti mới cay đắng ngậm bồ hòn làm ngọt (phô ra thì xấu hổ và bị Thắng tìm cách loại khỏi cuộc chơi). Nguyễn Lân Thắng nổi lên như cồn trong giới phản động Hà Nội, không phải vì có hoạt động gì quá ghê gớm. Thắng chỉ giỏi loạn ngôn qua bàn phím

  Trả lờiXóa
 7. Hehehe, đích thực là dâm chủ, nói cách khác là chủ dâm!

  Trả lờiXóa
 8. Thông tin cho thấy bộ mặt giả dối của Thắng, nói và làm khác hẳn nhau.
  Mồm tuôn ra những từ đúng đắn lắm, thực tế thì dung tục vãi.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Lân Thắng, cái tên quá quen với các hoạt động tuyên truyền chống phá chính quyền, thóa mạ, xúc phạm chủ tich Hồ Chí Minh. Anh ta cũng là nhân vật tích cực xuất hiện ở các cuộc tụ tập của nhà rận như sinh nhật NO-U, biểu tình NO-XI… Và đương nhiên, ai cũng biết anh muốn tạo dựng hình ảnh của mình mà một nhà “dân chủ” trẻ năng nổ, là người sẵn sàng dân thân cho lý tưởng vì quyền con người

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn vào các hành động thực tế của Lân Thắng thì thấy khó có thể kì vọng anh ta là một nhà dân chủ đích thực.Không bàn về các hành động trước đây của anh ta, sự việc mới đây nhất Nguyễn Lân Thắng đi mua dâm bị các lực lượng chức năng phát hiện cũng đã đủ nói lên sự suy đồi nhân cách của anh ta thế nào.Là người đã có vợ, có con nhưng Nguyễn Lân Thắng không thiếu những trò chim chuột mèo mả gà đồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tên này lộ bản chất lâu rồi mà kỳ vọng gì được ở tên này, thế này mới cho lũ dâm chủ thấy. Lần trước vụ Thảo Gạo rồi mà được đám dâm chủ bênh là do người khác xuyên tạc, bôi nhọ, lần này thì nói gì được đây, bênh thế nào được. Hay lại như tên Dũng aduku đổ do công an "hại" đời zai

   Xóa
 11. Xem ra lần này gã Nguyễn Lân Thắng lại không tránh khỏi sự sỉ vả của thiên hạ rồi.Trong chuyến đi vào Tp Hồ Chí Minh mới đây, Nguyễn Lân Thắng đã móc nói với một cô gái bán dâm tên N, sinh năm 1996, trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đaklak. Nguyễn Lân Thắng qua mạng đã liên lạc với N và hẹn hò mua dâm với N tại nhà nghỉ ở Đà Lạt.

  Trả lờiXóa
 12. Tên dâm dê đê tiện này cũng khôn ngoan ra phết.Vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu từ các khóa huấn luyện của Việt tân, Nguyễn Lân Thắng đã cao tay dặn dò em N chủ động thuê phòng nghỉ trước sau đó Thắng sẽ lên sau. Ý đồ của Thắng là để qua mặt các lực lượng chức năng và nhân viên nhà nghỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hê hê vặn dụng nhưng có vẻ không thành công vì kết quả vẫn không qua mặt được lực lượng chức năng, tên này cứ tỏ ra nguy hiểm chứ khôn ngoan cái gì, có mà ăn hại thì có. Bản thân không ra gì lại còn trăng hoa thế này chắc sớm muộn cũng bị vợ đá đít ra khỏi nhà thôi

   Xóa
 13. Thủ đoạn của Thắng cũng khá tinh vi, có lẽ được dạy trong trường dâm chủ.Trong hội thoại chưa kịp xóa, Thắng đã gợi ý cháu N rằng, "có một vấn đề là anh không thể xuất trình chứng minh thu ra ở bất cứ nhà nghỉ nào, lộ là toi" (kèm theo biểu tượng cảm xúc khóc) và sau đó Thắng gợi ý "Trừ phi em vào đâu đó trước và dặn lễ tân rằng anh là khách và dẫn lên phòng"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. được dạy nhưng mà áp dụng còn chưa thuần thục nên vẫn bị phát hiện như thường, định tỏ ra nguy hiểm nhưng không được, và theo ngôn ngữ của giới trẻ là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Nhưng chết vì "gái" đúng là một cái chết "tê tái"

   Xóa
 14. Đây có lẽ là một cú tát nảy lửa vào uy tín, danh dự của gia tộc Nguyễn Lân. Không biết những người trong gia tộc sẽ nghĩ như thế nào về thằng cháu mất dạy suy đồi nhân cách này.Không biết vợ conThẵng sẽ suy nghĩ như thế nào?mà có lẽ một kẻ bỉ ổi như hắn sẽ không còn quan tâm đến suy nghĩ của người khác

  Trả lờiXóa
 15. Còn nhớ trước đây Thắng cũng đã từng bị một đồng bọn trong “phong trào dân chủ” Việt là Đinh Thị Phương Thảo tố lạm dụng tình dục.Sự việc này thêm một lần nừa đặt ra câu hỏi rằng: Với nhân cách suy đồi như thế này, sao cứ dám vỗ ngực tự xưng là nhà dân chủ vì dân vì nước.Chẳng lẽ “nhà dân chủ” là như vậy sao?

  Trả lờiXóa
 16. Đây là tình trạng chung trong giới dân chủ cuội.không phải riêng thằng Nguyễn Lân Dũng mà tất cả bọn rân chủ rởm đều vậy, từ Cù Huy Hã Vũ, Lê Quốc Quân...đều như thằng Nguyễn Lân Thắng đeo hàng chục cái mặt nạ để đi tung hô nói láo về dân chủ, nhân quyền lừa gạt nhân dân để nhét đầy túi tiền cho mình rồi mang đi cho gái. Đúng là thật đáng buồn cười cho lũ rận chủ. Nhân cách con giận đòi hót như phượng hoàng sao???

  Trả lờiXóa
 17. Mấy ngày hôm nay thấy ông Nguyễn lân Thắng này được lên báo suốt, cũng chẳng hay ho gì khi cái ông dâm dê này được lên báo. Nói ông này dâm dê chắc có nhiều người còn bất ngờ vì một nhà dân chủ lại có những hành động đê tiện như vậy nhưng ắt hẳn không ít người không còn bất ngờ với mấy sự kiện thường niên của các nhà dân chủ cuội này nữa, bởi lẽ bản chất của cái đám tự cho mình là dân chủ là quá rõ ràng

  Trả lờiXóa
 18. Bị bắt quả tang khi đang “trai trên gái dưới” không một mảnh vải che thân, hắn ngậm ngùi thừa nhận hành vi tòm tem chị N, vi phạm chế độ một vợ một chồng. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên, bộ mặt “dê” của hắn mới bị lộ. Trước đó, Thắng đã bị Thảo Gạo (Đinh Thị Phương Thảo) tố “mượn bia rượu” sàm sỡ, lạm dụng tình dục đối với Thảo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuyện này hot với người bình thường thôi chứ trong giới "rận chủ" thì cũng là bình thường, chuyện này xảy ra thường xuyên luôn, còn có cả vụ giao cấu với trẻ em cơ mà, mua dâm đã là gì. Tên Lân Thắng này thì càng không lấy gì làm lạ vì y đã có quá nhiều "chiến tích" trong việc này rồi

   Xóa
 19. Nguyễn Lân Thắng là một kẻ có học, được sinh ra trong một đại gia đình danh giá, nhưng lại hội tụ đầy đủ các phẩm chất của một tên du côn, vô học và đầy dâm đãng. Việc Nguyễn Lân Thắng đi mua dâm bị các lực lượng chức năng phát hiện cũng đã đủ nói lên sự suy đồi nhân cách của anh ta thế nào.Là người đã có vợ, có con nhưng Nguyễn Lân Thắng không thiếu những trò chim chuột mèo mả gà đồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. già đình gia giáo nhưng lại có đứa con bất hảo thế này đúng là mất mặt gia đình, gia đình liên tiếp nhận được những thông tin ê trề về đứa con bất hảo này, gia đình chắc đã quen với việc nghe tin "dữ" này từ đứa con này rồi

   Xóa
 20. Thôi thì làm rận rồi, nói xấu lãnh tụ rồi, tham tiền hám của rồi, mặt dầy không biết nhục rồi thì cũng thêm quả này nữa cho nó gọi là có bề dầy thành tích, nay mai mà có được các "bậc cha chú" gắn cho cái mề đay thì cũng có được cái bản thành tích nó tươm tươm, gọi là lĩnh vực nào anh cũng có "đóng góp" cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không biết vợ Nguyễn Lân Thắng còn lý do gì mà chưa ly hôn tên này nhỉ, một tên sở khanh như thế thì bỏ cho rồi, vợ con không quan tâm thì giữ hắn cũng có tác dụng gì,cả đời cũng chỉ bản thân lo cho bản thân thôi hắn có giúp được gì đâu mà lại còn đau lòng thêm, bỏ quách cho rồi

   Xóa
  2. công nghiệp Gà22:56 Ngày 15 tháng 12 năm 2015:Chắc vợ hắn lấy hắn chỉ để kiếm gien của hắn cho con thôi. Giờ không ngờ hắn lại vậy.

   Xóa
 21. tên này làm gì có danh dự đâu mà giữ, truyền thống gia đình hắn còn không thèm quan tâm nữa là, việc Thắng có như ngày hôm nay là chuyện bình thường và dễ hiểu. Chỉ khổ cho vợ Thắng cứ ngỡ gia đình gia giáo thì tốt ai ngờ vớ đúng tên sở khanh, đột biến gen của dòng họ Nguyễn Lân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là kết quả được báo trước. May mà gia đình Thắng đã kịp từ nó từ trước, chứ không thì làm ô danh của cả một gia tộc, dòng họ danh giá.

   Xóa
 22. Thằng Lân Thắng này nó chó từ mặt chó vào, chó từ não chó ra, có lẽ nó là điều bất hạnh nhất của dòng họ Nguyễn Lân danh giá.

  Trả lờiXóa
 23. Thằng này thì khốn nạn khỏi còn gì để nói rồi. Dòng họ Nguyễn Lân đúng là quá chói sáng, không tỳ vết gì, tự nhiên lạc loài ra cái thằng này làm mất hẳn danh giá

  Trả lờiXóa
 24. Ngày xưa mẹ nó sao không sảy thai sớm khỏi đẻ nó ra cho đau háng để rồi nó quay lại nó cắn dân tộc, đất nước chúng ta nhỉ? Loại khuyết tật não này, ngày càng không thể chữa nổi rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là nghe hơi độc ác nhưng nếu thế có phải mẹ nó chỉ đau một lần, thay vì dòng họ nó đau cả đời khi có nó cùng huyết thống

   Xóa
 25. Chẳng có gì ngạc nhiên với vụ này của lân thắng cả, nhiều việc bỉ ổi động trời hơn nó còn dám làm nữa là mua dâm với chả bán dâm

  Trả lờiXóa