Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

CÁC ZẬN CHỦ BỊ NGƯỜI DÂN NINH HIỆP PHÁT GIÁC


        Bạn Đường
        Xung quanh vụ việc đang được dư luận quan tâm trong mấy ngày gần đây liên quan tình hình tại chợ Nành – xã Ninh Hiệp – huyện Gia Lâm – Hà Nội. Một bộ phận người dân tập trung đông người, bao vây trụ sở UBND xã Ninh Hiệp, trụ sở Đồn Công an Bắc Đuống và quanh khu vực chợ Nành để phản đối việc chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Phát triển Vĩnh Phát triển khai thi công công xây dựng Chợ và Trung tâm thương mại.
        Dự án xây dựng Chợ và Trung tâm thương mại tại xã Ninh Hiệp – Gia Lâm nằm trong quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng và hạ tầng kỹ thuật để hoàn thiện nông thôn mới tại xã Ninh Hiệp, được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Phát triển Vĩnh Phát được UBND Thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng theo Quyết định số 4658/QĐ-UBND ngày 15/9/2015 thuê 4.903 m2 đất có thời hạn 50 năm (từ năm 2015 đến năm 2065) để thực hiện dự án.
          Sự việc bắt đầu “nóng” lên khi Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Phát triển Vĩnh Phát gửi thông báo khởi công xây dựng Chợ và trung tâm thương mại (dự kiến vào ngày 22/12/2015). Trước thông tin trên, một bộ phận người dân tại xã Ninh Hiệp tập trung đông người tại trụ sở UBND xã, khu vực quanh chợ Nành để cản trở việc triển khai dự án. Từ ngày 13/12/2015, tại khu vực bãi xe chợ Nành, số người dân đã lập bàn thờ, quan tài, vòng hoa, di ảnh liệt sỹ, chuẩn bị gạch đã, gậy quấn vải (đuốc)… để sẵn sàng cản trở thi công. Đồng thời, huy động đông người, có cả trẻ em học sinh (Tiểu học, Trung học cơ sở) để gây áp lực đòi dừng thi công dự án trên…
        Nhanh chóng “đánh mùi” được tình hình trên, những zận chủ vốn là chân rết, “phóng viên” của các báo đài “phản động”, của tổ chức phản động “Việt Tân” như Phan Cẩm Hường, Trịnh Bá Phương, Bùi Tiến Hưng, Đoàn Trương Vĩnh Phước… ngay lập tức đã có mặt hiện trường để “tác nghiệp” đưa tin trái chiều, chia sẻ thông tin tràn ngập trên các báo mạng cho rằng “chính quyền cướp đất”, đồng thời tiếp xúc, móc nối với một số người dân xã Ninh Hiệp với mục đích “hiệp thông đấu tranh”.
        Nhưng hành động trên của những “đối tượng” này nhanh chóng bị người dân xã Ninh Hiệp phát giác. Trên diễn đàn “Ninh hiệp confession 18+” đã liên tục có những bài viết được đăng tải để thông tin cho người dân xã Ninh Hiệp cảnh giác, điển hình như:
(1) Hiện nay có một số thành phần nói sai sự thật trên mạng về làng ta gây ức chế cho mọi người , chúng làm như vậy chắc chắn phải có mục đích gì đó , theo mình nghĩ là để kích động dân mình , nên mình khuyên các bạn thay vì bình luận chửi bới trong stt đấy , chúng ta hãy cứ mặc kệ đi , chúng ta càng cmt hoặc share thì chúng càng đạt đc mục đích , mong các bạn tỉnh táo vì trong lúc này có rất nhiều thành phần phản động đang lợi dụng vụ này”

(2) “Mọi người đừng chia sẻ những bài viết của Việt Tân. Dù cho bài viết đó có đúng sự thật về tình hình Ninh Hiệp cũng đừng chia sẻ! Việt Tân là bọn phản quốc! Người dân Ninh Hiệp chỉ phản đối việc xây dựng ở bãi xe và việc cướp trường học chứ k phản quốc!”
(3) “Mọi người chớ nên chia sẻ, up hình các bài viết mang tính chất phản động, kích động quần chúng. Kể cả là ai viết đi chăng nữa, dù đúng hay không chúng ta cũng mặc kệ. Chính Ad cũng đã đọc, đã thấy rất nhiều bài, thậm chí có nhiều thành phần thừa cơ gửi bài kích động lên Page nhưng mình đã đều bỏ qua…”.
 Lợi dụng “mâu thuẫn” hiện tại giữa người dân và chính quyền xã Ninh Hiệp, những zận chủ với chiêu bài đưa những thông tin “ủng hộ” người dân, phản đối chính quyền để tạo sự đồng thuận, lôi kéo người dân xã Ninh Hiệp tham gia vào các hoạt động chống đối hiện nay. Kịch bản trên đã được sử dụng nhiều lần, nhưng lần này bộ mặt phản động của zận chủ sớm bị vạch trần. Người dân xã Ninh Hiệp đều tỏ ra bức xúc với hành động của những zận chủ bằng việc phát động phong trào “tìm diệt phản động” như: “Anh em Ninh Hiệp thấy bọn Vịt Tân ở đâu bắt lại đập cho chúng một trận. Nó lợi dụng người dân Ninh Hiệp để gây bạo loạn đấy!”…  các bài viết nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, nhận được sự ủng hộ đông đảo của quần chúng nhân dân.

Có lẽ, với sự nhận thức, tinh thần cảnh giác của người dân xã Ninh Hiệp như hiện nay thì những zận chủ sẽ không còn đất diễn và cũng chẳng dám bén mảng để “tác nghiệp” nữa. Qua đây, cũng mong rằng chính quyền và người dân xã Ninh Hiệp sớm tìm được tiếng nói chung để tháo gỡ những vướng mắc còn tồn tại, sớm đưa dự án vào triển khai, đóng góp vào mục tiêu phát triển kinh tế của địa phương, góp phần hoàn thiện xây dựng nông thôn mới, một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước tại xã Ninh Hiệp.

60 nhận xét:

 1. Dân bên Ninh Hiệp không phải dạng vừa đâu, kinh phết nên rất khó lòng qua mặt họ. Đám dâm chủ liệu thần hồn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ đấu tranh vì họ cho rằng họ đang đúng, đấu tranh vì lợi ích của chính họ tại vị trí đó chứ họ không phải những người lợi dụng sự việc để gây rối, để chống lại Nhà nước

   Xóa
 2. Kinh hay không không biết nhưng họ nhận thức đúng vấn đề là được. Kinh nhưng nhận thức sai lạc thì cũng nguy, mừng là họ nhận ra bộ mặt của các anh em râm chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến người dân mà họ còn nhận thức được việc làm bán nước của những nhà dân chủ, ai cũng được như những người dân ở Ninh Hiệp thì đất nước không phải lo lắng gì nữa, có ai muốn xuyên tạc, nói xấu cũng không được vì không có người tin và nghe theo

   Xóa
 3. Đúng, chuyện nào ra chuyện ấy, ở đâu cũng vậy chứ riêng gì Ninh Hiệp. Bên tây bên tàu đều có những bất đồng phát sinh từ những lợi ích cá nhân nhưng cách giải quyết vấn đề là quan trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở đâu cũng có nhưng ở nơi khác họ che đậy giỏi đẻ thệ hiện với bên ngoài là mình tốt, mình là tuyệt vời, nhưng thực chất thì cũng nát lắm rồi, chỉ là không ai thấy, trong chăn mới biết chăn có rận

   Xóa
 4. Bất đồng nhưng không chống đối, người ta chỉ ý kiến thôi. các chú zân chủ diễn giải sai thì người ta chỉ thẳng mặt người ta nói chứ sao. đáng đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất đồng ý kiến nhưng là do mâu thuẫn, họ cần giải quyết vấn đề khúc mắc chứ không phải là để chống đối với chính quyền

   Xóa
 5. Các chú dzân chủ nói đúng mới lạ, nói sai là đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 6. Bức xúc là phải, tự nhiên chỉ vì có ý kiến bất đồng nêu lên mà bị chúng đưa luôn vào hội chống đối chính quyền để chúng lợi dụng kiếm chác việc của chúng thì ai mà không tức?

  Trả lờiXóa
 7. Càng ngày người ta càng nhìn ra bộ mặt thật của đám dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Càng ngày người ta càng nhìn ra bộ mặt thật của đám dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Bị vạch mặt thế mà không thấy ngượng nhỉ?

  Trả lờiXóa
 10. Biết ngượng đã không đi kiếm tiền trên lưng người khác, không làm những việc gắp lửa bỏ tay người... Hỏi thế mà cũng hỏi được/

  Trả lờiXóa
 11. Bức xúc nhưng bình tĩnh, hết sức bình tĩnh, đừng bị kích động. Chuyện đâu có đó, còn có chính quyền, công an các bạn ạ

  Trả lờiXóa
 12. Dân Ninh Hiệp hay đấy, có gì ý kiến luôn cho chúng câm tịt đi, không nói chúng tưởng mình không biết gì.

  Trả lờiXóa
 13. Một số người quá nhỏ nhen thay vì đặt lợi ích chung của địa phương để phát triển kinh tế thì họ đòi hỏi lợi ích cá nhân thái quá. Việc lôi kéo các em còn đang vô tư đi học vào gây sức ép làm mất đi sự chân thành trong hướng giải quyết vụ việc, làm ảnh hưởng đến tâm lý của tụi nhỏ, phải suy nghĩ thấu đáo và chín chắn để không làm phức tạp thêm tình hình.

  Trả lờiXóa
 14. Dân chúng bây giờ kể cũng lạ, dân trí rõ ràng là cao hơn xưa rồi, mà sao vẫn bị kích động thế. Hôm rồi theo dõi một clip ở trường tiểu học, có tựa đề là bằng chứng công an đánh người, tôi xem đi xem lại nhiều lần mà không thể tìm được đoạn nào cho thấy Công an đánh người. Chỉ với một vài lời kích động, người dân đã ào lên kêu rằng Công an đánh người trong khi chẳng thấy Công an nào đánh người cả. Quá buồn.

  Trả lờiXóa
 15. Cần phải vạch mặt những kẻ đã kích động dân chúng Ninh Hiệp. Từ người lớn đến trẻ nhỏ, đã bị đám đó làm cho mờ mắt. Chỉ với một chút bức xúc, người dân đã tràn lên phản đối chính quyền, kèm theo những hành động quá khích. Bình thường nhân dân không làm như vậy, nhưng khi có bàn tay kẻ đứng sau kích động thì mọi chuyện lại bị đẩy lên mức độ nghiêm trọng. Cho nên, trong vụ việc lần này, người dân Ninh Hiệp cần phải tìm ra kẻ đã làm ô uế thể diện của mình, để trừng trị chúng, đem chúng phơi bày ra ánh sáng, để mọi người biết và tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 16. Tuyệt vời người dân Ninh Hiệp! Mấy nhà rận chủ này có mấy cái mặt mà quanh đi quẩn lại đâu đâu cũng thấy cái mặt của chúng. Không biết sau vụ này bọn này đã biết lượng sức mình chưa hay vẫn còn cố đấm ăn xôi, cẩn thận lại như Nguyễn Lân Thắng bị dân đánh cho chạy không kịp.

  Trả lờiXóa
 17. Biết rằng không có lý lẽ trong vấn đề này, các tiểu thương đã hành động một cách thiển cận để chống đối lại việc xây dựng dự án: đem con cái ra để làm áp lực với chính quyền. Câu chuyện gói gọn trong bài học của một học sinh lớp 1: “Một người vì mọi người”. Thế nhưng, dường như các bậc phụ huynh đang cố không hiểu hay thực sự không hiểu điều này.

  Trả lờiXóa
 18. Dự án này là động lực phát triển kinh tế, một khu chợ, trung tâm thương mại khá sầm uất được xây dựng sẽ góp phần khiến hoạt động kinh doanh, buôn bán của người dân địa phương thêm nhộn nhịp, từ đó phát triển kinh tế tại địa phương, có lẽ lũ rận lại đói quá nên cắn càn rồi đây

  Trả lờiXóa
 19. Chẳng qua đây là trò bẩn thỉu của rận mà thôi.Chủ đầu tư cũng khẳng định, dự án không lấy vào phần đất Chợ Nành mà bà con đang kinh doanh. Sau khi dự án hoàn thành và đi vào sử dụng, ngoài việc thúc đẩy kinh tế địa phương còn giải quyết việc làm cho nhiều lao động.

  Trả lờiXóa
 20. khu đất thu hồi là đất do chính quyền địa phương quản lý và không phải đất của riêng cá nhân nào.Vì thế chẳng cá nhân nào có quyền đòi quyền sở hữu riêng cho mình, những người dân ở đây chẳng qua cũng chỉ là nghe kẻ xấu xúi giục,nhìn cái lợi trước mắt mà bị chúng lợi dụng làm bia đỡ đạn mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. các tiểu thương đã hành động một cách thiển cận để chống đối lại việc xây dựng dự án: đem con cái ra để làm áp lực với chính quyền. Câu chuyện gói gọn trong bài học của một học sinh lớp 1: “Một người vì mọi người”. Thế nhưng, dường như các bậc phụ huynh đang cố không hiểu hay thực sự không hiểu điều này.

  Trả lờiXóa
 22. vấn đề này là của người lớn tuổi, thế nhưng họ lại cố tình lôi kéo con em mình vào để đến bỏ cả việc học hành. Mà các cháu này đâu có biết lý do gì mà mình bị cha mẹ "buộc" phải nghỉ học là gì. Trong chuyện này, cần thiết phải xem lại cách hành xử của những người được gọi là phụ huynh.

  Trả lờiXóa
 23. Thật đáng buồn khi trẻ con tuổi ăn tuổi học chỉ thấy được cho nghỉ học là thích, chứ đã hiểu gì đâu. sự việc có thể tiếp diễn hay phức tạp hơn nữa nhưng hãy nên dừng ngay việc lôi trẻ em vào những hoạt động này. đây là chuyện của người lớn, của chính quyền cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bao nhiêu sự việc rồi
   Chúng lợi dụng lúc người dân thiếu bình tĩnh và suy nghĩ không chu đáo để kích động người dân nhằm mục đích phá hoại thôi
   Nhưng người dân giờ đây thì đã quá hiểu vấn đề rồi

   Xóa
 24. Đây chính xác là một hành động "tham bát bỏ mâm" , chỉ vì sự thiếu hiểu biết mà đem tương lai của chính con cái mình đổi lấy lợi ích trước mắt mà còn chưa biết chắc chắn, sự u mê của các bậc phụ huynh đã đẩy chính con họ vào cảnh bị người khác lợi dụng, có lẽ chính quyền địa phương cần có hành động can thiệp vào chuyện này rồi

  Trả lờiXóa
 25. Thật may mắn khi người dân nhận ra điều này, nếu không chắc thế nào cũng bị lừa tin theo bon Việt tân cho mà coi. Cuối cùng thì Việt tân cũng không đạt đc mục đích, không thể dùng lời nói để lừa người dân nữa rồi

  Trả lờiXóa
 26. Trong trường hợp này, chính quyền xã Ninh Hiệp nên dừng dựu án cà đối thoại với bà con nhân dân xã thì hơn, giải thích rõ ràng cho bà con họ hiểu, tránh để các đối tượng xấu tiêp tục lợi dụng họ.

  Trả lờiXóa
 27. Bà con ở chợ Ninh Hiệp nên có cách nhìn xa trông rộng, hướng tới một tương lai văn minh hơn, không thể giữ khư khư tâm lý "bần nông" truyền thống mà ngại đổi thay, chỉ nhìn thấy lợi ích nhỏ trước mắt mà bỏ qua lợi ích lớn sau này cho thế hệ con cháu của mình sẽ được hưởng. Nhưng ngược lại, chính quyền xã cũng phải giải thích rõ cho bà con điều đó.

  Trả lờiXóa
 28. Dân họ tập trung đông phản đối, ngăn cản việc xây dựng một phần cũng bởi việc họ bị các đối tượng xấu lôi kéo, kích động, một phần cũng bởi chính quyền xã nắm tình hình quá kém, làm những trung tâm như vậy nên tham khảo ý kiến của bà con trước vì điều đó phục vụ cho chính bà con. Nếu họ thật sự thấy cần thiết thì thậm chí họ còn bỏ tiền ra xây dựng chứ chẳng cần ngân quỹ ở đâu cả.

  Trả lờiXóa
 29. Tôi nghĩ một ngôi chợ Ninh Hiệp sạch sẽ hơn, khang trang hơn, quy củ hơn cộng với "thương hiệu" chợ vải vóc lớn nhất nhì miền Bắc thì chợ Ninh Hiệp sẽ thu hút khách hàng các tỉnh kéo về buôn bán nhiều hơn. Song song với điều đó, phía chính quyền, các nhà chức trách cũng nên tiếp tục mở ra các cuộc đối thoại rộng mở, tiếp thu ý kiến của bà con để tìm ra biện pháp thích hợp nhất.

  Trả lờiXóa
 30. Bà con họ cũng chỉ muốn những gì tốt hơn cho mình mà thôi. Có chăng việc tập trung ngăn chặn, phản đối việc xây dựng chợ có thêm bàn tay xúi giục, kích động của các đối tượng phản động nhưng trong nội tại việc đó cũng có vấn đề. Tôi nghĩ chính quyền xã nên xem xét lại cho kỹ dự án này

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là lũ cơ hội thật
  Hở ra một cái là chúng đã tìm cách mò đến để kích động lợi dụng những người dân thiếu hiểu biết, dễ bị kích động để lợi dụng sự việc này để chống chính quyền đây. May mà người dân cảnh giác tốt với ý đồ của bọn này

  Trả lờiXóa
 32. Nhọ cái mặt
  Thủ đoạn kích động của bọn chúng ở nhiều vụ việc như trước đây là vụ cây xanh cũng thế ...Nhiều người cũng ngẫu nhiên không hiểu rõ về bản chất của bọn đó nên ủng hộ. đến mọi chuyện được giải quyết thì bộ mặt xấu đó ai cũng biết. Giờ chúng diễn ở đâu được nữa

  Trả lờiXóa
 33. Đối với bọn cơ hội kích động người dân biểu tình của bọn dân chủ thì cần phải cho chúng nó một trận cho chúng nó chừa đi
  Đất nước có những vấn đề gì chưa tốt thì phải tập trung đóng góp ý kiến để có thể làm tốt chứ không phải là lợi dụng vào những vấn đề đó để phá hoại

  Trả lờiXóa
 34. Chỗ nào mà có sự việc mâu thuẫn chưa được giải quyết là chúng mà đến
  không phải là vì mục đích tốt đẹp gì, ngoài mục tiêu là lợi dụng sự việc để kích động những người có liên quan biểu tình chống chính quyền và tuyên truyền những tư tưởng sai trái cho những người có liên quan

  Trả lờiXóa
 35. Khi thông tin về Ninh Hiệp được loan tải rộng rãi, đánh hơi thấy mùi chống chính quyền, Phan Cẩm Hường, vốn nổi tiếng là sát thủ nạ dòng, kiêm bồ nhí, kế toán và thủ quỹ của ông chủ nhóm “Cứu lấy dân oan” đã vội vã tiếp cận với hy vọng bắt mối được “thủ lĩnh” dân chợ Ninh Hiệp để kích động bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 36. đến phát mệt với cái vụ này, người dân thì hoang mang, chẳng biết tìm đường, còn râm chủ thì thừa nước đục thả câu, tung tin rồi kích động người dân, mệt mỏi quá. Đập vỡ cái mõm chuyên sủa cắn càn của con đĩ Phan Cẩm Hường đi

  Trả lờiXóa
 37. Bọn Rận này hoạt động rất tinh vi. Chọn thời cơ toàn vào những dịp có nhiều mâu thuẫn phức tạp, lợi dụng điều đó để bồi thêm, làm sai đi sự thật, từ đó tạo dựng một lực lượng hòa vào dân để biểu tình làm rối loạn thêm sự việc. Tuy nhiên, loại như con Cẩm Hường này đã sớm bị phát hiện. Trong tương lai, khi mà dân trí người dân ngày càng tăng, đất nước càng phát triển, thì loại giả nhân giả nghĩa, mang danh những nhà dân chủ này ko còn đất mà diễn nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 38. Phan Cẩm Hường là con đĩ dâm chủ, trơ trẽn và mặt dầy. Ả rất khôn khéo trong việc moi tiền của lũ chống cộng trong và ngoài nước. Đúng là nhục nhã, ngửi thấy mùi chống phá cái là có mặt liền. Đấy chính là cơ hội cho Hường kiếm đô-la rùi.

  Trả lờiXóa
 39. Phan Cẩm Hường là con đĩ dâm chủ, trơ trẽn và mặt dầy. Ả rất khôn khéo trong việc moi tiền của lũ chống cộng trong và ngoài nước. Đúng là nhục nhã, ngửi thấy mùi chống phá cái là có mặt liền. Đấy chính là cơ hội cho Hường kiếm đô-la rùi.

  Trả lờiXóa
 40. Đây thực chất là những kẻ lợi dụng vấn đề khiếu kiện, "dân oan" để hỗ trợ, kích động nhằm mục đích lôi kéo bà con vào các hoạt động chống đối chính quyền. Người dân Ninh Hiệp cần cảnh giác và vạch mặt số này.

  Trả lờiXóa
 41. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 42. LÚc đầu chỉ là đặt ra nghi vấn về sự kích dộng nào đó từ phía sau người dân, qua những thông tin gần đây thì quả đúng như vậy. BỌn rận chủ đã đánh hơi quá nhanh và dí mũi vào cuộc phản đối của người dân nơi đây nên sự việc mới trở nên gay gắt như vậy. Thế mới biết giờ bọn phản động nó hoạt động nhanh như thế nào...cần đề phòng ngay

  Trả lờiXóa
 43. Người dân đã hết sức tỉnh táo để không bị những tên rận chủ cộm cán lợi dụng, bôi nhọa hình ảnh của mình vào mục đích xâu và đã biết lật tẩy ý đồ của chúng. Họ có tình yêu đối với quê hương đất nước chứa không như lũ kền kền ăn xác thối kia. Mong rằng lợi ích sẽ được giải quyết hài hòa để người dân yên ổn làm ăn.

  Trả lờiXóa
 44. Trương Văn Dũng hả? ăn vạ là nghề của chàng. Đi "đòi" điện thoại theo giấy hẹn mà kéo tận một lũ lâu nhâu thế thì đủ biết chúng "đấu tranh" như thế nào.

  Trả lờiXóa
 45. Bọn này nó đứt dây thần kinh xấu hổ rồi. Với bọn này giò có lẽ không cải tạo, nhẹ nhàng được nữa đâu. Cho chúng đi đập đá, chăn kiến hết thôi.

  Trả lờiXóa
 46. May mà người dân Ninh hiệp sớm phát hiện ra thủ đoạn của bọn Việt Tân, tránh để rơi vào bẫy của chúng, tạo cơ hội cho bọn chúng kích động, nói xấu chính quyền

  Trả lờiXóa
 47. Bị bóc mẽ như này chắc là khối thằng Vịt Tân tức ói máu. Người dân Ninh hiệp cũng không khỏi bức xúc bởi làng nghề đang yên ổn làm ăn, xây dựng mới cũng khiến ảnh hưởng đến công việc của họ, ngoài ra sau này xây xong lại mất phí chợ các kiểu…nhưng may là không phải vì thế mà người dân Ninh Hiệp bị kích động, lôi kéo chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 48. Ôi việc xây chợ ở đâu cũng gặp nhiều khó khăn, bởi đất lề, quê thói, chợ quen khách, giờ xây dựng mất bao lâu thì ảnh hưởng đến kinh tế của người ta bấy nhiêu, chưa kể tết nhất đến nơi rồi.

  Trả lờiXóa
 49. Rận đi tới đâu cũng bị ghét, không những những người như chúng ta căm ghét họ mà người dân cũng ghét họ không hề ít chút nào. Vì thế bọn chúng cần phải bị trừng phạt

  Trả lờiXóa
 50. Cũng chỉ còn vài ba hôm nữa là tới năm mới dương lịch. Mong cho vụ việc này sẽ được giiar quyết xong sớm và những kẻ xúi giục sẽ phải trả giá để bà con tiếp tục làm việc

  Trả lờiXóa
 51. Bây giờ người dân khôn lắm, không ngờ nghệch như xưa để các vị xỏ mũi đâu. Nên là dù bọn Việt tân tìm mọi cách kích động, nhưng không thành công

  Trả lờiXóa
 52. Dù ra sức đánh hơi nhưng những con cẩu rận đã không thành công trong việc kích động người dân Ninh Hiệp. Rất vui cho sự hiểu biết của người dân Ninh Hiệp, đặc biệt là các bạn trẻ Ninh Hiệp

  Trả lờiXóa
 53. Song song với việc đề cao cảnh giác, phát hiện những kẻ gian xảo trà trộn trong số những người dân với mục đích xúi bẩy, kích động, chính quyền địa phương và các đơn vị có liên quan cũng cần có biện pháp giải thích để nhân dân hiểu thực chất của vấn đề. Không thể để những kẻ xấu lợi dụng dẫn đến những hậu quả khôn lường.

  Trả lờiXóa
 54. Đấm vịt tân này ngày càng hoạt động tinh vi. Đánh hơi, chọn thời cơ toàn vào những dịp có nhiều mâu thuẫn phức tạp, lợi dụng điều đó để bồi thêm, làm sai đi sự thật, từ đó tạo dựng một lực lượng hòa vào dân để biểu tình làm rối loạn thêm sự việc. Nhưng khi mà dân trí người dân ngày càng tăng, đất nước càng phát triển, thì loại giả nhân giả nghĩa, mang danh những nhà dân chủ này ko còn đất mà diễn nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 55. Người dân Ninh Hiệp vì quyền lợi của mình mà đấu tranh, nhưng ngửi thấy mùi cái là đám rân chủ vào cuộc ngay, rất may đã bị bóc phốt

  Trả lờiXóa