Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

HÉ LỘ THÔNG TIN TRƯƠNG VĂN DŨNG LÀ NGƯỜI ĐỘT BIẾN


Gió Lành

Tin hót nhất trong tuần đây!
Có nhiều thông tin được hé lộ cho thấy khả năng Trương Văn Dũng chính là người đột biến đầu tiên được phát hiện ở Việt Nam. Khả năng của anh cụ thể là gì chưa rõ, nhưng chắc chắn một điều: Anh có khả năng chịu được axit. Axit tưới lên anh cũng chỉ như đổ nước lã lên người mà thôi.
Hôm qua, sự việc xảy ra ở khu vực phường Bách Khoa, khi Dũng đang ngồi cùng mấy anh chị em zân oan. Theo trang danlambao, “Một thanh niên cầm một chai dung dịch đến thẳng chỗ anh Dũng đang ngồi và đổ chai dung dịch này thẳng từ đầu anh Dũng xuống. Chất lỏng trong chai được xác định là axit. Tên côn đồ sau khi gây án xong đã được côn an giúp đỡ và bỏ chạy.”.
Sợ hết cả hồn! Cũng theo trang này, Dũng được cấp cứu tại chỗ bằng nước lã, rồi đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.
Trương Văn Dũng lại thuộc loại rửa mặt thì lâu gội đầu thì chóng, những tưởng quả này axit phải ăn tận vào sọ...
 
Trương Văn Dũng sau khi bị tạt axit

Thế mà, những người chứng kiến sự việc vừa đứng tim vì sợ, vì lo cho Dũng. Xong lại trố mắt khi thấy Dũng sau khi bị tạt axit, vẫn bình thường, chỉ ướt nhẹp, y như vừa gội đầu vậy.
Mấy bà bán hàng quanh đấy cứ gọi là chết đứng luôn! hãi quá mà! Anh hùng dị nhân như kia các bà chỉ mới thấy trong chuyện tranh với lại phin mà lũ trẻ hay xem thôi. Giờ nhìn thấy tận ngoài đời, ngay Việt Nam nhé! Các bà từng chứng kiến một người bị oánh ghen, bị tạt axit rồi, mặt nhăn nhúm ngay tức thì như cái xô nhựa bị đốt cơ!!!
Chẹp chẹp chẹp, không khéo sau vụ phát hiện này, cái nhà anh bị tạt axit chả cần đi làm zân oan chầu chực, cứ đi diễn màn tạt axit này cho bà con xem là kiếm bội nha!


5 nhận xét:

 1. Người ta gọi Dũng là Dũng dị nhân rồi đó.

  Trả lờiXóa
 2. Trông tấm ảnh tức cười muốn chết! Bị tạt axit mà thế này thì mấy cô bị đánh ghen cười khanh khách suốt ngày.

  Trả lờiXóa
 3. Hé lộ gì, thông tin đã lanh tanh bành, ai cũng biết chuyện này rồi còn hé lộ cái gì. Hé lộ bộ mặt thật của mấy chú zân chủ giả dạng bị hại thì có.

  Trả lờiXóa
 4. Cười vãi vì câu chuyện bị tạt axit của tên này.
  Hahahaaa, chắc là đang ba hoa bị thằng nào ghét nó dội cho bát nước nhưng trong lúc hoảng la toáng lên là bị tạt axit nên đâm lao theo lao nói dối luôn. hahaha, quên mất tác dụng của axit, hahaha

  Trả lờiXóa
 5. Ôi trời, nếu mà là axit thật thì cái thủ lão kia sọi hết, nhòm sẽ không phân biệt được đâu với đâu đâu.

  Trả lờiXóa