Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

TIN LÓNG HỦI: KINH DOANH VÀ Y HỌC HUN PHỐI


Gió Lành

Huhuhuuuuu, tới đây, những người kinh doanh và công nghệ cóa thể xẽ là những bác xĩ chăm sóc sức khỏe của nhà chúng iem rồi! Liệu chúng iem cóa được đối xử như những mặt hàng kinh doanh hem? E là hem vì có câu "ốm tha, già thải", vì có khi lúc í chúng iem hem cóa giá cao....
Các bác vô đọc báo đê, tin lóng hủi là: Bộ GD-ĐT vừa cho phép trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo ngành Y đa khoa và ngành Dược học trình độ đại học hệ chính quy.
Choáng hem? Ngồi vững hem?
Cái trường kinh doang này đầu vào của xinh viên cực ổn, cóa 15 thui, nó là rèn nuyện của bao cô cậu tóc xanh đầu đỏ ưng bỏ tiền để mua tấm bằng đại học. Nhà iem đồ chừng, chả mấy cơ quan dám nhận các cử nhân từ cái lò này.
Mà lạ lém, trường hoàn thiện hồ sơ nhanh lém. Mới ngày 17/11 Bộ Học đánh công văn đề nghị trường này hoàn thiện các nội trong đề án đào tạo y dược này để Bộ Học xem xét. Ấy thế mà, ngày 19/11 Bộ đã ra ngay quyết định cho phép cơ! Nhanh hơn điện giật nhá!
Đấy các bác cứ lên báo mà nhòm, huhuhuuuuu
6 nhận xét:

 1. Đào tạo bác sĩ đa khoa cần tuân thủ đúng những quy định, có thể khắt khe nhưng đó là tính mạng con người sau này.

  Trả lờiXóa
 2. Không thể hiểu được 2 bộ nghĩ gì khi quyết định cho phép trường này đào tạo bác sĩ.

  Trả lờiXóa
 3. Trường Kinh doanh và Công nghệ có tiếng là kém về chất lượng đào tạo. Đầu vào lấy bằng điểm sàn thì lấy đâu chất lượng?

  Trả lờiXóa
 4. Cứ trượt, không còn chỗ nào đi nữa thì vào học dân lập Kinh doanh và Công nghệ. Mọi người nhìn thế mà tự biết chất lượng hay không.

  Trả lờiXóa
 5. Cứ trượt, không còn chỗ nào đi nữa thì vào học dân lập Kinh doanh và Công nghệ. Mọi người nhìn thế mà tự biết chất lượng hay không.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ trượt, không còn chỗ nào đi nữa thì vào học dân lập Kinh doanh và Công nghệ. Mọi người nhìn thế mà tự biết chất lượng hay không.

  Trả lờiXóa